เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่รับรองตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโฆษณาเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งเกิดจากวิธีการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากจำนวนมาก ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จวบจนกระทั่งสามารถช่วยปกป้องบัญชีโฆษณา ไม่ให้ถูกปิดได้อย่างง่ายดายซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีงามๆและจากนั้นก็เหมาะสมกับใช้สำหรับเพื่อการเป็น เฟสเขียว 2 บรรทัดเป็นเฟสยิงแอด ลงประชาสัมพันธ์ แต่ๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัดนี้ ถูกใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากกว่า เพราะว่ามันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก เช่นเดียวกันกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 ประเภทเป็นLive ads , Die ads

เฟสเขียวดูยังไง วิถีทางเช็คบัญชีเฟสเขียว รับประกันตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า เตรียมการประชาสัมพันธ์ เลือก สมรรถนะบัญชี ก็จะสามารถตรวจการสถานะของบัญชีโฆษณาและก็เพจที่คุณจัดการ เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ ว่าได้มีการผิดกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย ไหมถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนหรือไม่ ถ้าหากติดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ส่งคำขอความช่วยเหลือการสำรวจได้อีกครั้งสรุปเฟสเขียว กับ เฟสขาว

เรื่องของสถานะ เราจะเห็นได้ว่าผิดแผกเพียง “ประกันตัวตนแล้ว” กับ “ยังไม่ได้การันตีตัวตน” เท่านั้น แต่สำหรับการใช้งานด้าน Marketing แล้ว เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงหากไม่ได้มองแค่เพียงเรื่องเกี่ยวกับการเอาไปยิงแอดอย่างเดียว เฟสขาว ยังซึ่งก็คือ acc id facebook ที่สร้างขึ้นใหม่ ง่ายต่อการถูกระบบเฟสบุ๊คปิดบัญชี หรือ จำเป็นจะต้องกระทำการันตีตัวตนเฟสบุ๊คด้วยตนเอง

ในงานที่อยากใช้บัญชีที่แข็งแรงหน่อย แล้วก็ใช้ได้มากมายหลายอย่างงาน ยกตัวอย่างเช่น ยิงแอดประชาสัมพันธ์, สแปม, การ Seeding Marketing , หน้าม้าแนวทางการขาย เราก็ถูกใจเลือกซื้อ เฟสบุ๊ค แบบเฟสเขียว การซื้อ บัญชีเฟสบุ๊ค ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว นั้นบางครั้งอาจจะเพื่อลดการเสี่ยงรวมทั้งความยุ่งยากสำหรับในการรับรองตัวตนในครั้งหลัง แทนที่เลือกใช้เฟสขาว แม้กระนั้นแม้กระนั้น ก็สังกัดการใช้แรงงานของแต่ละคน แต่ละงานสิ่งที่ต้องการแตกต่าง บางงานงบประมาณจำกัด แล้วก็ต้องการใช้แป๊บๆละเลยได้ ก็เลือกเฟสขาว ซื้อเฟสเขียว เพราะ เฟสเขียว ราคาสูงกว่าเฟสขาว ยังไงก็ทดสอบเลือกไปใช้กันได้ครับ

ความรู้ความเข้าใจของ Facebook 902

เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงโดยส่วนมากแล้ว คนทั่วไปไม่ชี้แนะเอาเฟส 902 ไปยิงแอด แต่จะใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและก็เอาไว้คุมบัญชีอื่นๆซึ่ง 902 มีความรู้และมีความเข้าใจดังนี้

 • เอาไว้เชื่อมบัญชีอื่นๆเพื่อความแข็งแรงได้ไม่จำกัด หรือแรกว่าเป็นเขียวเอาไว้เชื่อมบัญชี (บัญชีเขียวปกติ ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมบัญชีขาวได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นความแข็งแรงไม่เท่าเขียว 902)
 • เอาไว้แก้ไขปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902
 • จัดการกับปัญหาผูกบัตร ไม่เป็นผลสำเร็จ
 • วิธีการทำ Facebook 902
 • เฟส902 เป็นเฟสเขียวที่ได้จากการยืนยันด้วย 273
 • หากแม้ไม่ใช่ทุกเฟสที่พักด้วย 273 แล้วจะเป็น 902 เพราะมันเป็นต้องเป็นบัญชี 902 มาแล้วตั้งแต่แรก และใช้ 273 เข้าไปรับรองด้วยอีกครั้ง

และก็ขั้นตอนการทำบัญชีจำพวก 902 นั้น มีขั้นตอนการทำที่เปลี่ยนไปบ่อยตามความเคลื่อนไหวของเฟส วิถีทางก็เลยไม่แน่นอน
และ 902 ไม่ได้เป็นบัญชีพิเศษที่แก้ได้ทุกๆเคสกรณี 100% ก็แค่เป็นเฟสที่สามารถเอามาประกอบกิจการใช้งานกับบัญชีหลักได้ เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ ใครกันแน่ที่ปรารถนาเรียนและตรวจสอบและลองใช้ก็ทดสอบเล่าเรียนกันให้ดีนะขอรับ

6 แนวทางเพิ่มคนเห็นโพสต์แบบไม่ต้องเสียเงินเสียทอง

พ่อค้าแม่ค้าคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจสงสัยว่าเพราะอะไรเพจของตนที่มีคนกดไลค์ตั้งเยอะแยะตั้งแยะ ถึงมีคนเห็นโพสต์ (Reached) จริงๆน้อยอย่างยิ่ง แถมแต่ละโพสต์ยังมียอด Like, Comment, Share น้อยเข้าไปใหญ่ แม้กระนั้นไม่ต้องสะดุ้งนะคะปัญหานี้เป็นกันทุกคน แล้วก็ที่สำคัญซึ่งมันมีทางแก้ไขจ้ะ วันนี้พิมเพลิดเพลินเลยขอสมัครใจเอาแนวทางกล้วยๆที่จะสามารถช่วยเพิ่มคนเห็นโพสต์ให้ท่านพ่อค้าแม่ค้าได้แบบฟรีๆมาฝาก เมื่อก่อนอื่นพิมเพลิดเพลินขอชี้แจงระบบการคำนวณของเฟสบุ๊คเพื่อเลือกแสดงโพสต์แต่ละโพสต์ก่อน เพื่อป๊ะป๋าค้าแม่ค้าทราบและก็รู้เรื่องทางแก้ปัญหาเจริญขึ้นจ้ะ

 • คะแนนของโพสต์ (Edgerank) รวมทั้งการคำนวณ

โพสต์แต่ละโพสต์บน เฟสบุ๊คจะมีคะแนนของตนจ้ะ และก็คะแนนนี้จะเป็นตัวระบุว่าจะมีคนเห็นโพสต์ของคุณกี่คน และก็มีคนไหนกันแน่บ้าง โดยทางเฟสบุ๊คจะคำนวณคะแนนให้โพสต์จากสาเหตุสามอย่างเป็นAffinity – ความสนิทสนมระหว่างเพจของคุณกับแฟนคลับเฟสบุ๊คจะมองว่าแฟนแต่ละคนมีความสัมพันธ์กับเพจของคุณมากน้อยแค่ไหน ถ้าเกิดเขาเคยมา Like, Comment, Share โพสต์ในเพจของคุณเยอะแยะ ช่องทางที่โพสต์ของคุณจะไปแสดงบนหน้า Newsfeed ของแฟนคนนั้นก็จะสูงมากขึ้นตามจ้ะ

  • Weight – น้ำหนักของโพสต์
  • เฟสบุ๊คจะให้น้ำหนักกับโพสต์แต่ละจำพวกแตกต่างกัน โดยจะให้น้ำหนักจากมากมายไปพบน้อยดังต่อไปนี้จ้ะ
  • รูปภาพ/วิดีโอ (วิดีโอที่สร้างบนเฟสบุ๊คไม่ใช่วิดีโอจาก YouTube นะคะ)
  • ลิงก์
  • เนื้อความ

นอกจากนี้แล้ว อัลกอริทึมปัจจุบันของเฟสบุ๊ค (2020) จะให้น้ำหนักกับโพสต์ที่มีการคอมเม้นท์ตอบโต้ (Comment) การแชร์ (Share) มากยิ่งกว่าผู้กระทำดไลก์ (Like) เฉยๆอีกด้วย

 • Time Decay – ความใหม่ของโพสต์

โพสต์บนเฟสบุ๊คนี้เหมือนของกินเลยจ้า ยิ่งอยู่มานานมากเท่าใดความสดใหม่ก็จะยิ่งลดลง ดังนั้นนี่เป็นเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุใดพวกเราถึงมองไม่เห็นโพสต์เก่าๆจากปีที่ผ่านมาบนหน้า Newsfeed ของพวกเรา ที่สำคัญกว่านั้นเป็นการเลือกเวลาโพสต์ ควรที่จะเลือกในช่วงเวลาที่แฟนเพจพวกเราออนไลน์สูงที่สุด

 

เพิ่มคนเห็นโพสต์อย่างไร?

เมื่อตอนนี้รู้แล้วว่าเฟสบุ๊คมีแนวทางการเลือกโชว์โพสต์อย่างไร พวกเราก็มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะเพิ่มคะแนนของโพสต์ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง หรือ Edgerank อย่างไร

1. โพสต์คอนเทนต์น่าดึงดูด

คอนเทนต์น่าดึงดูดในที่นี้ มิได้คือคอนเทนต์ข่าวสารศิลปินหรืออะไรนะคะ แต่ว่าหมายความว่าคอนเทนต์ซึ่งสามารถยั่วยวนใจให้แฟนคลับของเพจต้องการกด Comment, Share, Like และก็กดส่งข้อความ Inbox ซึ่งถ้าหากคุณเป็นเจ้าของเพจร้านขายของก็น่าจะโพสต์คอนเทนต์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูด เป็นต้นว่า เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ แทนที่จะเขียนใจความชี้แจงผลิตภัณฑ์ตรงๆก็ทดลองบอกในเชิงให้ความรู้ความเข้าใจ สมมุติพ่อค้าแม่ค้าขายครีมหอยทาก ก็บางทีอาจเล่าเกี่ยวกับหอยทากที่ใครอีกหลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อน อย่างเช่น ภูมิหลังของการนำมูกหอยทากมาใช้ เท่านี้คนก็จะพึงพอใจ ต้องการ Like ต้องการ Share หรือบางครั้งก็อาจจะโพสต์ขอความเห็นชอบแฟนเพจ Comment กลับ ซึ่งจะช่วยเพิ่มค่า ความสนิทสนม (Affinity) และก็น้ำหนัก (Weight) ได้ไม่ยาก

2. โพสต์รูปภาพหรือวิดีโอ

อย่างที่บอกไปแล้วว่าเฟสบุ๊คให้ค่าโพสต์แต่ละชนิดต่างกัน โพสต์ที่เป็นภาพหรือเป็นวิดีโอ (ที่อัปโหลดบนเฟสบุ๊ค) จะมีค่าน้ำหนัก (Weight) มากยิ่งกว่าโพสต์ประเภทอื่น ทราบอย่างงี้แล้วพ่อค้าแม่ค้าก็อย่าลืมหารูปภาพผลิตภัณฑ์งามๆหรือวิดีโอรีวิวสวยๆมาให้แฟนคลับกด Like กันนะคะ

3. ติดต่อสื่อสารกับลูกเพจ

หมั่นคุยกับแฟนเพจผ่านกล่องคอมเมนต์และก็อินบ็อกซ์ ยิ่งถ้าเกิดเขาทักมาก่อนก็อย่าเสียโอกาสที่จะตอบ เพราะว่านี่จะมีผลให้เฟสบุ๊คมีความคิดเห็นว่าพวกเราสนิทกับแฟนคลับของเพจพวกเรา แล้วก็จะช่วยเพิ่มค่าความสนิทสนมให้แต่ละโพสต์ของพวกเรา พอๆกับเพิ่มช่องทางที่แฟนคลับของเพจจะมองเห็นโพสต์จ้ะ

4. โพสต์ถามให้ลูกเพจตอบ

โพสต์แบบงี้นับว่าได้สองต่อเลยจ้ะ เนื่องจากว่าเมื่อลูกค้าคอมเมนต์คุณก็สามารถไปตอบลูกค้าได้ แปลว่าจะได้อีกทั้งค่าน้ำประปาหนัก (Weight) จากการคอมเมนต์ แล้วก็ค่าความสนิทสนม (Affinity) จากการคุยตอบโต้กัน แล้วก็หากกลัวจะตกหล่นหรือตอบช้า (อย่าลืมนะคะว่าโพสต์แต่ละโพสต์มีคะแนนความใหม่ ถ้าเกิดตอบคอมเมนต์ช้าไปเกิน 24 ชั่วโมงก็ปราศจากความหมายแล้ว) ป๊ะป๋าค้าแม่ค้าบางทีอาจใช้ ระบบ ที่รอเก็บคอมเมนต์รวมทั้งเนื้อความจาก เฟสบุ๊ค มาแสดงในที่เดียวเลย หรือจะใช้ระบบตอบกลับอัตโนมัติเพื่อตั้งคำตอบเวลามีลูกค้าถามคำถามยอดนิยมก็ได้จ้ะ

5. ใส่เนื้อความขอให้ Comment, Share หรือ Like ไปในโพสต์

ถึงจะตรงไปหน่อย แม้กระนั้นนี่เป็นแนวทางเพิ่มคะแนนของโพสต์ที่ใช้ได้ดีเลิศๆเลยจ้ะขา ถ้าหากพ่อค้าแม่ค้ารู้สึกคับอกคับใจ ไม่ทราบจะเขียนอย่างไรดี พิมเพลิดเพลินต้องการชี้แนะให้วาดแบบสวยๆสนิทสนม แฟนคลับจะได้ไม่เคยรู้สึกว่าโดนสั่งหรือโดนบังคับจ้ะ

6. เลือกเวลาโพสต์ให้ถูก

การเลือกเวลาโพสต์ก็มีส่วนสำคัญมากๆต่อการเห็นของแฟนคลับนะคะ ทดลองคิดกล้วยๆโพสต์ที่โพสต์ตอนสามนาฬิกาเวลาที่ทุกคนนอน กับโพสต์ที่โพสต์ตอนหกนาฬิกาเย็นระหว่างที่ทุกคนกำลังนั่งรถติดอยู่ แน่ๆว่าโพสต์หกนาฬิกาเย็นต้องมีคนเห็นมากยิ่งกว่าแน่ๆ เพราะว่ามีปริมาณคนออนไลน์เยอะแยะกว่า แม้กระนั้นเรื่องเวลาออนไลน์ของลูกเพจนี่สุดแล้วแต่เพจนะคะ แฟนคลับของบางเพจบางทีก็อาจจะออนไลน์มืดค่ำกว่าธรรมดา พ่อค้าแม่ค้าสามารถ มองกระบวนการเลือกเวลาโพสต์พอดีนี่ เลยคะ