ดูหนังออนไลน์ ซับไทย ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม. Secure 100%

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ตอนกลางปีที่มีรายการสิ่งที่จะต้องทำยาวเป็นหางว่าวแบบนี้ ดูเหมือนจะเป็นช่วงๆที่ทุกคนอ่อนระโหยโรยแรงได้ง่ายกว่าธรรมดาหลายเท่าตัว ไหนจะหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบที่จะต้องจัดการให้ทันระบุส่ง ไหนจะแพลนลานปีใหม่ที่อีกไม่นานก็กำลังจะออกเดินทางมาถึง ก็เลยไม่ใช่เรื่องน่ามหัศจรรย์อะไรเลยที่ใครๆต่างพากันมองหาตัวช่วยมาบู๊สต์เอเนอร์จักจี้ให้ครื้นเครงรื่นเริงสมกับที่เป็นตอนๆกลางปี ในวันนี้ พวกเราขอสมัครใจมาเอาอกเอาใจคอ series จีนย้อนยุคทุกๆท่าน ด้วยการเปิดโผ ซีรีย์จีนย้อนยุคเรื่องไหนน่าดู ฉบับอัปเดตปี 2023 ให้ทุกคนได้เลือกฟิน เลือกอิน เลือกติดตามตามความพอใจส่วนตัว

ดังนี้ คนอ่านท่านไหนที่มอง series จีน 2023 เกือบจะครบทุกเรื่องแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะพบแม้กระนั้นรายการชี้แนะซีรีส์จีนย้อนยุคเดิมๆเพราะเหตุว่าพวกเราคัดสรรมาเฉพาะซีรีย์ใหม่แกะกล่อง ให้ทุกคนได้สูบฉีดหัวใจในตอนกลางปีให้เต็มไปด้วยความระทึกใจ ผ่านหนทางการรับดูซีปรี่ย์จีน 2023 iQIYI ดูหนังออนไลน์  ประสิทธิภาพสูง รองรับความแหลมคมชัดภาพสูงสุด 720P, 1080P แล้วก็ความละเอียด 4K แบบชัดตาแตก แถมเลือกเปลี่ยนแปลงคำพรรณนาได้หลายภาษา

การดูซีปรี่ย์ช่วยฆ่าเวลาไม่ให้เบื่อทุกข์ใจเหงาหงอยเซ็งเท่านั้น แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วเชื่อมั้ยว่า การดูซีปรี่ย์ออนไลน์สามารถลดความตึงเครียดแล้วก็ทำให้บรรเทาได้ ตามการค้นคว้าที่เผยแพร่บนในปี 2016 อีกทั้งสร้างแรงดลใจให้การปฏิบัติงานสามารถทำเป็นอย่างมีคุณภาพ พร้อมมักใหญ่ใฝ่สูงบินไปตามความฝันให้ชีวิตกำเนิดการเปลี่ยนแปลงหรือบรรลุผลสำเร็จตามจุดหมายใหม่ และก็ได้รับวิชาความรู้ใหม่ที่บางทีอาจหาไม่ได้ในห้องเรียนมาก่อน

ยกตัวอย่างเช่น  ดูหนังออนไลน์ วัฒนธรรม, ภาษา, วิชาความรู้ตามแนวของซีปรี่ย์ใหม่ 2023

อย่าง ซีปรี่ย์แนววิทยาศาสตร์ก็จะได้ข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ หรือ แม้เกี่ยวกับการแพทย์ก็อาจมีเกร็ดความรู้นิดๆหน่อยๆแอบซ่อนอยู่ ฯลฯ เพราะเหตุว่าถ้าเช่นนั้นถ้าพบคนใดกล่าวว่า มองซีปรี่ย์ฟรีเกิดเรื่องไม่เป็นประโยชน์ทำเพื่อแก้เวลา บอกเลย  สำหรับเพื่อการแนะนําซีรีย์จีนทั้งสิ้น 10 เรื่องน่าดูที่พวกเราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้ จะเกิดเรื่องที่มีให้มองนานับประการทั้งยังบน WeTV, iQIYI, แล้วก็ Netflix โดยแต่ละประเด็นนั้นเกิดเรื่องยอดนิยม รวมทั้งได้คะแนนจากผู้ชมสูง

ด้วยเหตุว่ามีรายละเอียดสนุกสนาน ดูแล้วลุ้นน่าติดตาม ส่วนแนวของเรื่องแต่ละประเด็นนั้น พวกเราจะชี้แนะไว้หลายๆแนว สำหรับผู้ที่ต้องการมองแนวไหนจะได้ทดลองเลือกมองกันได้ ไม่ว่าจะย้อนยุค ยุคสมัยใหม่ แฟนตาซี  ดูหนังออนไลน์ หรือเรื่องโรแมนติกต่างๆนานัปการแนว พร้อมรวมทั้งไปดูกันเลยว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้างในปี 2023 นี้ รวมซีปรี่ย์เก่าใหม่เนื่องจากว่าพวกเราเป็น เว็บไซต์มองซีปรี่ย์ออนไลน์ รับดูซีรี่ส์ใหม่ฟรี เก็บหนังประสิทธิภาพจากทุกแห่งไม่ว่าจะ Netflix หนังใหม่ หนังชนโรง และก็หนังเก่าตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งปีปัจุบัน

ให้ความสนุกสนานร่าเริงครบทุกจำพวกหนัง เป็นต้นว่า ซีปรี่ยประเทศเกาหลี ไทย จีน ประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ ภาพชัดเจนลึกระดับ FULL HD 4K 5K 1080P เสียงชัด บรรยายไทย ซับไทย Soundtrack บรรยายไทย ซับไทย ซาวด์แทร๊ก มองฟรีไม่กระตุก ดูหนังผ่านวัสดุอุปกรณ์ที่มากมายอาทิเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ทุกแบรนด์ ทางเว็บไซต์มองซีปรี่ย์ออนไลน์ได้ทำเก็บภาพยนต์ชุดทั้งยังเก่าและก็ใหม่ ไว้ให้คุณด้วยเพื่อได้ครบทุกอรรถรส สำหรับการรับดูภาพยนตร์ แล้วก็ยังรออัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้แด่ท่านได้รับดูกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งปวงตลอดการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

ขอเริ่มด้วยไม่นิ ซีปรี่ย์จีน 2023 แนวรักโรแมนติกที่มองไปก็ยิ้มกันไป

กับเรื่อง My Dearest Boss ชื่อในภาษาไทยเรียกว่า เลิฟยูนะคะ นายจ้าง เป็นซีปรี่ย์จีนรัก เรื่องยุ่งๆของวัยหนุ่มวัยสาวสถานที่ทำงาน โดยเรื่องราวจะเล่าผ่านนักแสดงอย่าง อวี้สิงฉุย ที่เป็นบุคลากรที่ทำงานที่ดวงดวงไม่ดีตลอด คุณถูกไล่ออกจากหอพักที่คุณพักอยู่  แต่ว่าในความโชคร้ายยังมีความโชคร้ายอีกครั้งเป็นคุณถึงที่เหมาะอาศัยที่เป็นมรดกจากป้า แม้กระนั้นดันเป็นบ้านที่มาพร้อมหนี้ที่ค้างต่างๆคุณก็เลยจำต้องดำเนินชีวิตสุดออม เพราะเหตุว่าค่าจ้างรายเดือนหมดกับการจ่ายชำระหนี้ ทำให้คุณจำเป็นต้องรับประทานบะหมี่เป็นของรับประทานประทังชีวิตไปวันๆแล้วกลิ่นมันเหม็นมากมายกระทั่งไปก่อกวนเพื่อนบ้าน ที่เป็นนายจ้างสุดเยี่ยมของคุณนั่นเอง

เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have a Crush on You (2023)
เรื่องย่อ หร่วนหลิวเจิง (นางเอก หวังฉู่หรัน) ได้เลิกกับผัว นิ่งจื้อเชียน (ดารานำชาย เผิงก้วนอิง) เจ็ดปีถัดมาคุณแปลงเป็นหมอฝึกซ้อมที่โรงหมอเป๋ยหย่า ในช่วงเวลาที่เขาก็เป็นศัลยแพทย์มือดีตรงนั้นเช่นเดียวกัน ทั้งสองได้ร่วมงานกันเมื่อถูกส่งไปแอฟริกาเพื่อช่วยเหลือหมอตรงนั้น เนื่องจากว่าสนิทสนมกันถ่านไฟเก่าก็เลยร้อนระอุ นิ่งจื้อเชียนตามตื้อหร่วนหลิวเจิงแบบนิ่งๆมึนๆอีกรอบ แต่ว่ารักครั้งใหม่นั้นไม่ง่ายเมื่อหร่วนหลิวเจิงงามตรองเยอะขึ้น นิ่งจื้อเชียนจะเอาชนะจิตใจเมียเก่าได้ไหม มีทั้งปวง 36 ตอนสุดท้าย ดูหนังออนไลน์  มองซับไทย/บรรยายไทยทาง WeTV

รีวิว แนวแวดวงแพทย์ โรแมนติก พระนางเคยสมรสกันแล้วหย่ากันด้วยเหตุผลบางสิ่ง (ขอไม่สปอย) ก่อนที่จะทั้งสองจะเจอะกันอีกทีเนื่องจากดำเนินการที่โรงหมอเดียวกัน ความข้องเกี่ยวครั้งใหม่เลยได้เริ่มขึ้น เรื่องจะเล่าระหว่างเดี๋ยวนี้สลับกับอดีตกาลนางเอกยังเป็นแค่นักเรียนรู้หมอ ดารานำชายเป็นรุ่นพี่ที่มาสอน เบาๆเฉลยคำตอบเงื่อนที่ทำให้ทั้งสองเลิก แล้วก็การถักชมรมใหม่ที่ผู้แสดงนำชายเพียรพยายามเอาตัวเข้าไปใกล้ใกล้กับนางเอก  betflix1150  เป็นอีกประเด็นที่เคมีพระนางดีเลิศกกก นางเอกงามมากมาย ดารานำชายก็มาดนิ่ง ทรงแบดสุดๆการคั่นอาชีพแพท์ช่วยเหลือคนก็ทำเป็นดี เป็นอีกหัวข้อที่ดีเลิศ แล้วก็กระแสแรงมากมายจนถึงจำเป็นต้องบอกต่อ!

Hidden Love: แอบชอบให้คุณทราบ
ซีปรี่ย์จีนใหม่น่าดูในปี 2023 ซีปรี่ย์จีนน่าดู บันเทิงใจๆซีปรี่ย์จีนบรรยายไทย ซับไทย 2023 ซีปรี่ย์จีนใหม่ในปี 2023 เรื่องถัดมานี้ก็เกิดเรื่องยอดนิยมแล้วก็กำลังเดินทางมาแรงมากมายๆอีกเหมือนกัน จากการคอยอย่างนานมากจากที่มีภาพดาราเอกเผยออกมาอย่าง เฉินเจ๋อหย่วนและก็แรงวทางซือนั่นเอง เรื่องราวนั้นได้กล่าวถึงตัวของ ซางจื้อ เด็กผู้หญิงที่แอบชอบเพื่อนพ้องสินทของพี่ชายของตนซึ่งก็คือ ต้วนเจียสวี ที่ชอบมาเล่นที่บ้านกับพี่ชายคุณเป็นประจำซึ่งตัวของต้วนเจียสวีก็แก่มากยิ่งกว่าคุณถึง 7 ปีอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นด้วยเรื่องบางสิ่งบางอย่างก็เลยทำให้ทั้งสองได้ไม่ได้มีการติดต่อกันไปตอนหนึ่ง จนถึงซางจื้อเรียนจนถึงมัธยมก็ไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในเมือง ทำให้ชะตากรรมของทั้งสองได้กลับมาเจอะกันอีกรอบ และก็ในคราวนี้เองก็ทำให้ทั้งสองได้สนิทสนมกันอีกรอบ มาร่วมเอาอกเอาใจ

โรแมนติก You Are My Glory : ดุจดวงดาวศักดิ์ศรี
เรื่องราวสนุกสนาน อบอวลไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อจิตใจ ยิ้มตลอดเรื่อง You Are My Glory หรือดุจดวงดาวศักดิ์ศรี มาพร้อมเรื่องราวความรักสุดฟินระหว่างอวี๋เช็ดที่เป็นวิศวกรอวกาศ กับเฉียวจิงจิง ศิลปินสาวแสนงามโด่งดัง โดยเริ่มจากยุคมัธยมศึกษาตอนปลายเฉียวจิงจิงยอมรับสารภาพรักกับอวี๋เช็ด แต่ถูกเขาไม่ยอมรับ จากนั้นสิบปีถัดมาคุณก็ไม่เคยลืมเขาเลย จนกว่าชะตาชีวิตพาทั้งสองคนมาเจอกันอีกทีผ่านการเล่นเกมออนไลน์ที่ชื่อ King of Glory  ดูหนังออนไลน์ ซึ่งคุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับการเล่นเกมก็เลยอ้อนวอนให้เขามาเป็นผู้ฝึกสอนเกมให้ กระทั่งความเกี่ยวข้องและก็ความรักเบาๆก่อตัวขึ้นครั้งละนิดนั่นเอง

ถักทอรักที่ปลายฝัน (Go Ahead)
เต็มที่ไปกับความเกี่ยวข้องของพวกเขาที่ฝ่าฟันได้ทุกปัญหา ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นแถวรักโรแมนติกแล้ว สิ่งที่เป็นคุณลักษณะเด่นหลักของประเด็นนี้ก็คือ ความเกี่ยวพันรวมทั้งสายสัมพันธ์ของคำว่าครอบครัว ซึ่ง Go Ahead ถ่ายทอดออกมาได้ดิบได้ดีมากมาย ทำให้เหล่าผู้ชมถึงกับละสายตามิได้อย่างยิ่งจริงๆ โดยเรื่องราวจะพูดถึงครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิก 5 คน แบ่งเป็นผู้ใหญ่ 2 คนกับเด็ก 3 คน แล้วก็เด็กอีกทั้ง 3 คนนี้มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องทางสายโลหิตกันเลย แม้กระนั้นพวกเขากลับเติบโตมาอย่างยอดเยี่ยมด้วยความใส่ใจของคนแก่ทั้งคู่คน แม้กระนั้นครอบครัวอันอบอุ่นนี้ก็มีปัญหาต่างๆวิ่งเข้าพบอยู่ไม่ขาด

แล้วก็พวกเขาจะร่วมมือกันต่อสู้ไปได้ไหม ติดตามต่อได้ในเรื่องเลยดูหนังออนไลน์

The Mutations : Tian Qi Yi Wen Lu
ซีรีส์จีนแนวตื่นเต้น-เสี่ยงภัย ที่มีไทม์ไลน์อยู่ในตอนวงศ์สกุลหมิง ในปีเทียนฉี มีโรคแปลกระบาดอยู่นอกหุบเขา  ดูหนังออนไลน์ Liao Dong ทำให้ผู้คนกลัว ราชองครักษ์เสด็จขึ้นเหนือเพื่อตรวจทาน แม้กระนั้นไม่คาดคิดว่าได้เข้าไปพันพัวกับการต่อสู้ทางการทหารรวมทั้งข้าราชการในแคว้น การวางเป้าหมายและก็การสมคบคิดกำลังก่อตัวขึ้นเบื้องหน้าเบื้องหลังหมอกลึกลับที่ปกคลุมเขา Liao Dong ทั้งวัน แล้วก็โครงข่ายที่ไม่เห็นอะไรบางอย่างกำลังรอคอยจังหวะที่จะขยับเขยื้อน กำกับการแสดงโดย Lu Yang ถ่ายทอดทาง iQiyi ปริมาณ 12 ตอน

Mysterious Lotus Casebook หอพักดอกบัวลายมงคล (2023)
ปรมาจารย์ “หลี่เซียงอี๋” ที่สำนักซื่อกู้ผู้มีทักษะการฟันดาบอย่างดีเยี่ยม จนกระทั่งแปลงเป็นหัวหน้าศิลป์การต่อสู้ที่เป็นธรรม แต่ว่าวันหนึ่งเขาได้รับบาดเจ็บรุนแรงจากการต่อสู้กับ “ตี๋เฟยเซิง” หัวหน้าของสำนักจินหยวนที่สมุทรทิศตะวันออก ทั้งสองล่องหนไปพร้อมเป็นระยะเวลาที่ยาวนานกระทั่งความโด่งดังของพวกเขาได้ถูกลบออกจากยุทธโลก รวมทั้งในสิบปีถัดมา “หลี่เซียงอี๋” หวนกลับกลับมาในฐานะหมอ ต่างจังหวัดนามว่า (หลี่เหลียนฮวา)

ซึ่งได้มาจาการลากหอพักดอกบัวเดินไปรอบโลกโดยบังเอิญ “ฟางตัวปิ้ง” หนุ่มน้อยผู้มีเป้าหมายต้องการจะเป็นวีรบุรุษที่การต่อสู้ทราบดีว่าเขานั้นมีความไม่ธรรมดาหลบซ่อนเอาไว้อยู่ก็เลยขอติดตามรวมทั้งฝึกหัดวิชาจากเขา แม้กระนั้นในเวลานั้นเอง “ตี๋เฟยเซิง” ก็แสดงตัวในยุทธโลกขึ้นอีกทีรวมทั้งนึกออกว่า“หลี่เหลียนฮวา”เป็น “หลี่เซียงอี๋” ศัตรูเบอร์หนึ่งเมื่อสิบปีที่ผ่านมา ในหอพักดอกบัวลายมงคลมีคดีต่างมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้พวกเขาได้ปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งต่อสู้ด้วยกัน

กระทั่งท้ายที่สุดเกิดเหตุราวมิตรภาพขึ้นมาระหว่างพวกเขาทั้งยังสามคน

บ่วงหัวใจนายหมาจิ้งจอกสรวงสวรรค์ (2023)
เล่าถึงความรักที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์สาวปกติคนหนึ่งที่มีนามว่า “หยวนเป่า” กับ สุนัขจิ้งจอกชายหนุ่มรูปงามอย่าง “ฉางเยว” เป็นความรักที่เริ่มจากความอลหม่านภายหลังที่จิตใจของทั้งสองหลุดลอยออกมาจากร่าง แล้วก็มารู้คราวหลังว่าใจของสุนัขจิ้งจอกชายหนุ่ม ดูหนังออนไลน์ ได้เขาตามหานั้นอยู่ในตัวของ “หยวนเป่า” ที่บังเอิญเจอะกัน แม้กระนั้นแม้การแย่งเอาใจจากมนุษย์ปกตินั้น บางทีอาจดูเหมือนกับว่าไม่ยาก แต่ว่าก็ไม่ง่ายเลยสำหรับ หมาจิ้งจอกอย่างเขา แต่ว่าเพราะเหตุว่าเป็น “หยวนเป่า” ก็เลยทำให้ทุกสิ่งนั้นยากมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก เพราะว่านอกเหนือจากจำเป็นที่จะต้องรอเฝ้าคุณไม่ให้ละสายตายังจำเป็นต้องศึกษาเล่าเรียนเรื่องราวต่างๆล้นหลาม ในชีวิตของคุณอีกด้วย จนถึงนานวันความสนิทสนม แล้วก็ความรู้สึกของพวกเขาก็แปลงผันตามไปด้วย เรื่องราวความรักของทั้งสองจะจบลงอย่างไรไปลุ้นต่อด้วยตัวเอง