พี่นาคเต็มเรื่อง

พี่นาคเต็มเรื่อง

พี่นาคเต็มเรื่อง หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด

ดูหนังบนมือถือ Smart TV หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน

ดูหนังออนไลน์ KUBHD.com ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด Tool Onedrive ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด

Pee Nak (2019) - IMDb

พี่นาคเต็มเรื่อง ดูหนัง Pee Nak (2019) พี่นาค

ดูหนัง Pee Nak (2019) พี่นาค ภาพยนตร์แนวสยองขวัญตลกโปกฮาไทยที่เข้าฉายในปี 2562 เสนอการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน ความสยองขวัญ รวมทั้งจิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ ควบคุมโดย พรธริศ โชติธุระสโผลงงาม ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นที่นิยมอย่างเร็วจากเรื่องราวที่สนุก นักแสดงที่น่าจำ รวมทั้งการถ่ายทอดสิ่งเหนือธรรมชาติจากมุมมองที่น่าหัวเราะ “พี่นาค” นำแรงดลใจจากคติชนไทยและก็ความเชื่อถือทางศาสนาพุทธมาถ่ายทอดประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่น่าติดตามรวมทั้งเฮฮา

เค้าเรื่อง: เรื่องราวของ “พี่นาค” ตั้งอยู่ในวัดแห่งหนึ่ง ซึ่งมีพระเณรสองคนเป็นพงศ์พันธุ์ แล้วก็ หมาก เล่นบทโดย เคยชินวุธ อินทรคูสิน แล้วก็จุฑาวุฒิ งามกัมพล เป็นลำดับ เริ่มเดินทางเสี่ยงภัยทางใจวิญญาณ แต่ ชีวิตอันสุขสงบของพวกเขาจำต้องเปลี่ยนอย่างน่าสยดสยองเมื่อพบว่าวัดที่นี้ถูกหลอกโดยร่างผีสามตนที่เสียชีวิตระหว่างคลอดลูกหรือที่รู้จักกันในชื่อ “พี่นาค” เช้าใจกันว่าวิญญาณพยาบาทกลุ่มนี้จะนำโชคร้ายแล้วก็ความตายมาให้

เณรพร้อมความช่วยเหลือเกื้อกูลของภิกษุแปลกๆอีกคนหนึ่ง หลวงพี่ดาว สวมบทโดย พงศกร โตกาญจน์ เพียรพยายามกำจัดวิญญาณร้ายกลุ่มนี้ออกมาจากวัด ความฮาเกิดขึ้นเมื่อสงฆ์สวดมนต์ไหว้พระ พิธีการ แล้วก็การแสดงขำขันเพื่อขับไสผีไปพร้อมๆกับการพบเจอกับความท้าที่เกิดขึ้นมาจากโลกเหนือธรรมชาติ

ตรวจหลักสำคัญเรื่องความเชื่อถือ ชีวิตข้างหลังความตาย และก็พลังที่ความเชื่อ เจาะลึกเรื่องราวนิทานพื้นบ้านแล้วก็จิตวิญญาณของไทย เสนอการขัดกันระหว่างความจำนงทางโลกแล้วก็การสืบเสาะหาการรู้แจ้งเห็นจริงทางด้านจิตวิญญาณ อารมณ์ขันของภาพยนตร์ปฏิบัติภารกิจเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ฉลาดหลักแหลมสำหรับเพื่อการพิเคราะห์ธีมพวกนี้ในลักษณะที่เข้าถึงได้แล้วก็ครึกครื้น

การแสดง:กลุ่มดาราหนัง “พี่นาค” พี่นาคเต็มเรื่อง แสดงได้เด็ดขาด โดยมี คุ้นชินวุธ อินทรคูสิน และก็จุฑาวุฒิ งามกำพล มาร่วมแสดงเป็นแถวขำขัน พงศกร โตกาญจน์ เพิ่มความลึกล้ำให้กับภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วยหน้าที่ของเขาในฐานะภิกษุมากมายประสบการณ์ เคมีที่ถูกกันระหว่างดาราก่อให้เกิดความมีเสน่ห์รวมทั้งน่าสนใจ ซึ่งทำให้ผู้ชมพึงพอใจกับเรื่องราว

มรดก:”พี่นาค” ได้รับการเชิดชูจากการนำแนวสยองขวัญ-ตลกขบขันที่เป็นเอกลักษณ์มาใช้ รวมทั้งใช้ความศรัทธาและก็นิทานพื้นบ้านของไทยมาประดิษฐ์เรื่องราวที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสมประสานระหว่างความกลัวแล้วก็เสียงหัวเราะ กับนักแสดงที่มีเสน่ห์ ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้แปลงเป็นรายการที่น่าจำและก็เบิกบานในรูปภาพยนตร์ไทย

ผลสรุป:พี่นาค (2019) พี่นาคเป็นหนังสยองขวัญตลกโปกฮาไทยที่น่าติดตามและก็น่าขำที่เย้ายวนใจผู้ชมด้วยอารมณ์ขัน ส่วนประกอบเหนือธรรมชาติ และก็การอ้างอิงถึงวัฒนธรรม ไปถึงเป้าหมายสำหรับการประสานนิทานพื้นบ้านไทยกับความขบขัน พรีเซ็นท์มุมมองที่สดใหม่แล้วก็ครึกครื้นเกี่ยวกับแนวสยองขวัญ สำหรับคนที่ชอบใจภาพยนตร์ที่ประสมประสานเสียงหัวเราะรวมทั้งความหนาวเย็น “พี่นาค” เกิดเรื่องที่จำเป็นต้องดูและยังคงเย้ายวนใจผู้ชมด้วยการเล่าเรื่องที่กระปรี้กระเปร่า

Kimetsu no Yaiba Mugen Ressha-hen Movie Online HD on X: "Pee Nak 2 (2020)  Full Movie Online Site : https://t.co/Gvp3cHmYyv Movie: Pee Nak 2 Country:  Thailand Release Date: Feb 20, 2020 #movie #

Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง ตำนาน “สึก” ใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น…ไม่ใช่ตำนานเดิมที่คุณรู้จัก แต่ว่าเป็นตำนานที่ผู้ใดคิดจะสึก…ถูกตาย! จัดแจงเปิด “สึก” กับมหากาพย์ความสยดสยองครั้งใหม่ ใน “พี่นาค2” และก็แล้วความสงบก็กลับมาสู่วัดธรรมนำคำนิมิตร อีกครั้งภายหลังที่พระโหน่ง พระเฟิร์สแล้วหลังจากนั้นก็ พระบอลลูน เสร็จภารกิจ “บนวัดไหน..ให้บวชวัดนั้น

เคยออกศึกตบตีกับผีนาคความครึกครื้นได้เสร็จพระทั้ง 3 หวังดำรงชีพอย่างสงบเงียบอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ ถึงแม้ไม่แน่นอนชะตาชีวิตของพวกเขากลับไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกบัวเหมือนอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุอะไรบางอย่างอันทาให้พระบอลลูน พระเฟิร์ส ได้แอบทาการสึกแบบลับๆรวมถึงหอบข้าวหอบของหนีไปตอนดึก ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตานานความสยองขวัญกับสองเพื่อนสนิท เณรน๊อต และ อ๊อด ต่อไป

เวลาพ้นกลับมีเหตุการณ์กลับตาลปัตร เมื่อบอลลูนและจากนั้นก็เฟิร์สได้ย้อนกลับมาที่วัดในสภาวะ เจียนตายปางตายด้วยเหตุว่าอยากได้ดำรงชีวิตแบบผู้ครองเรือน หากแม้เจอผีนาคตนใหม่ตามรบกวนตราบจนกระทั่งกะเทยคู่หูเกือบสิ้นชื่อ ต้องขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างติดอยู่สาปที่วัดที่นี้ไม่มีผู้ใดเคยได้สึก !ถึงผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนสองเท่า แม้กระนั้นก็ยังพอเพียงมีแสงที่ปลายธูปให้บอลลูนและเฟิร์สมีกาลังดเว้นวงหัวใจจะสู้ต่อ เมื่อได้พบกับ คุณโท (ไม่น จุน) นักร้องลูกครึ่งไทย-ประเทศเกาหลี สุดหล่อที่มาขอบวชในวัด ที่นี้ด้วย

ดาราภาพยนตร์ใหม่อย่างมีน พีดวงตะวันชญ์ KUBHD พี่นาคเต็มเรื่อง ดูหนังผ่านเน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง ที่จะจำเป็นต้องพบเห็นคำแช่งใหม่ดำเนินรอยตามรุ่นพี่ ก็ทำเป็นดีทั้งพาร์ตตลก ตกใจวิ่งหนีผีที่เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่แพ้คนอื่นๆไปกระทั่งฉากดราม่าเข้มข้น ที่พูดน้อยแม้กระนั้นย้ำแสดงอารมณ์ทางสีหน้าได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่เด่นไม่แพ้กันอย่าง มีน พีงามชญ์ ที่มารับบทบาทเป็น โทมินจุน ไอดอลผู้ชายมีชื่อที่จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับผีพี่นาคแบบไม่รู้ตัว ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เข้ามาเสริมให้เรื่องราวน่าสนใจมากเพิ่มขึ้น

ทั้งฉากที่ต้องเผชิญกับผีพี่นาค KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง มีนก็แสดงออกมาได้อย่างเด่นไม่น้อยหน้าดาราอื่นๆรวมถึงฉากดราม่าที่แสดงความรู้สึกผ่านสีหน้า ก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมอย่างเดียวกันสิ่งหนึ่งที่เราคิดว่าปรับปรุงแก้ไขขึ้นจากภาคแรกอย่างแจ่มแจ้งเป็น งานวิชวลเอฟเฟกต์ที่เล่นใหญ่ งามมากยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะฉากต่อสู้ของเณรนอต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) กับผีพี่นาค ที่ดูมีมิติ และก็เพิ่มความดุเด็ดเผ็ดมันให้กับการต่อสู้ที่มากกว่าการวิ่งหนีเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

รวมทั้งงานเมกอัพเอฟเฟกต์ที่ยังคงเหมาะสมที่สุดเหมือนกับภาคแรก KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่อง แม้ว่าจะมีการสลับตัวละครจาก คุ้นชิน-เคยชินวุฒ อินทรคูสิน มาเป็น ธามไท ก็ยังสามารถรักษาค้างแรกเตอร์ที่มีทั้งความเหมือนจริง สยองขวัญ น่าสะพรึงกลัว แต่ไม่น่าเกลียด ยิ่งรวมกับงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่ทำเป็นค่อนจะดี ก็ทำให้เรียกได้ว่า ‘ผีพี่นาค’ เป็นอีกหนึ่งดาราผีที่หรูและมีเสน่ห์ที่สุดในจักรวาลหนังผีไทย

มาถึงในส่วนของระยะหลังกันขอรับบอกได้ว่าเปลี่ยนอารมณ์จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ จากภาพยนตร์ตลกตลกขบขันกลายเป็นหนังผีอย่างเต็มกำลังเลยล่ะขอรับ มุมกล้องต่างๆโชว์ความเป็นหนังสยองขวัญและก็เปิดโชว์ตัวผีในเรื่องอย่างเต็มๆตาจากพี่นาคในภาคที่แล้วขอรับ คราวนี้ล่ะ ดูเหมือนจะแปลงเป็นผีพระอย่างเต็มกำลังแล้วล่ะขอรับ

อำนาจศักดิ์สิทธิ์ ความเหี้ยมโหดต่างๆก็มองดูมากขึ้นไปอีก KUBHD พี่นาคเต็มเรื่อง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 เต็มเรื่องดูจากฉากที่สวดมนต์ไหว้พระตามแล้ว ระดับความเฮี้ยนน่าจะทวีขึ้นอย่างเทียบไม่ติดครับ ดูเพียงในตัวอย่างก็สัมผัสได้ถึงแรงอาฆาตของผีตนนี้ได้อย่างแจ่มแจ้ง นี่ยังไม่และฉากลากคนซึ่งๆหน้าพระและก็เณรอีกขอรับ แล้วอย่างนี้จะเอาอะไรไปรอดล่ะ

พี่นาค 3 Pee Nak 3 (2022) 2565 | ศิลปะ

Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 เต็มเรื่อง เมื่อ อ๊อด สัปเหร่อชายหนุ่มจอมแสบที่วัดธรรมนาคานิมิตร ขุดพบสร้อยข้อเท้าทองโบราณ ในหลุมศพยุคสงครามโลก แล้วก็จับติดมือมา ทำให้อ๊อดโดนคำแช่งแปลกจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดเหมือนงูขึ้นบนร่างกายและก็เริ่มลุกลามเป็นแถวยาวไปรอบลำตัว ยิ่งเกล็ดลุกลามเยอะแค่ไหนก็ยิ่งมีลักษณะอาการเจ็บไข้หนักมากยิ่งขึ้น กับปลุก ผีพี่นาค

ผู้ครอบครองกำไลคู่นี้ที่มีเกล็ดเรียกตัวเสมือนที่อ๊อดกำลังเป็น ออกตามมาล่าก่อกวนทวงกำไลจำต้องคำสาปแช่งอันนี้คืน ทำให้ อ๊อด และก็ สามเณรน็อต สองคู่ขาเพื่อนสนิท ร่วมกับ บอลลูน แล้วก็ เฟิร์ส สองพส.สุดแสบผู้จัดการวงไอดอลประเทศเกาหลี คุณโท ไอดอลประเทศเกาหลียอดฮิตสายบุญ รวมทั้ง แปมแปม ยูทูปเบอร์ชาวประเทศเกาหลีจอมซ่า ที่มาทำรายการท่องเที่ยวประเทศไทยจำต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาตำนานและก็แนวทางล้างคำแช่งของกำไลโบราณคู่นี้ก่อนที่จะอ๊อดจะตายด้วยเหตุว่าคำสาปแช่ง หรือโดนผีพี่นาคฆ่าตายซะก่อน

ปฐมบทความแค้นเคืองกับตำนานที่โจษขานไม่สิ้นสุด ทุกบทสรุปของความฮาที่มาพร้อมกับความพยาบาทจากภาคที่แล้วจะกลับมาทำให้ พี่นาค 3 น่าสะพรึงกลัวกว่าเดิม อาฆาตกว่าเดิม ดุกว่าเดิม แล้วหลังจากนั้นก็ฮากว่าเดิม ไปกับเรื่องราวที่เข้มข้นในภาคนี้ ต้นกำเนิดตำนานและความอาฆาตแค้นที่เกิดขึ้นอยู่กับเหล่ากรุ๊ปวัดธรรมนาคานิมิต ที่ต้องตามล่าปรักปรำจริงรวมถึงช่วยเหลือกรุ๊ปเพื่อนให้ทัน

เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วสำหรับ พี่นาค 3 ภาพยนตร์คอเมดี้สยองขวัญจากผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาสวย ภายหลังที่ภาพยนตร์สองภาคแรกได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนกระทั่งสามารถปัดกวาดรายได้และสองภาคไปได้กว่า 200 ล้านบาท ซึ่งการกลับมาครั้งนี้จะเลื่อนฐานะสเกลของเรื่องราวและความเหี้ยมโหดอำมหิตของผีพี่นาคที่ดุมากกว่าเดิม

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ อ๊อด (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) KUBHD พี่นาคเต็มเรื่อง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3 เต็มเรื่อง สัปเหร่อหนุ่มน้อยที่วัดธรรมนาคานิมิตร บังเอิญไปพบกำไลข้อเท้าทองสมัยโบราณในหลุมฝังศพสมัยสงครามโลกรวมทั้งถือติดมือมาด้วย ทำให้อ๊อดโดนคำแช่งแปลกจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดเสมือนงูขึ้นบนร่างกาย ทั้งเขายังถูก ผีนาคคำ (แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) ผู้ครอบครองกำไลออกตามล่าเพื่อทวงกำไลคืน

เณรน็อต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกับ บอลลูน (เอม-ผู้ทรงคุณวุฒิ รัตนบุญบารมี), เฟิร์ส (เจมส์-สติปัญญาพรรธน์ เวชเครือญาติเตชาวัชร์), คุณโท (มีน-พีรพิชญ์ อรรถชิตสโผลงพร), คิดดี (ตูน-อตำหนิรุจ แสงเทียน), เณรน้ำเหนือ (เทมโป-กัณฐพัทธ์ กิติเตียนชัยวรางค์พวกเราร) แล้วหลังจากนั้นก็ แปมแปม (คิมเท ซิม) เพื่อหาวิธีล้างคำสาปแช่งให้กับอ๊อด ก่อนที่จะถูกผีนาคคำฆ่าตาย

ความพิเศษของ พี่นาค 3 ที่ยังนำเสนอออกมารุ่งโรจน์ไม่แพ้สองภาคแรก เป็นงานโปรดักชันที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังงานเมกอัพเอฟเฟกต์ของผีนาคคำที่น่าเชื่อถือและก็ถึงใจถึงอารมณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ไปจวบจนกระทั่งงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่ประดิษฐ์พญานาคขึ้นมาได้อย่างอลังการงานสร้าง

จุดแข็งข้อต่อมาที่เรารู้สึกชื่นชอบเป็นการส่วนตัว เป็นมุกตลกโปกฮาด้านในเรื่องที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะสองเพื่อนซี้อย่าง บอลลูน แล้วหลังจากนั้นก็ เฟิร์ส ซึ่งสวมบทโดย เอม-ผู้มีปัญญา รัตนบุญบารมี รวมทั้ง เจมส์-สติปัญญาพรรธน์ เวชเชื้อสายเตชาวัชร์ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเรื่องราวเจริญดังเช่นเดิม กระทั่งบอกได้ว่าหน้าที่ของพวกเขาแทบจะเด่นกว่านักแสดงอื่นๆในเรื่องก็ว่าได้

ดูหนังออนไลน์ฟรี พี่นาค4 (2024) ดูหนังไทย 'Pee Nak 4 เต็มเรื่อง UHD

Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4

“พี่นาค 4 หลอนกลับมา” พาผู้ชมสัมผัสการเดินทางสุดระทึกอีกทีสู่อาณาจักรสยองขวัญไทย ภาคลำดับที่สี่ต่อยอดจากการบรรลุผลของภาคก่อน โดยคำสัญญาว่าจะมอบความระทึกใจ ความกลัว รวมทั้งการเผชิญหน้าเหนือธรรมชาติมากเพิ่มขึ้น

“พี่นัก 4” ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยยุคสมัยใหม่ติดตามเรื่องราวของกรุ๊ปบุคคลที่ไม่สงสัยซึ่งพบว่าตนเองเข้าไปพันพัวกับเรื่องที่น่าขนลุกเยอะแยะ พี่นาคเต็มเรื่อง เมื่อกรุ๊ปสหายตกลงใจที่จะตรวจวัดร้างที่มีกระแสข่าวลือว่าถูกผีสิงโดยวิญญาณอันโหดเหี้ยมของพระที่พยาบาท พวกเขาปล่อยพลังที่เกินกว่าความรู้ความเข้าใจโดยไม่ได้คาดคิด

ตอนที่พวกเขาเจาะลึกความลับดำมิดหมีของสงฆ์ พวกเขาก็ได้เจอกับวิญญาณที่ไม่สงบของคนที่เสียชีวิตตรงนั้น รวมทั้งพระสงฆ์มีชื่อเสียงที่รู้จักกันในชื่อพี่นัก ด้วยความจริงจังที่จะล้างแค้นให้กับการจากไปของเขาก่อนวัยอันควรจะ วิญญาณของพี่นาคก็เลยสร้างความเสียหายให้กับผู้ใดก็ตามที่กล้าเข้ามาในอาณาจักรของเขา

น้อง : หัวหน้ากรุ๊ปผู้กล้าหาญรวมทั้งถูกใจเผชิญภัย น้องเอาจริงเอาจังที่จะเผยเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังความหลอนของสงฆ์

พิม: เพื่อนพ้องที่สุจริตของหน่อง ซึ่งในตอนแรกปฏิเสธข่าวซุบซิบเรื่องผีสิงในวัด แม้กระนั้นไม่นานก็พบว่าตนเองกำลังพบเจอกับความน่าขนพองสยองเกล้าข้างใน

ดาว: คนหวาดระแวงที่ร่วมกรุ๊ปอย่างไม่เต็มใจแต่ว่าไม่นานก็เปลี่ยนเป็นผู้เลื่อมใสภายหลังเจอกับความกลัวความโกรธเคืองของพี่นาคโดยตรง

Bee: การแสดงตลกของกลุ่ม Bee นำเสนอช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายท่ามกลางความตึงเครียดและความกลัว
พี่นาค: วิญญาณอาฆาตของพระผู้ล่วงลับซึ่งความกระหายที่จะแก้แค้นไม่มีขอบเขต

“พี่นาค 4” ใช้การถ่ายบรรยากาศและสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดชิล สร้างความหวาดกลัวและความไม่สบายใจ วิหารร้างถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาด้วยภาพหลอนชวนขนลุก แสงอันน่าขนลุก และการออกแบบเสียงที่ชวนให้สะเทือนใจ ดึงดูดผู้ชมในโลกที่เส้นแบ่งระหว่างคนเป็นกับคนตายพร่ามัว

พี่นาค 4: The Haunting Returns เป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่น่าจับตามอง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมแทบลุกนั่งตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยโครงเรื่องที่น่าติดตาม ตัวละครที่น่าจดจำ และความหวาดกลัวที่น่าสะพรึงกลัว ทำให้แฟรนไชส์ “พี่นาค” กลายเป็นหนังสยองขวัญที่แฟนหนังสยองขวัญชาวไทยต้องดูให้ได้ เตรียมพร้อมที่จะหวาดกลัวอย่างไร้สติในขณะที่คุณเดินทางสู่ใจกลางแห่งความมืด ที่ซึ่งวิญญาณแห่งความตายรอการแก้แค้นของพวกเขา