หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่องฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ เรื่องย่อ เมื่อการฆาตกรรมเป็นเพียงจุดเริ่ม! จัดแจงตัวตามหาฆาตกรในปริศนาครั้งใหม่จากกลุ่มผู้สร้าง Murder on The Orient Express เผชิญกัล กาโดต์ ในภาคต่อหนังระทึกขวัญแห่งปี Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ 10 ก.พ.นี้ ในโรงรูปยนตร์ #DeathOnTheNileTH ใน Death on The Nile นักสืบปัวโรต์จะได้เดินทางไปบนทริปล่องเรือฮันนีมูนสุดหรูบนลำน้ำไนล์ ภายใต้บรรยากาศสุดอลังการและโรแมนติก กลับเกิดต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมโหดขึ้น พร้อมปัญหาและการหักมุมเยอะมากที่เกินคาดคาดหมายให้คุณได้ลุ้นบนจอรูปยนตร์

Criminal Minds

สถานะการณ์ของหน่วยตรวจทานความประพฤติ Behavioral Analysis Unit (BAU) ขึ้นอยู่กับ FBI ซึ่งมีหน้าที่สำหรับเพื่อการตรวจดูความประพฤติของฆาตกร หนังใหม่ออนไลน์ฟรี โดยการวิเคราะห์จากพฤติกรรมของฆาตกรในคดีนั้น ๆ ว่าคนซึ่งสามารถทำเรื่องกลุ่มนี้ได้ควรมีความประพฤติเช่นไร บัดนี้มีทั้งปวง 15 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย

High School Musical The Musical The Series

ซีรีย์ภาคแยกจากรูปยนตร์ไตรภาค High School Musical “โทรศัพท์เคลื่อนที่ไมค์ จิตใจปิ๊งรัก” ในซีซั่นแรกจะมีทั้งหมดทั้งมวล 10 ตอน ฉายที่ Disney+ เล่าสถานะการณ์ของหมู่เด็กผู้เรียนไฮสคูลที่จัดบ่งบอกละครเวที High School Musical กระตุ้นให้เกิดเรื่องดราม่าเยอะแยะทั้งหน้าฉากและหลังฉาก เมื่อ Ricky เด็กหนุ่มลักษณะดี หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง แต่มีนิสัยชอบดูถูกผู้อื่นวางแผนที่จะคืนดีกับ Nini แฟนเก่าของเขาโดยการมาออดิชั่นเพื่อจะรับบทเป็นนักชี้ให้เห็นนำเข้าร่วมกับเธอในละครเวทีของโรงเล่าเรียน บัดนี้มีทั้งสิ้น 2 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลและเสียงศัพท์แสงไทย

Zack Snyder’s Justice League (2021)

Justice League ของ แซ็ค ชไนเดอร์ เป็นเห็นได้ชัดการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน เมื่อผู้กำกับที่หนังที่ตัวเองทำได้ตกไปอยู่ภายในมือของคนอื่นๆไปแล้ว แล้วกลับมาทำมันใหม่ให้เป็นแบบที่ตัวเราเองใส่ใจไว้ ผ่านการกดดันจากโซเชียลเน็ตเวิร์คของเหล่าแฟนเดนตายของซูปเปอร์ฮีโร่ DC ทำให้มีโอกาสได้นำฟุตเทจ Justice League มาตัดต่อและเติมสเปเชี่ยลเอฟเฟกส์ หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง จนแปรเปลี่ยนเป็นหนังเก่าชื่อเรื่องใหม่ Zack Snyder’s Justice League แล้วนำออกมาฉายผ่านระบบหญิงมมิ่งอย่างเดียว ที่ครั้นว่ารายรับจะไม่เป็นที่เปิดเผยแต่ยอดดาวน์โหลดรับดูมากมายยิ่งกว่า 3.5 ล้านครัวเรือนในสิ้นสัปดาห์ที่ฉาย ก็เป็นสิ่งที่ช่วยรับรองความนิยมชมชอบของผู้ดูได้

และมันได้เปลี่ยนเป็นหนังที่ได้รับคำชมไม่น้อยเลยทีเดียวจากผู้ดูและนักวิจารณ์ ในฐานะหนังที่บริบูรณ์ในเนื้อหา แถมยังทำให้ไม่มีผู้ใดจำได้ทันทีว่า Justice League ที่วอร์เนอร์ปลดปล่อยออกมาขณะปี 2017 มันเป็นยังไงอย่างน่าสงสาร Zack Snyder’s Justice League กลายเป็นไบเใบเสร็จของเหล่าแฟนDC เดนตายอยู่ระหว่างหนึ่งประเภทที่ไปแตะจำเป็นจะต้องละก็จะถูกสาวกDCตามเม้นกันเป็นพรวน สาเหตุเนื่องมาจากประเด็นนี้เกิดเรื่องเดียวที่เชิดหน้าชูตาชาวDC ขึ้นมาได้ในความเป็นepicที่พอจะชนกับ The Avengersของมาร์เวลได้

อินจัน

ซีรีส์ที่จะพาคุณไปค้นหาคำอธิบายศัพท์ของการมีชีวิต หนังใหม่ ๆ ผ่านปมข้อขัดแย้งข้างในใจของสองบุรุษในตำยาวนาน เหตุการณ์ความรักความผูกพัน การดิ้นรนต่อสู้ตลอดตอนชีวิตในสหรัฐอเมริกาที่มีความเกี่ยวเนื่องภายในครอบครัวเป็นตัวชี้ชะตา ซึ่งหน้าที่สำคัญที่สุดในประเด็นนี้ ได้นักแสดงหน้าใหม่มากสมรรถนะ “บ็อบ-วรุตม์ บอย่างกับน์” และ “เบ็น-วราวุฒิ บเหมือนกับน์” พี่น้องฝาแฝดมารับบท “อินจัน” ปัจจุบันนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลและเสียงถ้อยคำไทย

พี่นาค 3

เรื่องย่อ ในณ เวลาการล้างป่าช้าที่อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มขุดเจอกำไลทองในหลุมศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ได้กำไลนี้มา มันส่งผลให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและปวดเจียนตายโดยไม่ทราบสาเหตุ หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ร้อนถึงเณรน๊อตคู่ซี้ที่จำเป็นที่จะต้องตามหาสาต้นสายปลายเหตุว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็นอาถรรพ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา?

หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกหลอนหมวดตนมามันคงยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นได้ ประจวบเหมาะกับการเปลี่ยนมาเหมาะสมที่สุดเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส และคุณโท ประกอบด้วย แปม แปม ยูทูปเบอร์เกาหลีชื่อเรื่องดังที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท ควรต้องมาเข้าร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด จะรอดไม่รอดหรือจะจอดแค่หัวกระไดวัด?!

Joker (2019)

Joker เป็นความภาคภูมิใจของ DC และวอร์เนอร์ ที่คว้าออสการ์คนในวงการบันเทิงนำชายมาได้ด้วยฝีมือการทำให้รู้ของ วาคิน ฟีนิกซ์ ผู้รับบท โจ๊กเกอร์ และ โจ๊กเกอร์ ก็เป็นนักแสดงตัวเดียวในโลกคอมมิคจากทุกค่ายที่มีสิ่งตอบแทนออสการ์เป็นของตัวเองถึง 2 ครั้ง! มีเรื่องราวที่สามารถเอ๋ยถึงได้มากๆๆๆๆเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้ แต่ถ้าจะบอกสั้นๆ โจ๊กเกอร์ ในมือฟีนิกส์ เป็น โจ๊กเกอร์ ที่รวมความบ้าคลั่ง เสียสติ ความหดหู่ และความน่าเวทนาเข้าร่วมกัน แปรเปลี่ยนเป็นตัวร้ายที่เกลียดก็ไม่ได้ รักก็ไม่ไหวตัวหนึ่ง

ผู้กำกับ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ เขียนเรื่องออกมากโดยมี ฟีนิกส์เป็นภาพในใจตั้งแต่แรก และประกาศว่าถ้าฟีนิกส์ไม่เล่นประเด็นนี้ก็อาจจะมิได้ทำ ในขณะฟินิกส์รับเล่นแต่หากหาเสียงหัวเราะของโจ๊กเกอร์มิได้ก็ไม่เล่น สุดท้ายก็กลายเป็นเสียงหัวพวกเราะสุดขมขื่นสุดดาร์คในที่มาที่ไปศาสตร์โลกรูปยนตร์ คนใดที่เคยดู Joker คงจะจำได้ว่ามันน่าขนลุกขนาดไหนJoker เป็นเห็นได้ชัดการณ์ที่หาได้ยากมาก ในฐานะหนังเกี่ยวกับซุปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่มีซุปเปอร์ฮีโร่อยู่ในเรื่องแล้วสามารถทำค่าแรงงานจำนวนมากขนาดนี้

Cars

น่าจะไม่จึงควรแนะนำอะไรเยอะมากๆ อนิเมชั่นภาคต่อสุดฮิตจากค่าย Pixar การผจญภัยของเจ้ารถแข่งขัน Lightning McQueen และพ้องเพื่อนที่โกยรายรับรวมทั่วทั้งโลกกว่า 1.4 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราวๆ 4.34 หมื่นล้านบาท) Disney+ Hotstar จัดมาให้คนไทยดูครบทั้ง 3 ภาค พร้อมตอนพิเศษแบบครบเซ็ต ไม่จำเป็นที่จะต้องไปยากลำบากไล่ตามดูในแอพฯโน้นแอพฯนี้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

Raya and the Last Dragon

การ์ตูน Animatiion ที่น่าสนใจและมี inspriration มาจาก ซุปเปอร์สตาร์สาว ‘ญาญ่า’ นั้นคือเรื่อง Raya tha last dragon จากค่าย Disney’s เหตุการณ์ของนครคูมันตรา สถานที่ที่เมื่อ 500 ปีก่อน หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง มนุษย์ และมังกร อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุข แต่เมื่อพลังมืดอันไม่ดีได้เข้ามาคุกคาม ทำให้เหล่ามังกรสละชีวิตเพื่อป้องกันนครคูมันตราแห่งนี้ จนกลายเป็นตำนานของชาวคูมัมตรา

จนกระทั้งปิศาจร้ายกลับมาอีกที รายา เจ้าหญิงนักรบแห่งนครคูมันตราจำเป็นต้องตามหามังกรตัวสุดท้ายเพื่อจะกู้คืนกลับมาอาณาจักรของเธอ และเธอเป็นเพียงความมุ่งหวังเดียว!! มาติดตามดูความบันเทิงใจ ลุ้นระทึกไปพร้อมกัน รับรองว่ารูปพรรณของคุณจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอิ่มเอมใจ

อาบัติ, 2558

หนังไทยเรื่องล่าสุดที่จุดกระแสการแบนหนังในบ้านพวกเราในตอนที่ผ่านมา ทางกระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สั่งห้ามฉายเนื่องด้วยพิจารณาแล้วว่า รูปยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ทราบออกถึงรูปลักษณ์ที่ไม่ดีต่อศาสนาพุทธ อาจะก่อให้มวลชนกำเนิดความเข้าใจไม่ถูก ท้ายสุดทีมผู้สร้างก็ตกลงใจปรับเนื้อหาและเปลี่ยนแปลงชื่อจนได้เข้าฉาย

Gordon Ramsay: Uncharted
กอร์ดอน แรมซีย์ สุดยอดเชฟมิชลีนฝีปากจัดจ้าน เจ้าของดาว 16 ดวง ในรายแนวทางการทำอาหารแบบอย่างใหม่ Gordon Ramsay: Uncharted ที่จะต้องออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อเฟ้นหาวัตถุดิบลับและพบกับเชฟเขตแดน ศึกษาวิถีชีวิตที่ต่างออกไปจากเดิม พร้อมเติมเรื่องในอดีตที่ผ่านมาสำหรับในการทำเมนูอาหารไม่ซ้ำใคร ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน เวลานี้มีทั้งปวง 2 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลศัพท์แสงไทย

คิง ริชาร์ด

เรื่องย่อ จากเรื่องจริงที่สร้างแรงกระตุ้นให้ทั้งโลก Warner Bros. Pictures ภูมิใจชี้แนะ “King Richard – คิง ริชาร์ด” กับเรื่องราวการสัญจรของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ พ่อที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของสองนักกีฬา เจ้าของพรสวรรค์แสนวิเศษผู้พลิกหน้าที่มาที่ไปศาสตร์เกมเทนนิสไปตลอดไป นำบ่งชี้โดย  ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์สองสมัย วิล สมิธ (“Ali,” “The Pursuit of Happyness,” “Bad Boys for Life”) รับบทเป็น ริชาร์ด ภายใต้การกำกับรูปยนตร์ของ เรนัลโด้ มาร์คัส กรีน (“Monsters and Men”).

ด้วยแรงขับเคลื่อนที่ของอนาคตอันแสนสดใสและกรรมวิธีที่ฉีกฏระเบียบของพวกเขา ริชาร์ต คิดแผนว่าเขาจึงต้องควรพา วีนัส และเซเรน่า วิลเลียมส์ สัญจรจากถนนคอมป์ตัน แคลิฟอร์เลีย ไปยังเวทีกีฬาชั้นเชิงโลกในสถานภาพนักกีฬาในตำช้านานให้จงได้ ภาพยนตร์ชิ้นนี้จะสร้างแรงจูงใจมหาศาล และแสดงให้เห็นถึงพลังของครอบครัว ความเพียรพยายาม และความไว้ใจที่ไม่เคยสั่นคลอนเพื่อจะคว้าในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ อันเป็นความสำเร็จที่ก้องเช่นเดียวกับไปทั่วทั่วโลก

Mickey Mouse Roadster Racers

ไม่พูดถึงคงไม่ได้คาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนที่เป็นจุดกำเนิด และเครื่องหมายชั่วนิจนิรันดร์ของดิสนีย์ ‘มิคกี้ เมาส์’ แน่ๆว่าในบริการ Disney+ Hotstar มีให้เลือกดูเป็นร้อยกว่าเรื่อง แต่ที่เกี่ยวพันกับรถมากหน่อยจึงควรยกให้ Roadster Racers ซีรีส์ความยาว 3 ซีซั่น (70 ระหว่าง) ที่เป็นการแข่งขันชิงชัยรถระหว่างมิคกี้กับผองเพื่อจะน มินนี่, พลูโต, กู๊ฟฟี่, เดซี่ และโดนัลด์ กับรถแข่งจำเพาะตัวที่สามารถแปลงกายได้ ไปสู่การประลองที่ทั้งฮา และกล้าหาญไปทั่วโลก

toolofnadrive