ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค

ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค

ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค เป็นภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้-ดราม่าที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์รวมทั้งเปี่ยมไปด้วยความฉลาดที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายอันเป็นหวานใจของเจน ออสเตนในชื่อเดียวกัน ดูแลโดยออทัมน์ เดอ ไวลด์แล้วก็แสดงนำโดยอันยา เทย์เลอร์-หน้าจอยในบทนำ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เก็บสาระสำคัญของอังกฤษในสมัยรีเจนซี่ของออสเตน ในขณะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวคลาสสิกของความรัก การจับคู่ และก็การเจริญเติบโตส่วนตัวที่ปรับเปลี่ยนใหม่และก็น่าอภิรมย์

เรื่องราวย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับเอ็มมา วูดเฮาส์ หญิงสาวฉลาดหลักแหลมที่จินตนาการว่าตนเองเป็นแม่สื่อแม่ชักฝีมือเยี่ยมในหมู่บ้านไฮเบอรีของอังกฤษ เอ็มมาแบกรับภาระของตนเองเข้าไปยุ่งในชีวิตโรแมนติกของคนที่อยู่รอบข้าง ซึ่งมักส่งผลที่ตามมาโดยไม่ได้ตั้งใจแล้วก็เฮฮา แม้ว่าจะมีเจตนาดีแม้กระนั้นการเข้าไปยุ่งของคุณกลับทำให้สหายแล้วก็คนรู้จักกันของคุณรู้ผิดและก็ยุ่งยาก

ระหว่างที่เอ็มมาตรวจสอบหน้าที่ของคุณในฐานะแม่สื่อแม่ชัก คุณละเลยความรู้สึกของตนโดยไม่ได้ตั้งใจและก็นิ่งเฉยต่อความรักที่บางทีอาจเกิดขึ้นในชีวิตของคุณเอง ความสัมพันธ์ของคุณกับผู้แสดงต่างๆรวมทั้งมิสเตอร์ไนท์ลีย์ผู้มีเสน่ห์ซึ่งสวมบทบาทโดยจอห์นนี่ ฟลินน์ ทำให้คุณประเมินการรับทราบ ความประพฤติ รวมทั้งลำดับความสำคัญของคุณใหม่ ในเวลาที่มิตรภาพของคุณเบาๆปรับปรุงขึ้นและก็หัวใจของคุณก็วุ่น เอ็มมาจำเป็นต้องผ่านการเดินทางของการศึกษาและทำการค้นพบตนเองที่ท้าความรู้ความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับความรักและก็ความเกี่ยวเนื่อง

ธีมที่ตรวจสอบ: การจับคู่แล้วก็ความรัก: Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมหากหัวใจไม่ลงล็อค ตรวจสอบธีมของการจับคู่โดยเน้นย้ำความท้าและก็ผลปรากฏว่าของการเข้าไปยุ่งในเรื่องโรแมนติกของคนอื่น การศึกษาค้นพบตัวเองแล้วก็การเจริญเติบโต: ภาพยนตร์เจาะลึกการเจริญเติบโตเฉพาะบุคคลของเอ็มมาและก็การศึกษาค้นพบตัวเอง betflix1150 เวลาที่คุณเจอหน้ากับอคติของตนแล้วก็ศึกษาบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการเอาใจใส่แล้วก็ความสุภาพอ่อนโยน บรรทัดฐานด้านสังคมแล้วก็ความคาดหมาย: ภาพยนตร์พรีเซนเทชั่นบรรทัดฐานด้านสังคมและก็ความคาดหมายของอังกฤษในสมัยรีเจนซี่ บอกให้เห็นถึงแรงกดดันที่หญิงสาวจำเป็นต้องพบเจอเพื่อได้มาซึ่งการสมรสที่ดีกว่า อารมณ์ขันและก็ไหวพริบปฏิภาณ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เก็บความฉลาดแล้วก็อารมณ์ขันที่เป็นยี่ห้อของออสเตน ประสมประสานเรื่องราวด้วยตอนที่สบายใจและก็บทสำหรับพูดที่เฉียบคม

ผลสรุป: ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค

ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค

เก็บสาระสำคัญของเรื่องราวความรักและก็การศึกษาและทำการค้นพบตนเองเหนือเวลาของเจน ออสเตน ด้วยนักแสดงที่มีส่วนร่วม ฉากย้อนยุคที่หรูหรา แล้วก็การเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยไหวพริบปฏิภาณ ภาพยนตร์พรีเซ็นท์การปรับเปลี่ยนใหม่ที่น่าดีใจซึ่งถูกใจทั้งยังแฟนผลงานของออสเตนรวมทั้งคนมาใหม่ในประเด็นนี้ ตลอดการเดินทางของเอ็มมา จากแม่สื่อแม่ชักที่มีเจตนาดีแต่ว่ารู้ผิด ไปจนกระทั่งหญิงสาวที่รู้จักตัวเองแล้วก็เห็นใจมากขึ้นเรื่อยๆ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เน้นย้ำหัวข้อความรัก มิตรภาพ แล้วก็การเจริญเติบโตส่วนตัวที่ยังคงยั่วยวนใจผู้ชมจากรุ่นสู่รุ่น

ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค (มีสไตล์เป็น Emma) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ย้อนยุคปี 2020 ควบคุมโดย Autumn de Wilde จากบทภาพยนตร์โดย Eleanor Catton สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ Jane Austen ในปี 1815 แสดงนำโดยอันยา เทย์เลอร์-หน้าจอย ในบทมิสเอ็มมา วูดเฮาส์ หญิงสาวผู้มีอันจะกินแล้วก็สง่างามที่อาศัยอยู่กับบิดาของคุณในสมัยรีเจนซี่ของอังกฤษ ผู้เบิกบานกับการจับคู่แล้วก็เข้าไปข้องแวะกับชีวิตโรแมนติกของผู้ที่สนิทสนมคุณที่สุด ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังแสดงนำโดยจอห์นนี่ ฟลินน์, หน้าจอช โอคอนเนอร์, คัลลัม เทิร์นเนอร์, มีอา กอธ, ไม่แรนดา ฮาร์ต และก็ใบเสร็จรับเงิน ไนฮีย์

ผลิตโดย Perfect World Pictures, Working Title Films และก็ Blueprint Pictures ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายของออสเตนโดย Focus Features เริ่มปรับปรุงในต.ค. 2018 เมื่อเทย์เลอร์-หน้าจอยได้รับเลือกให้เล่นบทนำ โดยมีเดอ ไวลด์เป็นผู้กำกับ นักแสดงสมทบที่เหลือเลือกสรรข้างในมีนาคม 2019 การถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นระหว่างมีนาคมถึงเดือนมิถุนายน 2019 ทั่วทั้งประเทศอังกฤษ

ภาพยนตร์พีเรียดโรแมนติกคอมาดี้ อิงจากหนังสือดัง รวมทั้งเคยเป็นหนังใหญ่มาแล้ว กับ EMMA ด้วยดารานำที่ไม่ค่อยคุ้นตาชินตาในฝั่งฮอลลีวู้ดเท่าใด ได้การผ่องใสของ อันคุณย่า เทเลอร์ หน้าจอย สาวลูกครึ่งอังกฤษอาเจนติเตียนทุ่งนา จากเรื่อง split มารับบทเอ็มมา ซึ่งเกวนเน็ต แพทโทรว เคยเล่นบทนี้มาแล้ว

EMMA เล่าถึงหญิงสาวงาม มั่งคั่งกระทั่งน่าชังน้ำหน้า งานที่ชอบทำในเวลาว่างเป็นถูกใจจับคู่ให้คนนู่นคนนี้ แม้กระนั้นปัญหาคือเอมมาไม่ประสีประสาเรื่องความรัก แต่ว่าถูกใจตู่ไปเองว่าคนนู้นรักคนนี้ และก็บันเทิงใจกับการสับเปลี่ยนคู่ชู้รักชื่นเสียจนกระทั่งเกิดเหตุราววุ่นวายไปตลอดทั้งเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค ถึงแม้คุณจะหลงตัวเสน่ห์, ฉลาดแกมโกง หรือหยิ่ง แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็ยังแสดงออกถึงตัวตนที่จริงจริงของคุณ เพราะเหตุว่าคุณเป็น “Emma.” สาวน้อยฝันเฟื่องที่ดูดีมีชาติกำเนิด แม้ว่าจะนิสัยไม่ค่อยดี…พวกเราก็ยังรักคุณ นี่เป็นการถือเอาวรรณกรรมสุดคลาสสิกมาขึ้นหน้าจออีกรอบเป็นครั้งที่เท่าใดก็ไม่รู้เรื่อง คงจะบอบช้ำเท่าๆกับ บ้านทรายทองคำ หรือ นางขี้ข้า ในบ้านพวกเรา แต่ว่าน่าแปลกใจที่การแปลความใหม่แต่ว่าในละครั้งก็ยังคงเป็นหนังที่มองได้บันเทิงใจอยู่เป็นประจำ ถึงจะเคยมองมาหลายเวอร์ชั่นแล้วหลังจากนั้นก็ตาม

เรื่องราวของ “เอ็มมา วูดเฮาส์” สาวน้อยที่เติบโตมาพร้อมกับเครือญาติที่ร่ำรวย อยู่คฤหาสน์หรูหรา ทรัพย์สินล้นหลาม พอเพียงที่ครอบครัวของคุณจะไม่ต้องดำเนินการอะไรไปตลอดชีวิตแล้ว แต่ว่าสังคมในตอนศตวรรษที่ 19 ยังค่อนข้างจะเกือบจะ การจะพบปะสนทนาพบใครบางคน ครั้งคราวก็จำต้องอาศัยความเชื่อถือรวมทั้งชะตาชีวิต ก็เลยทำให้เอ็มมาวางตัวเองเป็นแม่สื่อแม่ชักชักใย ที่รอมองหาคู่รักให้กับผู้หญิงในหมู่บ้าน เนื่องจากว่าคุณแน่ใจว่าตนเองมีพรสวรรค์ในด้านนี้

แต่ว่าจะเชื่ออะไรได้กับแม่สาวที่ยังไม่รู้จักจะคำว่ารักมาก่อนเลยสักหนึ่งครั้งเดียวในชีวิต สิ่งที่คุณมั่นใจว่าเป็นความสามารถพิเศษอันที่จริงก็แค่…ใจความ เนื่องจากแต่ละคนที่คุณเลือกจับคู่ให้นั้น มองไม่เหมาะสมกันเลยสักคู่ แม้กระนั้นคุณก็ยังคงมั่นอกมั่นใจรวมทั้งหยิ่งยโสเองว่าเป็นผู้ที่มีความชำนาญประเด็นนี้ที่สุด แม้ว่าจะพากเพียรขัดขวางหัวใจตนเองโดยตลอด เนื่องจากว่าชีวิตคุณไม่เคยดูถึงเรื่องสมรสแต่งงานตามความนิยมของสมัย จนกว่าผู้ชายที่อยู่ใกล้ๆแบบอย่าง “มิสเตอร์ไนท์ลีย์” เข้ามาเป็นคู่อริต่อแนวความคิดของคุณ ทำให้คุณและก็เขาเริ่มมีบางสิ่งบางอย่างก่อตัวขึ้นอยู่กับในความรู้สึก

สำหรับคนใดที่ยังไม่เคยทราบ Emma Woodhouse (เอ็มมา วู้ดเฮาส์) ขอย้อนอดีตไปถึงเวอร์ชันเก่าๆกันสักหน่อย ส่วนคนไหนที่เคยรู้จัก Emma ในเวอร์ชันก่อนหน้ามาแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้น Emma 1996 เวอร์ชันนี้ก็เป็นอีกเวอร์ชันหนึ่งที่ไม่สมควรพลาด

Emma ผลิตจากนิยายรักยิ้มแย้มแจ่มใสออกแนวเสียดสีของ Jane Austen หัวข้อนี้เป็น comedy-drama ที่สร้างออกมาหลายคราวแล้ว อีกทั้งภาพยนตร์ฮอลลีวูดรวมทั้งละครทีวี ถ้าเกิดนับเฉพาะเวอร์ชันที่เป็น Emma ก็เริ่มตั้งแต่ปี 1972 เป็นไม่นิซีรีส์ของ BBC แสดงนำโดย Doran Godwin จนกระทั่งปี 1996

ก็สร้างเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่สร้างชื่อให้กับ Gwyneth Paltrow

จนกระทั่งเป็นที่จำรวมทั้งในปีเดียวกัน Kate Beckinsale ก็มารับบท Emma ในเวอร์ชันซีรีส์ทางโทรทัศน์ จนกระทั่งมาในปี 2009 ทาง BBC ก็ถือ Emma มาทำเป็นไม่นิซีรีส์อีกที เวอร์ชันนี้ Romola Garai มารับบทเป็น Emma รู้ข่าวว่าเป็นเวอร์ชันที่ได้รับเสียงชื่นชอบหนาหูแต่ว่าฉันยังไม่เคยได้มองกับเขาหรอกจ้ะ

Emma (มีสไตล์เป็น Emma) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้สมัยปี 2020 ควบคุมโดย Autumn de Wilde จากบทภาพยนตร์โดย Eleanor Catton อิงจากนิยายชื่อเดียวกันของ Jane Austen ในปี 1815 แสดงนำโดย อันยา เทย์เลอร์-หน้าจอย สวมบทเป็น มิสเอ็มมา วูดเฮาส์ หญิงสาวผู้มีอันจะกินและก็สง่างามอาศัยอยู่กับบิดาของคุณในสมัยรีเจนซี่ของอังกฤษ คุณครึกครื้นกับการจับคู่แล้วก็เข้าไปยุ่งในชีวิตโรแมนติกของคนที่อยู่ใกล้คุณสูงที่สุด ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังแสดงนำโดยจอห์นนี่ ฟลินน์, หน้าจอช โอคอนเนอร์, คัลลัม เทิร์นเนอร์, มีอา กอธ, ไม่แรนดา ฮาร์ต แล้วก็ใบเสร็จรับเงิน ไนฮีย์

อำนวยการสร้างโดยเพอร์เฟค เวิลด์ พิคพบร์ส, Working Title Films แล้วก็ Blueprint Pictures ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายของออสเตนโดย Focus Features เริ่มปรับปรุงในต.ค. ปี 2018 เมื่อเทย์เลอร์-หน้าจอยได้รับเลือกให้มารับบทนำ โดยมีเดอ ไวลด์เป็นผู้กำกับ หน้าที่ส่งเสริมที่เหลือได้รับเลือกสรรด้านในมี.ค. 2019 การถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นระหว่างมี.ค.ถึงเดือนมิถุนายน 2019 ทั่วอังกฤษ

ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค เข้าฉายในสหราชอาณาจักรช่วงวันที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 รวมทั้งในสหรัฐฯช่วงวันที่ 21 ก.พ. พุทธศักราช 2563 โดย Universal Pictures โดยธรรมดาได้รับการติชมที่ดี โดยการแสดงแล้วก็การออกแบบการสร้างได้รับการเชิดชูเป็นพิเศษ ทำรายได้ทั้งโลก 26.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เทียบกับงบประมาณ 10 ล้านเหรียญสหรัฐ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สองครั้ง

ดูหนังออนไลน์ Emma (2020) เอ็มม่า รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่ลงล็อค สาขาการออกแบบเครื่องแต่งตัวเหมาะสมที่สุดและก็การเสริมสวยรวมทั้งทำผมเยี่ยมยอดในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 93 รวมทั้งการเสนอชื่อเข้าชิงการออกแบบเสื้อผ้าดีเยี่ยมที่สุดในงานรางวัล British Academy Film Awards ครั้งที่ 74 การเสนอชื่อเข้าชิงสามครั้งในงานรางวัล Critics’ Choice Awards ครั้งที่ 26 รวมทั้ง รางวัลลูกโลกทองสาขาดารานำหญิงเหมาะสมที่สุด – ภาพยนตร์ตลกหรือเพลงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง (สำหรับเทย์เลอร์-หน้าจอย) ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองครั้งที่ 78

ตัวบทค่อนข้างจะพีเรียดไปหน่อยรวมทั้งยากที่จะทำให้ร่วมยุค บทสำหรับพูดมากมายเหลือเกิน ซึ่งจริงๆจะใช้การแสดงสีหน้าท่าทางค่าตาของดาราก็คงจะเพียงพอ แต่ว่าจังหวะตัดต่อให้ความเฮฮาโป๊งชึ่งชวนขันร่อได้บางฉาก ขอตัดคะแนนแคสผู้แสดงนำชายที่ไม่หล่อหรือมีสเน่ห์ลากจิตใจ แถมไม่สุขุมราวดาร์ซี ใน Pride and Prejudice ในตำนาน ส่วนนางเอกนั้นมองเกเรน่าตีมากยิ่งกว่าน่าชังน้ำหน้า รวมๆแล้วน่ารักในระดับหนึ่ง

โดยรวมแล้ว EMMA เป็นพีเรียดแนวรอมคอมที่น่ารักน่าชัง ในสมัยที่หนังรักเริ่มหมดมุกจะพรีเซนเทชั่น ก็ใช้การรีบู๊ทเรียกฐานแฟนหนังสือกลับมาได้ในขณะนี้บ้างไม่มากมายก็น้อย