ดูดวงชื่อ

ดูดวงชื่อ

ดูดวงชื่อ ศาสตร์การตั้งชื่อบุคคลมีอยู่หลายศาสตร์หลากหลายวิชา ดังเช่นว่า ทักษาปกรณ์ หรือหลักทักษา , หมายเลขศาสตร์ , อายตนะ 6 , ตุ๊กตาไขนาม , ดาววาสนา , อังคะวิชา-มหาภูติ ,อักษรเทพเจ้า ผีหลวง หลาวเหล็ก , ผูกดวงลัคนา ชมดาวเด่นเสีย , ผูกดวงลำดับที่ 7 ตัว ชมดาวโดดเด่นเสียในภพต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังมีอีกเพียบเลยหลากหลายตำรา ขึ้นกับการเฟ้นใช้ หรือความเชี่ยวชาญของผู้ตั้งชื่อเรื่อง

ดูดวงชื่อ

ดูดวงชื่อ การตั้งชื่อค้นหาหาชื่อมงคล

ให้ความเอาใจใส่กับหลักทักษาปกรณ์จำนวนเยอะที่สุด เสริมด้วยตำราที่นิยมใช้กันคือ ลำดับที่ศาสตร์ , อายตนะ-มขาดหายตนะ การคัดเลือกหลายๆศาสตร์หลายตำราด้วยกัน กฎเกณฑ์ข้อแม้ก็จะเพิ่มขึ้นนำมาซึ่งการทำให้หาชื่อที่เป็นตามกฎเกณฑ์แต่ละตำราเกือบจะไม่ได้เลย ฉะนั้นการตั้งชื่อบุคคลจะยึดหลักตามสมควรก็น่าเพียงพอแล้ว
โดยธรรมดาการตั้งชื่อบุคคลนั้น ตามที่โบราณาจารย์ท่านได้เจาะจง ดู ดวงชื่อ นิยมยึดหยิบปฏิบัติกันจำนวนเยอะที่สุด จึงต้องควรใช้คำอธิบายศัพท์ของทักษาที่ดี โดยยึด ทักษาปกรณ์ เป็นหลัก จำเป็นจะต้องใช้อักขระในวรรค บริวาร , อายุ , เดช , ศรี , มูละ , อุตสาหะ หรือมนตรีเท่านั้น ห้าม อักขระวรรค ‘กาลกิณี’ โดยเด็ดขาด ชื่อที่ดีควรมีศัพท์แสงและคำอธิบายศัพท์ คําแปลที่ดีเป็นมงคล ความยาว 2-4 พยางค์ มีอักขระในวรรค/ทักษาอื่น ๆ รวมกันอยู่ด้านในชื่อเรื่อง เมื่อได้ชื่อเรื่องตามหลักตามหลักทักษาปกรณ์แล้ว เพื่อที่จะความเป็นศิริมงคลควรนำชื่อเรื่องไปตรวจตราคำปลูกข้าวยตาม อายตนะ 6 ดูว่าผลว่าดีไหมยังไง เพื่อคัดสรรค์ชื่อที่เหมาะสมที่สุด

การตั้งชื่อตามหลักทักษาปกรณ์

ผู้ชายมักใช้ วรรคเดช นำหน้า ตามข้างหลัง หรือเป็นส่วนประกอบ เพศผู้หญิงนิยมจะใช้ วรรคศรี นำหน้า ตามหลัง หรือเป็นส่วนประกอบ หรือใช้วรรคอื่น ๆ นำหน้าชื่อก็ได้ เพื่อที่จะเป็นการแก้ข้อผิดพลาด หรือส่งเสริมในหัวข้อต่าง ๆ เช่น

บริวาร ผลักดัน ปรับปรุงเรื่อง บุตร สามี ภรรยา ลูกน้อง คนในปกครอง คนในบ้าน รวมไปจนกระทั่งเพื่อนและมิตรสหาย บารมี ผู้ใต้บังคับบัญชาให้ความเคารพ

อายุ ผลักดัน ปรับปรุงเรื่อง วิถีความเป็นอยู่ สุขรูปดี แข็งแรง อายุยืนยาว ดู ดวงชื่อ ไร้โรคภัยไข้ปวดร้ายแรงเบียดเบียน ไม่เครียด กายมีความสุข ใจมีความสุข

เดช ส่งเสริม ปรับแต่งเรื่อง บารมี เกียรติยศ กิตติศัพท์ อำนาจ ให้คนเคารพยำเกรง การบังคับการบังคับบัญชา กล้าหาญ แกร่ง หนักแน่น

ศรี ผลักดัน ปรับแก้เรื่อง สิ่งที่เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต หลักทรัพย์สิน บ้าน เรือกสวนไร่นา อสังหาริมทรัพย์ โชคลาภ เสน่ห์ที่นำมาซึ่งการทำให้คนรักคนใด่เมตตา

มูละ ผลักดัน ปรับปรุงแก้ไขเรื่อง ทรัพย์ ทรัพย์สินเงินทองคำ ทุนทรัพย์ผล คุณประโยชน์ หรือมรดก หลักฐานความไม่แปรปรวน ทำมาค้าขึ้น มีกำไร เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ

พากเพียร สนับสนุน ปรับปรุงแก้ไขเรื่อง ความมานะ ให้เกิดผลได้ผล มีมานะอุตสาหะ มีความรับไม่ถูกถูกใจ หัวคิดริเริ่มต้นมานะ สิ่งจูงใจ ทิฐิบากบั่น

มนตรี ส่งเสริม ปรับปรุงเรื่อง การอุปถัมภ์ค้ำชู ผลักดัน อุปการะ สงเคราะห์สนับสนุนจากผู้ใหญ่ ครูคงารย์ เจ้านาย และมีผู้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล

กาลกิณี โชคร้าย อัปมงคล ศัตรูคู่ต่อสู้ คู่อาฆาต ข้อขัดแย้ง ความยุ่งยาก ขัดข้อง เสียหาย ความเหน็ดเหนื่อย ห้าม นำอักขระในวรรคกาลกิณี นี้มาตั้งชื่อ

สำหรับชื่อดีนามมงคล หรือการสำรวจชื่อเรื่อง ในเวบไซต์ มายโหรา.คอม แห่งนี้ จะตรวจตรามุ่งเน้นภูมิทักษาตามโบราณาจารย์ เป็นพื้นพร้อมการตรวจทาน ทํานายชื่อเรื่องตามหลักวิชาเลขลำดับศาสตร์ ดู ดวงชื่อ และ อายตนะ 6 ไว้ให้ด้วยแล้ว ท่านสามารถกรอกข้อมูลข้างล่าง และทำนายชื่อเรื่องได้ทันที

ดูดวง – ชื่อและนามสกุล มีความสำคัญต่อโชคชะตาจริงหรือ ?

โหราหน้าหยก ขอตอบเพียงสั้นๆและยกแบบอย่างให้เข้าใจกันไม่ยาก ชื่อถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงนามสมมุติที่เราอุปโลกน์ขึ้นก็จริง แต่ก็เป็นสิ่งที่ใช้เรียกขานเพื่อแบ่งแยกบุคคล ดูดวงชื่อ และสร้างความความทรงจำ ก็เลยกำเนิดเป็นพลังอำนาจอันลึกลับขับเคลื่อนเคลื่อนและส่งผลกระทบผู้อยู่ภายใต้อิทธิพลแห่งเลขลำดับศาสตร์และอักษรแต่ละตัวแล้วนำมาร้อยเรียงเป็นคำและพยางค์และรวมเป็นชื่อเรื่องนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อตัว หรือชื่อนามสกุล ล้วนตามแต่มีความหมายมิใช่น้อย และเมื่อรวมชื่อและนามสกุล ด้วยกันก็คือสิ่งที่แทนความเป็นตัวตนของบุคคลนั้นๆอีกต่างหาก ดังเช่นว่า ตั้งแต่เมื่อเรากำเนิด พวกเราก็ใช้ชื่อเรื่องนามสกุลสำหรับในการแจ้งกำเนิด หลังหลังจากนั้นก็ใช้เข้าโรงเรียนรู้ ทำบัตรประจำตัวมวลชน และสื่อสารราชการต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ด้านในเมืองไทยหรือเมืองนอก ดู ดวงชื่อ พวกเราก็ยังใช้ชื่อและนามสกุลนี้ไปจนวันตาย ถึงแม้ขนาดตอนตายไปแล้ว พวกเรายังใช้ชื่อเรื่องและนามสกุลนี้เหมือนกันเพื่อที่จะยืนยันความเป็นตนตัวของพวกเราต่อท่านยมบาลอีกด้วย เพราะเหตุว่าในโลกทิพย์เขามีบัญชีบุญ บัญชีบาป ที่จะใช้ชื่อเรื่องและนามสกุลที่พวกเราสมมุติขึ้นไว้ตั้งแต่เรายังอยู่บนโลกมนุษย์นี้เอง หรือแม้แต่ลูกหลานจะอุทิศบุญกุศล หรือกรวดน้ำฝากผ่านพระแม่ธรณีพระแม่คงจะคาไปก็จะอุทิศให้คุณผ่านชื่อและนามสกุลนี้ใช่กัน เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว เราก็เลยมีส่วนเกี่ยวข้องกับชื่อและนามสกุลอย่างไม่จะต้องสงสัย แล้วด้วยปัจจัยดังที่กล่าวถึงแล้วนี้ ท่านจำลองตรองดูเถิดว่า ชื่อเรื่องและนามสกุลจะมีความหมายและทรงอิทธิพลต่อพลังขับเคลื่อนที่ชีวิตของพวกเราได้มากน้อยเท่าใด แต่สำหรับโหราหน้าหยกแล้ว ขอบอกต่อให้สหายรักทั้งหลายๆควรมีผลรวมชื่อ ผลรวมนามสกุล และผลรวมชื่อและนามสกุล ที่ดี เป็นรากฐาน จากนั้นเราจะต้อง มา่ตรวจสอบดูใส้ใน(หรือเนื้อหาเชิงลึก)ของชื่อเรื่องตามตำรานามศาสตร์ระดับสูงว่า ดีจริงๆหรือไม่ ตั้งแต่ ตำแหน่งในตุ๊กตาไขนาม+อังคะมหาภูติ และชมอายตนะ(เทพ) พลังเงาสะท้อน และอักษรที่ควรเว้น เช่น อักษรกาลกิณี อักษรพิษผีหลวง อักษรพิษหลาวเหล็ก อักษรตำแหน่งมรณะ และเคล็ดเล็กๆน้อยๆ ในการแก้ดวงเสริมดวงชะตา ของแต่ล่ะบุคคล ฯ เป็นต้น ก็เลยจะช่วยหนุนนำชีวิตให้รุ่งเรืองและส่งผลดี ต่อทั้งเรื่อง บทบาท การงาน การเงิน ความรัก และครอบครัว ได้จริงๆ ไม่ใช่แค่ดูเพียงผิวเผินเพียงแค่นำเลขมาบวกกันแล้วได้ค่ากำลังดาวที่ดีแค่นั้นก็ถือได้ว่าดีแล้ว หรือ หากบวกกันแล้วเสียก็เปลี่ยนแปลงใหม่ไปเรื่อยๆ อันนี้ไม่ได้นะขอรับ ด้วยเหตุว่าในความเป็นจริงแล้วมันมีอะไรที่ลึกซึ้งถึงแก่นมากยิ่งกว่านั้นอีกมากมาย ก็เลยสุกเอาเผากินไม่ได้เป็นอันขาด และชื่อที่ได้ก็จะต้องเป็นชื่อที่ไม่ดูแปลกประหลาดจนเกินงาม หรือเกินจะเรียกขานเป็นชื่อเรื่องคนธรรมดาได้ เพราะฉะนั้นการตั้งชื่อเรื่องใหม่ หรือการเปลี่ยนชื่อใหม่ จึงทำให้เกิดผลที่เปลี่ยนแปลงไปในแง่ที่้ดีขึ้นอย่างชัดเจนเจนจริงๆ ถึงแม้แต่คงจะส่งผลสู้แรงกรรมที่ติดตามตัวของแต่ละบุคคลมาแต่กำเนิดไม่ได้ ดู ดวงชื่อ แต่อย่างน้อยก็ไม่นำมาซึ่งการทำให้ตกต่ำและต่ำต้อยลงไปด้วยแรงแห่งชื่อและนามสกุลที่ตกอยู่ภายใต้ลำดับที่และพลังและตำแหน่งที่เลวร้ายอย่างแน่ๆ

สำคัญยิ่งยวดๆ ขอความปรานีอ่าน ก่อนที่จะท่านจะตกลงใจเลือกโหราหน้าหยก

ทุกสรรพสิ่งในโลกนี้ ล้วนแล้วแต่มีความต่างซึ่งกันและกัน แม้แต่ลูกที่คลอดออกจากท้องแม่เดียวกันยังหน้าตาต่างกันเลย เพราะฉะนั้่นศาสตร์วิชาสำหรับเพื่อการใช้ตั้งชื่อเรื่องแปลงชื่อนี้มีเยอะเป็นจำนวนมาก และของแต่ละสำนักและแต่ละอาจจะารย์ท่านย่อมมีจุดเด่นจุดด้อยเป็นของเฉพาะตน และโหราหน้าหยกขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า ผมไม่ขอ วิพากย์วิจารณ์ ชื่อที่ได้ตั้งมาจากคงจะารย์ท่านอื่นเรียบร้อยแล้ว แล้วมาสอบถามว่า เพื่อเพียงเช็คว่า ชื่อนี้ ดีบ้างมั๊ย ชื่อนั้นคืออะไรบ้าง ในบรรดาชื่อทั้งหมดนี้ชื่อเรื่องไหนเหมาะสมที่สุดนะขอรับผม และอีกอย่าง วิชาการตั้งชื่อเรื่องที่โหราหน้าหยกได้รับสืบทอดจากครูบาคงารย์มานี้ ก็มีความเป็นเจาะจงตัวคงจะคิดไม่เช่นเดียวกับสำนักอื่นด้วยก็ได้เหมือนกันเพราะเหตุนี้เราจะไม่เทียบกัน และผมมีความศรัทธาในวิชาของครูบาคงจะารย์ของผมว่าเป็นสุดยอดแห่งตำรานามศาสตร์ระดับสูงจริงๆ หรือมีหลักปฏิบัติไม่ยากเย็นที่่เรียกกันศัพท์แสงชาวบ้านๆให้เข้าใจกันนั่นก็คือ ครูบาอาจจะารย์ว่าเช่นไรก็ว่าไปตามๆกัน

และทางโหราหน้าหยกก็ขอศึกษาว่า

ทางพวกเราได้ให้ความละเมียดละไมย ขนาดที่เล็กมากเจาะลึก ตามหลักวิชาทุกประการ ทั้งกฏข้อหลบหลีกต่างๆ และสนับสนุนต่างๆ และเคล็ดเล็กๆบางส่วนๆอีกเยอะมากลงไปในชื่อและดีไซต์ออกมาให้ดีเยี่ยมที่สุดในดวงชะตะของแต่ล่ะบุคคลแล้ว เหมือนเครสผ่าตัด จึงควรทำทีละคน แบบดวงต่อดวงเท่านั้น และไม่ได้สรุปเพียงว่า เมื่อนำไปเช็คทุกเว็ปไซต์ทั่วๆไปที่เกิดการตรวจตราชื่อด้วยหลักต่างๆที่มีอยู่ในขณะนี้ แล้วทางเว็ปไซต์ต่างๆปลูกข้าวยว่าดี 100 เปอร์เซ็นต์แล้วจะถือได้ว่าดีแล้ว และเป็นจุดหมายให้พอแล้วหรือจบอยู่เพียงแค่นั้น หรือเว็ปไซต์ทั่วไปปลูกข้าวยว่าชั่วร้ายและจะถือว่าชั่วร้ายเสมอไป ขอศึกษาเล่าเรียนว่ามิได้นะครับมันไม่ใช่ผลสรุปท้ายที่สุดที่ถูกต้องแม่นยำ

ดูดวงชื่อ

เนื่องด้วยยังมีเคล็ดต่างๆกฏข้อเลี่ยงและธาตุของอักษรและดวงชะตาของแต่ล่ะบุคคล

ไม่สามารถนำมาซึ่งการทำให้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ผลสำเร็จภาพพิจารณาออกมาได้หมดแบบขนาดเล็กๆ แต่ช่วยเป็นเพียงการตัดสินใจเบื้องต้นเพียงเท่านั้น เหตุเพราะไม่งั้น คุณก็สามารถหาชื่อได้เองตามอินเตอร์เน็ตเว็ปไซต์ต่างๆก็ได้เช่นกัน ไม่จำเป็นที่จะต้องนำมาให้ทางโหราหน้าหยกเปลี่ยนแปลงให้ก็ได้เช่นกัน และถ้าเกิดไม่ไว้ใจในหลักวิชาไม่ว่าจะขอสำนักไหนก็ช่างก็จงอย่านำไปใช้เลย เหตุเพราะว่า ครูบาคงารย์เทวดา ท่านก็คงจะไม่คุ้มครองป้องกันชื่อเรื่องนั้นหรอก เหตุเพราะมัวแต่เคลือบแคลงสงสัยในตัวของท่านครูบาคงารย์อยู่ และ ตัวเองกับชื่อก็ไม่สามารถผนึกพลังให้ผสานพร้อมเพรียงกันได้ทันที เพราะตัวเราเองยังไม่อ่อนข้อรับนับจับความเต็มใจว่าฉันคือคนชื่อเรื่องนี้ ชื่อเรื่องนี้คือชื่อของฉันอย่างแท้จริง แต่ก็ไม่ใช่ว่าท่านจะไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธหรือรังเกียจในชื่อที่โหราหน้าหยกตั้งให้นะครับ ท่านก็มีสิทธิ์ที่จะเกลียดชังก็ได้และไม่เอาไปใช้เป็นชื่อเรื่องเรียกขานก็ได้เช่นกัน เพราะเหตุว่าเป็นสิทธิ์ของแต่ละบุคคล โดยเหตุนี้ “งด การเปรียบเพียงสาเหตุผลเพราะว่าว่า นำไปเช็คในบางเว็ปไซต์แล้ว อาจจะมีเคล็ดวิธีคิดที่ไม่เหมือนตำเช่นเดียวกับิชาของโหราหน้าหยก นะครับผมอันนี้จำเป็นต้องขอกราบศึกษาเล่าเรียนมาดิ่งๆ”

ขอศึกษาชี้แนะว่า

ความเชื่อและความศรัทธาเพียงเพียงแค่นั้นครับจะก่อให้กำเนิดเป็นพลังอันสุดโดยประมาณค่าไม่ได้ สามารถพลิกแปลงชีวิตจากร้ายให้กลับกลายเป็นดีในชั่วข้ามคืนก็ได้เหมือนกัน ถ้าคนไหนมีความศรัทธาในวิชาของพวกเราก็ขอให้จงตามเรามา ส่วนถ้าคนไหนมีความศรัทธาในวิชาสำนักอื่นๆ ก็ตามแต่ความชอบและความพอใจในส่วนตัว อันนี้ทางโหราหน้าหยกไม่ขอออกความคิดเห็นอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมด และไม่มุ่งเน้นกระทำการตลาดเพื่อที่จะโน้มน้าวใจให้ผู้ใดมานับถือหรือศรัทธาหรือต้องเชื่อเรื่องในสิ่งที่พวกเรากล่าวบอกไป เพราะพวกเราก็มีความเชื่อมั่นด้วยเหมือนกันว่า “เมื่อจะเป็นศิษย์และคงจะารย์กันแล้ว บุญจะต้องถึงกันเท่านั้น” ครับผม

toolofnadrive