ดูหนังผีออนไลน์

ดูหนังผีออนไลน์

ดูหนังผีออนไลน์

ดูหนังผีออนไลน์ เรื่อง หนังผีญี่ปุ่น – The Ring มาเริ่มต้นกันที่หนังผีญี่ปุ่นชื่อเรื่องตามที่ยังไม่มีใครโค่นอำนาจความหลอนจนถูกจัดขึ้นแท่นเรื่องความหลอนเป็นลำดับที่หนึ่งของหนังผีญี่ปุ่นกันเลยอย่างเรื่อง The Ring ในปี 1998 ถือเป็นหนังเรื่องแรกของพวกเราเลยที่กลับไปดูกี่รอบก็ยังคงเอามือปิดตาอยู่ ตัวหนังจะเล่าเรื่องถึงคลิปวีดีโอสุดหลอน ที่คนใดได้ดูวีดีโอนี้แล้วจำเป็นต้องตายใน 7 วัน ซึ่งแน่นอนว่าคนไหนที่ดูหนังหัวข้อนี้ครั้งแรกคงจะหลอนไม่กล้ารับโทรศัพท์อย่างแน่ๆ

เนื่องจากในหนังเล่าว่าจะมีเสียงโทรศัพท์ราวกับขึ้นเมื่อเราได้ดูวีดีโอและบอกวันตายกับพวกเรา แค่นี้ก็ขนลุกขึ้นมาทันทีแล้ว ซึ่งหนังประเด็นนี้มีหลากหลายเวอร์ชั่น ดูหนังผีออนไลน์ไทย แต่สำหรับพวกเราพวกเราว่าเวอร์ชั่นปี 1998 ให้ความหลอนแบบสุดๆแล้ว สำหรับคนที่มองหาหนังผีญี่ปุ่นแนวผีพุ่งไปจากทีวีเช่นนี้ฉากในตำยาวนานที่ทำพวกเราขนลุกซู่ คงไม่ต้องการที่จะอยากพลาดอย่างแน่นอนกับ The Ring

นางนาก, ไท เอนเตอร์เทนเมนต์

นางนาก เป็นหนังผีไทยที่ได้เงินทะลุ 100 ล้านเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ และมาในระหว่างที่ณ เวลานั้นอุตสาหกรรมหนังไทยกำลังซบเซาพอดี ก็ได้นางนาก นี่แหละที่ปลุกกระแสจนเกิดปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามการณ์หนังไทยฟีเวอร์ได้อีกทีหนึ่งความพีค ของนางนาก ก็คือความน่ากลัวล้วนๆ แม้เนื้อเรื่องจะทราบกันอยู่และก็เถอะ ดูหนังผีออนไลน์ กระนั้นคนก็แห่ไปชมกันถล่มทลาย และทราย เจริญปุระ ก็แปรเปลี่ยนเป็น ‘นางเอกร้อยล้าน’ ทันที

บุปผาราตรี เฟส 2

ภายหลังจากบุปผา ราตรี ของยุทธเลิศ สิปปภาค เปิดตัวในปี 2003 เห็นว่าได้รับกระแสความนิยมแบบถล่มทลาย ไอเดียของรูปยนตร์ที่มีความน่ากลัวจริงๆ แต่ก็สอดแทรกมุกตลกขบขันได้อย่างถูกจังหวะ ถูกเริ่มต้นขึ้นจากบุปผาราตรีในภาคแรก โดยในภาคแรก หนังทำเงินไป 40 ล้านบาท นำมาซึ่งการทำให้ทาง ผู้ผลิตมหาการภาพยนตร์ สร้างต่อในภาคที่ 2 คือ บุปผาราตรี เฟส 2

เส้นเรื่องของบุปผาราตรี เริ่มขึ้นหลังจาก บุปผา ราตรี (พลอย เฌอมาลย์) นักศึกษาแพทย์ ที่ไม่เคยเปิดใจให้คนไหนมาก่อนเลย ไปตกหลุมรัก เอกพล (กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) ดูหนังผีออนไลน์ จนยอมไปทะเลบางแสนด้วยกัน จนมีความสัมพันธ์กัน 3 วัน 3 คืน ไม่ได้ออกไปจากห้อง แต่บุปผามาทราบดีว่า จริงๆเอกพล แค่หลอกฟันเพียงแค่นั้น เพราะว่าพนันเหล้า 1 ขวด ไว้กับเพื่อที่จะน ว่าจะจีบบุปผาให้ติดให้ได้

บุปผาโดนทิ้ง และตั้งครรภ์ เธอตกลงใจทำแท้งในห้องของตัวเองที่ออสการ์ อพาร์ตเมนต์ แต่สุดท้ายตกเลือดเสียชีวิต ก็เลยกลายเป็นผี เฝ้าห้อง และอาละวาดจนไม่มีใครกล้าอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ ส่วนในภาคเฟส 2 เกิดเรื่องต่อเนื่อง มีคณะตลกขบขันตกอับ ตัดสินใจปล้นสถาบันการเงิน และเอาเงินไปกบดานที่อพาร์ตเมนต์ปิดตายแห่งหนึ่ง ดูหนังผีออนไลน์ ซึ่งนั่นคือออสการ์ อพาร์ตเมนต์ของบุปผาราตรีนั่นเอง หลังจบเฟส 2 บุปผาราตรีก็ออกมาอีกหลายๆภาค แต่ภาคที่ถือว่าเป็นที่สุด ที่คนยังคำนึงถึงจนประจำวันนี้ คือ ภาคแรก กับ ภาค 2 นั่นเอง

The Cabin In The Woods (2012)

พล็อตเรื่องเด็กมหาลัย 5 คนไปเที่ยวค้างแรมในกระท่อมกลางป่าและเผชิญกับบรรยากาศเกลียดมาพากล อาจฟังดูเป็นพล็อตหนังสยองขวัญลำดับชั้นบีทั่วๆไป แต่ไม่ใช่กับผลงานของผู้กำกับ ดรูว์ กอดดาร์ด เรื่องนี้ที่เหมือนจับหนังสยองขวัญคลาสสิกมาเสียดสีออกมาเป็นดาร์กคอเมดี้แบบระทึกขวัญ

ลัดดาแลนด์, GTH

ลัดดาแลนด์ เป็นตำนานหมู่บ้านร้างที่โด่งเหมือนกับมากในเชียงใหม่และมีตำยาวนานเรื่องผีเล่าขานมาเรื่อย (แต่เรื่องจริงลัดลาแลนด์ไร้ผีนะจ๊ะ) ซึ่ง GTH ก็หยิบเอาตำช้านานนั้นแหละมาสร้างเป็นหนังผีที่เล่าถึงครอบครัวชนลำดับชั้นกลางที่ควรต้องย้ายไปตั้งรกรากที่เชียงใหม่ ก่อนครอบครัวจะพังเนื่องด้วยดันซื้อบ้านที่มีผี ดูหนังผีออนไลน์ เรื่องนี้แจ้งเกิดนักชี้ให้เห็นวัยรุ่นหญิงด้วยนั่นคือน้องปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่ในระหว่างต่อจากนั้นราวกับมากกกกก

Ju-on

มาต่อกันที่หนังผีญี่ปุ่นที่คนไทยหลายคนคงจะรู้จักอย่าง Ju-on แค่บอกชื่อรูปในหัวก็ขึ้นมาเลยกับ ฉากคลานลงบันไดของผี และผีใต้ผ้าห่ม พูดได้เลยว่าช่วงนั้นถึงกับนอนไม่ห่มผ้าไปหลายๆวันกันเลย หนังเรื่องนี้ถูกผลิตมาหลายๆต่อหลากหลายภาคแต่ก็ยังคงความหลอนในทุกๆ ครั้ง เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของริกะ ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019 คนที่ทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครดูแลผู้ชราได้ไปเยือนบ้านข้างหลังหนึ่ง ก่อนที่เธอจะถูกสาปและตามหลอกหลอนโดยภูติผีปีศาจร้าย 2 ตน นั่นคือ คายาโกะ

ผีสาวที่ถูกฆ่าอย่างโหดร้ายด้วยมือของสามีเธอเอง และ โทชิโอะ วิญญาณร้ายของลูกชายของเธอเอง ส่งผลให้เหตุการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นของความแปลกประหลาดต่างๆ เกิดขึ้นมาแล้วนับไม่ถ้วนกับผู้ที่มาเป็นเจ้าของบ้านข้างหลังนี้ ริกะจึงควรต่อสู้กับหัวใจความกลัวของตน และพบปมที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความตายอันน่าเศร้า ดูหนังผีออนไลน์ หยิบเป็นหนังผีในตำช้านานอีกเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาด

Tucker & Dale vs Evil (2010)

เมื่อวัยรุ่นหมู่หนึ่ง ได้สัญจรมาตั้งเเคมป์ในป่าใกล้ ๆ กับเมืองชนบทเเห่งหนึ่ง ที่เคยมีบทความเกี่ยวกับการฆาตรกรรมสุดสยองเมื่อ 20 ปีก่อน เเล้วหมวดหมู่เขาได้พบกับหนุ้มบ้านนอก 2 คน ทัคเกอร์ เเละ เดล ที่มีท่าทางที่ชวนสงสัยเเละชมน่ากลัว ในเวลาที่ วัยรุ่นเหล่านี้ กำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกอยู่นั้น ได้กำเนิดอุบัติปัจจัยขึ้น เมื่อ เเอลลี่ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ได้พลัดตกลงมาจากโขดหินและหมดสติไป บังเอิญ ทัคเกอร์กับเดล กำลังตกปลาอยู่รอบๆนั้นและได้เห็นได้ชัดสถานะการณ์พอดี จึงเข้าไปช่วยเเล้วนำไปรักษาตัวที่บ้านของตนเอง ณ เวลาเดียวกันเพื่อจะนของ เเคลลี่ ก็มีความรู้สึกว่าเธอโดนหนุ่มบ้านนอก 2 คน ลักพาตัวไป จึงวางเเผนและตามไปช่วยเธอกลับมา เเล้วเรื่องวุ่นวายสุดอลหม่านก็กำเนิดขึ้น

แพร่ง, GTH

หนังผีภาคต่อจาก ‘ 4 แพร่ง’ ที่ทำรายรับน่าพึงพอใจ มาภาคสองกลับทำเงินได้เหนือกว่า 5 แพร่งคเหมือนกับนี้จัดชุดใหญ่ด้วยเรื่องผี 5 เรื่อง แต่ที่จดจำได้มากที่สุดก็คือระหว่างสุดท้ายที่ชื่อเรื่องว่า ‘คนกอง’ ซึ่งนำเอา 4 นักบ่งบอกสายฮากลุ่มเดิมจาก 4 แพร่ง ‘เต๋อ, เผือก, ชิน และ เอ’ มาสร้างความบันเทิงเหมือนเดิม แถมยังจับนำมาช่า วัฒนาพานิช มายำซะฮาเลย หมดกันมาดนางพญา

Honogurai Mizu No Soko Kara

คนใดยังจำรูปห้องที่มีเพดานน้ำค่อยๆ ซึมลงมากันได้บ้างกับหนังเรื่อง Honogurai Mizu No Soko Kara ก็เป็นอีกเรื่องที่มีเกรดความหลอนไม่แพ้หนังเรื่องอื่นของญี่ปุ่นตัวหนังจะเล่าถึง โยชิมิ ที่ได้สิทธิ์สำหรับการเลี้ยงลูกสาวจากอดีตสมัยสามี แล้วต่อจากนั้นเธอก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการพาลูกสาวไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์หนแห่งึ่ง ก่อนที่จะมีต้นเหตุกราณ์บางสิ่งบางอย่างที่ไม่คาดคิดกำเนิดขึ้น เมื่อมีน้ำซึมออกมาจากเพดานทุกวันๆ

แต่เธอเองก็มีความรู้สึกว่าเป็นเนื่องมาจากมีปัญหาด้านระบบน้ำจนได้แจ้งไปทางเจ้าของห้องมาชมแต่ก็มิได้รับการตอบรับที่ดีจากเจ้าของห้อง และมาถึงตัวเอกของเรื่องก็เริ่มออกโรงคือเจ้ากระเป๋าใบสีแดงของเด็กลึกลับ ที่ปรากฏขึ้นมาในที่ต่างๆ ของบ้าน แต่ยังไม่จบแค่นั้นไม่ช้านานนักเด็กเจ้าของกระเป๋า ก็ปรากฏตัวออกมาให้เธอเห็นได้ชัดท้ายที่สุดโยชิมิ ก็รับรู้ถึงชะตาของตนเองเอง เป็นหนังที่เล่นกับความรู้สึกได้ดีเลยทีเดียว การันตีว่าเบิกบานและหลอน

Soul

Pixar และทีมผู้สร้างภาพยนตร์ ‘Inside Out’ กลับมาอีกสักครั้ง คราวนี้พวกเขาจะเล่าเรื่องของ ‘จิตวิญญาณ’ …ทั้งอันที่หลุดไปจากเรื่อง และรวมทั้งอันที่ซึ่งก็คือดนตรีประเภทหนึ่ง ด้วยการเดินเรื่องให้ตัวเอกของเรื่อง Joe Gardner ครูสอนวิชาดนตรี ซึ่งกำลังจะมีจังหวะได้เล่นวงแบบสดๆ ตามความฝันของเขา แต่ดันเกิดต้นเหตุนำมาซึ่งการทำให้วิญญาณหลุดไปจากร่างกะทันหันแล้วจำเป็นจะต้องไปช่วยชี้ทาง 22 วิญญาณหลงทางให้ค้นพบคำอธิบายศัพท์ของการมีชีวิต Joe ถึงจะได้เข้าร่างของตนเองให้ทัน ด้วยสไตล์เรื่องกับชื่อเกรดของคณะทำงาน คาดการณ์ว่าคนชมจะได้น้ำตาไหลกับหนังเรื่องนี้ตามรอยผลงานเมื่อก่อนของ Pixar ได้อย่างไม่ยากเย็น

toolofnadrive