ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019

ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019

ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019

ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019 เรื่อง Jisatsu Sakuru มาถึงหนังผีญี่ปุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบเรื่องความหลอนอย่าง Jisatsu Sakuru เป็นหนังที่ผู้ใดหลายคนกล่าวถึง เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของนักเรียนหญิงทั้ง 54 คน ในสถานีรถไฟใต้ดินของกรุงโตเกียว กล่าวได้ว่าคงจะหลอนอย่างยิ่งสำหรับใครที่ได้ดูในณ เวลานั้น

ขณะพวกเราที่ดูแรกๆ ก็ตกใจไม่ใช่น้อยกับการโดดลงไปให้รถไฟทับรูปยังติดตาอยู่เลย ตัวหนังจะเล่าถึงนักสืบคุโรดะที่สืบสวนการฆ่าตัวตายของเด็กนักเรียนหญิงทั้ง 54 คน ดูหนังผีออนไลน์ อย่างมืดแปดด้านต่อต้นเหตุโน้มน้าวจิตใจของเหตุการณ์สยองดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว และเขาก็ได้เหมือนกันรับเนื้อความลึกลับจากสตรีสาวลูกค้าชื่อเรื่อง The Bat ที่เผยว่ามีสถานที่แห่งหนึ่งที่มีจุดแต้มสีแดงตรงกับจำนานของคนที่เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้อย่างฉงนใจ เรื่องราวลึกลับชวนสยองผสมผสานกับการค้นหาความจริง ยืนยันว่าจะไม่หมดหวังกับหนังเรื่องแน่นอน

What We Do In The Shadows (2014)

เป็นหนังสารคดีตามติดชีวิตแวมไพร์สี่ตนที่อาศัยอยู่ภายในบ้านหลังใหญ่ว่าในทุกวันหมวดเขาทำอะไรบ้างในยุคล่าสุด ตั้งแต่ตื่นนอนเวลาค่ำยันเข้านอนขณะเช้า

It Follows (2014)

หนังแบบฟอร์มเล็กที่ได้ฉายในเทศกาลรูปยนตร์เมืองคานส์ ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019 และได้รับคำดูอย่างท่วมท้น บทหนังเอ๋ยถึงสาวบางส่วนที่ออกเดทกับแฟนหนุ่มและมีเซ็กส์กัน ดูหนังผีออนไลน์ไทย ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเธอเผชิญว่าได้สืบทอดอะไรบางสิ่งมาจากเขาที่ทำให้เธอจำเป็นจะต้องหนีไปตลอด เว้นแต่เธอจะมีเซ็กส์กับคนอื่นๆและส่งต่อมันให้กับเขา เป็นหนังสยองขวัญที่จำเป็นมากจำเป็นต้องถามหาแก่นสารหรือที่จริงใดๆก็ตาม แต่ชมรื้นเริงลุ้นระทึกมาก

Ready or Not (2019)

เรื่องราวของเจ้าสาวแรกรุ่น เกรซ (ซามาร่า วีฟวิ่ง) เวลาที่เธอเข้าร่วมกับครอบครัวร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายที่แสนพิลึก แดเนียล (อดัม โบรดี้), โทนี่ (เฮนรี่ เซอร์นี่), เบ็คกี้ (แอนดี้ แม็คโดเวลล์) ของสามีใหม่ของเธอ อเล็กซ์ (มาร์ค โอเบรียน) เพื่อจะเอาอย่างธรรมเนียมเก่าแก่ ที่กลับกลายเป็นเกมสุดอันตราย ที่ทุกท่านต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด

รีวิวหนังผี THE NUN หนังที่เจอกระแสวิจารณ์ขยี้แบบยับๆ

บางบุคคลอาจจะประหลาดใจเมื่อปรากฏเพจรีวิวบางเพจให้คะแนนยับเยินแค่ 2-3 คะแนน จึงทำให้ผมต้องการรู้ว่าในความเป็นจริงแล้วมันแย่มากแค่ไหน ดังนี้ก่อนไปชมหนังประเด็นนี้ เราเลยไม่มุ่งมาดซะ สิ้นเรื่อง ไม่รื้นเริงของเขาคงจะจะสนุกสนานของเราก็ได้เหมือนกัน

หนึ่งในข้อขัดแย้งอันใหญ่หลวงซึ่งผู้คนจำนวนมากไม่คงให้อภัยได้ ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019 ก็คือ มันเป็นหนังที่เกือบไร้พล็อตเรื่องที่สำคัญอะไรนักหากให้พูดไม่ยากก็คือต่อให้รู้ต้นกำเนินของไอ้อสุรกายวาลัค มันก็มิได้ช่วยให้พวกเราเข้าใจจักรวาลนี้มากขึ้นไปยิ่งขึ้นเท่าใด เอาตรงๆเหมือนเป็นหนังสร้างมาฆ่าตอนระหว่างรอหนัง The Conjuring ภาคต่อจากนี้เป็นต้นไป

และพอผมได้ดูจบ กลับรู้สึกว่า มันมิได้ห่วยแตกอะไรเยอะๆ สมกับกฏเกณฑ์หนังผีทั่วๆไปด้วยซ้ำ แต่ที่คนออกมาด่าสาดเสียเทเสียคงจะเนื่องจากว่านำไปเปรียบเทียบกับ The Conjuring ทำดีเกินกฏเกณฑ์หนังผีทั่วๆไป บวกกับผีแม่ชีที่มีชื่อเรื่องเหมือนกับชื่อเสียงกระฉูดอย่างรวมไปถึงของ The Conjuring ภาค 2 จึงเข้าใจได้ว่าเพราะเหตุใดคนถึงให้ความมุ่งหวังกับ The Nun ไว้สูง

เข้าถึงเรื่องจุดดีจุดด้อยกันบ้าง

กลับมาส่วนที่โอเคบ้าง โดยรวมหนังโอเคเนื่องด้วยพวกเราไม่ได้มุ่งมาดอะไรเป็นจำนวนมาก แค่ชมหนังผีหลอนๆมันส์ๆสักเรื่อง แล้วก็ได้ตามนั้น คือ ผีออกมายั๊วเยี๊ยะทั้งเรื่อง ไม่ได้มีแค่แม่ชีตัวหลักอย่างเดียว แฟนตาซีสุดๆ ผีบางตัวก็เชื่อเรื่องมโยงกับปมในเมื่อก่อนนี้ของผู้แสดง ตามมาหลอกหลอนเพราะเหตุว่าตัวละครมีปมด้อย ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019 ผีบางตัวก็ทำเนียน ดูไม่ออกเลยว่าเป็นผี ผีบางตัว อยู่ดีๆ นึกอยากจะโผล่ก็โผล่ และไอกลุ่มนี้คือผีเฮี้ยนทั้งนั้น โดยเฉพาะผีแม่ชีตัวเอกของเรื่องที่ไม้กางเขนและรูปปั้นจีซัสยังเอาไม่อยู่ เอาจจะริงๆ ฉากที่หนังไม่ได้เอาใจใส่ทำให้ขบขัน แต่ออกมากลับขบขันก็มีเยอะอยู่ ถ้าคนดูมิได้กลัวเกินไปแล้วหามุมน่าหัวเราะเจอก็จะหลุดขำออกมาได้ นับว่าชมแล้วมันส์ดังที่คิด

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

สุดยอดหนังผีคลาสสิคอีกเรื่องของประเทศไทย เป็นจุดเริ่มความยิ่งใหญ่ในวงการบันเทิงของ “โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะกูล โดยภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ก็ทำเงินได้ทะลุ 1 ร้อยล้านบาททันที โดยกำกับร่วมกับ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับเรื่องโฮมสเตย์ที่จะเข้าฉายปลายเดือนนี้

เพื่อพล็อตเรื่อง คือ ช่างรูปหนุ่ม กับ แฟนสาว ทั้งคู่ขับเคลื่อนรถชนหญิงสาวคนหนึ่ง แต่ตัดสินใจเคลื่อนหนี ซึ่งหลังจากนั้นมา ทั้งคู่ก็เลยเหน้าจอเหตุการณ์ประหลาดกับชีวิตมากไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องนี้ สร้างได้อย่างทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์อย่างเร่าร้อนในปี 2004 โดยเฉพาะทีเด็ดของหนัง เรื่องผีสาวขี่คอ โดนหนังเอาไปล้อเลียนหลากหลายต่อหลายเรื่อง

แล้วต่อจากนั้นมาด้วยกิตติศัพท์ของชัตเตอร์ ส่งผลให้ มีหลายชาตินำไปซื้อลิขสิทธิ์เพื่อเอาไปรีเมก ซึ่งก็ถือว่าชัตเตอร์ เป็นหนังผีไทย ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากมายจากในสายตะของคอหนังทั่วโลก

Carved: the slit mouthed woman

หนังที่ผู้ใดคนไม่ใช่น้อยเอ๋ยถึงอย่าง Carved : the slit mouthed woman ผีปากฉีกชื่อเรื่องดังของประเทศญี่ปุ่น หนังทำออกมาให้ลุ้นอยู่ตลอดระยะเวลา ประการแรกอาจจะชมไร้อะไรแต่หลังจากนั้นเมื่อตัวเอกของหนังเริ่มต้นออกมาก็จะเห็นความสุดหลอนของเจ้าผีปากฉีกตัวนี้อย่างแน่ๆ ยิ่งเป็นเวลานางยิ้มปากฉีกขอกล่าวเลยว่าหลอนจนเอาหมอนปิดหน้าภาพติดตามาก

เมื่อเธอออกมาจะซักถามข้อสงสัยและปัญหาว่า ฉันสวยหรือเปล่า หากไม่ตอบเธอจะเอากรรไกรมาตัดปากคนนั้นจนฉีกถึงหูจนตาย แต่หากคุณตอบเธอว่าสวยเธอจะเปิดหน้ากากที่ปิดอยู่ออก ซึ่งทั้งสองก็ไม่รอดแต่ตัวหนังจะเฉลยวิธีเอาตัวรอดจากเธอผู้นี้ เอาล่ะเล่าถึงตรงนี้ก็พอต้องการที่จะให้เพื่อที่จะนๆ มารู้สึกความหลอนด้วยตนเอง มาตามกันชมว่าจะรอดด้วยเทคนิคใด แล้วคุณจะเลือกวิธีไหนกัน

Underworld (2003 – 2016) : สงครามโค่นพันธ์อสูร

​สองเผ่าพันธุ์อมนุษย์ ดำรงชีวิตซุกซ่อนปะปนอยู่ในสังคมโลก มานานนับศตวรรษ ผีดูดเลือดหรือแวมไพร์ ผู้สูงศักดิ์และสง่างาม สร้างอาณาจักรอันฟุ้งเฟ้อ ด้วยคมเขี้ยวจากสันดานฉ้อฉล โดยมีศัตรูตัวฉกาจ คือเหล่ามนุษย์หมาป่า หรือไลคันส์ ที่เต็มไปด้วยสัญชาติญาณดิบเถื่อน และดุร้ายหยาบคาย พลังชีวิตอันเป็นอมตาของทั้งคู่ฝ่าย ได้บังคับให้สองเผ่าพันธุ์จำเป็นต้องก่อสงคราม เพื่อที่จะแก่งห่วยแตกงความยอดเยี่ยมอย่างดุเดือด เพื่อมนุษย์ปุถุชน กลับมีความรู้สึกว่าตำนานการนองเลือดดังที่กล่าวถึงแล้ว เป็นแค่บทความเพ้อเจ้อ แต่เพื่อทั้งแวมไพร์และไลคันส์แล้ว แต่ละเผ่าพันธุ์ต่างเป็นศัตรูตัวร้ายของกันและกัน ไม่รู้จักจบ์

รีวิว Ghost Shark

เรื่องมันเริ่มต้นดิ่งที่นักตกปลาสุดซวยคนหนึ่ง ในขณะที่มีปลาตัวใหญ่มากินเบ็ดอยู่นั้นก็มีฉลามขาวโผล่มากินปลาที่เขากำลังตกมาต่อหน้าต่อตา นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาแสืบค้นมากจนกระทั่งขั้นเอาปืนไล่ยิงและปิดท้ายด้วยการเอาระเบิดกรอกปากจนพี่หลามแด้ดิ้นถึงคเหมือนกับฆาต แต่แล้วด้วยแรงอาฆาตแค้น มันก็ได้เหมือนกันกลับมาจากความตายฆ่าคนทุกคนที่ขว้างหน้า มองด้านนอกมันคงอาจจะเป็นแค่หนังสัตว์ประหลาดกินคนทั่วไป แต่เอาเข้าจริงมันคือหนังคัลท์ลำดับชั้นตำช้านาน

Ghost Shark (2013)

ประเด็นนี้มีทุกอย่างที่ผมว่ามาครบครับ ตั้งแต่พล๊อตที่ดูคัล?์มาแต่ไกล พร้อมทั้งการทำให้เห็นที่ทำออกมาได้ไม่ค่อยจะน่าเบื่อ เหตุเพราะมันทำให้พวกเรารอลุ้นว่าไอ้ฉลามผีนี่มันจะออกมาในต้นแบบไหนและฆ่าเหยื่อเช่นไรบ้าง

ห้าแพร่ง

หลังจากบรรลุความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม ใน สี่แพร่ง GTH เดินหน้าสร้าง ห้าแพร่งต่อ โดยใช้คอนเซ็ปต์เดิม คือเอาเรื่องที่ไม่เกี่ยวกัน 5 เรื่องมามิกซ์รวมกัน (แต่ที่จริงแล้วทุกเรื่องจะมีเกร็ดเล็กๆที่เชื่อมโยงกันได้)

เป็นต้นว่าเคยทั้ง 5 เรื่อง มีความกระจัดกระจายและคนละโทน มีทั้งตลกตลกโปกฮา และตึงเครียดซีเรียส กดดัน โดยผู้กำกับ 5 คน ประกอบไปด้วย ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ , โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ,โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ, วิสูตร พูลวรลักษณ์ และ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตเชาวน์ปัญญา

แม้ว่าจะได้รายได้มากกว่า แต่ ห้าแพร่ง ได้รับเสียงวิจารณ์ที่เป็นรองสี่แพร่งอยู่พอเหมาะสม โดยจำนวนมากจะกล่าวว่า วิธีของหนังคาดการณ์ได้ง่ายเกินไปหน่อย และไม่มีความแปลกใหม่มากนัก อย่างไรก็แล้วแต่ ก็เหมือนในเวลาที่ 5 เรื่อง “คนกอง” ที่กำกับโดย “โต้ง-บรรจง” นั่นแหละ ในเรื่องมีผู้แสดงบอกว่า ยุคยุคนี้ ทำหนังผียาก เนื่องจากคนดูจับทางได้หมดแล้ว ภายหลังจาก ห้าแพร่งมา GTH ก็ไม่ได้สัญจรไปต่อใน หกแพร่งแต่อย่างใด แต่สิ้นสุดไว้แค่เพียงนี้ และหนังผี ในเจเนเรชั่นต่อจากนี้ไปก็มิได้เป็นการรวมเรื่องสั้นอีก

The Evil Dead (1981)

หนังสยองชั้นตำยาวนานของผู้กำกับ Sam Raimi นี่คือผลงานแจ้งเป็นเรื่องแรกของเขาครับผม เรื่องของวัยรุ่น 5 คน นำโดย แอชลี่ย์ วิลเลี่ยมส์ (Bruce Campbell) ได้สัญจรไปพักร้อนในบ้านร้างกลางป่า และรวมทั้งได้ไปปลุกวิญญาณร้ายเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ ทีนี้หมู่เขาแต่ละรายก็โดนผีสิงกัน มีตายบ้างรอดบ้าง แต่หมวดหมู่เขาจะเล่นงานมันได้อย่างไร

toolofnadrive