หนัง ลึกลับ หนังผี รับชมฟรีทุกเรื่อง ให้บริการตลอด24ชั่วโมง

หนัง ลึกลับ หนังผี

หนัง ลึกลับ หนังผี ธี่หยด เรื่องย่อ:เรื่องราวเกิดขึ้น ปีพ.ศ. ๒๕๑๕ เกิดเหตุการณ์สุดน่ากลัวขวัญขึ้น เด็กผู้หญิงในหมู่บ้านไกลห่างแถบ จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี เสียชีวิตอย่างเป็นปัญหา เมื่อได้ยินเสียงเชื้อเชิญขนหัวลุก “ธี่หยด… ธี่หยด…” แว่วมาในยามรัตติกาล ภายหลังจาก ยักษ์ (ณอำนาจวาสนาน์ คูกิไม่ยะ) ปลดปฏิบัติงาน เขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของ เฮียฮั่ง (ปรเมศร์ น้อยอ่ำ) รวมทั้ง นางบุญเย็น (อริศรา วงษ์ชาลี)

ผู้เป็นบิดามารดา ยักษ์มีน้องๆอายุไล่เลี่ยกัน ๕ คน ตำแหน่ง (จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี), ยอด (เฟรนด์-พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติยศ), หยาดหยด (เดนิส เจลีลชา คัปปุน), แย้ม (มิ้ม-รัตนวดี ตระกูลทองคำ) แล้วก็ ยี่ (นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน) ข่าวสารเด็กผู้หญิงตายอย่างน่าสยองแพร่กระจายไปอย่างเร็ว หยาดหยดสัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน แย้มน้องสาวของคุณเริ่มมีลักษณะแปลกๆภายหลังจากพบหญิงชุดสีดำลึกลับ ระหว่างกลับจากสถานศึกษา ลักษณะของแย้มทรุดลงเรื่อยพร้อมทีท่าแปลกอย่างหาคำตอบมิได้

โปรแกรมหน้า วิญญาณพยาบาท เรื่องที่เกิดขึ้นในโรงหนัง ศาสนาเชน บุคลากร แล้วก็ ยอด หัวหน้าห้องฉายนำภาพยนตร์ผีเรื่องหนึ่งมาฉายรวมทั้งแอบซูมภาพยนตร์ให้กับลูกค้าที่สั่งไว้เพื่อขายเป็นแผ่นผี ต่อจากนั้นก็เกิดเหตุพิลึกขึ้น ศาสนาเชน เกือบจะฟั่นเฟือนเนื่องจาก ยอด เปลี่ยนเป็นศพอยู่ในรูปภาพยนตร์ที่กำลังฉายอยู่ ถัดมา ศาสนาเชน ได้ทราบเรื่องจริงจาก ส้ม คนรักเก่าของศาสนาเชนว่า ผีชบาที่อยู่ในรูปภาพยนตร์นี้มีตัวตนจริงในสมัยก่อน แล้วก็ได้เสียชีวิตแล้ว ความเคียดแค้นของวิญญาณหญิงสาวเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มของเรื่องราวความหลอนทั้งหมดทั้งปวง

The Witch (2015) ถือได้ว่าหนังที่สร้างบรรยากาศของหมู่บ้านบ้านนอกในอังกฤษ ตอนปี 1630s ได้ออกมาหลอนสุดๆเดินเรื่องแบบเนิบๆรวมถึงพรีเซ็นท์อาถรรพณ์ของแม่มดได้อย่างน่าสยดสยอง ผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับโรเจอร์ เอกเกอร์ส ที่ทำให้ผู้ชมจะต้องครุ่นคิดไตร่ตรองอยู่เสมอเวลาว่าคนใดกันเป็นแม่มดคนรับใช้ภูติผี จนถึงคุณจำต้องอ้าปากหวอตอนสุดท้าย

หนัง ลึกลับ หนังผี

หนัง ลึกลับ หนังผี Under the Shadow (2016) หนังผีจากประเทศอิหร่านหัวข้อนี้ได้รับคำยกยออย่างล้นหลามจากเว็บต่างๆเล่าราวของสองแม่ลูกที่รบกวนจากวิญญาณร้ายในบ้าน ภายใต้ภาวการณ์การทำสงครามกับอิรักในปี 1988 ซึ่งเว้นแต่เรื่องซาตานแล้ว หนังยังสะท้อนให้มองเห็นถึงความแตกต่างระหว่างชายหญิงในประเทศอิหร่าน ตลอดจนความเลื่อมใสตามขนมธรรมเนียมได้อย่างแยบยล

บ้านเช่าสังเวย (2023) มิติใหม่ของการดูหนังผี Netflix มากมายๆหากคนไหนที่ไปดูไม่ทันตอนเข้าโรงเสนอแนะว่าควรจะมอง บ้านเช่าบวงสรวง ใน Netflix เลยจ๊า หนังประเด็นนี้มีมิติการเล่าเรื่องผ่านผู้แสดงแต่ละคนแบบไม่ช้ารวมทั้งบันเทิงใจ หนิงรวมทั้งกวินเป็นผัวเมียคู่หนึ่งที่มีบ้านอยู่กลางเมืองซึ่งหนิงจะปลดปล่อยเช่าแม้กระนั้นคุณไม่รู้จักว่าการปลดปล่อยเช่าคราวนี้มีปมบางสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปชั่วนิจนิรันดร์

Incantation มนยี่ห้อ (2022) เรื่องย่อ มาต่อกันที่ หนังผี Netflix แนะนํา อีกประเด็นที่คนชอบดูหนังผีไม่สมควรพลาด! หนัง Incantation มนยี่ห้อ หนังผีสุดหลอนจากไต้หวัน ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังที่น่าสยองที่สุดเท่าที่ไตหวันเคยสร้างภาพยนตร์ผี แถมมาพร้อมรางวัลรับรองความหลอน ซึ่งหนังผี Netflix 2022 หัวข้อนี้จะบรรยายถึงเรื่องราวของหลี่รั่วดกน (รับบทบาทโดย ไซเชื้อเชิญเยี่ยน) หญิงสาวที่จำเป็นต้องจากจากบุตรสาวอันเป็นสุดที่รัก

ด้วยมูลเหตุมาจากอาการทางด้านจิต แม้ย้อนเวลากลับไปเมื่อตอน 6 ปีที่ผ่านมาคุณรวมทั้งเพื่อนฝูงได้เดินทางขึ้นไปบน เพื่อไปถ่ายทำรายการล่าผีที่หมู่บ้านลึกลับ แล้วก็ได้พบกับเหตุที่นึกไม่ถึง จนถึงทำให้คณะทำงานเจ็บคลั่ง ร้ายยิ่งกว่านั้นคุณยังเสมือนโดนคำแช่ง หากคนไหนกันแน่เข้ามาข้องแวะข้องกับคุณก็จะไม่ประสบความสำเร็จ ภายหลังที่คุณรักษาตัวอาการจิตอยู่นานตรงเวลายาวนานหลายปี ท้ายที่สุดได้ได้โอกาสกลับมาอยู่กับบุตรสาว มีความคิดว่าจะได้ดำเนินชีวิตกับบุตรสาวอย่างสุขสบาย แต่ว่ามิได้เป็นเหมือนอย่างที่คิด กลับจำเป็นต้องพบสถานะการณ์แปลก ผู้คนที่รู้จักเสียชีวิตไปครั้งละคน บุตรสาวเริ่มเจ็บป่วยขึ้น แล้วคุณจะล่วงเลยวิกฤตคราวนี้ไปได้ไหม

ผีสามบาท (ปี 2544) ถึงจะมีหนังเรื่องห้าแพร่งซึ่งเป็นหนังที่นำเอาหนังผีสั้นหลายเรื่องมาต่อกันเกิดเรื่องเดียวกันจะทำรายได้มากยิ่งกว่า 113 ล้านบาท แต่ว่ามองดูในด้านคำกล่าวชมเชยเรื่องความน่าสยดสยองรวมทั้งเรื่องราวที่ทายใจได้ค่อนข้างจะยากก็อาจจะต้องยอมภาพยนตร์เรื่องผีสามบาท ผลงานของสุกใส แพร่แสงสว่างใหม่เอี่ยม และก็ออกไซด์ แปง เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้นับว่าเป็นต้นแบบให้กับห้าแพร่งรวมทั้งสี่แพร่งจับมาใช้ในเวลาถัดมา

The Maid สาวลับใช้ (2020)

หนัง ลึกลับ หนังผี

เรื่องย่อ หนังเรื่อง The Maid สาวลับใช้ เป็นหนังผีไทย Netflix ที่สยองขวัญและก็สั่นประสาทอยู่ในคฤหาสน์ผีสิง กับเรื่องของคนใช้คนใหม่ที่ชื่อว่า หน้าจอย คุณมาสมัครเป็นผู้ช่วยแม่บ้านอยู่ในครอบครัวที่มั่งมี ในตอนแรกทุกสิ่งทุกอย่างก็ธรรมดาดี แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปคุณกลับพบเรื่องราวแปลกๆจำนวนมาก คุณก็เลยตั้งอกตั้งใจที่จะค้นหาเหตุผลเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องแปลกที่พบ จนถึงวันหนึ่งคุณก็ได้ศึกษาค้นพบความลับของนาย แล้วก็จำต้องพบกับสิ่งลึกลับที่อาศัยอยู่ด้านในคฤหาสน์นั้น ที่เชิญให้ไม่คาดคิดแล้วก็ขนหัวลุกได้ตลอดระยะเวลา ไปตามมองกันว่าความลับที่ว่านั้นเป็นยังไง

  • Alone (ฝาแฝด) “เรื่องราวของพิม หญิงสาวผู้ถูกตามหลอกโดยวิญญาณแฝดของคุณที่ได้เสียชีวิตไป ดูเหมือนเป็นหนังปกติธรรมดาใช่ไหม? แต่ว่าหนังหัวข้อนี้กลับเต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ที่มากับฉากจบแบบหักมุมที่แม้กระทั้ง M. Night Shyamalan ไม่ได้นึกฝันเลยล่ะ”
  • 4Bia (4 แพร่ง) “4bia หรือ Phobia หนังสยองขวัญ 4 ตอน ที่ในแต่ละตอนต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลของมัน แล้วก็ใช่…ในแต่ละตอนมีบางอย่างรอคอยคุณอยู่”
  • สัปเหร่อ รายได้ 700 ล้านบาท (ยังนับอยู่) กำลังเดินทางมาแรงสุดๆสำหรับหนังเรื่อง สัปเหร่อ จากผลงานการควบคุมของ จำต้องเต โดยหนังหัวข้อนี้ยอดเยี่ยมในจักรวาลของไทบ้านเดอะซีรีส์ ที่มาพร้อมการเล่าเรื่องราวชีวิตของคนภายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครบรสอีกทั้งความน่าสยอง ความขำขัน รวมทั้งรอยน้ำตา ทำให้ปัดกวาดได้รายไปกว่า 700 ล้านบาทอย่างเร็ว

เรื่องย่อ : เซียง ชายหนุ่มอีสานผู้มีอาชีพเป็นสัปเหร่อ จะต้องพลัดจากคู่รักอย่าง “ใบข้าว” ข้างหลังคุณเสียชีวิตไป ทำให้เซียงจะต้องยอมทำทุกแนวทางเพื่อจะติดต่อสื่อสารกับคุณอีกที เขาก็เลยเริ่มศึกษาแล้วเรียนแนวความคิดโลกหลังความตายทั้งๆที่ตนเป็นคนกลัวผี

หนัง ลึกลับ หนังผี Coming Soon (โปรแกรมหน้าวิญญาณเคียดแค้น) “ผู้กำกับหนังประเด็นนี้เป็นคนเขียนบทจาก Shutter และก็ Alone หนังประเด็นนี้เป็นหนังสยองขวัญที่มีผีสุดหลอนออกตามแก้เผ็ดไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ดูหนังของคุณ หนังประเด็นนี้คล้ายกับหนัง The Ring แต่ว่าก็ไม่รู้จักนะว่าพวกเขาได้แรงผลักดันมากมายจากหนังหัวข้อนี้หรือไม่”

Mr. Harrigan’s Phone (2022) เป็นหนังผี Netflix อีกหัวข้อที่น่าดูมากมายๆหนังหัวข้อนี้เขาเอาเทคโนโลยีมาทำเป็นผีได้อย่างฉลาดมากมายๆเลยจ๊า เส้นเรื่องจะเล่าถึง เคร็ก เด็กวัยรุ่นขี้เหงาสถานที่สำหรับทำงานเสริมด้วยการอ่านหนังสือให้มิสเตอร์ฮาริแกนชายสูงอายุมหาเศรษฐี ที่ถูกใจให้สลากกินแบ่งเป็นของขวัญ รวมทั้งนี่เป็นจุดเริ่มของความสยองขวัญที่ไม่อยากที่จะให้ทุกพลาด

The Shining บังกะโลผีเมืองนรก (1980) หนังผีที่ไม่มีผี ตามแบบฉบับของผู้กำกับ Stanley Kubrick เป็นหนังสยองขวัญสุดคลาสสิคที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นตำนานหนังผีอย่างยิ่งจริงๆ หนังผีหัวข้อนี้สร้างในปี คริสต์ศักราช 1980 ถูกทำมาจากนิยายโด่งดังของเจ้าพ่อเรื่องสยองขวัญตัวจริง Stephen King เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว บิดา แม่ ลูก 3 คน ที่มารับงานเฝ้าโฮเต็ลโอเวอร์ลุค ซึ่งปิดบริการทุกหน้าหนาวเพราะเหตุว่าจะมีหิมะหนามากจนกระทั่งไม่สามารถที่จะเดินทางเข้าออกได้ ทีแรกๆทุกๆสิ่งทุกๆอย่างราวกับจะเป็นไปด้วยดี ทุกคนแฮปปี้ กระทั่งเรื่องราวของความสยองขวัญเริ่มปรากฏในอพาร์เม้นท์นี้ รวมทั้งทวีความหลอนขึ้นเรื่อยThe Shining แสดงนำโดย Jack Nicholson เล่นบทบิดา Jack Torrance, Shelley Duvall สวมบทบาทแม่ Wendy Torrance และก็ลูกชายผู้มีสัมผัสที่หก Danny Torrance แสดงโดย Danny Lloyd หนังผีเก่าๆนั้นสุดคล

LET THE RIGHT ONE IN (2008) : แวมไพร์ รัตรัก ออสการ์

(วัวเรอ เฮียเดอบรานต์) เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ที่แสนบอบบางและก็สันโดษ มักถูกเพื่อนฝูงที่สถานที่เรียนทำร้ายอยู่ตลอด แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ความมุ่งมาดปรารถนาที่จะมีเพื่อนพ้องสักคนของออสการ์ก็ดูเหมือนจะเป็นจริงขึ้นมา เมื่อ เอลี (ลิที่นา ลานเดอรส์ชอน) เด็กผู้หญิงวัย 12 ปี ย้ายมาเป็นเพื่อนบ้านของเขา เอลีมีผิวที่ซีดเผือดรวมทั้งมองเคร่งขรึม

คุณจะเผยตัวเฉพาะตอนช่วงเวลากลางคืน รวมทั้งดูเหมือนจะไม่กลัวกับอากาศที่หนาวจับอกจับใจ ในช่วงเดียวกับที่เอลีย้ายมา มีเรื่องคนหายสาปสูญและก็เหตุการสังหารเกิดขึ้นหลายต่อบ่อย สำหรับเด็กเก็บเนื้อเก็บตัวแล้วก็เด็กที่พอใจเรื่องน่าสยองต่างๆอย่างออสการ์ เขาใช้เวลาไม่นานนักก็ได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่า เอลีเป็นแวมไพร์ แม้กระนั้นความรักแล้วก็ความสัมพันธ์ที่เบ่งบานขึ้นระหว่างเขากับเอลี ดูเหมือนจะมีอำนาจเหนือกว่าความกลัว

SLEEP หลับ ลึก หลอน หนัง ลึกลับ หนังผี เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ เมียที่กำลังตั้งท้องเริ่มเป็นทุกข์กับการกระทำการนอนของผัวของคุณ ซึ่งเริ่มจากการงดเว้นเมอก่อนจะขยายเปลี่ยนมาเป็นความประพฤติอันน่าสยดยอง เมื่อการหารือคลีนิกเกี่ยวกับการนอนของทั้งคู่ไม่ประสบผลสำเร็จแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติที่ดังฝันร้ายของเขาเริ่มแย่ลงกว่าเดิม เขาแล้วก็คุณก็เลยจำต้องวิงวอนจากหมอปราบผี ดูแลโดย เจสัน ยู แสดงนำโดย อีชอนคยุยงน รวมทั้ง จองยูไม่

Monster มอนสเตอร์ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทจากประเทศญี่ปุ่น เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ ไม่นาโตะ ลูกชายของหญิงคนหนึ่งเริ่มมีความประพฤติแปลกๆผู้เป็นแม่ของก็เลยเริ่มคิดว่ามีบางสิ่งบางอย่างแปลกไปรวมทั้งศึกษาค้นพบว่าอาจารย์เป็นตัวการของเรื่องราวทั้งสิ้น คุณก็เลยบุกถึงสถานศึกษาเพื่อทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น แต่ว่าเมื่อเรื่องราวเผยขึ้นมาซึ่งๆหน้าของผู้เป็นแม่ betflix1150 เรื่องจริงอันน่าตกใจระหว่างอาจารย์และก็เด็กๆก็ถูกเผยขึ้นมาด้วยเหมือนกัน ควบคุมโดย ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ แสดงนำโดย เออิตะ นากายามะ, ซากุระ อันโดะ, โซยะ ลุกโรคาวะ, ฮิที่นาตะ ฮิอิรางิ, ยูโกะ ทานากะ

หนัง ลึกลับ หนังผี คนเห็นผี (2545) หนังสยองขวัญน้ำดีความสามารถการควบคุมของสองลูกพี่ลูกน้องอย่าง อ็อกไซด์ แปง รวมทั้งดินแดนนี แปง (Danny Pang) เป็นหนังร่วมหุ้นสร้างระหว่างชาติไทย รวมทั้งประเทศฮ่องกง โดยอ้างอิงจากสถานะการณ์ก๊าซระเบิดที่ถนนหนทางเพชรบุรีตัดใหม่ ในปี พุทธศักราช 2553 กระทั่งทำแปลงเป็นหนังยอดนิยมอย่างล้นหลามในสมัยนั้น

ตัวหนังเล่าถึง ‘มาน’ สาวตาบอดที่เข้ารับการผ่าตัดตา จนกระทั่งทำให้คุณสามารถกลับมาแลเห็นได้อีกที แม้กระนั้นภายหลังที่คุณได้ดวงตาดวงใหม่ ก็เริ่มมีบางสิ่งบางอย่างที่แปลกไป คุณเริ่มมองเห็นร่างลึกลับสีดำที่ไม่ค่อยชัด มองเห็นเหตุการตายที่จะกำเนิดในเวลาอันใกล้ เปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวความหลอนทั้งปวง

Insidious (2010) วิญญาณตามติด หนัง ลึกลับ หนังผี ภาพยนตร์สุดหลอนที่จะทำให้ท่านขนหัวลุกไม่ลืมเลือน ผลงานของเจ้าพ่อผู้กำกับหนังสยองขวัญอย่าง เจมส์ วาน ที่เคยสร้างความน่าสยดสยองในหนังอย่าง Saw และก็ The Conjuring ซึ่ง Insidious เป็นอีกผลงานสร้างชื่อของเขา หนังมีเค้าเรื่องมาจากความเป็นจริง ซึ่งยืนยันฉากผวา เพราะเหตุว่าผีในเรื่องจัดเต็ม ตามหลอกตลอดวัน ทั่วบ้าน แม้ว่าจะย้ายบ้านหนีมันก็จะยังตามคุณไป

Insidious เรื่องราวของ หน้าจอช (แพทริค วิลสัน) และก็ เรเน (โรส เบิร์น)หมายถึงคู่ครอง ที่ดำรงชีวิตอยู่กับลูกๆอีกทั้งสาม แต่ว่าเมื่อลูกชายตกอยู่ในอาการรุนแรงโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ ทั้งคู่ก็สัมผัสได้ถึงเรื่องเหนือธรรมชาติในบ้านข้างหลังที่อาศัยอยู่ และก็พบว่า ร่างของลูกชายเป็นแหล่งพลังงานของความขาดความกรุณาปรานี ทั้งคู่จำต้องทำทุกวิธีเพื่อไม่ให้วิญญาณของลูกชายติดอยู่ในดินแดนที่เรียก ว่า “เดอะ เฟอร์คุณร์” ไปชั่วนิจนิรันดร์