การ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ พากย์ไทย

การ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ พากย์ไทย หลังจากที่เราได้แนะนำทั้งซีรีส์ชาวต่างชาติ

การ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ พากย์ไทย ซีรีส์บน  ภายนตร์แนวแฟนตาซีกันไปแล้ว คเหมือนกับนี้พวกเราขอเอาใจผู้ชมที่ติดอกติดใจการ์ตูนอนิเมชั่น ด้วยการสะสมรายชื่อรูปยนตร์อนิเมชั่น 20 เรื่องคุณภาพยอดเยี่ยม ที่คุณไม่ควรพลาด รับรองความสนุกสนาน ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ แผ่ไปถึงเพลงคลุกเคล้ากันรูปยนตร์ ด้วยรางวัลออสการ์ (Oscar) หลายสาขา หลายเรื่องเลยทีเดียว เพื่อจะให้ชาว work from home ได้รับชมกับครอบครัว หรือบรรเทาจากความเครียดในระหว่างโควิด-19 (COVID-19) จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง คุณเคยดูครบทั้ง 20 แล้วหรือเปล่า ติดตามชมกันได้เลยจ้ะ

CoCo (2017)ในเทศกาลเดีย เด โลส มูเอร์โตส มิเกล ว่าที่นักดนตรีรุ่นเยาว์ได้ก้าวข้ามไปยังการ์ตูนจากค่ายวอลต์ดิสนีย์หลายๆเรื่องถูกเอามาปล่อยให้ชมออนไลน์ผ่านหญิงมมิง Disney+ Hotstar ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์การ์ตูนดิสนีย์ชื่อดังที่พวกเราคุ้นเคยอย่าง รวมถึงการ์ตูนดิสนีย์เจ้าสตรีที่เด็กๆ จับจิตจับใจ โดยล็อกอินผ่านเว็บ  ข้างหลังหลังจากนั้นเลือกเฟ้นดูการ์ตูนหัวข้อต่างๆ ได้ทันที หรือหากอยากให้ค้นหาง่ายดายมากยิ่งขึ้น นำเสนอให้คัดสรรค์เปลี่ยนแปลงโหมดเป็น KIDS แล้วระบบจะแสดงผลจำเพาะการ์ตูนดิสนีย์ ส่งผลให้เฟ้นง่ายเพิ่มขึ้น โดยมีทั้งแบบเสียงศัพท์แสงอังกฤษ และพากย์ไทยให้รับดู

การ์ตูนดิสนีย์ Pixarการ์ตูนและแอนิเมชันจาก Pixar เป็นอีกหนึ่งตัวชูโรงของค่ายดิสนีย์ รายละเอียดที่บันเทิงใจ มาพร้อมข้อคิดเตือนใจ บางเรื่องคงจะซึ้งจนน้ำตาไหล ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนดิสนีย์แบบใหม่ อย่าง “Luca” รวมทั้งการ์ตูนเรื่องขอความปรานีของคนไหนหลายๆผู้คนที่มีภาคต่อให้ดูกันต่อเนื่องหลายๆปี ถูกเอามารวมไว้ในหญิงมมิงนี้แล้ว ยกดังเช่นหากพูดถึง “การ์ตูนดิสนีย์”

ที่โด่งเหมือนกับไปทั่วโลกก็อาจจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักดี เนื่องจากว่าคงอาจ การ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ พากย์ไทย จะเป็นจดจำในวัยอนุบาลของผู้ใดผู้คนจำนวนมากเลยใช่มั๊ยคะ ในตอนนี้ การ์ตูนดิสนีย์ก็ยังคงจะครองใจทั้งวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่เสมอมา ซึ่งไม่เคยจบสิ้นปรับปรุงความสนุก พร้อมด้วยสอดแทรกวิชาความรู้และคติสอนใจอีกด้วย อย่างการ์ตูนดิสนีย์ที่นิยมชมกันทั่วโลก ได้แก่ Frozen, The Lion King, Toy Story และอีกเยอะมาก ที่ยังคงจะเป็นตำนาน ทั้งรื้นเริงและครบรสแบบนี้ ไม่ควรพลาดจริง ๆ จ้ะ

ในวันนี้ ทางเราได้รวบรวมการ์ตูนดิสนีย์ที่ได้รับความนิยม

เรื่อง มาฝากทุกคน ที่สามารถหาชมได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ มีครบทุกภาค ชมรื้นเริงแบบไม่ขาดตอนกับหลากหลายโอกาสทางให้เลือกดู เช่น Apple TV, True ID และ Google Play เป็นต้น ทั้งที่สามารถคัดสรรค์ชมแบบเสียงพากษ์ไทยหรือเสียงต้นฉบับได้อีกต่างหาก จะมีเรื่องมีราวไหนที่ไม่ควรพลาดนั้น ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ !

Frozen (ภาค 1 – ภาค 2)ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮิตลำดับชั้นรางวัลออสการ์ (Oscar) จากดิสนีย์ (Disney) ที่ทุกท่านไม่ควาพลาด เหตุการณ์คำปลูกข้าวยที่ส่งผลให้อาณาจักรหนึ่งจะต้องตกอยู่ภายใต้ฤชมหนาวอันเยือกเย็น และโหดร้ายตลอดกาล Anna (บรรยายเสียงโดย Kristen Bell) สาวน้อยช่างฝัน ก็เลยเข้าร่วมมือกับ Kristoff (บรรยายเสียงโดย Jonathan Groff) มนุษย์เทือกเขาผู้กล้าหาญ ในการสัญจรครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตามหา

ราชินีหิมะหรือ Elsa พี่สาวของเธอ (บรรยายเสียงโดย Idina Menzel) และหยุดคำสาปน้ำแข็งอันหนาวเหน็บที่ปกคลุมอาณาจักรแห่งนี้มาอย่างนาน การผจญภัยสุดหฤโหดภายใต้สภาพอากาศอันโหดร้ายดั่งภูเขาเอเวอเรส การประสบหน้ากับสัตว์ในตำช้านานและมนตราในทุกย่างก้าว อันนา และคริสตอฟ ควรต้องฝ่าฟันและเอาชนะทั้งหมดทุกอย่างที่มาขัดขวางการป้องกันอาณาจักรจากการล่มสลาย Frozen คือ อนิเมชั่นชั้นเชิง 1 ของโลก ทำเงินไปรวม 1,276 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ เลยทีเดียวจ้ะ

 

How to Train Your Dragon (ภาค 1 – ภาค 3)สถานะการณ์เกิดขึ้นรอบกายไวกิ้งหนุ่มนิดหน่อย ฮิคคัพ เขาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกร คือ วิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ ด้วยความคิดที่ดูจะแปลกใหม่กว่าผู้ใดในเผ่า ส่งผลให้เขาไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากผู้อื่น ๆ ซึ่งรวมทั้งพ่อของเขา ที่เป็นผู้นำเผ่าด้วย เหตุการณ์การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นกำเนิดขึ้น เมื่อถึงระหว่างที่ฮิคคัพจำเป็นจะต้องเข้าฝึกการต่อสู้กับมังกรเหมือนกันกับไวกิ้งหนุ่มคนอื่น ๆ เขาปรากฏถึงจังหวะที่จะทำให้ประจักษ์เฟ้นนักสู้ของตนเอง แต่เมื่อเขาได้พบกับศัตรู ที่จะกลับกลับกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อที่จะนซี้สุดท้าย เจ้ามังกรที่ได้รับบาดเจ็บปวด โลกของไวกิ้งฮิคคัพก็กลับตาลปัตร การรับรองความกล้าหาญครั้งนี้ กลับเปลี่ยนเป็นโอกาสที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้งทั้งปวง

Monster Inc.เมื่อถึงระหว่างขึ้นนอน เด็ก ๆ ทั้งโลกต่างทราบดีว่า เมื่อมารดาและบิดาของหมวดหมู่เขาพาหมวดเขาขึ้นเตียงนอน และปิดไฟมืดเมื่อไหร่ สัตว์ประหลาดที่ซ่อนตัวอยู่หลังประตูตู้เสื้อผ้าจะกระโดดออกมาโดยทันที แต่สิ่งที่หมวดเขาไม่เคยรู้เลยก็คือ ที่สัตว์ประหลาดกลุ่มนี้จำเป็นที่จะต้องหลอกให้เด็ก ๆ กลัว ไม่น่าใช่แค่เรื่องล้อเล่นส่วนบุคคล มันคือ “งาน” ของหมวดสัตว์ประหลาดทั้งหลาย

มอนสโทรโพลิส คือ บ้านของเหล่าประชาชนสัตว์ประหลาด

ที่มีทุกภาพร่างและทุกขนาด แหล่งพลังงานหลักของหมู่มัน ได้มาจากเสียง การ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ พากย์ไทย กรีดร้องของมนุษย์ และโรงงานที่ผลิตเสียงกรีดร้องขนาดใหญ่ที่สุด ก็คือ Monster, Inc. (หรือ M.I. – เอ็มไอ) กลุ่มสัตว์ประหลาดแถวหน้าของโรงงาน จะเดินทางสู่โลกมนุษย์ โดยผ่านประตูตู้เสื้อผ้าในยามยามค่ำคืน ก็เพื่อที่จะหลอกเด็ก ๆ ให้ตกอกตกใจกลัว และเก็บเสียงกรีดร้องของหมวดหมู่เขาเอาไว้ ที่นำมาซึ่งการทำให้งานนี้ยากเพิ่มมากขึ้น ก็คือที่จริงที่ว่า สัตว์ประหลาดพวกนี้เชื่อว่า พวกเด็ก ๆ คือของมีพิษ และหากไปแตะโดนตัวเด็กเข้า จะทำให้เกิดหายนะWreck-It Ralph (2012)

ราล์ฟหน้าจอมพังเป็นตัวร้ายในวิดีโอเกมที่อยากจะรับบทเป็นตัวดีกับเขาบ้าง แต่ภารกิจสู่การเป็นฮีโร่ของเขากลับปลดปล่อยหน้าจอมวายร้ายสุดโหดออกมาปั่นป่วนจนทั้งอาเขตยุ่งเหยิงไปหมดRise of the Guardians (2012)

ซานตาคลอส กระต่ายอีสเตอร์ นางฟ้าฟันน้ำนม และผู้อื่น ๆ ช่วยกันต่อสู้กับวิญญาณร้ายที่จริงจังจะทำลายความไม่มีเดียงสาและความฝันของเด็ก ๆการ์ตูนดิสนีย์ Mickey Mouse
“มิกกี้ เมาส์” หนูตัวสีดำ สวมกางเกงเอี๊ยมสีแดง การ์ตูนที่ได้รับความนิยมที่กลับกลายเป็นอีกหนึ่งภาพจำของเดอะวอลต์ดิสนีย์ ก็มีให้เลือกเฟ้นชมหลากหลายระหว่างร่วมกัน ใครที่รักมิกกี้ เมาส์ คงจะจับจิตจับใจไม่น้อย ตัวอย่างระหว่างซึ่งสามารถรับดูได้ เช่ การ์ตูนดิสนีย์ เรื่องไหนสนุก รวมหนังดิสนีย์รื้นเริง ๆ ทั้งแนวเจ้าหญิง ผจญภัยและครอบครัว
พวกเรามาเจอกับการจัดอันดับของการ์ตูนดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมที่พวกเราได้คัดสรรมาให้แบบจุใจถึง 20 เรื่อง ยืนยันความครึกครื้น พร้อมทั้งได้แนวความคิดที่มากมาย สามารถรับดูได้ทุกเพศทุกวัย จะมีเรื่องมีราวไหนบ้างนั้น อย่ารอช้า ไปชมกันต่อเลยจ้ะ !ผจญภัยในโลกของวีดิโอเกม ตัววายร้ายอย่างราล์ฟอยากเป็นฮีโร่

จะเป็นยังไงหากเราได้เข้าไปอยู่ภายในโลกแห่งวีดิโอเกม ? เมื่อ “ราล์ฟ” วายร้ายประจำเกมตู้ต้องการที่จะได้รับความนิยมเหมือนตัวเอกบ้าง เขาก็เลยควรต้องการรับรองให้ทุกคนมีความเห็นว่าเขาก็เป็นคนดีได้เหมือนกัน เรื่องราวจึงมีเหตุที่เกิดจากการที่ราล์ฟต้องการเป็นฮีโร่และได้หนีไปผจญภัยในเกมใหม่ ซึ่งจะพบอีกหลายๆผู้แสดงอย่างบั๊กตัวป่วนที่ชื่อว่า “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” หนูนิดหน่อยผู้นี้คงสอนให้ราล์ฟรู้จักดีกับความดีได้ ส่ว

นบุคคลราล์ฟเองนั้นจะเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายในเกมได้หรือเปล่า ห้ามพลาด การ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ พากย์ไทย เด็ดเดี่ยวอดีตซูเปอร์ฮีโร่ตกงาน ที่จำเป็นจะต้องใช้ชีวิตแบบมนุษย์ แต่แถมยังมีภารกิจลับ

คนใดจะไปทราบว่าสักวันซูเปอร์ฮีโร่ควรต้องมาตกงาน เผชิญกับ “บ็อบ พาร์” และครอบครัว ที่เมื่อก่อนนี้เคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่ คอยผลักดันผู้คนจากวายร้ายเสมอมา เขาถูกบังคับให้ใช้ชีวิตทั่วไปแบบคนทั่วไปส่วนใหญ่ในแถบชานเมือง

มีอาชีพเป็นบุคลากรประกันภัยที่แสนน่าเบื่อ เขามีความรู้สึกว่าสักวันจะได้กลับไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่อีกสักครั้ง และโอกาสนั้นก็มาถึงเมื่อมีบุคคลลึกลับได้มอบภารกิจลับให้เขาไปยังเกาะที่ไกลห่าง เมื่อมีโลกใบนี้เป็นพนัน ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ก็ไม่เพิกเฉย ได้ตอนตามหาพลังพิเศษของคนในครอบครัวและขจัดเหล่าร้ายไปพร้อมเพรียงกัน !

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

การ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ พากย์ไทย

toolofnadrive