ดูหนังผีออนไลน์ไทย

ดูหนังผีออนไลน์ไทย

ดูหนังผีออนไลน์ไทย

ดูหนังผีออนไลน์ไทย เรื่อง Crank (2006) เรื่องราวของ เชฟ เชลิออส นักฆ่าความสามารถดีที่ตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและเผชิญว่าตนเองถูกวางยาพิษ ต่อมา เชฟก็ได้เช่นกันศึกษาค้นพบว่า ยาพิษที่ถูกฉีดเข้าไปในตัวเขาก็คือ Beijing Cocktail และเทคนิคเดียวที่จะสามารถช่วยให้เขามีชีวิตรอดได้ก็คือการทำให้ตัวเราเองอยู่ในสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้นเพื่อที่จะกระตุ้นให้อะดรีนาลีนในร่างกายหลั่งไหลอยู่ตลอดระยะเวลา และนั่นก็คือจุดเริ่มแรกของวันแห่งความปั่นป่วน เมื่อเชฟจะต้องมานะเอาชีวิตรอดจากยาพิษ พร้อมๆ ไปกับการตามหา ริคกี้ เวโรน่า คนที่วางยาพิษเขา และคุ้มครองป้องกัน อีฟ แฟนสาวที่เขารักยิ่งกว่าชีวิต

Crank คือ หนังแอ็คชั่นแนว แบล็คคอมเมดี้ ดูหนังผีออนไลน์ไทย ที่มันส์มากอีกเรื่องหนึ่งกับการดำเนินเรื่องที่ฉับไวจนคนดูเกือบไม่มีจังหวะได้พักผ่อนขาดหายใจ และความสำเร็จของมันก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดหนังภาคต่ออย่าง Crank: High Voltage ที่มันส์ไม่แพ้กัน

Insidious Chapter 4

หนังหลอนสุดขั้วจิตใจกับพลังงานที่มองไม่เห็นจากฝั่งอเมริกา ดูหนังผีออนไลน์ฟรี movie2thai 2019 โดยรูปยนตร์หัวข้อนี้เริ่มต้นความหลอนมาตั้งแต่ภาคแรกในปี 2011 จนล่าสุดจะมาเขย่าขวัญอีกรอบในปี 2017 ใครที่ชอบแนวหนังผี ท่าควรต้องตีตั๋วหน้าจองชมประเด็นนี้ให้ได้ มีขนหัวลุกแน่ๆ (หรือแอบแฝงความฮาเบาๆ ด้วยก็ไม่ทราบ)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพิ่งปลดปล่อยแค่แบบอย่างแรกเป็นน้ำจิ้มเบาๆ นำเสนอเรื่องก่อนแค่นั้น แต่อย่างต่ำก็ส่งผลให้อุ่นใจว่าคุณป้า Lin Shaye จะยังอยู่กับพวกเราในภาคนี้

สี่แพร่ง

ภายหลังบรรลุความสำเร็จกับหนังผีหลากหลายเรื่อง GTH ปลดปล่อย สี่แพร่ง ซึ่งเกิดเรื่องผี 4 เรื่อง ที่ไม่เชื่อมโยงกัน กำกับโดยผู้กำกับ 4 คน ซึ่งมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกันอย่างเห็นได้ชัด

ทั้ง 4 เรื่อง มีสไตล์ที่ต่างกันแบบคนละทิศคนละทาง ส่งผลให้บางคนก็ชอบเรื่องหนึ่ง เกลียดชังอีกเรื่องหนึ่ง ถือได้ว่าเป็นรูปยนตร์ที่อยู่ภายในเกรดที่ดี และได้รับการตอบกลับที่ดีดีเยี่ยมที่สุดด้วย

Tales from the Dead

มาถึงหนังผีญี่ปุ่นเรื่อง Tales from the Dead เป็นหนังที่ว่าด้วยตำช้านานของผีสาง 4 เรื่องที่กล่าวเล่าโดย ทามิกะ เด็กผู้หญิงผู้ที่มีความสามารถในการสื่อสารกับคนตายได้ ในแต่ละเรื่องก็จะเล่าถึงความสูญเสียความเจ็บปวดและการล้างแค้น ตัวหนังจะเล่าถึงวิญญาณที่จะเพียรพยายามกลับมาสู่โลกคนเป็น ดูหนังผีออนไลน์ไทย ซึ่งหนังประเด็นนี้ถูกถ่ายในลอส แองเจลิสทั้งเรื่อง แต่เป็นหนังผีญี่ปุ่นเรียกได้ว่าความหลอนและเนื้อเรื่องไม่ต้องห่วงเนื่องด้วยยังรับรองเรื่องความหลอนแบบสุดๆ อยู่เนื่องจากว่าหนังเรื่องนี้ถูกตีเป็นหนังชั้นฮอลลีวูดรับประกันความเจ๋งว่าไม่แพ้เรื่องไหนๆ สำหรับคนที่มองหาหนังผีญี่ปุ่นก็เป็นอีกเรื่องที่จำเป็นจะต้องหาดูให้ได้อย่าง Tales from the Dead

Zombieland (2009)

ชายหนุ่มผู้มีนามว่า “โคลัมบัส” (รับบทโดย เจสซี ไอเซน เบิร์ก) ออกดิ้นรนตามหาเมืองที่มีความปลอดภัยไม่มีการโจมตีจากฝูง “ซอมบี้” (ศพติดเชื้อไวรัสที่ไล่กินเนื้อและเครื่องในมนุษย์) ขณะที่เขาเดินเท้าทายบนถนนได้เจอกับ “แทลลาแฮสซี” (รับบทโดย วูดดี้ ฮาร์เรลสัน) มือปราบซอมบี้ที่ชื่นชอบขนมปัง Twinkies ไส้ครีมหวานละมุนเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งช่วงเวลาที่หมวดเขาออกสัญจรไปยังดินแดนทางทิศตะวันตก ก็ได้เช่นกันเจอกับพี่น้องสุดแสบ “วิชิต้า” (รับบทโดย เอมมา สโตน) และ “ลิตเทิลร็อก” (รับบทโดยอาบีเกล เบรสลิน) ที่ปล้นเอารถและอาวุธของหมวดเขาไปจนหมดถึง 2 รอบ ดูหนังผีออนไลน์ไทย โดยพี่น้องคู่นี้มีวัตถุประสงค์ปลายทางยังสวนรื้นเริงแห่งหนึ่งใน รัฐแคลิฟอร์เนีย แต่เนื่องด้วย “โคลัมบัส” ดูหนังผีออนไลน์ พยายามพูดเสวนาให้ทุกท่านมีความคิดเห็นว่ากำลังสัญจรไปในแนวทางเดียวกัน จำเป็นที่จะต้องช่วยกันมากมายยิ่งกว่าเพราะว่าทุกแห่งหน เต็มไปด้วย “ซอมบี้” สุดท้ายทั้งหมดทั้งมวลได้ช่วยกันเคลื่อนรถมากระทั่ง “ฮอลลีวูด” รัฐแคลิฟอร์เนีย

ซัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, GTH

หนังผีเรื่องแรกของ GTH ที่ทำค่าตอบแทนเกิน 100 ล้านบาทและยังเป็นหนังที่ถูกซื้อไปฉายหลายประเทศเนื่องด้วยบทความมีความสากล ไม่น่าใช่ผีไทยที่ชาวต่างชาติชมแล้วอาจจะเกาหัวว่าน่ากลัวที่ไหน แถมยังถูกซื้อไป Remake อีกด้วย แต่อย่าไปเอ๋ยถึงฉบับ Remake เลย

ความเด็ดของซัตเตอร์คือ การนำมุมมองเรื่องรูปถ่ายติดวิญญาณ ซึ่งเป็นประเด็นที่คอเรื่องสยองขวัญนำมาเล่นกันอยู่หลายครั้งๆ (พี่ป๋อง นี่ตัวนำเลย) GTH เลยจับมาทำหนังผีเลย ดูหนังผีออนไลน์ไทย ที่สำคัญซัตเตอร์ยังแจ้งกำเนิดสองผู้กำกับ ‘โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล’ ผู้กำกับพันล้านคนแรกของประเทศและ ‘โอ๋ – ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ’ ในณ เวลาต่อมา

ผีสามบาท ชื่อภาษาอังกฤษว่า Bangkok Haunted

เป็นหนึ่งเดียวจากค่ายอาร์เอส ที่ติดโผในลิสต์ 8 หนังผีที่น่ากลัวที่สุด เป็นภาพยนตร์ที่แบ่งแยก หนังออกเป็น 3 เรื่องที่ไม่เกี่ยวกัน เป็นคนละโทนกันอย่างชัดเจน แต่มารวมร่างในรูปยนตร์เรื่องเดียว ซึ่งทริกนี้ ใช้กับ สี่แพร่ง และ ห้าแพร่ง ในช่วงต่อจากนั้น

ผีสามบาท แยกแยะเป็น 3 ณ เวลา คือ 1) “ท่อนแขนของนางรำ” เป็นเรื่องสยองในยุคเก่าที่มีชายอัปลักษณ์ ไปหลงรักนางรำผู้เลอโฉม แต่เมื่อเขาครอบครองเธอไม่ได้ ก็เลยตัดแขนเธอเอาไปซ่อนในกจำลอง และลอกผิวหนังเอามาเป็นหนังกลอง

เรื่องที่ 2) คือ “น้ำมันพราย” สาวกรุงเทพขี้เหงา ได้ทดสอบการใช้น้ำมันพราย เพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้คนที่เธอถูกใจตกหลุมรักเธอ แต่สุดท้าย เธอก็แปรเปลี่ยนเป็นเหยื่อของมันโดยไม่รู้ตัว และ 3) “จองเวร” นักสืบหนุ่มเผชิญสตรีสาวเสียชีวิตคำถาม นำมาซึ่งการทำให้เขาไล่ตามสืบความเป็นมาของเธอ แต่เห็นได้ชัดว่ากลับกลายเป็นนักสืบที่โดนผีหลอกใช้ไม่รู้ตัว

ผีสามบาท ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ได้เงินถึง 90 ล้านบาท จนราเชนทร์ ลิ้มตระกูลผู้อำนวยการสร้างมีแผนจะสร้างภาค 2 แต่สุดท้ายก็ไม่มีการสร้างกำเนิดขึ้น

The Conjuring (2013)

ย้ำว่าควรจะเป็น The Conjuring ภาคแรกเพียงแค่นั้นที่ทำออกมาได้น่ากลัวและสนุกที่สุด สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของคดีที่สองสามีภรรยานักปราบผี เอ็ดและลอเรน วอเรน ที่ถูกครอบครัวหนึ่งเชิญไปล่าวิญญาณลึกลับที่สิงอยู่ภายในบ้าน แม้ว่าจะเป็นหนังผีสูตรสำเร็จ แต่ด้วยฝีมือการกำกับของเจมส์ วาน ดูหนังผีออนไลน์ไทย ก็ส่งผลให้หนังเต็มไปด้วยฉากตระหนกตกใจและชวนลุ้นไปกับความหลอน

THE NUN

อีกเรื่องของจักรวาล the conjuring เผชิญกันอีกทีกับ ผีแม่ชี ที่โผล่ไปสร้างความหลอนกันให้คนในทั้งโลกตื่นเต้นกันใน The Conjuring 2 (2016) ผีแม่ชี ก็เลยได้เป็นผีตัวที่ 2 ที่ได้มีสถานะการณ์ภาคแยก ต่อจากเจ้าตุ๊กตา แอนนาเบลล์ และหนังหัวข้อนี้จะพาเราย้อนสมัยก่อนไปชมสตอรี่ของผีแม่ชีตัวนี้ แม้ว่า เจมส์ วาน พระผู้สร้างของจักรวาล The Conjuring มิได้มากำกับเอง แต่ก็ยังเป็นคนร่วมเขียนเรื่องร่วมงานกับ แกรี่ คาดหมายเบอร์แมน และเขาก็ยังนั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นสนับสนุนสำหรับในการถ่ายทำซ่อมอยู่ดี

The Babadook (2014)

หน้าหนังอาจจะจะดูเป็นผีตุ้งแช่ทั่วๆไป แต่หนังผีประเด็นนี้ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ผลงานกำกับเรื่องแรกของเจนนิเฟอร์ เคนต์ ที่เล่าเรื่องราวของผู้หญิงสาวที่จำเป็นต้องเลี้ยงลูกชายเพียงลำพังข้างหลังการตายของสามีเมื่อ 6 ปีก่อน ลูกชายของเธอมั่นใจว่าเขาถูกปีศาจในนิทานเรื่อง The Babadook ตามหลอกหลอนในฝันร้ายทุกคืน และเริ่มต้นไม่น่าใช่แค่ในฝันอีกต่อไป หนังน่ากลัวเอาเรื่อง แถมแทรกแนวคิดขณะความเกี่ยวเนื่องของแม่ลูกเอาไว้ด้วย

The Nun คือหนังผีสุดหลอนเรื่องล่าสุดของจักรวาล The Conjuring จุดมุ่งหมายของหนังหัวข้อนี้คือการต่อยอดคาแรกเตอร์ผู้แสดงที่โผล่มาขโมยซีนใน The Conjuring 2 อย่างผีแม่ชี หรือ “วาลัค” ปีศาจร้ายร้ายที่ปลอมตัวมานั่นเอง ส่งผลให้คนชมอย่างพวกเราๆได้มีรู้จักดีและที่มาที่ไปของอสุรกายตนนี้ให้เพิ่มขึ้น ชมหนังออนไลน์

ถอยกลับในปี 1952 เปิดแง่มุมด้วยการห้อยคอของที่วิหารโบราณในป่าลึก ขนาดใหญ่โตโอ่โถง ในทรานซิลวาเนีย ประเทศโรมาเนีย ซึ่งการฆ่าตัวตายของแม่ชีเนี่ยจับเป็นบาปหนักมากในคริสตจักร ทีนี้ ใจกลางคริสตจักรโลกอย่างนครวาติกันก็ได้เหมือนกันส่งบาทหลวงเบิร์ก และแม่ชีไอรีน ไปสอบสวนถึงสาสาเหตุการฆ่าตัวตาย ซึ่งพอไปถึงที่ตรงนั้นทั้งสองก็ได้เหมือนกันพบเรื่องราวน่าสะพรึงต่างๆ รวมถึงได้รับทราบแต่ก่อนของสถานที่แห่งนี้ และได้พบกับปีศาจร้ายวาลัคภาคแม่ชี ผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการผูกคอตายของแม่ชีระหว่างต้นเรื่อง และหมวดเขาก็จำเป็นจะต้องร่วมมือกันจบสิ้นแผนร้ายของปีศาจตนนี้

บทหนังของ แกรี่ คาดเดาเบอร์แมน จำเป็นที่จะต้องดูเรื่องการเพิ่มความลึกลับเข้าไปในสถานะการณ์สยองขวัญ ช่วยเสริมให้ The Nun ดูมีความไม่เหมือนจากหนังในจักรวาลเดียวกัน ที่ไม่ได้สักแม้กระนั้นจะขายความหลอนกันอย่างเดียว แต่มี สืบหาเป้าประสงค์ของวาลักที่มุ่งโจมตีเหล่าแม่ชีในวิหารแห่งนี้ และคลี่คลายปมของการฆ่าตัวตาย แผ่ไปถึงการถอดปัญหาหาอาวุธมาปราบผีแม่ชี แม้ว่าจะมีเหตุการณ์การผจญภัยและการสอบสวน แต่ก็มิได้ดรอปความสยองไปมากนัก หนังอัดความสยองมาแบบเต็ม ๆ เพราะว่าหนังมิได้มีแค่ผีแม่ชีตามเพียงแค่นั้น ยังมีผีอื่นๆ ที่สยดสยองพอๆกัน และก็ออกมาบ่อยซะด้วย จึงเป็นหนังผีที่ผีดุ ผีออกถี่ แทบจะไม่ให้ได้พักผ่อนหายใจหาคอเลย

toolofnadrive