เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว  3 บรรทัด เป็นเฟสสถานที่สำหรับดำเนินการรับรองสิทธิมาก่อน 1 ครั้ง ในหน้าโปรโมทจะมี กล่องเนื้อความสีเขียวความยาว 2 บรรทัด 273 มาจากรหัสด้านหลัง URL เวลาสร้างเฟส เขียว 2 บรรทัด แม้เฟส เขียว 2 บรรทัด ติดแดง สามารถแก้เป็น เฟส เขียว 3 บรรทัด ได้

ยิงแอดเป็นอย่างไร แน่ใจว่าปัญหานี้เป็นเยี่ยมในปัญหาที่ได้รับความนิยมของเหล่านักการตลาดหรือผู้ประกอบการมือใหม่ที่กำลังเริ่มปลุกปั้นธุรกิจให้โด่งดัง แล้วก็ไปถึงเป้าหมายในยุคที่ Digital Marketing เดี๋ยวนี้

โดยการยิงแอดประชาสัมพันธ์ ก็คือการซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆผ่านกรรมวิธีการมากมาย เฟส เขียว 3 บรรทัดเป็นไม่ว่าจะเป็น Facebook (ยิงแอด facebook), Google, Youtube, Instgram, TikTok รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ สร้างยอดขาย ให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้

ในบทความนี้เราเลยขอมาขยายความความหมายว่าที่จริงแล้ว ยิงแอดคืออะไร มีกี่ต้นแบบ วิธีการยิงแอดให้ปัง อัพเดตปี 2022 เพื่อเป็นส่วนช่วยทำให้คุณยิงแอด ได้อย่างมีคุณภาพและบรรลุผลสำเร็จ

ยิงแอดเป็นอย่างไร? การยิงแอด หรือ Advertising ก็คือการซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆซึ่งในขณะนี้โซเชียลมีเดียต่างๆก็มีบริการในส่วนนี้ แต่ในบทความนี้จะขอย้ำไปที่การยิงแอดโปรโมทของเฟสบุ๊คเป็นหลัก เนื่องมาจากเฟสบุ๊คเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีคนประเทศไทยใช้บริการเยอะมากๆ แล้วหลังจากนั้นก็มีร้านขายของออนไลน์หลายแห่งที่มีออเดอร์ปังๆจากแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค

ค้นหาความลับ! Page Quality คืออะไร พร้อมทางคุ้มครองปกป้องเพจติดสีเหลือง

ผู้ใช้ Facebook คนจำนวนไม่น้อยที่มีเพจเป็นของตัวเอง หรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีมีเพจร้าน ใน Facebook บางทีก็อาจจะแลเห็นแท็บ เฟสเขียว เฟส เขียว ความรู้ความเข้าใจของเพจ (Page Quality) ที่ปรากฏขึ้นมาบนหน้าเพจของเรา และก็อาจมีปัญหาว่าความสามารถของเพจคืออะไร มีไว้เพื่ออะไร รวมถึงมีการวัดอย่างไร วันนี้ Shoplus เลยเก็บทุกข้อความสำคัญที่คุณน่าจะรู้เกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจของเพจ สำหรับเพจร้านของคุณ มาให้ได้มองดูกัน!

เฟสเขียว Page Quality เป็นอย่างไร?

ความรู้ความเข้าใจของเพจหรือ Page Quality เป็นฟีเจอร์ที่ Facebook ได้ผลิตขึ้นเพื่อตรวจเช็คความสามารถของเนื้อหารวมถึงการจัดการเพจของผู้ใช้ Facebook โดยใช้ Community Standard เป็นหลักกฏเกณฑ์สำหรับในการตรวจเช็คความรู้ความเข้าใจ โดยแม้ว่าผู้ใช้ Facebook มีการทำผิดกฏของ Facebook ก็จะได้รับการแจ้งเตือนว่าความสามารถของเพจของคุณน้อยลง ไปจวบจนกระทั่งขั้นเพจลอย ได้เลยจ้ะ!

แล้ว Page Quality มีไว้เพื่ออะไร?

เหตุที่ Facebook ได้ทำฟีเจอร์ความรู้ความเข้าใจของเพจขึ้นมา ก็เพื่อเป็นการควบคุมเนื้อหาแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติของผู้ใช้ Facebook ให้เป็นไปด้วยความเหมาะสม รวมทั้งยังเป็นเปรียบเหมือนสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นให้ผู้ดูแลเพจรอผลิตเนื้อหาแล้วก็เตรียมพร้อมเพจของคุณให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นไป เพื่อความน่าวางใจของทางเพจเองอีกด้วย

เฟส เขียวมองดูอย่างไร หนทางเช็คบัญชีเฟส เขียว รับประกันตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า วางแผนโฆษณา เลือก ความรู้ความเข้าใจบัญชี ก็จะสามารถตรวจการสถานะของบัญชีโฆษณาและก็เพจที่คุณเตรียม เฟส เขียว 3 บรรทัดเป็นว่าได้มีการผิดกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย ไหมถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนไหม ถ้าติดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ส่งคำขอให้ช่วยเหลือการวิเคราะห์ได้อีกครั้ง

ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี จวบจนกระทั่งตัวตน 100%

หมดปัญหาบัญชีโปรโมท Facebook ถูกปิด ถูกแบน ด้วย bestsellaccount เราเปิดขาย บัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ สินค้า รวมทั้งบริการ ต่างๆของธุรกิจคุณให้กำเนิดความสําเร็จสำหรับการ ยิงแอด โปรโมทเฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค มากกว่า 5 ปี

เราขายบัญชี Facebook ของเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างแน่นอน ค่าบริการ บัญชี Facebook เริ่มเพียงแค่ 1,599 บาท เรามีคณะทำงานที่ดูแล บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค ของคุณ มากกว่า 30 คน ที่รอคอยช่วยเหลือคุณตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง เราเป็นหัวหน้าด้านการขายบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค เฟสเขียว รายแรกของไทย

สรุป เฟส 902 เป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงจำนวนไม่ใช่น้อย

คนไม่ใช่น้อยก็เลยประทับใจนำเฟส 902 ไปใช้ในการเก็บเพจ คุมบิส เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับบัญชีนั้นๆถึงแม้ว่าเราจึงควรเข้าใจขอรับว่าถึงเฟส902จะมีความแข็งแรงล้นหลามเพียงใดถึงไม่สามารถเฉลยปัญหาต่างๆได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นแค่เพียงเป็นอีกตัวเลือกที่เราจะเลือกเอามาใช้เมื่อเราประสบพบเจอกับปัญหา เป็นแนวทางที่เราเลือกใช้ตามรูปการณ์เพื่อเกิดความรู้ความเข้าใจมากที่สุด

แนวทางสร้างประชาสัมพันธ์ Facebook แบบสาระสำคัญช่วยเหลือ(Sponsored Message)

เพจที่ใช้ขายของใน Facebook มิได้รับสิทธิ์ใช้งาน Broadcast เนื้อความ ถึงแม้ว่าอยากได้ส่งข้อความแจ้งข่าวสาร บอกโปรโมชั่นใหม่เข้า Inbox ของลูกค้าโดยตรงจะต้องทำยังไง? Facebook มีโปรโมทแบบสาระสำคัญช่วยเหลือ(Sponsored Messages) ให้ใช้งานนะคะ มาทำความรู้จักวิถีทางสร้างโปรโมทเนื้อความเกื้อหนุนจุนเจือ และก็ความไม่เหมือนของ Sponsored Messages กับ การส่งข้อความแบบ Broadcast กันจ้ะ

หัวข้อสำคัญเกื้อ(Sponsored Messages) เป็นยังไง?

เป็นการผลิตประชาสัมพันธ์จำพวกหัวข้อสำคัญใน Facebook เมื่อปรารถนาส่งข้อความให้กับลูกค้าที่เคย Inbox เข้ามาในเพจ เฟส เขียว เพื่อแจ้งโปรโมชั่น ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ หรือแจ้งข่าวสาร ให้ลูกค้าได้รู้ข้อมูล ซึ่งลูกค้าบางบุคคลที่เคย Inbox มาแล้วบางครั้งอาจจะยังมิได้ตกลงใจซื้อในทีแรก เนื้อความโปรโมชั่นที่พวกเรายิงประชาสัมพันธ์ไปก็จะช่วยเตือนลูกค้าให้กลับมาซื้อได้จ้ะ

Sponsored Messages ไม่เหมือนกันกับการส่งข้อความแบบ Broadcast เช่นไร?

เป็นการส่งข้อความหาคนลูกค้าที่เคยทัก Inbox เพจมาเข้ามาแล้วเหมือนกัน แต่ว่ามีหลายสิ่งที่ Sponsored Messages ไม่เหมือนกันกับ Broadcast เป็น

Sponsored Messages มีทุกบัญชียิงโปรโมทบน Facebook ไม่ต้องมานั่งลุ้นเทียบเท่าการ Broadcast สาระสำคัญ บัญชีไหนก็ยิงประเด็นหลักช่วยเหลือได้จ้ะ

ยิงโฆษณาแบบหัวข้อหลักช่วยเหลือ(Sponsored Messages) จะยิงโปรโมทจำนวนกี่ครั้งก็ได้ ไม่จำกัดปริมาณครั้ง เฟสเขียว โดย Facebook จะส่งข้อความไปให้ลูกค้าใน Inbox เพียงแต่ 1 รอบเพียงแค่นั้นจ้ะ

หยุดยิงโฆษณาได้ เมื่อผลตอบรับโปรโมทไม่ดีสักเท่าไหร่ หรือลูกค้าต้องการซื้อจนกว่าตอบแชทไม่ทัน เพื่อการให้ลูกค้าได้รับบริการที่ยอดเยี่ยม สามารถกดหยุดโปรโมทเป็นบางครั้งบางคราวได้นะคะ เมื่อตอบเนื้อความเป็นระเบียบแล้ว เปิดโปรโมทให้ทำงานต่อได้ตามเดิมเลยจ้ะ

Sponsored Messages สามารถส่งข้อความส่งข้อความนอกเวลา 24 ชั่วโมง ภายหลังที่ลูกค้าทักมาได้ เฟส เขียว 2 บรรทัด โดยสามารถส่งข้อความชนิดใดก็ได้รวมทั้งเนื้อความช่วยเหลือแนวทางการขายโดยไม่ผิดกับกรรมวิธีการของ Facebook Messenger

ทางง่ายดันเพจให้ติดอันดับในช่องค้นหาเฟสบุ๊ค (Facebook SEO)

พ่อค้าแม่ค้าที่มีเพจร้านทุกคนจำเป็นจะต้องพบเจอปัญหาเดียวกันก็คือการหาลูกค้า ซึ่งทางที่คนเป็นจำนวนมากมายใช้แล้วก็รับประกันว่าจะมีคนเห็นเพจของพวกเราก็คือการลงประชาสัมพันธ์กับเฟสบุ๊ค หากแม้ทราบไหมขาว่ามีอีกวิถีทางที่ทั้งยังดีและไม่เสียเงินเสียทองสักบาท โน่นเป็นแนวทางการทำให้เพจร้านรวงของพวกเราโชว์ในช่องค้นหาจ้ะ ดังเช่น เฟส เขียวเป็นยังไง เมื่อใดก็ตามที่มีคนพิมพ์หาผลิตภัณฑ์ของพวกเรา อย่าง “ขายเสื้อยืด” เพจของพวกเราก็จะขึ้นตรงช่องค้นหา ทำให้คนศึกษาค้นพบได้ง่ายๆเพิ่มลูกค้าได้โดยง่ายเลยจ้า เฟสเขียว

แลเห็นรูปนี้ป๊ะป๋าค้าแม่ค้าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจมีความคิดว่าตายละ เฟส เขียว 3 บรรทัดหมายถึงพวกเรามิได้ตั้งชื่อเพจให้คนค้นหาพบง่ายจะทำอย่างไรดี แม้กระนั้นไม่ต้องห่วงนะคะ ไม่ว่าร้านเก่าหรือใหม่ก็สามารถปรับแต่งเพจให้ค้นหาพบได้ง่ายทั้งสิ้นจ้ะ ว่าแล้วหลังจากนั้นก็มาดูแนวทางที่สามารถจะช่วยให้เพจของพ่อค้าแม่ค้าปรากฏเป็นลำดับหนึ่งในช่องค้นหาซึ่งจะช่วยเพิ่มลูกค้าให้กันเลยดีกว่าจ้ะ

  1. การตั้งชื่อเพจ (Page name)

ชื่อเพจเป็นด่านแรกที่ทำให้ลูกค้าค้นหาร้านพวกเราพบเลยจ๊า ยิ่งถึงแม้ลูกค้าเสิร์ช (Search) แล้วพบพวกเราง่ายสุดๆแค่ไหน ยิ่งทำให้พวกเรามีลูกค้าเข้าร้านค้าเยอะแยะแค่นั้น เคล็ดลับง่ายสำหรับการตั้งชื่อเพจ

  • ชื่อร้านจึงต้องควรอ่านง่าย
  • ลูกค้าจะต้องทราบว่าขายอะไร
  • คำแรกของชื่อเพจสำคัญที่สุด
  • อย่าตั้งชื่อยาวมากเกินความจำเป็น

ในส่วนนี้ให้ใส่ผลิตภัณฑ์ที่คุณขายเข้าไปด้วย เอาให้เป็นคำ (Keyword) ที่มีความคิดว่าลูกค้าจะใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณนะคะ อย่างเช่น จากเดิมใช้ว่า “Pimploen’s Shop” ก็บางทีอาจจะเพิ่มเป็น “Pimploen’s Shop ผลิตภัณฑ์แฟชั่น เสื้อผ้า เดรส” เพื่อเพจร้านขายของของพวกเราโชว์ในตอนที่มีคนค้นหาด้วยคำแบบงี้จ้ะ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ผู้ใดที่มุ่งมาดปรารถนาเปลี่ยนแปลงชื่อเพจ มองกรรมวิธียื่นเรื่องของแปลงชื่อเพจสมควร How to ช่องทางแปลงชื่อเฟสบุ๊คเพจ (Facebook Page)