moon in the day พากย์ไทย การันตีความฟิน หนังคุณภาพ Perfect

moon in the day พากย์ไทย

moon in the day พากย์ไทย พร้อมให้รับดูกันแล้วกับซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่อง “Moon in the Day (2023)” ซับไทย ตอนต้น ซึ่งกระจายเสียงวันที่ 1 พ.ย. 2566 นี้ โดยได้ดารานำอย่าง “คิมยองแด รวมทั้ง พโยเยจิน” กับกองทัพผู้แสดงสมทบอีกเยอะมาก พูดได้ว่าเป็นซีรีส์ ที่คอซีรีส์ประเทศเกาหลีให้การรอ แล้วก็ได้กระแสตอบรับอย่างมากมาย ซึ่งวันนี้ Athena-n ก็จะขอมาชี้แจงเรื่องย่อแบบอย่างซีรีส์ พร้อมรายนามดาราว่ามีท่านใดกันบ้าง รวมถึง Highlight บางฉาก รวมทั้งรีวิวความรู้สึกภายหลังที่ได้มองให้ทุกคนได้อ่านรวมทั้งยอมรับฟัง ถ้าแบบนั้นพวกเรามาเริ่มกันเลย

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก-ตื่นเต้น ที่เล่าราวของ ชายผู้ซึ่งเวลาของชีวิตได้หยุดลง  moon in the day พากย์ไทย กับ หญิงที่มีชีวิตไหลไปเช่นแม่น้ำที่ไม่อยู่กับที่ และก็ความไม่ลงรอยกันที่เกิดขึ้นระหว่างอดีตกาลกับเดี๋ยวนี้ เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อท็อปสตาร์ชายหนุ่ม ฮันจุนโฮ ที่ด้านนอกมอง เป็นคนเพอร์เฟ็คแม้กระนั้นข้างในเก็บหลบซ่อนข้อด้อยบางสิ่งเอาไว้ภายในในใจ วันหนึ่งเขาได้ได้โอกาสไปถ่ายทำประชาสัมพันธ์กับนักผจญเพลิงหญิง คังยองฮวา แล้วก็เกิดอุบัติเหตุเข้าจนถึงทำให้มีวิญญาณที่ความแค้นนามว่า โดฮา มาสิงร่างแทน

พรีเซ็นท์การสำรวจ

ประสบการณ์ moon in the day พากย์ไทย ของผู้คนที่ไม่ซ้ำใครผ่านเลนส์

moon in the day พากย์ไทย

ที่ความสมจริงสมจังที่มีมนต์ขลัง ประสมประสานส่วนประกอบของจินตนาการกับการสะท้อนที่โกรธต่อตัวตน ความจำ รวมทั้งการเขยื้อนผ่านของเวลา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตั้งอยู่ในโลกที่สิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้เปลี่ยนเป็นไปได้ เชิญผู้ชมให้เดินทางสู่การเดินทางเหนือจริงที่ท้าการรับทราบรวมทั้งทำให้เกิดความนึกคิดตริตรอง หัวใจของ มีตัวละครเอกลึกลับอย่าง Luna ซึ่งการดำรงชีพของเขาท้าแนวความคิดเดิมๆเกี่ยวกับความจริง ลูน่าเกิดขึ้นมากับความสามารถพิเศษอันลึกลับที่ทำให้คุณแลเห็นโลก

ในแบบที่ผู้อื่นไม่สามารถที่จะทำเป็น คุณจะต้องตรวจภูมิทัศน์ที่ความฝันผสมกับข้อเท็จจริง และก็ขอบเขตระหว่างสมัยก่อน ตอนนี้ รวมทั้งอนาคตที่พร่าเลือนจนกระทั่งแปลงเป็นความสับสน ด้วยสายตาของคุณ ผู้ชมจะถูกพาไปยังอาณาจักรที่ทางโลกเปลี่ยนมาเป็นคาถา และก็ความธรรมดาก็เปี่ยมไปด้วยความหมายที่ไม่ธรรมดา ยิ่งไปกว่านี้ ยังเจาะลึกธีมของการศึกษาค้นพบตนเอง ระหว่างที่ลูน่าเริ่มภารกิจเพื่อไขปัญหาเกี่ยวกับตัวตนรวมทั้งสถานที่ของคุณในโลก คุณถูกหลอกด้วยความจำที่เกลื่อนกลาดกระจุยกระจายและก็ภาพสมัยก่อนที่ยากจะลืม คุณเริ่มการเดินทางที่การพินิจและก็เผย ค้นหาคำตอบท่ามกลางความสับสนวุ่นวายในจิตใจของคุณเอง กลางทาง คุณได้เจอกับนักแสดงที่มากมาย

เป็นซีรีส์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนโด่งดังในชื่อเดียวกัน อีกทั้งคิมยองแด และก็ พโยเยจิน moon in the day พากย์ไทย  จำเป็นต้องแสดงบทบาทเป็นตัวละคร 2 ตัว ในสมัยก่อนสมัยชิลลาที่ทั้งคู่คนเป็นคนรักกัน และก็ในปัจจุบันที่ข้างหญิงกลับมาเกิดใหม่แล้วก็จำชาติปางก่อนของตนมิได้ ในเวลาที่ข้างชายเป็นผีจากในสมัยสมัยก่อนที่ผ่านโลกมาสิงร่างของท็อปสตาร์ปัจจุบันที่ความจำในอดีตกาลยังอยู่ครบ เป็นซีรีส์โรแมนติกดราม่าที่เล่าตัดสลับระหว่างสมัยสมัยก่อนรวมทั้งปัจจุบัน แล้วก็จำนองพาแฟนคลับซีรีส์

เข้าถึงการแสดงของพระนางทั้งคู่คนได้อย่างดีเยี่ยม

ฮันจุนโอ เป็นศิลปินตัวศิลปินตัวท็อปที่มีฉายว่า แฟนชายหนุ่มแห่งชาติ เขาจำเป็นต้องไปถ่ายประชาสัมพันธ์พนักงานดับเพลิงให้กับภาครัฐ เพื่อกลบข่าวสารโจษจันของตนเอง แม้กระนั้นที่กองถ่ายเขาได้เจอกับ คังยองฮวา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงหญิงที่ผู้ใดกันแน่ในอาชีพของตน ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุในตอนเบรกพัก และก็สิ่งลึกลับที่ตามติดยองฮวาก็สิงร่างจุนโอ มันมีจุดมุ่งหมายเดียวแค่นั้น ซึ่งก็คือหมายจะฆ่า..คุณ!

เมื่อ ฮันจุนโฮ รู้สึกตัว เขาก็ไปพบ  moon in the day พากย์ไทย คังยองฮวา แล้วก็บากบั่นจะฆ่าคุณ แต่ทว่าเขาทำไม่เสร็จ เพราะเหตุว่ามีเกราะปัญหาช่วยป้องกันคุณไว้ เพื่อจะผ่านแนวคุ้มครองรวมทั้งช่องทางฆ่าคุณให้ได้ เขาก็เลยตกลงใจมาสนิทสนมคุณ ยองฮวามองว่าจุนโอเป็นคนแปลกๆแต่ว่าคุณก็พากเพียรรู้เรื่องเขา โดยรู้สึกว่าเขาอาจเจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานสาหัสกับรอยแผลทางด้านจิตใจจากอุบัติเหตุในอดีตกาล

เป็นซีรีส์ที่พวกเรามิได้คาดหมายอะไรมากมาย แต่ว่าไม่น่าเชื่อว่าพอสมควรไปเรื่อยก็โดนตกไปเต็มๆเสียแล้ว รับสารภาพว่าธรรมดาไม่ค่อยถูกใจมองซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคโบราณสักเยอะแค่ไหน แต่ว่าแปลงเป็นว่าเดี๋ยวนี้ติดหนึบไปเสียแล้ว เหมือนกับเรตติ้งของหัวข้อนี้ Moon in the Day ที่แม้ว่าจะไม่ถึงกับพุ่งทะยาน แม้กระนั้นไต่ชั้นนิวไฮทุกตอน รวมทั้งนี่เป็นซีรีส์ปัจจุบันจากช่องประเทศเกาหลีแบบชำระเงิน Ena ที่ปีที่ผ่านมาสร้างความฮือฮาให้กับแวดวงด้วย Extraordinary Attorney Woo ที่นอกเหนือจากที่จะเกิดเรื่องแรกรวมทั้งเรื่องเดียวซึ่งสามารถไต่ขึ้นไปชั้น 9 บนตารางเรตติ้งสูงสุดตลอดไปได้แล้ว ยังคว้าผู้กำกับเยี่ยม และก็รางวัลแดซังสูงสุดมาได้อีก

จำต้องมาลุ้นกันว่า Moon in the Day หัวข้อนี้จะสะกดรอยรุ่นพี่ได้เสร็จหรือไม่

moon in the day พากย์ไทย

พล็อตราวกับจะไม่มีอะไรใหม่ ค่อนข้างจะมองไร้เหตุผลเสียด้วยซ้ำ แต่ว่าพอเพียงเล่าไปเรื่อยกลับเบาๆสลับซับซ้อน มีเหตุผลหนักแน่น สนุกสนานแล้วก็ลุ้นมากมาย ความรักความแค้นระหว่างชาติผ่านโลกระหว่างผู้แสดงนำชาย-นางเอก ถ้าหากให้เล่าย่อๆโดฮา (คิมยองแด The Penthouse 2 แล้วก็ 3, The Forbidden Marriage) เป็นแม่ทัพในยุคชิลลา ฆ่าบิดาของ ฮั่นรีทา (พโยเยจิน VIP, Taxi Driver 1 และก็ 2) ตายกึ่งกลางสนามรบ นางก็เลยลอบเข้าวังหวังจะฆ่าโดฮา แต่ว่าแปลงเป็นว่าท้ายที่สุดพวกเขารักกัน

วิญญาณเคียดแค้นอาฆาตของโดฮาไม่ยินยอมไปกำเนิดใหม่ รอคอยติดตามจิตใจของฮันทิรามาทุกชาติโลก ตลอดระยะเวลา1,500 ปี แล้วก็ได้มองเห็นการกลับชาติมากำเนิดใหม่ของนางทุกชาติโลก ซึ่งชาตินี้เขาพบว่าคุณมากำเนิดใหม่เป็น “คังยองฮวา” (รับบทบาทโดย พโยเยจิน) พนักงานดับเพลิงสาว ผู้อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับภัย แล้วก็รอช่วยเหลือคนรอบกาย จนได้รับสมญานามนักผจญเพลิงปาฏิหาริย์  Tool Onedrive  ยองฮวามักจะฝันร้ายบ่อยๆ แม้กระนั้นเพียงพอตื่นมากมายลับจำความฝันมิได้เลย

โดยถ้าเกิดโดฮาจะถอนคำแช่ง เพื่อจบวังวนอาฆาตพยาบาทนี้ เขาจะต้องลงมือฆ่าเช่นเดียวกับนางเคยทำกับเขาเมื่อ 1,500 ปีที่ผ่านมา ผู้ที่เข้าใจวิญญาณอาฆาตแค้นนี้ก็คือ “หลวงพี่แฮอิน” (สวมบทโดย คุ้นชินยูโร) กับ “หลวงพ่อ” (รับบทบาทโดย อียองซ็อก)  moon in the day พากย์ไทย แฮอินซึ่งได้ไปพบกับคังยองฮวาปัจจุบันบนรถไฟฟ้าแล้วก็มองเห็นวิญญาณโดฮา แล้วก็หัวข้อนี้ก็นำพาคุณไปพบกับปัญหาใหม่ เมื่อคุณได้เจอกับเขา ฮันจุนโอ (สวมบทโดย คิมยองแด) ศิลปินตัวท็อปของประเทศเกาหลี

ดูราวกับว่าเขาจะเป็นผู้ที่เพอร์เฟ็คด้วยรูปลักษณ์ที่สูงและก็รูปหล่อ

แม้กระนั้นเขากลับเต็มไปด้วยจุดด้วย ฮันจุนโอกำลังถ่ายทำโปรโมทอยู่ จู่ๆก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ว่าเขาได้ คังยองฮวา พนักงานดับเพลิงสาว เข้ามาช่วยไว้ ภายหลังจากตื่นมาเขากลับทำให้พบว่าร่างของตนถูกสิงจากวิญญาณชื่อ โดฮา เจ้าขุนมูลนายในวงศ์สกุลชิลลา ที่โกรธแค้น ฮันริทา เมียที่เขารักอย่างซาบซึ้ง ในที่สุดเขาก็ได้ประจันหน้ากับนางอีกทีเพื่อทวงแค้น โดยแม้จะถอนคำสาปแช่ง เขาจำเป็นต้องลงมือฆ่าเสมือนนางเคยทำไว้ จะกำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับคนทั้งสอง แล้วก็ชะตาชีวิตแสนโศกสลดของพวกเขาจะจบลงเช่นไร ติดตามดูกันต่อได้ในซีรีส์

เรื่องราวของ ฮันจุนโฮ (คิมยองแด) ท็อปสตาร์ของแวดวง ชายหนุ่มหล่อเพอร์เฟค แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังเต็มไปด้วยจุดด้วย จนถึงวันหนึ่งได้เผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์ รวมทั้งได้รับการช่วยเหลือจาก คังยองฮวา (พโยเยจิน) พนักงานดับเพลิงสาว แต่ว่าเมื่อฮันจุนโฮฟื้นคืนสติ กลับมีเพียงแต่ความจำพยาบาทของ โดฮา เจ้าขุนมูลนายจากยุคชิลลา ที่ถูก ฮันรีทา เมียหวานใจแม้กระนั้นทรยศลอบฆ่า เนื่องจากว่าร่างของฮันจุนโอกำลังถูกวิญญาณของโดฮาครอบครอง

เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-ดราม่า มาใหม่ที่ออนแอร์ตอนวันที่ 1 พ.ย. โดยเล่าราวของวิญญาณพยาบาทของ โดฮา (สวมบทโดย คิมยองแด) นักสู้ที่อาณาจักรชิลลา ซึ่งถูก ฮันรีตา แฟนของเขาฆ่าตายเมื่อ 1,500 ปีกลาย ที่ได้เข้ามาอยู่ในร่างของท็อปสตาร์ชายหนุ่ม ฮันจุนโอ ในปัจจุบัน ที่เกิดอุบัติเหตุ แล้วได้รับความให้การช่วยเหลือโดย คังยองฮวา (สวมบทบาทโดย พโยเยจิน) แฟนของเขาที่กลับมาเกิดใหม่ แม้กระนั้นแล้วฮันจุนโอ

เสียชีวิตรวมทั้งถูกวิญญาณพยาบาทของโดฮายึดร่างมาครอบครอง

moon in the day พากย์ไทย

ซีรีส์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูน บอกเล่าเรื่องราวความรักเสียใจเป็นเวลายาวนานกว่า 1500 ปี ที่เล่าสลับย้อนไปมา ระหว่างสมัยก่อนแล้วก็ตอนนี้ ซีรีส์เล่าตามติดเพศชายคนหนึ่งที่เวลาของเขานั้นอยู่กับที่ กับ หญิงสาวที่ชีวิตคุณแปรไปตามกระแสเวลา moon in the day พากย์ไทย  คิมยองแด (Kim Young Dae) มารับหน้าที่สองผู้แสดงร่วมกันเป็นฮันจุนโอ ศิลปินระดับท๊อปที่เป็นที่รู้จักดังในประเทศเกาหลี แล้วก็โดฮา ผู้ชายผู้มีฐานันดรศักดิ์ที่วงศ์สกุลชิลลา

ภายหลังที่ศิลปินดังฮันจุนโอ ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ เป็นตอนๆขณะที่โดฮาเกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่าง เขาได้ผ่านเวลา และก็เข้าไปอยู่ในร่างของฮันจุนโอ โดฮานั้นมีนิสัยไม่เหมือนกับฮันจุนโออย่างสิ้นเชิง เป็นศิลปินระดับท็อปของประเทศเกาหลี ดูเหมือนกับว่าเขาจะเป็นผู้ที่เพอร์เฟ็ค ด้วยรูปลักษณ์ที่สูงและก็หล่อ แม้กระนั้นเขากลับเต็มไปด้วยข้อด้อย เขาเป็นดาราหนังในสังกัดของ Beginning Entertainment ซึ่งมีพี่ชายของเขา ฮันมินโอ (ออนจูฮวาน) เป็นผู้ดูแล

วันหนึ่งฮันจุนโอ มีส่วนร่วมสำหรับในการโปรโมทสาธารณะ ร่วมกับพนักงานดับเพลิง คังยองฮวา (พโยแยจิน) ในระหว่างการถ่ายทำประชาสัมพันธ์ ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ คังยองฮวาสามารถช่วยฮันจุนโอ จากอุบัติเหตุได้ ต่อจากนั้น คังยังฮวา เริ่มปฏิบัติงานเป็นบอดี้การ์ดของฮันจุนโอ ในเวลาเดียวกัน ภายหลังอุบัติเหตุทางรถยนต์และก็เมื่อฮันจุนโอ ตื่นมา ร่างของเขาถูกครอบครองโดยวิญญาณเคียดแค้นของโดฮา (คิมยองแด) โดฮาเป็นเจ้าขุนมูลนายในช่วงชิลลา

แล้วก็เขาถูกฮันรีทา (พโยเยจิน) เมียของเขาฆ่า ซึ่งเขารักคุณอย่างซาบซึ้ง

เจ้าขุนมูลนายที่ชิลลา และก็ฮันรีทา เมียที่เขารักใคร่ แต่ถูกหักหลังและก็ฆ่า จากความแค้นฝังใจทำให้วิญญาณของโดฮาไม่อาจจะไปกำเนิดใหม่แล้วก็จำเป็นต้องวนเวียนอยู่บนโลกหลายร้อยปี จนกว่าวันหนึ่งเขาได้เจอกับยองฮวา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสาวที่มีความเหมือนกับฮันรีทา นำมาซึ่งการทำให้เขาสิงร่างของฮันจุนโอ ซุปตาร์ชายหนุ่มเจ้าปัญหาเพื่อแก้เผ็ดคุณ อย่างไรก็แล้วแต่ ยองฮวามิได้เป็นเพียงแฟนเก่าของโดฮา แม้กระนั้นคุณยังเป็นสตรีผู้เดียว

ที่จะสามารถช่วยเขาหลุดพ้นจากคำแช่งได้ด้วยการค้นหาสร้อยคอที่ฮันรีทาได้มอบให้เอาไว้ภายในชาติปางก่อน การเดินทางด้วยกันของทั้งคู่ก็เลยเต็มไปด้วยความระทึกใจ ตื่นเต้น รวมทั้งความโรแมนติกเหนือจินตนาการ  moon in the day พากย์ไทย  จำเป็นต้องมาแสดงสองหน้าที่เช่นเดียวกันเป็นคังยองฮวา สมัยก่อนพนักงานดับเพลิง ไม่ตั้งใจมาปฏิบัติหน้าที่ผู้ดูแลความปลอดภัยหรือบอดี้การ์ดส่วนตัว รวมทั้ง ฮานิทา หญิงสาวผู้มีชีวิตรอดเพียงผู้เดียวในเมืองแดกายาที่วงศ์สกุลชิลลา

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกปัจจุบันนี้ คังยองฮวา ได้พบศิลปินชายหนุ่ม ฮันจุนโอ ในวันที่พวกเขาถ่ายทำประชาสัมพันธ์ร่วมกัน แต่ว่าแล้วชีวิตของคุณก็แปรไปราวกับหน้ามือเป็นหลังมือ ภายหลังที่ได้ช่วยเหลือของ ฮันจุนโอที่เผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์ไว้ จุนโอแล้วก็ยองฮวาถูกกลุ่มอันธพาลลักพาตัวไป จุนโอฝึกซ้อมพวกอันธพาลในตอนที่ยองฮวาสลบ คุณจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นมิได้เลยแต่กลายเป็นผู้ต้องสงสัย ว่าเกี่ยวกับเหตุใช้กำลัง จุนโอบอกให้ไม่นโอพายองฮวามาเป็นบอดี้การ์ดให้เขา เพื่อหาช่องทางอยู่สนิทสนมคุณ อีกด้านหนึ่ง ยองฮวาถูกรถชนรวมทั้งเริ่มฝันอีกที