Yume Nikaido นางเอกเอวี ที่ทำให้หนุ่มๆใจละลาย

Yume Nikaido

Yume Nikaido กล่าวได้ว่าเป็นดาราหนังเอวี ที่มีพลังล้างผลาญจิตใจชายหนุ่มๆได้เลย เนื่องจากคุณคนนี้ มีอีกทั้งใบหน้าอันแสนสวย และก็หุ่นสุดน่ามอง ไม่ว่าใครมองเห็นหุ่นของคุณ เป็นถูกตาค้างกันแน่ๆ และก็ด้วยสิ่งต่างๆที่คุณคนนี้มี ทำให้คุณติดอันดับ Miscon Japan เป็นการแข่งขันสาว ม.ปลาย ทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่น ศิลปินavมาแรง คนนี้ดีกรีไม่ธรรมดาอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งเรื่องที่ชายหนุ่มๆดวงใจละลาย ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่น่าอัศจรรย์ ดีกรีระดับนี้

หาได้ยากมากมายๆในดาราหนัง xvideo พวกเราก็เลยมาชี้แนะคุณคนนี้ ให้ชายหนุ่มได้ทราบจะคุณเยอะขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีการเป็นพระเอกในละครเวทีและเป็นผู้นำของการแสดงภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ที่ได้รับการยกย่องอย่างมากจากผู้ชมและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีการเป็นนักแสดงรับบทเป็นเสียงพากย์ในการ์ตูน และเป็นเวทีโชว์เพลงด้วยเสียงร้องและการเต้นของเธอทั้งหมดนี้ทำให้ยูเมะ นิไกโดเป็นหนึ่งในนักแสดงและศิลปินหน้าใหม่ที่มีประสิทธิภาพและความสำเร็จในวงการบันเทิงญี่ปุ่น

ซึ่งผลงานของเธอยังคงได้รับการติดอันดับในแนวหน้าของวงการบันเทิงญี่ปุ่นและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้ชมและนักวิจารณ์ในปัจจุบัน ในการแสดงผลงานของเธอในวงการบันเทิง ยูเมะ นิไกโดได้แสดงในซีรีส์ทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ และได้รับการยกย่องเป็นอย่างมากจากผู้ชม และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ ซึ่งทำให้เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหน้าใหม่ที่มีความสำเร็จและติดอันดับในวงการบันเทิงในปัจจุบันนอกจากการแสดงและดนตรี ยูเมะ นิไกโดยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย

Yume Nikaido

ประวัติส่วนตัวสาวสวยหุ่นดี Yume Nikaido

Yume Nikaido กำเนิดช่วงวันที่ 28 เดือนตุลาคม 2542 กำเนิดที่ เมืองโตเกียว ประเทศ ประเทศญี่ปุ่น คุณมาพร้อมความสูง 158 เซนติเมตร รูปทรง 85-53-85 ที่จำเป็นเลยเป็น อกของคุณ ใหญ่มากถึงคัพ F อย่างยิ่งจริงๆ เว้นเสียแต่คุณจะเป็นศิลปิน avsubthai แล้ว คุณคนนี้ยังเป็นถึงดาว Tik Tok อีกด้วยแบบเดียวกัน พูดได้ว่าเป็นเพศหญิง ที่ครบถ้วนบริบูรณ์มากมายๆงามทุกแง่มุมจริงๆไม่ว่าจะมองดูคุณจากทางไหน ศิลปิน avซับไทย คนนี้ก็ยังงามอยู่ดี

พวกเรามาทำความรู้จักกับดาวติ๊กต๊อก ยูเมะ นิไกโด มากยิ่งขึ้นกว่านี้กันเลยดีกว่า หญิงสาวคนนี้ มีพลังสำหรับในการสะกดสายตาคุณผู้ชม คุณเป็นเยี่ยมในหญิงไม่กี่คน ที่ไม่เฉพาะแต่เค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังมีหุ่นอันชวนมอง เชิญให้ชายหนุ่มๆคลั่งไคล้ ศิลปินavชี้แนะ คนนี้จัดว่าเป็นอาวุธลับของค่าย FALENO ในปีนี้ ที่จะมาปราบจิตใจของชายหนุ่มๆทั้งหลายแหล่ รวมทั้ง ยูเมะ ยังเป็นศิลปินเอวี ที่แก่น้อย แต่มาผู้ติดตามเป็นจำนวนมากยิ่งในติ๊กต๊อกของคุณ มีผู้คนมีความสนใจ รวมทั้งติดตามคุณสูงถึง 6แสนคนเลยทีเดียว

นอกจากนั้นยูเมะ นิไกโดยังมีความสามารถทางดนตรีที่น่าสนใจ โดยเธอเคยร้องเพลงเองและแสดงคอนเสิร์ตด้วยเสียงร้องของเธอ นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้เขียนเพลงเองและมีการแสดงดนตรีในงานอื่น ๆในการแสดงและกิจกรรมต่าง ๆ ยูเมะ นิไกโดได้รับความนิยมและชื่นชอบจากผู้ชมหลายคน โดยเธอเคยได้รับรางวัลอย่างเช่น รางวัล Best New Actress ในงานประกาศผลรางวัลระดับชาติ และเคยมีการเสนอชื่อเพื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ที่ดีที่สุดในงานรางวัลแห่งนี้ด้วย

เช่นเป็นพระเอกในเกมวิดีโอสตรีทไอดอล (Street Idol) ที่เป็นเกมญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีการประกาศตัวแทนจำหน่ายสำหรับเกมนี้ในหลายประเทศทั่วโลกด้วยนอกจากผลงานด้านบันเทิงที่ยูเมะ นิไกโดได้ทำไว้แล้ว ยังมีการเป็นตัวแทนสินค้าของแบรนด์ชื่อดัง อาทิเช่น แบรนด์ไอดอลแห่งประเทศญี่ปุ่น AKB48 ที่เป็นแบรนด์ชื่อดังที่มีผลงานด้านดนตรีและการแสดงอย่างหลากหลาย ยูเมะ นิไกโดได้เข้าร่วมกิจกรรมกับ AKB48 เป็นระยะเวลาสั้น ๆ แต่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับเธอได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีการเป็นตัวแทนสินค้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น เช่น แบรนด์ UNIQLO ที่เป็นแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังในญี่ปุ่นและทั่วโลก โดยเธอได้มีโอกาสเป็นตัวแทนสินค้าในการโปรโมตและนำเสนอสินค้าในโฆษณาของแบรนด์นี้ในทางธุรกิจ ยูเมะ นิไกโดยังเป็นเจ้าของธุรกิจค้าขายออนไลน์สำหรับสินค้าที่เธอออกแบบและผลิตเอง อาทิเช่น กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าที่มีดีไซน์สวยงามและมีคุณภาพดี ซึ่งได้รับความนิยมจากกลุ่มชาวเนติวเศรษฐกิจใหม่ที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม

Yume Nikaido

รหัสหนังJAVเสนอแนะรวมทั้งหนทางติดตาม

FSDSS-366 FCDSS-024 FSDSS-353 FCDSS-022 FSDSS-337 และก็สำหรับชายหนุ่มๆคนไหนกัน ที่รู้สึกชื่นชอบยูเมะเป็นการส่วนตัว ต้องการจะติดตามมองคุณตามวิถีทางต่างๆวันนี้พวกเราได้เก็บวิถีทาง สำหรับติดตามมาให้พวกท่านแล้ว ยูเมะ นิไกโด (Yume Nikaido) เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น และเป็นสมาชิกของสตูดิโอ Shiritsu Ebisu Chugaku ที่เป็นกลุ่มไอดอลของญี่ปุ่นด้วย ในปี ค.ศ. 2013

ยูเมะได้เริ่มต้นเป็นนักแสดงหลังจากได้รับบทเล่นในละครทางโทรทัศน์ชื่อว่า “Tensai Terebi-kun MAX” และได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์โทรทัศน์ “L-DK” ในบทเอ็นโระ (Eno). นอกจากนี้ยังเคยเข้าร่วมงานโฆษณาและกิจกรรมต่างๆ ในวงการบันเทิงของญี่ปุ่นด้วย ในปี ค.ศ. 2017 ยูเมะได้รับบทเล่นในภาพยนตร์เรื่อง “Saki Achiga-hen episode of side-A” และได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะนักแสดงเด็ก

เมื่อได้เข้าร่วมแข่งขันการประกวดนักแสดงเด็กที่ชื่อว่า “The 11th Japan Bishoujo Contest” ซึ่งเป็นการแข่งขันนักแสดงเด็กที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น และเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเด็ก ในปี ค.ศ. 2018 ยูเมะได้เข้าร่วมโครงการ “Watanabe Entertainment Junior Drama School” เพื่อพัฒนาทักษะการแสดงของตนเองในปี ค.ศ. 2019 ยูเมะได้รับบทเล่นในภาพยนตร์เรื่อง “Kimi ga Kimi de Kimi da”

เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับเยาวชนในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในปัจจุบัน ยูเมะ นิไกโดยังคงก้าวหน้าในวงการบันเทิงญี่ปุ่น และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงเด็กที่มีศักยภาพในอนาคตของวงการบันเทิงญี่ปุ่นนอกจากการเป็นนักแสดงและไอดอล ยูเมะ นิไกโดยังมีความสนใจในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีและการออกแบบผลิตภัณฑ์ เธอได้ร่วมกับบริษัทแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบริหารจัดการเวลา ที่ได้รับความนิยมในวงการองค์กรในปัจจุบัน

นอกจากนี้ยูเมะ นิไกโดยังมีความสนใจในการช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยเธอได้ร่วมกับองค์กรกุศลในการสนับสนุนการศึกษาของเด็กๆ และเป็นผู้สนับสนุนในการสร้างสวนสัตว์และโบสถ์ในพื้นที่ภูมิปัญญาชุมชนในเวลาว่างของเธอยังชอบอ่านหนังสือและการดูหนัง โดยเป็นหนังสือแนวสืบสวนและวิทยาศาสตร์ และหนังแนวไร้เรื่อง นอกจากนี้เธอยังชอบท่องเที่ยวและเพื่อนร่วมงานของเธอก็ยืนยันว่าเธอเป็นคนมีบุคลิกภาพดีและมีน้ำใจในการช่วยเหลือผู้อื่น

Yume Nikaido

ยูเมะได้รับบทเล่นในละครเวทีชื่อว่า “Akatsuki no Yona”

และเล่นหน้าที่เป็นพวกเด็กหนุ่มสาวในละครทางโทรทัศน์ชื่อว่า “Kakafukaka” ในบทเล็กๆ รวมถึงในปี ค.ศ. 2020 ในบทเล็กๆ และยังได้เข้าร่วมภารกิจในวงการแฟชั่นเป็นตัวแทนจากแบรนด์ชื่อดังด้วยในปัจจุบัน ยูเมะ นิไกโดยังคงกิจกรรมเป็นนักแสดง และได้เข้าร่วมโปรเจกต์ที่หลากหลาย เช่น การแสดงในละครเวที ซีรีส์โทรทัศน์ ภาพยนตร์ และงานโฆษณา โดยยังคงได้รับความนิยม

ในปี ค.ศ. 2021 ยูเมะได้เล่นหน้าที่เป็นพวกเด็กหนุ่มสาวในละครทางโทรทัศน์ชื่อว่า “Miman Keisatsu: Midnight Runner” และเข้าร่วมโปรเจกต์ใหม่ของสตูดิโอ “Shiritsu Ebisu Chugaku” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “Shiritsu Ebisu Chugaku” ซึ่งเป็นโครงการพิเศษที่ประกอบด้วยการแสดงดนตรีและการแสดงของสมาชิกในกลุ่มไอดอลนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่ยูเมะเข้าร่วม

เช่น งานบันเทิงและการแสดงของ Shiritsu Ebisu Chugaku ที่จัดขึ้นในญี่ปุ่น และเข้าร่วมงานแฟนเทิร์นที่จัดขึ้นในต่างประเทศเช่น ไต้หวัน และฮ่องกงในฐานะนักแสดงและไอดอลของญี่ปุ่นที่มีความนิยม ยูเมะ นิไกโดได้รับความสนใจจากแฟนคลับไม่ว่าจะในญี่ปุ่นหรือต่างประเทศ และได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในนักแสดงเด็กที่มีศักยภาพในวงการบันเทิงของญี่ปุ่น

นอกจากการเป็นนักแสดงและไอดอล ยูเมะ นิไกโดยังมีช่วงเวลาที่เขียนและวาดรูปภาพเป็นงานอดิเรก เธอมีแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบผลงานของเธอ โดยเฉพาะเว็บคอมมิกก์ที่ทำขึ้นมาเอง ที่ได้รับการแชร์และกล่าวชมอย่างกว้างขวางในเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นนอกจากนี้ยูเมะ นิไกโดยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเคมี และได้เข้าร่วมการแข่งขัน Science Communicators Grand Prix ที่จัดขึ้นโดย NHK (สถานีโทรทัศน์และวิทยุแห่งชาติของญี่ปุ่น)

ไกโดยังไม่สิ้นสุดที่นักแสดงเท่านั้น แต่ยังมีการทำงานในฐานะนักออกแบบและนักวาดด้วย ซึ่งเป็นฝีมือที่เธอมีความสามารถและชื่นชอบมาก ๆ โดยได้ผลงานด้านศิลปะและวาดรูปมากมายที่เธอได้แชร์ในโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ส่วนตัวของเธอนอกจากนี้ยังมีการเป็นตัวแทนโดยไม่ได้รับค่าตอบแทนในการสนับสนุนสังคมและกิจกรรมกลุ่มที่เธอมีความสนใจ เช่น การสนับสนุนกิจกรรมกลุ่มการศึกษาของเด็กและเยาวชน การสนับสนุนการกำกับดูแลสัตว์เลี้ยงและการร่วมกิจกรรมสาธารณะต่าง ๆ

ในส่วนของการเมือง เธอเป็นหนึ่งในนักเสี่ยงโชคที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าร่วมเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในการเลือกตั้งประจำปี 2021 ในแขนงพรรคการเมือง “เพื่อไทย” แต่เสียด้วยไม่ได้สามารถผ่านการเลือกตั้งได้ อย่างไรก็ตาม betflix365 ผลงานและการทำงานของเธอก็ยังคงได้รับความนิยมและความรับรู้จากสื่อมวลชนและผู้ชื่นชอบอย่างต่อเนื่อง