ดูหนัง online ฟรี

ดูหนัง online ฟรี

ดูหนัง online ฟรี

ดูหนัง online ฟรี The King’s Affection: ราชันผู้งดงาม

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ปี 2022 แนวย้อนสมัยที่มีพลอตเรื่องออกแนวคาดหมายออกได้ง่ายพอสมควร แต่ก็มีความสนุกสนานที่สามารถดูแบบเพลินได้โดยไม่ทราบตัว เรื่องมีเหตุมาจากฝาแฝดชาย – หญิงที่เกิดขึ้นมาในรัชรุ่นลูก แต่ตามความเชื่อแล้วผู้คนที่เป็นเพศหญิงนั้นจึงควรถูกขจัด แต่เธอก็ได้ถูกขอไว้ชีวิตและออกไปอยู่นอกวังแทน ส่วน อีฮวี ดูหนัง online ฟรี ผู้ที่เป็นฝาแฝดชายนั้นก็ได้เช่นกันป่วยและสิ้นพระชนม์ลง แต่ก็ปิดหัวข้อนี้เอาไว้ และได้พาตัวฝาแฝดสตรีกลับเข้าวังมาปลอมตัวเป็น อีฮวี องค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานแทน ถึงแม้ว่าเธอจำเป็นต้องปิดบังตัวตนอยู่ตลอด แต่ก็ยังปิดบังความรักของเธอที่มีให้กับ จองจีอุน ที่มาเป็นครูสอนให้แก่องค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขเอาไว้มิได้

Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 แนวโรแมนติกที่ผลิตขึ้นจากการ์ตูนของเว็บตูน โดยพลอตเรื่องนั้นอาจจะชมเดิมๆ ไปบ้าง แต่ก็พอจะชมได้แบบเพลิดเพลินๆ จนจบได้ หัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึง พัคแจอน ดูหนัง online ชายหนุ่มที่มีความโดดเด่นไปแทบทุกเรื่อง และเขาโดยมากจะมีคนมาเข้าหาอยู่ตลอด ซึ่งเขาก็มิได้ต้องการผูกพัน หรือเป็นจริงเป็นจังกับความรักมากนัก ครอบคลุมการเดทด้วย กระทั่งได้ประสบกับ ยูนาบี นักเรียนรู้ที่เข็ดกับความรักของตัวเองที่เหน้าจอมา และแน่นอนว่าเธอก็ไม่ได้อยากให้ความสนใจความรักอีก เพราะว่าสิ่งที่เธอเหน้าจอมาสร้างความปวดร้าวในใจเป็นอย่างมาก แต่เมื่อทั้งคู่ได้มาประสบกัน กำแพงที่ตั้งเอาไว้ก็เริ่มสั่นคลอน และคงจะถูกโค่นลงมาก็เป็นไปได้

The Proposal

วิวาห์ฟ้าแลบเวลาเจ้านายและลูกน้องที่ไม่ชอบหน้ากันสุด ๆ เมื่อ Margaret เจ้านายสาวแคนาดาสุดโหดต้องทำร้ายจิตใจให้ลำดับที่าอย่าง Andrew แต่งงานกับเธออย่างไม่เต็มใจ ดูหนัง online ฟรี เพื่อจะช่วยทำให้เธอสามารถอยู่ในอเมริกาได้ต่อจากนี้ไป การแต่งงานปลอม ๆ ก็เลยกำเนิดขึ้นพร้อมกับที่ Andrew จำเป็นที่จะต้องพา Margaret ไปพบเจอกับครอบครัวของเขา แต่นั่นกลับเป็นการเดินทางที่ทำให้ทั้งคู่ต่างได้รู้จักดีกันในอีกมุมมองหนึ่ง เป็นหนังรักที่ถึงแม้ว่าพล็อตเรื่องจะค่อนข้างเบา แต่ยกเครดิตทั้งสิ้นให้เคมีและการทำให้ทราบตอนพระนางที่ทำให้ท่านฟินจิกหมอนตามได้ไม่ยากเลยค่ะ

50 First Dates

เดท 50 ครั้งกับสาวที่มีจดจำสั้นไม่สามารถความจำเรื่องของเขาได้ Henry ตกหลุมรัก Lucy ผู้หญิงสาวแปลกบทบาทเขาเจอโดยบังเอิญในร้านค้าอาหาร การสานสัมพันธ์ของทั้งคู่เหมือนจะไปกันได้อีกด้วยดี แต่วันถัดมา Henry กลับเจอว่า Lucy จำมิได้ว่าเขาเป็นใคร จนเขาได้ทราบดีว่า Lucy เป็นผู้ป่วยจดจำสั้นที่ไม่สามารถที่จะเก็บความจำใหม่ ๆ ได้ ดูหนัง online ไม่กระตุก เป็นหนังรอมคอมไม่ยาก ๆ แต่กลับแฝงดราม่าเรียกน้ำตาเอาไว้ มั่นใจว่าหลายท่านน่าจะซาบซึ้งกับความรักอันยิ่งใหญ่ที่ส่งผลให้ Henry ไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้และเพียรพยายามทำให้ Lucy มีเศษเสี้ยวเกี่ยวกับตัวเขาในความทรงจำ

The Witcher Season 2 (2021) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 2

The Witcher นิยายชื่อเรื่องราวยอดขายถล่มทลาย ดูหนัง online ฟรี จนถูกนำไปปรับปรุงเป็นโปรเจคเกมฟอร์มยักษ์ที่มีผู้เล่นต่างก็รับรองว่าเหมาะสมที่สุด สุดท้ายได้ถูกเรียกร้องให้นำมาสร้างเป็นซีรี่ส์ และพูดได้ว่าไม่ความหวังพังทลายกลับกลายเป็นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบน Netflix และในปัจจุบันได้เดินทางมาถึง The Witcher Season 2 กับการสัญจรของนักล่าหน้าจอมอสูร “เกรอลท์” แห่งริเวีย และ “ซิริ”

Now, We Are Breaking Up

หนังโรแมนติกที่ชวนให้รับรู้จักจี้จิตใจกับนักแสดงสาวสวยอย่าง “ซงเฮเคียว” ที่เคยเล่นซีรีส์อย่าง Full House และ Descendants Of The Sun ครั้งนี้กลับมารับบทสาว Working Woman ในบริษัทแฟชั่น คู่กับจางกิยง หนุ่มตากล้องสุดฮอตปรอทแตก เหตุการณ์ความสนุกจะคืออะไรถัดไป

The Last Recipe – Pipeline

และเพื่อเรื่อง The Last Recipe จำเป็นต้องพูดเลยว่าถ้าใครที่ถูกใจหิวณ เวลาดึกๆ ห้ามดูประเด็นนี้เป็นเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นคุณได้นอนหิวอย่างแน่ๆ โดยเป็นเรื่องอย่างกับเชฟยอดความสามารถ ‘ซาซากิ มิตสึรุ’ ที่ถูกขช้านานนามว่าเป็นอัจฉริยะ สามารถแยกวัตถุดิบอาหารและรับรู้สูตรอาหารได้แค่เพียงชิมอาหารแค่นั้น ดูหนัง online ฟรี แต่แล้ววันหนึ่งซาซากิก็ได้เหมือนกันรับคำขอให้ทำเมนูอาหารจานพิเศษในความจำที่หายสาบสูญของสมัยปี 1930 ก็เลยเกิดเกิดเรื่องราวกับการเดินทางของซาซากิเพื่อจะตามหาเมนูอาหารที่ขาดหายไปและปรุงรสชาติให้เช่นเดียวกับอาหารต้นฉบับ ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ก็ได้เช่นกันแปรเปลี่ยนเป็นการเดินทางสุดพิเศษของซาซากิ มิตสึรุ

Dawn of the Dead (1978)

เหตุการณ์ของ “เอน่า” สตรีสาวที่ต้องหนีเอาตัวรอดจากเรื่องราวซอมบี้บุกบ้าน เธอศึกษาค้นพบว่าทั้งเมืองกำลังตกอยู่ภายในความโกลาหลวุ่นวาย เมื่อมีโรคระบาดร้ายแรงจู่โจม ทำให้มนุษย์ตกอยู่ด้านในสภาวะกึ่งเป็นกึ่งตาย คล้ายซากศพที่หิวกระขาดหายเลือดและเนื้อสดๆ เธอจึงรวมกลุ่มกับผู้รอดชีวิต และหลบซ่อนตัวอยู่ข้างในห้างสรรพผลิตภัณฑ์แห่งหนึ่ง แต่นอกเหนือจากการหนีตายจากเหล่าซอมบี้แล้ว ปัญหาที่เจ็บหัวไม่แพ้กันคือ การเล่าเรียนที่จะใช้ชีวิตร่วมกับหมู่คน ซึ่งแต่ละคนก็มีนิสัยและมุมมองที่ต่างกัน ส่งผลให้ผู้ชมได้พิจารณาความเป็นมนุษย์ที่ล้วนมีสัญชาตญาณสำหรับในการเอาชีวิตรอด

Squid Game: สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

ซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังและถูกกล่าวถึงกันทั้งโลกจำนวนเยอะที่สุดแห่งปีที่ผ่านมาและรวมทั้งว่าได้ เพื่อซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ที่ถึงแม้จะจบไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบมาถึงในตอนนี้ ด้วยเรื่องราวของ กีฮุน พ่อหม้ายที่มีปัญหาหนี้สิน และได้เข้าไปพัวพันกับเกมประหลาด ที่มีเงินปริมาณมหาศาลเป็นพนัน และถึงครั้นว่าเกมที่จำเป็นจะต้องเล่นนั้นจะเป็นเกมที่ทุกท่านเคยเล่นกันณ เวลาเด็กๆ แต่ถ้าเกิดพลาดก็ต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต! จากปริมาณผู้เข้าแข่งขันหลายร้อยก็เริ่มหายลงไปในแต่ละเกม และถึงครั้นว่าเขาจะกลับออกไปแล้ว ก็ยังกลับมาเล่นเกมต่อเพื่อที่จะจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั่นก็คือเงินนั่นเอง เรื่องนี้มีรายละเอียดที่ออกจะเร่าร้อน ถึงแม้ว่าจะเป็นซีรี่ย์ราวแต่ก็มีเรทการชมเพื่อผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

My Tomorrow, Your Yesterday

รักมีข้อขัดข้องของหนุ่มสาวที่มาจากคนละโลกคู่ขยาวนาน ต่างมิติช่วง ทาคาโตชิ เจอรักกับ เอมิบนรถไฟ ทั้งสองต่างก็ออกเดทแต่ตกลงเป็นแฟนกัน แต่แล้ววันหนึ่งทาคาโตชิก็ต้องประสบว่าเอมิเป็นผู้คนที่มาจากโลกคู่ขยาวนาน ทั้งเขาและเธอมีมิติระหว่างที่ไม่เหมือนกัน ตอนในโลกของเขาจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในระหว่างที่ตอนในโลกของเธอจะลดลงไป แปรเปลี่ยนเป็นอุปสรรคที่ทั้งสองจึงควรเอาชนะให้ได้ เป็นหนังรักที่มีกลิ่นอายของความไซไฟมาผสมอยู่ร่วมกัน โดยหนังสามารถดำเนินเรื่อง ถ่ายทอดแต่ละมุมของตัวละครได้ดี แต่เพราะเนื้อเรื่องเป็นแถววิทยาศาสตร์จึงมีความลำบากที่จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจอยู่บ้างจ้ะ

Twenty-Five, Twenty-One

เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One เหตุการณ์ความรักของ นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) และ แบคอีจิน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) โดยทั้งสองในเรื่องพบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องแยกย้ายกันไปเติบโต จนได้กลับมาประสบและรักกันอีกที เรื่องราวความสนุกสนานจะคืออะไรต่อจากนี้เป็นต้นไป โปรดติดตาม

Hana’s Miso Soup – Tokyo Theatres K.K., imageField

และเพื่อเรื่อง Hana’s Miso Soup เป็นหนังที่มีประสิทธิภาพมากๆ ที่หลากหลาย ได้อินจะร้องไห้ตามมาแล้วหลายๆคน พูดได้เลยว่าตอนชมจะต้องเอาทิชซู่มาไว้ใกล้ๆ ตัวเลยค่ะ โดยเป็นรูปยนตร์จากเรื่องจริงของ ‘จิเอะ’ เพศหญิงสาวผู้ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายที่ถูกขอแต่งงานแม้สามีจะทราบดีว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่ช้านาน ภายหลังหมวดหมู่เขาได้มีบุตรสาวตัวบางส่วน ‘ฮานะ’ จิเอะได้เขียนสมุดบันทึกและรวบรวมรายการอาหารอาหารต่าง ๆ ให้กับบุตรสาวของเธอ จนวันหนึ่งที่ระหว่างของจิเอะเริ่มเหลือน้อยลงไปทุกที เธอได้เริ่มสอนฮานะทำซุปมิโซะอาหารเมนูได้โปรดของฮานะ กลายเกิดเรื่องดังอันอบอุ่นดวงใจที่ถ่ายทอดความรักและความห่วงใยของแม่ที่มีต่อลูกได้อย่างดีเยี่ยม

และทั้งหมดนี้ก็คือการรีวิว 4 หนังแนวทำอาหารสุดฮิต หนังชวนหิว ในปี2021 ที่พวกเราได้นำมาฝากทุกคน ควรต้องบอกเลยว่าแต่ว่าละเรื่องนั้นน่าชมแบบสุดๆ และยังมีให้พวกเราได้คัดสรรค์ดูหลากหลายสไตล์อีกต่างหาก ตามแต่ความชื่นชอบของแต่ละคนเลยค่ะ แถมบางเรื่องยังมีแง่ดีๆ สอดแทรกไว้ภายในเรื่อง ที่สำคัญหนังแนวนี้จะสามารถสร้างแรงจูงใจให้พวกเราได้อย่างดีเยี่ยมเลย คอหนังแนวทำอาหารจำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดเลยเด็ดขาด การันตีว่าถ้าได้ชมควรต้องจับอกจับใจทุกท่านอย่างแน่นอน

The Penthouse: เกมแสืบค้นระฟ้า

ซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลย ถึงครั้นว่าในขณะนี้จะมีถึงซีซั่น 3 เข้าไปแล้ว แต่ความครึกครื้นของเนื้อเรื่องก็ยังอาจจะเข้มข้นในทุกซีซั่นจริงๆ เรื่องราวของเพ้นท์เฮาส์สุดหรูที่สูงเป็น 100 ดีกรีท่ามกลางกรุ่งโซล ชิมซูรยอน เพศหญิงสาวที่โตมาพร้อมทั้งกองเงินทอง และแต่งงานกับ จูดันแท ที่เป็นนักธุรกิจในแวดวงอสังหาริมทรัพย์

ส่วนอีกคนคือ ชอนซอจิน หญิงสาวที่มีความแน่ใจในตัวเราเองสูง และรวมทั้งแน่นอนว่าชีวิตของเธอนั้นประสบความสำเร็จในขั้นสูงไม่ต่างกับคนอื่น และยังได้แต่งงานกับ ฮายุนชอล หมอผ่าตัดลำดับต้นๆ ของประเทศ ในตอนที่ โอยุนฮี นั้นไม่เหมือนกันกับทุกคน เธอไร้อะไรที่เปรียบเทียบพอๆกับคนอื่นได้เลยแม้แต่นิดเดียว แต่เธอก็พยายามที่จะยกตัวเองขึ้นไปบนจุดสูงสุดให้ได้ และจุดหมายของทุกคนก็คือการอยู่จุดสูงสุดกว่าทุกท่านนั่นเอง

My Name ซีรีย์เกาหลีจาก Netflix Original Series ซีรีย์ประเด็นนี้ได้ “คิมจินมิน” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้กับซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Extracurricular โดย ซีรีย์ My Name เขากลับมารับบทบาทกำกับอีกสักรอบ ด้วยการแสดงให้เห็นเรื่องราวของการแก้แค้นอย่างเลือดเย็น โดยได้ “ฮันโซฮี” นักบ่งชี้สาวมากหน้าที่ที่ในหัวข้อนี้เธอจะพลิกหน้าที่และบ่งบอกถึงถึงขีดความสามารถทางการทำให้ทราบที่เหนือขีดจำกัดของเธออีกที เข้าร่วมด้วยกลุ่มนักชี้ให้เห็นมากความสามารถอย่าง พัคฮีซุน, คิมซังโฮ, อีฮักจู และ ชางยูล

เรื่องย่อ My Name เป็นซีรีย์ที่เล่าถึงเหตุการณ์การแก้แค้นนั้นเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นจากการที่ “จีอู” จำเป็นต้องเห็นพ่อตายไปซึ่งๆหน้าต่อตาในวันกำเนิดครบรอบ 17 ปี ของตนเอง เธอจึงตกลงใจออกตามล่าหาฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ

พัคฮีซุนและได้ไปขอการช่วยเหลือจากเพื่อที่จะนคนสนิทของพ่ออย่าง “มูจิน” บอสใหญ่ของแก๊งดงชอน หน่วยงานค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ โดยมูจินได้เปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเป็นคนสังหารพ่อของเธอ และได้หยิบยื่นโอกาสให้เธอได้ใช้ชื่อใหม่ ตัวตนใหม่ว่า โอฮเยจิน สำหรับเพื่อการปลอมตัวเข้าไปดำเนินการงานในฐานะเจ้าบทบาทตำรวจ

หนังตลกๆ

 win666.club

toolofnadrive