หนังใหม่

หนังใหม่

หนังใหม่

หนังใหม่ ได้เวลาเปิดฉากเริ่มต้นปีใหม่กับหนังใหม่จุใจรับศักราชกันหนักๆมกราคมก็ยังเนื่องแน่นไปด้วยคิวหนังฟอร์มดีฟอร์มเด่น และก็กระแสหนังรางวัลก็เริ่มทะยอยๆกันเผยออกมาให้คนชอบดูหนังสายนี้ได้พิสูจน์กันด้วย  จึงได้คัดโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาเสนอแนะกันเป็นพิเศษ ย้ำยำว่าหนังเรื่องต่างๆอาจมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความเหมาะสม และที่สำคัญ…ปฏิบัติตามวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง รวมทั้งใส่หน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาในโรงภาพยนต์ด้วยนะ

ร็อบ ชายผมรกรุงรังที่อาศัยอยู่ในกระต๊อบกลางป่าของเมืองโอเรกอนกับหมูแสนรักตัวหนึ่งที่เขาเลี้ยงดูให้อยู่ในกระท่อมร่วมกัน และใช้มันเป็นสิ่งที่ใช้ในการหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่า แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็มีคนบุกเข้ามารังแกเขาและเอาหมูของเขาไป หนัง ใหม่ ทำให้เขาจำเป็นต้องเดินทางกับไปยังพอร์ตแลนด์ สู่อดีตที่เขาจากมา หนัง ใหม่ เพื่อตามหาหมูแสนรัก

เรื่องราวของแม่เลี้ยงโดดเดี่ยว ค้างลลี่ ที่จำต้องเลี้ยงลูกสองคน 1 บุตรสาวผู้หมกมุ่นกับวิทยาศาสตร์ และ 2 ลูกชายผู้ประทับใจเครื่องมือเทคโนโลยีเครื่องยนต์ นอกนั้นหนังยังได้ พอล รัดด์ นักแสดงชายโด่งดังที่พวกเรารู้จักกันดีในบทซูเปอร์วีรบุรุษ Antman ที่ MCU มาร่วมรับบทเป็นคุณครูสถานที่เรียนรู้รู้มากอย่าง Mr.Grooberson อีกด้วย ครอบครัวสามแม่ลูกได้เดินทางย้ายบ้านมาอยู่ในเมืองเล็กๆณ Oklahoma

ภายหลังที่ผู้เป็นแม่ได้รับมรดกตกทอดมาจากบิดาของคุณ หนังใหม่ๆ ถึงแม้เธอจะไม่ทราบว่าบิดาของคุณเป็นคนไหน. เมื่อพวกเขาได้มาถึงพวกเขาก็เริ่มศึกษาค้นพบความเชื่อมโยงกับเหล่า Ghostbusters รุ่นดั้งเดิม Trevor รวมทั้ง Phoebe เริ่มทราบว่าคุณปู่ของพวกเขาเคยเป็นผู้ใดกันแน่และพวกเขาก็พร้อมที่จะสานต่องานของปู่ให้สำเร็จ เมื่อเหล่าผีใต้เมืองกำลังจะตื่นขึ้นมาก่อกวนอีกรอบ!

หนังใหม่

Black Widow – แบล็ควิโดว์

Black Widow จะเป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ที่จะเป็นการเปิดฉากตำนานยุคสมัยใหม่ ต่อจากสมัยของ Infinity Saga ที่เพิ่งจะจบสิ้นไป ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นหลังจากเรื่องในรูปภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War พวกเราได้มองเห็นท้องนาตาชาตัดสินใจเลือกที่จะสามารถช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในตอนท้าย ทำให้เธอต้องหลบซ่อนแปลงเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ล่วงละเมิดอนุสัญญาโซโคเวีย

โดยผู้ที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่ใช่คนไหนกันอื่น หนังใหม่เต็มเรื่อง แต่เป็น นายพลรอคอยสส์ คนเดิมกับที่เสนอให้มีสนธิสัญญาให้เหล่าอเวนเจอร์สอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เราได้มองเห็นฉากการแอบหนีของนาตาชา ที่คุณไม่สามารถอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้อีกต่อไป คุณบางครั้งอาจจะหนีจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ไปได้ แต่ดูราวกับว่าเธอจะไม่สามารถที่จะหนีจากอดีตได้ หนังใหม่เต็มเรื่อง ที่นาตาชาถูกลอบจู่โจม ซึ่งผู้ที่ดักจู่โจมเธอนั้นเป็น คนร้ายปัญหา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

หนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้ รีวิวภาพยนตร์น่าดู 5 เรื่องที่เราคัดเลือกมา แล้วก็บอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากค่ายดังหลากหลายแนวให้เลือกรับดูกัน ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องมีราวอะไรบ้างรีวิว ดูหนัง แบบอย่างภาพยนตร์แบบ Official Trailer ที่จำต้องบอกเลยว่า 5 เรื่องที่คัดเลือกมาเป็นที่สุดของ หนังใหม่ 2021 นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถเช็กรอบหนังเข้าใหม่เมนส์ ปี 2564 ผ่านเว็บไซต์ของ เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ อีกด้วย

จากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาคุณร์บ็อกถูกขโมยไป เหล่าฮีโร่อย่างจัสติซ ลีกจึงจำเป็นต้องรวมตัวกัน แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะยั้งคู่ต่อสู้ตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้จึงก่อให้เกิดการกลับมาของซูเปอร์ฮีโร่อย่างซูปเปอร์แมน ปัจจุบันจักรวาล DC ได้ปลดปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League

โดยเรื่องราวถูกแบ่งได้เป็น 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker รวมทั้ง Darkseid พร้อมบริวารคนร้ายเบอร์ใหญ่สุดที่จักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มความระห่ำด้วย นับว่าเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จำต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆกันว่าเรื่องราวจะจบอย่างไรในภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO และ HBO Max ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

ในภาคนี้นักแสดงที่คุณชอบใจยังอยู่กันครบทั้ง ทอริ เคลลี่ ให้เสียงพากย์ มีนา ช้างประหม่า,สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ให้เสียงพากย์ แอช เม่นขาร็อค,รีส วิทเธอร์สปูน ให้เสียงพากย์ โรสิตา แม่หมูจอมโหด,แมทธิว แม็คคอที่นาเฮย์ กลับมาให้เสียงบรรยาย บัสเตอร์ มูน วัวอาล่าที่ทำเป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง,ทารอน เอเจอร์ตัน ให้เสียงพากย์ จอห์นนี่ กอริลล่าผู้มีความกระตือรือร้น,โบโน่ นักร้องนำจาก U2 วงร็อคชื่อดังระดับตำนาน ให้เสียงบรรยาย คัลโลเวย์

โดยในภาคนี้เหล่าสรรพสัตว์จะต้องออกเดินทางไปสู่เมืองใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความฝันของนักแสดง นักร้อง นักเต้น รวมทั้งการนำศิลปินระดับตำนานที่ประกาศวางไมค์ไปแล้วกลับมาขึ้นโชว์อีกครั้งให้ได้ ความฝันอันยิ่งใหญ่ เงินรางวัลที่สูงขึ้น รวมทั้งการแสดงสุดเลิศ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มที่นี่

Wrath of Man – คนบ้าโกรธแค้น ชิงทรัพย์ผ่านรก ผลงานแสดงนำสุดระห่ำ โดย เจสัน สเตแธม ในหัวข้อนี้เขาสวมบทเป็นพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับรักษาความปลอดภัยป้องกันบริษัทขนเงิน แต่ว่าแท้จริงแล้วเขามีเป้าหมายเพื่อเข้าไปแฝงตัวทวงแค้นบางสิ่ง โดยสมญานามของเขาเปรียบเหมือนยมทูตที่เหยื่อคนใดกันแน่พบเจอต้องไม่มีวันรอด ในเรื่องนี้ เจสัน เน้นย้ำถ่ายทอดอารมณ์ความเงียบขรึม ไม่ค่อยพูดแม้กระนั้นยิงไม่เลี้ยง

Spencer ว่าด้วยเรื่องราวการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของของเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า ที่กำลังจะหย่ากับเจ้าฟ้าชายชาร์ล ขณะใช้วันหยุดเทศกาลคริสต์มาสกับเหล่าสมาชิกวงศ์สกุลวินด์เซอร์ เป็นเวลา 3 วัน ที่ตำหนักซานดริงแฮม ในเมืองนอร์ฟอล์ก ประเทศอังกฤษ ช่วงปี คริสต์ศักราช 1991 นอกจากเล่าความเกี่ยวข้องที่สร้างความขัดแย้งและก็ความรักที่ทุกข์ใจกับพระราชสวามีแล้ว พวกเราจะได้เห็นมุมมองความรักที่มีต่อโอรสทั้งสองของเจ้าหญิงไดอาน่า อย่างเจ้าชายวิลเลียมกับเจ้าชายแฮร์รี่ อีกด้วยเหมือนกัน

Malignant – ชั่วช้าสารเลวร้าย จัดเตรียมดำตรงสู่โลกสยองขวัญในแบบฉบับของ เจมส์ วาน ตำนานผู้สร้างจักรวาลเดอะ คอนพบริ่ง ไปกับผลงานที่จะทุกคนไปพบกับมุมมองใหม่สุดสะพรึง “Malignant – เลวทรามร้าย” เล่าเรื่องราวของ แมดิสัน ที่ตกใจไม่ไหวติงเหมือนกับเป็นอัมพาตจากภาพเหตุการฆาตกรรมสุดน่ากลัว แล้วก็ความปวดร้าวทรมาณแสนสาหัสที่พบว่าภาพฝันพวกนั้นคือความจริงอันน่าตกใจ

ภาพยนตร์เขียนบทโดย อาเกล่า คูเปอร์ (“M3GAN,” upcoming “The Nun 2”) จากเรื่องราวที่ วาน, บิซู และก็คูเปอร์ เป็นผู้ร่วมสรรสร้างออกมาด้วยกัน ภายใต้การอำนวยการสร้างของ วาน รวมทั้งไมเคิล สะสาง รวมทั้ง บิซู, อีริค แม็คเลียด, จัดสัน สก็อตต์, ปีเตอร์ ลู, เจิ้ง หยาง, แมนดี้ ยู และก็ลี ฮาน ผู้รับหน้าที่เป็นเอ็กซ์คูทีฟโปรดิวเซอร์

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมนุษยชาติ ซึ่งในภาคที่แล้วก็อตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนถึงสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้เสร็จ และได้ครองบัลลังก์พระราชาที่มอนสเตอร์ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แต่ 5 ปีต่อมาเกิดเหตุทำให้ราชันทั้งคู่ดังเช่นว่า ก็อตซิล่าและก็คองต้องมาปะทะกันเอง

โดยมี Monarch นำกลุ่มแสวงหาเรื่องจริงเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตสิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์ก็เลยทำให้คองเป็นความหวังในที่สุด ท้ายที่สุดจะลงเอยเช่นไรติดตามได้ในรูปภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงหนังในวันที่ 25 มี.ค.นี้

จากการพบกันของโดราเอมอนรวมทั้งโนบิตะในภาพยนตร์อนิเมชั่น หนังใหม่ๆ เรื่อง Stand by me: Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนรวมทั้งเซวาชิได้มานะเปลี่ยนอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะเชื้อเชิญโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตกาลเพื่อไปเยี่ยมย่า แต่ว่าเรื่องราวก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อคุณย่าพูดว่าต้องการมองเห็นเจ้าสาวของโนบิตะ

โดราเอมอนและโนบิตะก็เลยตกลงใจเดินทางไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะแต่งงาน ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายไปจากงานแต่งงาน ทั้งสองจึงจำต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อที่จะทำให้ความฝันของย่าเป็นจริง เรื่องราวจะจบยังไงติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงหนังในวันที่ 6 เมษายนนี้

The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด

ยินดีต้อนรับสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของผู้ต้องขังสูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ๆยอดเยี่ยมคนร้ายถูกกักขังเอาไว้ รวมทั้งพวกมันก็เพียรพยายามทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะจำต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับยอดเยี่ยม หน่วยที่ซ่อนไว้ภายในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย เก็บเอาเหล่าคนร้ายทั้งยัง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin แล้วก็ยัยโรคจิตที่ทุกคนติดอกติดใจ ฮาร์ลีย์ ควินน์

หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของผู้กระทำผิดกฎหมายสุดเลวร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุกๆพุ่ม ทีมคนร้ายนี้จำเป็นจะต้องเข้าไปค้นหาและสังหารจุดหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller

ข้าราชการผู้คุมของ Task Force X จะรอเฝ้ามองพวกมันในทุกก้าวย่าง และถ้าพวกมันก้าวไม่ถูกเพียงแต่ก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ความสามารถของเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) หากคนใดจะวางเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงกันข้ามกับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย

https://toolofnadrive.com/