ดูดวงทะเบียนรถ

ดูดวงทะเบียนรถ

ดูดวงทะเบียนรถ ศาสตร์จำนวนกับการเสริมดวงเป็นสิ่งที่มีมานาน บางบุคคลภายหลังจากซื้อรถแล้วยังจำเป็นจะต้อง ดูดวงทะเบียนรถ ที่ถูกโฉลกกับแต่ละคน เพื่อจะช่วยส่งเสริมเรื่องดี ๆ ในชีวิต ยกตัวอย่างเช่น การเงินดี เจรจางานได้ผล แคล้วคลาดไม่มีอันตราย แต่ก็ยังมีบางตัวเลขที่นำไปสู่อุบัติต้นสายปลายเหตุ มาทำความรู้ความเข้าใจเพื่อเลือกเฟ้นลำดับที่ให้เหมาะสมกับคุณ

ดูดวงทะเบียนรถ

ดูดวงทะเบียนรถ ชมดวงทะเบียนรถ สำคัญยังไง

ก่อนที่จะจะทำการชมดวงทะเบียนรถ ด้วยตัวเองนั้น พื้นฐานพวกเราจำเป็นจะต้องทำความรู้ความเข้าใจกันก่อน ดูดวงทะเบียนรถ ว่า ในป้ายทะเบียนรถของพวกเรานั้น นอกเหนือจากนี้จำนวนด้านในป้ายทะเบียนรถ ที่เราสามารถหาผลรวมของตัวเลขทั้งปวงได้เลยแล้วนั้น ในส่วนของหมวดหมู่ตัวอักษร ก็จำเป็นที่จะต้องนำนำมาคำนวณเป็นตัวเลขด้วยด้วยเหมือนกัน โดยแต่ละตัวอักษรจะควรค่าตัวเลขที่ต่างกัน เป็นตัวเลขเพื่อจะใช้เพื่อการคำนวณเพื่อที่จะดูดวงทะเบียนรถได้อีกต่างหาก เพราะเหตุว่ามีความเชื่อว่าลำดับที่บางตัวเป็นหมายเลขที่ชั่วร้ายนัก เมื่อเอามาชมดวงทะเบียนรถแล้ว จะยั่วยวนใจเรื่องชั่วร้ายบ้าง อุบัติต้นเหตุบ้าง โรคภัยไข้เจ็บปวดบ้าง หรือข้อขัดแย้งต่าง ๆ ที่คงจะจะกระทบต่อหน้าต่อตาที่การงาน การเงิน หรือการสัญจร ฯลฯ

ดูดวงทะเบียนรถจากผลรวมหมายเลขทะเบียนรถ

สำหรับการชมดวงทะเบียนรถ ด้วยวิธีการชมผลรวมของลำดับที่ทะเบียนรถทั้งหมด โดยนำเลขทะเบียนทุกตัวมาบวกกัน โดยบวกให้ได้ลำดับที่เพียงหลักเดียว จึงจะได้ ผลรวมเลขทะเบียนเพื่อจะเอามาดูว่าสมควร ถูกโฉลกกับตนเองได้ ตามแบบอย่างด้วยเหตุฉะนี้

ตัวอย่าง เลขลำดับทะเบียน กข 3527 ผลรวมหมายเลขทะเบียน = 3+5+2+7 = 17 ต่อจากนั้นนำหมายเลขมาบวกกันอีก 1+7 = 8 เมื่อสำเร็จรวมเลขทะเบียนรถแล้ว ก็เลยนำมาเปรียบเทียบชมคำอธิบายศัพท์จากผลรวมลำดับที่ทะเบียนรถได้โดยเหตุนี้

ผลรวมลำดับที่ทะเบียนรถ เรื่องที่มีผล อาชีพที่เหมาะสม

1 ผลักดันบารมี ความเป็นหัวหน้า ชอบความเบิกบาน ข้าราชการ,ผู้ที่มียศ มีตำแหน่ง
2 ผลักดันทางด้านการเงิน น่าคบหาสมาคม เพศหญิงและคนที่เจืออาชีพด้านการบริการ การเงินการสถาบันการเงิน ซื้อขายแลกเปลี่ยน
3 สนับสนุนด้านการค้าชาย การลงทุน แต่ทำให้ใจร้อน มักมีข้อขัดแย้ง เพศชายและผู้ประกอบอาชีพ ทหาร ตำรวจ หมอ พยาบาล ช่างฝีมือหรือนักธุรกิจ
4 สนับสนุนด้านกิตติศัพท์ ติดต่อพูดคุยเก่ง คนปฏิบัติงานด้านการเจรจาสื่อสาร
5 สนับสนุนความน่ายำเกรง ซื้อขายดี เหมาะสมกับทุกคน
6 สนับสนุนเรื่องความแคล้วคลาด มีคนอุปถัมภ์ มีความสมหวังในทุกเรื่อง คนดำเนินงานบันเทิง เสริมสวย ของสวยของงาม
7 มีโอกาสเกิดอุบัติต้นเหตุได้ไม่ยาก มีผลกระทบทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน การเกษตร
8 ทำมาค้าขายดี เจริญรุ่งเรื่อง แต่ขับรถจะใจร้อน ทำงานกลางคืน อาชีพสีเทา
9 มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง แคล้วคลาดไม่มีอันตราย เหมาะกับทุกคน

นอกจากการนำหมายเลขทะเบียนทุกตัวในทะเบียนรถมาบวกกัน

โดยบวกให้ได้ลำดับที่เพียงหลักเดียวแล้ว หลายๆคนจะพินิจว่ายังมีหมวดอักษรในทะเบียนรถของเราอีก ทั้งนี้ยังมีการดูดวงทะเบียนรถ โดยการดูผลรวมจากเลขทะเบียนรถที่รวมค่าจำนวนองตัวอักษรอีกต่างหาก นอกจากนั้นจะคลุกเคล้ากันไปด้วยจำนวนแล้ว ยังมีหมู่ตัวอักษรของหมายเลขทะเบียนรถ ซึ่งตัวอักษรแต่ละตัวจะมีค่าตัวเลขแตกต่างกัน รากฐานให้นำตัวเลขทั้งหมดทั้งมวลมารวมกันก่อน แล้วหลังจากนั้นพวกเราก็มากระทำการหาค่าจำนวนของแต่ละหมู่อักษร

ผลรวมตัวเลขทะเบียนในชั้นเชิงดีมาก มีโอกาสบรรลุความสำเร็จสูง เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า คือ 2, 4, 5, 6, 9, 14, 15, 19, 23, 24, 36, 41, 42, 45, 46, 50, 51, 54, 55, 56, 59, 63, 64, 65เมื่อได้ค่าตัวเลขทั้งสิ้นแล้ว นำมาบวกกันเพื่อที่จะมาดูผลรวมของเลขลำดับทะเบียนรถเพื่อเอามาชมดวงทะเบียนรถว่า ผลรวมที่ได้อยู่ด้านในกลุ่มเลขระดับดีมาก ดีกรีดี หรือไม่ดีมากนัก ฉะนั้น

1.ผลรวมตัวเลขทะเบียนในระดับดี มีจังหวะประสบความสำเร็จแต่ควรมีความอุตสาหะ คือ 20, 32, 40, 44, 69, 79

2.ผลรวมจำนวนทะเบียนรถที่ส่งผลให้มีปัญหาด้านต่าง ๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และการสัญจร คือ 3, 7, 11, 12, 17, 20, 21, 27, 29, 30, 33, 34, 37, 43, 48

*เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล ได้โปรดใช้วิจารณญาณสำหรับในการอ่าน

ชมดวงทะเบียนรถจากคู่เลขลำดับ

นอกจากนั้นชมหมายเลขทะเบียนรถตามวันเกิดแล้ว ซึ่งบางโอกาสพวกเราอาจจะเลือกเลขทะเบียนได้ด้วยการหน้าจองหมายเลขทะเบียนลำดับที่สวย หรือจองลำดับที่ที่เหมาะกับเรา แต่พวกเราคงไม่สามารถเลือกเฟ้นหมู่อักษรของทะเบียนรถได้ตรงกับวันกำเนิดของเราได้ ด้วยประการฉะนี้การเลือกเฟ้นทะเบียนรถโดยดูจากคู่หมายเลข ก็อาจส่งผลให้การคัดสรรค์ทะเบียนรถของเราง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งผู้คนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อรถมือสอง ที่มีโอกาสได้เห็นได้ชัดทะเบียนรถทั้งพวกอักษรและจำนวนก่อน ก็ทำให้คุณสามารถดูดวงเลขลำดับทะเบียนรถได้โดยอาศัยการดูคู่ลำดับที่ได้อีกด้วย

คู่ลำดับที่ด้านบวก ส่งเสริมเรื่องด้านต่าง ๆ

เรื่องที่สนับสนุน คู่เลขลำดับมงคล
เมตตามหานิยม มีเสน่ห์ 22, 23, 32, 24, 42, 26, 62, 29, 92, 36, 63
ผลักดันด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินและการซื้อขาย 24, 42, 36, 63, 66, 28, 82
เพิ่มอีกบารมี ความน่าเคารพ 15, 51, 35, 53, 45, 54, 89, 98, 99
แคล้วคลาดปลอดภัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน 15, 51, 55, 49, 94, 95, 59, 99
คู่หมายเลขด้านลบ มีผลด้านลบในเรื่องต่าง ๆ
เรื่องที่ส่งผลเสีย คู่เลขที่ควรจะหลีกเลี่ยง
ขี้หงุดหงิด ใจร้อน 03, 30, 10, 01, 12, 21, 33, 07, 70, 13, 31, 37, 73, 38, 83
ระบบไฟของรถมักมีข้อขัดแย้ง 11, 91, 19
รถมักมีรอยขีดข่วน แม้ว่าจะหน้าจอดอยู่เฉย ๆ 35, 53, 36, 63, 39, 93, 17, 71, 77, 76, 67
มักเข้าอู่ซ่อมรถอยู่หลายครั้ง 10, 01, 02, 20, 03, 30, 13, 31, 33, 06, 60, 67, 76
กำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุได้ไม่ยาก 13, 31, 73, 37, 38, 83, 33
ชมดวงทะเบียนรถจากวันเกิด
มั่นใจว่าคนกำเนิดในเป็นกิจวัตร จะมีดวงที่ไม่เหมือนกัน ดูดวงทะเบียนรถ ก็เลยส่งผลให้การดู ทะเบียนรถมงคล ต้องชมตามวันกำเนิดของแต่ละคน ด้วยเหตุนั้นหากพวกเราต้องการชมลำดับที่ ทะเบียนรถมงคล ให้ถูกโฉลกของตน ก็เลยจำเป็นต้องให้หลักทักษา ซึ่งเป็นศาสตร์ตัวเลขที่มีมาแต่โบราณ โดยในประจำวันจะมีเลขลำดับ ทะเบียนรถมงคล ตัวไหนที่เหมาะสม หรือแม้จนกระทั่งอักษรตัวไหนที่เป็นกาลกิณีหรือไม่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันต่าง ๆ บ้าง มาตรวจดูตัวเลขที่เหมาะกับตัวคุณกันค่ะ

ดูดวงทะเบียนรถ

การ ชมดวงทะเบียนรถ

เป็นความเชื่อด้านหมายเลขศาสตร์ที่คนจำนวนไม่น้อยให้ความสำคัญ เพราะเหตุว่ามั่นใจว่าถ้ามีหมายเลขดี ลำดับที่มงคล ก็จะช่วยสนับสนุน เกื้อหนุนให้ชีวิตในแต่ละด้านบรรลุผลสำเร็จ ทั้งเรื่องเงินทอง การงาน การพูดคุย ความรัก โชคลาภ กินวงกว้างเรื่องการเดินทาง ในทางตรงกันข้ามถ้ามีตัวเลขที่ไม่มงคลตามความเชื่อเรื่องก็จะส่งผลชั่วร้ายให้กับชีวิต

ทั้งนี้เกิดเรื่องความเชื่อเรื่องส่วนตัว

แต่สิ่งสำคัญอยู่ที่การดำรงชีวิตของตัวพวกเรา ต้องมีสติ ไม่ประมาท มีความหมั่นเพียรขันแข็ง และทำแต่สิ่งดี มั่นใจว่าเรื่องดี ๆ ก็จะเกิดกับตนเอง ทั้งนี้เพื่อจะเพิ่มเติมความอุ่นใจในการเดินทางไม่จำเป็นที่จะต้องเพิ่งชะตากรรม แนะนำ ประกันภัยรถยนต์ผ่อน 0% ซื้อไม่ยาก ไม่จำเป็นที่จะต้องชำระเงินก้อน คลิก หรือหากจำเป็นมากควรต้องใช้เงินก้อน ชี้แนะสินเชื่อเรื่องเฮงแปลงรถเป็นเงิน กู้ไม่ยาก ได้เงินไว ให้วงเงินสูง
รถ หรือ พาหนะ ในแง่โหราศาสตร์ก็คือ บริวารแบบหนึ่ง เหมือนกับ ช้างม้าวัวควาย สัตว์สี่เท้าทาย สองเท้า ข้าคน ตามคำปลูกข้าวยแบบโบราณ ในวิถีชิวิตของบุคคลกระบวนการทำอะไรมักมิได้ทำเองทั้งหมดทั้งมวล นิยมจะให้ผู้อื่น ๆ คนรอบข้าง เพื่อนฝูง ลูกน้อง ลูกหลาน หรือเรียกรวมๆว่า บริวาร ให้สนับสนุนในเรื่องต่างๆเสมอๆ การเลือกบริวาร เพื่อจะให้กำเนิดความเป็นศิริมงคล ให้มีความคล่องตัว เรียกง่ายใช้คล่อง งานมีความราบรื่น ไม่มีปัญหาปัญหา ได้ผลสำเร็จตามเป้าหมาย ถ้าเลือกได้ ก็ควรเลือกบริวารที่ถูกโฉลก ตามหลักโหราศาสตร์ เพื่อที่จะสนับสนุนผลักดันผู้ครอบครองหรือผู้ดูแล

สำหรับรถ นอกนั้น สีรถถูกโฉลก แล้ว ป้ายทะเบียนซึ่งเป็นเลขลำดับประจำตัวหรือชื่อรถ ก็มีความสำคัญ

บอกภาพรวมชะตาของรถว่าคืออะไร เมื่อเอามาใช้ในงานต่างๆนั้น ๆ จะดีหรือเปล่า มีความคล่องตัวหรือกำเนิดปัญหาด้านใดบ้าง ซึ่งจะส่งผลโดยตรงกับ ผู้ครอบงำหรือผู้ชมแล ลำดับที่ทะเบียนผลรวมทุกหมายเลขเป็นเลขที่ดี เพียงแต่บางลำดับที่อาจเหมาะกับการบางสิ่ง หรือหลายสิ่งหลายอย่าง กลั่นกรองเลือกตามอาชีพ ลักษณะใช้งานเป็นพื้น เลือกใช้ตามสมควร เพื่อสนับสนุนตามหน้าที่ที่มอบหมาย หรืออาชีพผู้ครอบงำ

เลขลำดับทะเบียนรถ ทะเบียนรถมงคล ทะเบียนประมูล สามารถปลูกข้าวยได้หลายประเภท อย่างเช่น หมวดอักษร (รวมตัวเลขหน้าหมวด-ถ้ามี) และตัวเลข 4 หลัก , ทํานายเฉพาะเจาะจงหมายเลขทะเบียน 4 หลักหรือ ปลูกข้าวยรวมกับจำนวนหน้าหมู่อักษร , การตรวจดูข้างล่างจะใช้แบบแรกเป็นพื้น รวมสำรวจตามหลักทักษาปกรณ์ ในลักษณะอักษรถูกโฉลกทักษากับผู้ครอบงำ ลูกค้าผู้ขับประจำหรือไม่

 

toolofnadrive