Blast Strawberry Saltnic

Blast Strawberry Saltnic

Blast Strawberry Saltnic รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Uwell – Caliburn G Pod System Kit

เมื่อเทคโนโลยีจำเป็นต้องเดินไปด้านหน้า บุหรี่ไฟฟ้าก็เช่นเดียวกัน Uwell ผู้ผลิตพอดบุหรี่ไฟฟ้า Blast Strawberry Saltnic ที่ได้สร้างตำช้านานด้วยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Caliburn และCaliburn coco ซึ่งเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบต่างยกนิ้วให้ ด้วยฟิลลิ่งวิธีการใช้งานที่จัดว่าแจ่มกระจ่าง และขณะนี้ทางค่ายก็ได้เช่นกันกระทำเปิดตัวรุ่นใหม่โดยใช้ชื่อว่า Uwell – Caliburn G Pod System Kit 690mAh ที่ยังจัดเต็มเรื่องสเปค และดีไซน์มาอย่างคงความเป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อเอาไว้อย่างครบถ้วน

ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เสนอแนะตัวเครื่องมาด้วยขนาดเพียง 108.3×22.5×12.6 มิลลิเมตร! และมีน้ำหนักแค่เพียง 60 กรัม ถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับการพกพาเป็นเป็นอย่างมาก ในด้านตัวเครื่องนั้น ได้คัดเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับเพื่อการผลิตเป็น Aluminum Alloy ก็เลยมีความเบา แต่ยังอาจความคงทนถาวร และมีสีสันที่สดใส โดยที่รอบๆตัวเครื่องนั้น! มีความเป็นผิวที่ค่อนข้างหยาบทำให้มีรับรู้ที่สามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี มีความงดงาม มาพร้อมด้วยไฟ LED ที่ใช้พูดสถานภาพของแบตเตอรี่ และวิธีการใช้งานบนตัวเครื่องมาพร้อมกับปุ่มกดเพื่อเวฟ โดยรวมภายยิ่งไปกว่านั้น ถือว่าทำออกมาได้ดูดีมีสไตล์ และน่าใช้งานสุดๆ!

ในเรื่องของสเปค และวิธีการใช้งานนั้น พูดได้ว่าเป็นตัวที่มาเพื่อโค่น Uwell – Caliburn รุ่นก่อนๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัว! Uwell – Caliburn G Pod System Kit นั้น ได้มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ในตัว ที่มีขนาดอยู่ที่ 690 mAh มีการจ่ายไฟอยู่ที่ 18 วัตต์ ใช้คอยล์แบบ MASH COIL ค่าความต้านทาน 0.8 โอห์ม สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร! ในเรื่องของการมอบให้กลิ่น และการให้รสชาติ กล่าวได้ว่าฉ่ำมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สายควันคงจะไม่จับอกจับใจสักเท่าไหร่ แต่สายสูบเอาฟิลลิ่งจำเป็นจะต้องจับใจแน่นอน เนื่องด้วยว่าตัวนี้สามารถถ่ายทอดฟิลลิ่ง และรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างเห็นได้ชัดมากๆ จับจิตจับใจสายฟิลลิ่งชัวร์ อีกทั้งที่สามารถสูบได้ 2 ฟิลลิ่ง ทั้งแบบกดเวฟสูบ และแบบเมาท์ทูรัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอะไรที่ฟิน และได้ฟิลลิ่งที่สุด!

สรุปแล้วถือได้ว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คู่ควรจะกับสายสูบที่ปรารถนาที่จะได้ฟิลลิ่งชัดๆ จัดเต็ม! และเป็นพอดที่เหมาะกับสายสูบมีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่แบบมวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งให้ฟิลลิ่งเหมือนสูบบุหรี่จริงๆ อยู่ Uwell – Caliburn ก็ยังหยิบเป็นพอดที่น่าจับตามองมองอยู่ และเราก็จึงควรมาลุ้นกันว่าจะมีตัวที่แรง! และให้ฟิลลิ่งที่ดีกว่านี้อีกมั้ย ซึ่งก็จำเป็นจะต้องติดตามกันต่อจากนี้เป็นต้นไปนะครับผม แต่ถึงยังไง Uwell – Caliburn G Pod System Kit 690mAh ก็ยังอาจจะสามารถครองใจสายพอดได้อย่างแน่ๆ!

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit

บุหรี่ไฟฟ้าที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้ พูดได้ว่าเป็นตัวท็อปของซีรี่ส์ DRAG เลยก็ว่าได้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ Voopoo ได้กระทำเปิดตัวมาได้อย่างถูกณ เวลาสุดๆ โดยตัวของ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าต้นแบบของ Pod System ที่ประสมประสานแนวทางการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่น Box Mod และ Pod Mod ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว นอกเหนือจากนั้นงานออกแบบออกแบบก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สวยงามเป็นเอกลักษณ์มากๆ

ตัวเครื่องเกิดการดีไซน์วางแบบมาในต้นแบบของรูปทรงสี่เหลี่ยมมีการตัดมุม มีจุดสร้างการลดแรงเสียดทาน ตัวเครื่องสร้างมาจากโลหะอย่าง! Zinc-Alloy และหนังอย่างสวยงาม ตัวหนังเกิดการปั๊มโลโก้ของซีรีส์ Drag ซึ่งมองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มความงามสำหรับการใช้งานเป็นเป็นอย่างมาก บริเวณตัวเครื่องพูดได้ว่าจัดสรรพื้นที่การจัดวางมาอย่างยอดเยี่ยม! มีจอสีขนาดใหญ่ 1.08 นิ้ว พร้อมเปลี่ยนแปลงสีตอนเราเปลี่ยนโหมดใช้งาน ส่งผลให้นักสูบมือใหม่ก็สามารถเข้าใจ และสามารถใช้งานได้ไม่ยาก ตัวหัว Pod สูบ! สามารถประกอบเข้ากับตัวกล่องได้แน่นหนา ด้วยระบบแม่เหล็ก ถอดเข้าออกง่าย และไม่หลุดง่ายดายแน่ๆ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ได้ออกมาทั้งสิ้น 5 สี 5อารมณ์แล้วแต่คนชอบ แต่จำเป็นจะต้องพูดก่อนเลยว่า ความสวยของแต่ล่ะตัวมีเอกลักษณ์ และคาแรคเตอร์สุดๆ โดยรวมแล้วตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ราวๆ 50.25x25x122 มิลลิเมตร สวยแจ่มสุดๆ!

มาถึงเรื่องของวิธีการใช้งาน และสเปคของตัวเครื่อง เริ่มต้นที่แบตเตอรี่ ตัวนี้มิได้มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว! แต่มาพร้อมกับช่องบรรจุแบตเตอรี่ขนาด 18650 ปริมาณ 2 ก้อน ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังใส่ฟังก์ชันการชาร์จเร็วซึ่งจะทำให้วิธีการใช้งานนั้น ไร้สะดุดแน่นอน การจ่ายไฟของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็ทำออกมาได้ดี! สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 177 วัตต์ ซึ่งก็ถือว่าแรงเอาเรื่อง อีกทั้งที่สั่งงานการจ่ายไฟด้วย GENE.FAN 2.0 ชิปเซตตัวใหม่ และแรง ซึ่งสามารถแน่ใจได้ทันที ว่าฟิลลิ่งวิธีการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าของเราจะสมูท และลั่นสุดๆ! และที่สำคัญซึ่งขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ยังสามารถใช้คอยล์ และ Pod จากรุ่นของ PnP ได้ และเติมอีกคือครั้งนี้มาพร้อมทั้ง Pod RTA ซึ่งทำออกมาได้เอาใจสายโมแบบสุดๆ ส่วนค่าสเปคอื่นๆ ของตัวนี้นั้น ค่าแรงงานต้านทานจะอยู่ที่ 0.1-3.0 โอมห์ การจ่ายไฟจะอยู่ที่ 6.4-8.4โวลล์ สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.5 มิลลิลิตร!

โดยรวมแล้วถือได้ว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อปของซีรี่ส์ DRAG เดี๋ยวนี้ซึ่งสายสูบอย่างเราๆ! ก็จึงควรมาลุ้นกันอีกสักทีว่าจะมีออกมาเพิ่มเติมอีกหรือไม่ แต่เพื่อ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ตัวนี้ถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดี และน่าจับจิตจับใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งผู้ใดที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานไม่ยากเย็น! วางแบบสวยๆ พวกเราขอแนะนำ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ตัวนี้เลยครับผม!

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition

บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดิบขายดี จากค่าย Voopoo เดี๋ยวนี้มีอยู่หลากหลายรุ่น และทุกรุ่นต่างได้รับคำดูจากผู้ใช้งาน! ในด้านบวกค่อนข้างมาก และหากเอ่ยถึง Voopoo ก็น่าจะไม่พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์เค้า ได้ทำขึ้นมาด้วยความภาคภูมิใจ และจับเป็นการบรรลุผลสำเร็จลำดับแรกๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดของแบรนด์เลยก็ว่าได้! ซึ่งนั่นก็คือ Voopoo Drag 2 Kit และไม่ช้านานมานี้ทางค่าย Voopoo ได้มีการประกาศออกมาว่าจะมี Voopoo Drag 2 Kit รุ่นพิเศษ ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition กล่าวได้ว่าเป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างยิ่ง ในหมู่ของผู้ติดตาม และแฟนๆของ Voopoo หลายๆท่าน ได้เกิดการเตรียมพร้อมกระเป๋าไว้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่จะออกมานี้!

ออกแบบภายนอกจากเกือบจะปราศจากความผิดแผกจากตัวธรรมดามากแค่ไหนมากนัก! แต่สิ่งที่แตกต่างจากรุ่นธรรมดากับรุ่น Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition คือรุ่นนี้จะใช้วัสดุสำหรับในการทำตัวเครื่องเป็น Zinc-Alloy ประสมประสานกับ Resin(Platinum) นำมาซึ่งความเง!า และรับรู้การทัชที่ดูงามสะดุดตามากยิ่งกว่ารุ่นธรรมดา ขนาดตัวเครื่อง 88.3*51*26.5 มม. มาพร้อมกับแท็งก์จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถจุน้ำยาได้มากถึง 4.5มิลลิลิตร มีสมรรถภาพในการเชื่อมโยงเข้ากับ 510 อแดปเตอร์ได้ นำมาซึ่งการทำให้มีฟิลลิ่งวิธีการใช้งานที่มากมาย!

หยิบเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่อนข้างจะจะดูถอดแบบมาจากรุ่นเดิมในเรื่องของสเปค แต่สิ่งที่อัพระดับเพิ่มเติมอีกขึ้นมา! นั่นก็คือ ได้รับการอัพชั้นเชิงแท็งก์ใหม่ที่สามารถใช้ Coil ของ Vinci-PnP ได้ ทำให้นักสูบสายขี้เกียจโมลวดยิ้มออกมากันอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่นไม่ต้องเป็นกังวลอีกด้วยเหตุว่า Coil ตัวนี้ถูกออกแบบมา เพื่อจะสิ่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในส่วนของสเปคอื่น!ๆ จะมีความเช่นเดียวกับ Voopoo Drag 2 ซึ่งโดยทั่วไปแล้วนั้นก็คือ การจ่ายไฟได้สูงสุด 177วัตต์ การมีค่าแรงต้าน 0.05-5.0โอห์ม แรงไฟ 0-7.5โวลล์ วิธีใช้แบตเตอรี่ของรุ่นนี้ใช้แบตเตอรี่ทั้งปวง 2 ก้อน ขนาดความจุ 18650!

โดยรวมพูดได้เลยว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความงาม สะดุดตา น่าสัมผัสกว่าตัว Voopoo Drag 2 รุ่นปกติ แต่สเปคการใช้งานเรียกว่าถอดแบบมาจากรุ่นปกติแบบเป๊ะๆ แต่ถึงแม้กระนั้นก็ได้เกิดการอัพดีกรี ตัวแท็งก์ใหม่ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้วิธีใช้งานนั้น ชมมีความน่าใช้เพิ่มขึ้นยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับใครที่มี Voopoo Drag 2 อยู่แล้วคงรู้สึกธรรมดา แต่ถ้าเกิดมองว่าน่าเก็บสะสมบ้างมั๊ยนั้น ถือได้ว่ามีค่าจริงๆ

 

 

toolofnadrive