Deadpool & Wolverine (2024) เดดพูล วูล์ฟเวอรีน Full HD

Deadpool & Wolverine (2024)

Deadpool & Wolverine (2024) ในฐานะที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่อง X-MEN อาจารย์อาร์ตก็อดไม่ได้ที่เวลามีภาพยนต์เกี่ยวกับกรรมวิธีนี้ฉายทุกคราว แต่ว่าภาคนี้วูล์ฟเวอรีนแสดงนำโดยดาราหล่อ หรู อย่างฮิว แจ็คแมน เป็นภาคใหม่ของตนเองที่มิได้เกี่ยวพันกับเรื่อง X-MEN เลยในภาคนี้จะเป็นตอนที่ต่อจาก X-MEN ภาค 3 เลย ภายหลังวูล์ฟเวอรีนที่ยังทำใจไม่ได้จากการจากไปของจีน เกรย์ เลยจับพลัดจับพลูไปพบเพื่อนเก่าที่ประเทศญี่ปุ่นพร้อมเรื่องยุ่งๆในประเทศ

ญี่ปุ่นนั่นเองคนไหนกันแน่(โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิง)ที่เป็นแฟนชายหนุ่ม ฮิว แจ็คแมน ภาคนี้รับประกันได้ฟินกันอย่างยิ่งจริงๆเพราะเหตุว่าทุกฉากที่ออกมานี่โก้ สมใจอยากผู้หญิงแน่ๆขอรับส่วนฉากแอคชั่นความรู้มสไตล์วูล์ฟเวอรีนที่ชั่วร้าย หรู แล้วมีให้ลุ้นๆบ้าง แม้กระนั้นบางฉากราวกับจะเอาอะไรมาใส่มากไปหน่อยทำให้อารมณ์บันเทิงใจแบบไม่สุด แม้กระนั้นก็ยืนยันว่าคุ้มตั๋วแน่ๆครับผม ในฐานะที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่อง X-MEN อาจารย์อาร์ตก็อดไม่ได้ที่เวลามีภาพยนต์

เกี่ยวกับกรรมวิธีนี้ฉายทุกคราว แต่ว่าภาคนี้วูล์ฟเวอรีนแสดงนำโดยดาราหล่อ หรู อย่างฮิว แจ็คแมน เป็นภาคใหม่ของตนเองที่มิได้เกี่ยวพันกับเรื่อง X-MEN เลยในภาคนี้จะเป็นตอนที่ต่อจาก X-MEN ภาค 3 เลย ภายหลังวูล์ฟเวอรีนที่ยังทำใจไม่ได้จากการจากไปของจีน เกรย์ เลยจับพลัดจับพลูไปพบเพื่อนเก่าที่ประเทศที่สำคัญห้ามพลาดเด็ดขาดข้างหลังจบฉาก End credit อย่าพึ่งออกมาจากโรงครับผม จะมีฉากแถมที่ซึ่งพูดได้ว่าแฟน X-MEN จำต้องอดอุทานมิได้

Deadpool & Wolverine (2024)

Deadpool & Wolverine (2024) หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

เลย แม้กระนั้นเป็นฉากอะไรนั้นจะต้องลุ้นเอง ใบ้ให้ได้นิดหนึ่งว่าเป็นการปูไปสู่ X-MEN ภาคใหม่ ภาค X-Men: Day of Future Past ที่จะฉายปี วิวรณ์เมื่อฝุ่นละอองจางลงแล้วหลังจากนั้นก็เหล่านักสู้ก็หายใจไม่ออก พวกเขาก็เอาใจใส่ว่าพวกเขาถูกศัตรูธรรมดาถือครอง โน่นเป็นร่างเงาที่ดึงเชือกออกมาจากเงามืด เดดพูลและวูล์ฟเวอรีนร่วมมือกันอย่างไม่เต็มใจ โดยละเลยความแตกต่างเพื่อกำจัดภัยคุกคามที่แท้จริงที่คุกคามพวกเขาคณะทำงานขึ้นสิ่งที่ตามมาเป็นการเป็น

หุ้นส่วนที่มีพลังซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและหัวใจที่เท่าเทียมกัน กลยุทธ์นอกครูของเดดพูลแล้วหลังจากนั้นก็ความแข็งแกร่งอันดุร้ายของวูล์ฟเวอรีนช่วยเสริมซึ่งกันและกันเมื่อพวกเขาควรต้องเดินทางผ่านเครือข่ายที่ความหลอกลวงรวมถึงอันตราย ระหว่างทาง พวกเขาเจอหน้ากับซาตานของตน เป็นสาเหตุของการเกิดความเกี่ยวข้องที่นึกไม่ถึงซึ่งถูกทำขึ้นในเบ้าหลอมที่การต่อสู้การเดินทางของพวกเขาพาพวกเขาไปสู่ศูนย์กลางถ้ำของโจร ที่ซึ่งพวกเขาเผชิญหน้ากับกอง

จำนวนไม่น้อย แม้กระนั้น มีการปะทะกันที่รอมานานซึ่งเกิดขึ้นใต้ผิวมานานนับเป็นเวลาหลายปี โน่นเป็น Deadpool กับ Wolverine แล้วหลังจากนั้นก็ในปี 2024 สุดท้ายผู้ชมก็ได้มองการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างดาราหนังอันเลื่องลือทั้งสองนี้การตั้งค่าเวทีนี้เกิดขึ้นในโลกที่มนุษย์กลายพันธุ์และวีรบุรุษอยู่ร่วมกัน แม้ว่าจะไม่ได้สงบสุขเสมอก็ตาม เดดพูล ทหารรับจ้างที่ไม่เชื่อถือและเดาไม่ได้ซึ่งมีความรู้สำหรับเพื่อการทำลายกำแพงลำดับที่สี่ พบว่าตัวเองพัวพัน

กับวิถีทางอันวุ่นวายที่ควบคุมโดยคนร้ายลึกลับ วูล์ฟเวอรีน กลายพันธุ์ที่ดุร้ายแล้วหลังจากนั้นก็ใจจืดใจดำซึ่งมีกระดูกอดามันเทียมที่เป็นไปไม่ได้แตกหัก โดยที่เขาไม่รู้เรื่อง อยู่ในภารกิจคู่ขนานเพื่อค้นหาความเป็นจริงเบื้องหลังกลอุบายอันทรามของมิจฉาชีพความไม่ถูกกันทางของพวกเขามาปะทะกันสำหรับการทะเลาะที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ทอดยาวไปทั่วทำเลในเมืองแล้วหลังจากนั้นก็ถิ่นทุรกันดารที่ขรุขระ เดดพูซึ่งติดอาวุธด้วยไหวพริบเฉียบคมและโกดังอาวุธ

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021)

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) เรื่องราวของชาง-ชี (หลิว) ผู้ชายที่ดำเนินชีวิตอย่างซ่อนตัว เพื่อหนีจากอดีตกาลของตนเองในฐานะผู้สืบสกุลของเหวินหวู่ (เหลียงเฉาเหว่ย) หัวหน้าหน่วยงานเท็นริงส์ เขาจะต้อง

เจอหน้ากับสมัยก่อนของตนอีกที เมื่อเหวินหวู่ส่งเหล่ามือสังหารมาตามล่าเขา ชาง-ชีก็เลยจะต้องร่วมมือกับเคธี่ (อคววาฟีทุ่งนา) เพื่อนพ้องยุคเด็กของเขา เพื่อสกัดกั้นแนวทางทารุณไร้มนุษยธรรมของเหวินหวู่เมื่อพันปีที่ผ่านมา Xu

Wenwu ศึกษาค้นพบวงแหวนลึกลับอีกทั้งสิบวงซึ่งมอบพลังที่ทวยเทพรวมทั้งความเป็นอมตะ เขาตั้งหน่วยงานสิบวง ปราบอาณาจักรแล้วก็โค่นอำนาจรัฐบาลตลอดประวัติศาสตร์  Deadpool & Wolverine (2024) ในปี 1996 เหวินหวู่ค้นหา Ta Lo ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่พูดกัน

ว่าเป็นที่อยู่ของสัตว์ในเทพนิยายเขาเดินทางผ่านป่าน่าพิศวงไปยังปากทางเข้าหมู่บ้าน แต่ว่า Ying Li ผู้รักษาก็หยุดไว้ เร็วนี้ๆทั้งคู่ก็หลงรักกัน แต่ว่าประชาชนตะโละไม่ยอมรับเหวินหวู่ ฉะนั้นหลี่ก็เลยเลือกที่จะจากไปกับเขา พวกเขาสมรส Deadpool & Wolverine (2024)

แล้วก็มีลูกสองคนเป็นชางฉีและก็เซียหลิง เหวินหวู่ทอดทิ้งหน่วยงานของเขาและก็ล็อกวงแหวนทั้งยังสิบไว้เมื่อชางฉีอายุได้เจ็ดขวบ หลี่ถูกฆ่าโดยกลุ่มเหล็กศัตรูของเหวินหวู่ เหวินหวู่สวมแหวนอีกรอบ ฆาตกรรมหมู่กลุ่มเหล็ก และก็กลับมาเป็นหัวหน้าของหน่วยงานของเขาอีกรอบ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ เขาทำให้ Shang-Chi เข้ารับการฝึกซ้อมศิลป์การต่อสู้อย่างขาดความกรุณาปรานี แต่ว่าไม่อนุญาตให้

Xialing ฝึกซ้อมทำให้คุณจะต้องแอบสอนตนเอง เมื่อซ่างฉีอายุ 14 ปี เหวินหวู่ส่งเขาไปลอบฆ่าหัวหน้ากลุ่มเหล็ก ภายหลังจากสำเร็จภารกิจ ซางชี่ผู้ระบมทางด้านจิตใจก็หนีไปซานฟรานซิสโกและก็ใช้ชื่อว่า “ชอน”ในขณะนี้ Shang-Chi ดำเนินงานเป็นบุคลากรหยุดรถยนต์กับ Katyเพื่อนเกลอของเขา พวกเขาถูกจู่โจมบนรถบัสโดยหน่วยงาน Ten Rings ซึ่งลักขโมยจักจี้ที่ Li มอบให้ Shang-Chi ซางฉีเดินทางไปมาเก๊าเพื่อตามหาเซียหลิง โดยกลัวว่าสิบวงจะตามล่าจี๋ที่เข้าคู่

The Hulk (2003) มนุษย์ยักษ์จอมพลัง

มนุษย์ยักษ์จอมพลัง (Hulk) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษของอเมริกา สร้างขึ้นมาจากนักแสดงที่ชื่อว่าฮัลค์ของสแตน ลี,แจ็ค เคอร์บี้ จากมาร์เวลคอมิกส์ ควบคุมโดยอัง ลี่ บทภาพยนตร์โดย เจมส์ สชามัส, ไมเคิล ฟ

รานซ์ และก็จอห์น เทอร์แมน แสดงนำโดยอีริก บาน่า, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่, แซม เอลเลียต, หน้าจอช ลูคัส, นิค โนลเต้ ดนตรีประกอบโดยดินแดนนี่ เอลฟ์แมนภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดเผยถึงแหล่งกำเนิดของบรูซ แบนเนอร์ ภายหลังอุบัติเหตุในห้องทดลองที่

เกี่ยวกับรังสีแกมม่าเขากลายร่างเป็นมนุษย์ผิวสีเขียวขนาดยักษ์ที่มีพลังเหนือมนุษย์ที่รู้จักกันในชื่อ Hulk เมื่อใดก็ตามที่เกิดความตึงเครียดหรืออารมณ์ไม่ดี กองทัพสหรัฐอเมริกาติดตามไล่ล่าเขา รวมทั้งเขาปะทะกับ

พ่อผู้ให้กำเนิดซึ่งมีแผนในการเหี้ยมโหดสำหรับลูกชายของตนเองหนึ่งในหนัง Superhero ก่อนสมัย Internet ที่ผู้ชมไม่ต้องรับผลพวงจากการรีวิว Deadpool & Wolverine (2024) ปราศจากความมุ่งหวัง ไม่มีภาพจำที่เอามาสู่การเปรียบเทียบ

ผู้กำกับ Ang Lee เคยบอกไว้ไม่กี่เดือนที่แล้วว่า แนวทางการทำหนังวีรบุรุษเวลานี้ไม่เสมือนในทุกวันนี้ ที่มันได้แปลงเป็นหนังที่ถูกจัดเป็นจำพวก (genre) ของตนไปแล้ว อดีตสมัยมันเป็นเพียงแต่การถือหนังสือการ์ตูนมาหนึ่งเล่มและก็สร้างออกมาแค่นั้น ไม่มีแบบแผน ไม่มีตัวอย่าง เพียงแค่สร้างมันออกมาในแบบที่ผู้กำกับปรารถนา กระทั่งออกมาเป็น Psychodrama ราวกับ ไซไฟ/สยองขวัญ แบบที่พวกเราได้มองกันนั่นเอง Tool Onedrive

ส่วนตัวยังคงเป็นตัวละคร ‘Hulk’ ที่ถูกใจที่สุด ในด้านความชั่วร้าย ร้ายแรงเมื่อใดก็ตามกลายร่าง การเล่าเรื่อง/เสนอ/งานภาพ ที่ราวกับถอดมาจากหน้าหนังสือ comic แบบเป๊ะๆร่วมกับนักแสดง Bruce Banner ที่พาผู้ชมไปมองเห็นถึงเรื่องราวของเขากับบิดามารดา แฟน และยังรวมไปถึงความรู้สึกของเขาและก็ Hulk ที่มีต่อกันและก็กัน มั่นใจว่าแม้มีภาคต่อขณะนั้น หนังอาจนำพวกเราไปสู้เรื่องราวของผู้แสดงที่น่าดึงดูดมากมายแน่นอน