กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน  สำหรับชายหนุ่มเหรินเจียหลุนแล้วผู้คนจำนวนมากยังคงชอบอกชอบใจในหน้าที่ ‘ใต้เท้าทางอี้’ จากซีรีส์ Under The Power (ผู้พิทักษ์เสื้อแพร) ตอนที่ซีรีส์กระจายเสียงกล่าวได้ว่าดังเป็นดอกไม้ไฟแตก ยิ่งในประเด็นนี้ได้มาเล่นคู่กับสิงเฟย สาวน้อยผู้สวยที่ไม่ว่าเล่นซีรีส์เรื่องไหนหัวข้อนั้นเรตติ้งพุ่งกระฉูดอย่างซีรีส์ My Little Happiness (สุขเล็กๆที่เรียกว่าคุณ) ที่ออนแอร์จบไปเมื่อต้นปี เพียงแค่มองเห็นผู้แสดงนำฝ่ายแบบงี้แล้วรับประกันได้เลยว่าซีรีส์ผลงานใหม่ของทั้งสองประเด็นนี้จำเป็นต้องดังเปรี้ยงปร้างจนกระทั่งผลักไม่อยู่แน่ๆเลยคะ

สิบปีที่ผ่านมา กู้เชิญ ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ ก็เลยทำให้โพรงอกถูกแทงทะลุ หัวใจได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก หมอก็เลยจะต้องใช้แนวทางจัดตั้งหัวใจจักรกลสำหรับในการดำเนินชีวิต แม้กระนั้นมันก็สร้างผลร้ายหลายๆด้านให้กับชีวิตของเขา อาทิเช่น ห้ามบริหารร่างกาย ห้ามมีอารมณ์ต่างๆมากจนเกินความจำเป็น รวมทั้ง ห้ามมีความรัก เพราะว่าจะก่อให้หัวใจเต้นซึ่งทำให้เกิดอันตราย นอกจากนั้นแม้อัตราการเต้นหัวใจเกิน100

เขาก็จะสามารถปลดปล่อยกระแสไฟสู่ด้านนอกได้ เพราะฉะนี้ก็เลยทำให้เขาเปลี่ยนแปลงจากผู้ที่เคยแจ่มใส เบาๆหมดพลังแล้วก็ความมั่นใจและความเชื่อมั่น สิบปีผ่านมาเขาได้เจอกับ เจียงเกลอหนิง สาวน้อยที่สูญเสียบิดามารดาตั้งแต่เด็ก มีเงื่อนในใจอะไรบางอย่าง คุณผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชน แต่ว่าคุณก็สู้และก็เบิกบาน มองโลกในด้านบวก พวกเขาทั้งคู่เปลี่ยนมาเป็นลูกน้องกัน และก็คุณก็เป็นผู้เดียวที่ผิดไฟช็อต เรื่องราวความรักของทั้งสองจะคืออะไร

 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน คุณภาพระดับHD

Netflix เปิดเผยภาพแรก DELETE ซีรีส์ที่น่าจับตาดูจากความร่วมแรงร่วมมือกับ GDH ที่จะมาเชื้อเชิญให้ผู้ชมได้ติดตามเรื่องราวอันเข้มข้นที่ซ่อนเร้นไปด้วยความลับ เมื่อโทรศัพท์มือถือแปลงเป็นวัสดุซึ่งสามารถ ‘ลบ’ สิ่งมีชีวิตออกไปได้ พร้อมถามท้าด้านมืดในจิตใจมนุษย์ว่า “คุณเคยต้องการลบผู้ใดกันแน่ให้หายไปจากชีวิตไหม? ซีรีส์หัวข้อนี้จะเปิดเผยให้มองเห็นถึงด้านมืดในใจของผู้แสดงที่ถูกขับเคลื่อนด้วยอำนาจของโทรศัพท์เคลื่อนที่ปัญหา โดยได้ผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง โอ๋-สง่า สกุลภูเขาไม่ ที่เคยฝากผลงานขึ้นหิ้งอย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ รวมทั้ง โฮมสเตย์ กลับมารอบนี้พร้อมปล่อยของอีกทีกับผลงานควบคุมซีรีส์เกิดเรื่องแรกในชีวิต

โอ๋-องอาจ ตระกูลภูเขาไม่ ได้เปิดเผยถึงคอนเซ็ปต์ของซีรีส์หัวข้อนี้ไว้ว่า “DELETE เป็นทริลเลอร์ดราม่าซีรีส์ที่มีเรื่องราวที่ออกจะ High Concept มีเค้าเรื่องน่าตื่นตาตื่นใจ ลุ้นระทึก รวมทั้งแปลกใหม่ เรื่องราวจะเล่นกับด้านมืดในจิตใจคน โดยพวกเราให้ความเอาใจใส่ไปที่การเล่าเรื่องราวความเชื่อมโยงของนักแสดงที่สลับซับซ้อน กระทั่งกำเนิดเป็นปัญหาที่ว่า พวกเราเคยต้องการทำให้คนไหนกันหายไปจากชีวิตไหม แล้วก็ถ้าหากพวกเราสามารถทำให้ผู้ใดก็ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยได้จริงๆพวกเราจะทำไหม ซึ่งประเด็นนี้ถือได้ว่าทีแรกที่ได้เข้ามาดูแลซีรีส์ที่มีส่วนประกอบต่างๆผสมกันนานัปการแนวทั้งยังแอคชั่น ดราม่า และก็การใช้แนวทางพิเศษสำหรับเพื่อการถ่ายทำ กล่าวได้ว่า DELETE สำเร็จงานที่ได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆออกจะเยอะแยะทีเดียว”

นอกเหนือจากผู้กำกับมากมายความสามารถแล้ว กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ep 3  ซีรีส์หัวข้อนี้ยังได้ดาราที่ฝากผลงานระดับรางวัลไว้มาก นำโดย ฟ้า-ษริกา สารทศิลปศุภา ที่เคยฝากผีมือการแสดงเอาไว้ภายในผลงานอย่าง ฮาวทูทิ้ง…ทิ้งเช่นไรไม่ให้เหลือ มารับบท ‘ลิลลี่’ หญิงสาวที่จำต้องเก็บหลบซ่อนความรู้สึกภายในไว้ด้วยเหตุว่าอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของ ‘ทู’ แฟนไฮโซผู้ขาดความรักความอบอุ่นที่เป็นเหมือนผู้ครอบครองชีวิตคุณ สวมบทโดยผู้แสดงประสิทธิภาพอย่าง ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ประกันความสามารถด้วยผลงานประสิทธิภาพอย่าง One for the Road

วันสุดท้าย…ก่อนบายคุณ แล้วก็ Voice สัมผัสเสียงมรณะ ร่วมด้วย ณัฏฐ์ ธุระจริต  กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน   ที่คุ้นตาคุ้นหน้ากันจากผลงานเรื่อง 4 Kings ในหน้าที่ของ ‘เอม’ นักประพันธ์ชายหนุ่มมีชื่อเสียง และผู้แสดงแบบใหม่ไฟแรงอย่าง นายจ้าง-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ที่รับบทบาท ‘โต้ง’ หนุ่มน้อยผู้มีเงื่อนความเปล่าเปลี่ยวในจิตใจเพื่อนฝูงใหม่ของ ‘จูน’ สาวโลกส่วนตัวสูงน้องสาวต่างแม่ของทู รับบทบาทโดย ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา ยิ่งกว่านั้นยังได้ ดีไซน์-ชุติเตียนมณฑน์ ก็เลยก้าวหน้าสุขยิ่ง ในหน้าที่ของ ‘อร’ ช่างถ่ายภาพสาวที่ด้านนอกมองอดทนแต่ว่าจิตใจหวั่นไหวแฟนสาวของเอม รวมทั้ง ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ที่พึ่งพิงฝากผลงานไว้กับ Netflix ในรูปภาพยนตร์ที่ขึ้นชั้นโลกเรื่อง HUNGER คนหิว เกมหิว มาทำให้เรื่องราวเข้มข้น ลุ้นระทึกแบบห้ามกระพริบตา

 

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน 

Black Mirror ซีซัน 6

ซีรีส์ไซไฟเฮฮาร้ายเสียดสีสังคมกลับมาอีกที เพื่อเชิญชวนนึกถึงการปรากฏความหลงใหลของคนเราต่อบริการสตรีมไม่ง ไปจนกระทั่งเรื่องเล่าโบราณถึงความโหดร้ายทารุณที่กลับมาปรากฏกายในยุคสมัยใหม่ แน่ๆว่าเสียดสีทั้งทีแม้กระทั่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเน็ตฟลิกซ์ก็ไม่ใช่ข้องดเว้น‘Black Mirror’ สร้างความสะดุดตาขึ้นมาในฐานะซีรีส์ธีมไซไฟสยองขวัญที่เจือความเฮฮาร้ายและก็การเสียดสีสังคมยุคใหม่ไปพร้อม บ่อยครั้งเป็นการเล่าเอามัน บ่อยครั้งทิ้งก้อนปริศนาเอาไว้ภายในหัวแบบค้างยาวนานหลายวันสลัดไม่หลุด มันมีความเป็นอีกทั้งปรัชญาเข้มๆอ่อนโยนบาดลึก รวมทั้งความจัดจ้ายียวนแบบงานคอมิกที่น่าดึงดูดการกลับมาในซีซันที่ 6 บอกในตนเองดีอยู่แล้วว่ามันบรรลุเป้าหมายแล้วก็เป็นที่นิยมแค่ไหน

และก็ภายหลังพักตอนแสนนานตั้งแต่แมื่อซีซัน 5 ตั้งแต่ปี 2019 ก็จำต้องใช้เวลาบ่มเพาะเนื้อหาใหม่ๆกว่า 4 ปี ถึงได้มีซีซันใหม่ออกมา ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะผู้ผลิตสรรค์ซีรีส์อย่าง ชาร์ลี บรูกเกอร์ (Charlie Brooker) เองก็คิดว่าตอนการแพร่ระบาดของวัววิด-19 ทั่วทั้งโลกมีมวลอารมณ์ที่เคร่งเคลียดและก็วิตกกังวลเหลือเกินแล้ว ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีซีรีส์ของเขามาเพิ่มความรู้สึกไม่ดีไปอีกแม้กระนั้นผลประโยชน์ก็คือบรูกเกอร์ไประบายความคันต่อปัญหาภายในสังคมโลกจนถึงกำเนิดเป็นหนังเน็ตฟลิกซ์สุดกวนอย่าง ‘Death to 2020’ แล้วก็ ‘Death to 2021’ ที่เอาการเครียดมาทำฮา แล้วก็คงจะเก็บมวลขี้ตะกอนความนึกคิดขำขันร้ายแบบหนักหัวที่กลั่นเข้มข้นมายาวนานหลายปีเพื่อเอามาใช้กับปริมาณ 5 ตอนใน ‘Black Mirror ซีซัน 6’ ซึ่งทำให้มันเป็นอีกซีซันที่มันมีความขบขันที่ยิ้มไม่ออกรวมทั้งเชิญคิดเรื่องยากๆแบบที่พวกเราคร่ำครวญหามานานพอดิบพอดี

รอบนี้บรูกเกอร์เรียงลำดับจากเรื่องหนักๆไปขึ้นเข้มสุดในขณะที่ 3 แล้วก็เบาๆผ่อนเครื่องคูลดาวน์ลงมากระทั่งจบในขณะที่ 5 ที่มองเฮฮาสุด โดยช่วงแรก ‘Joan Is Awful’ เกิดเรื่องแปลกเชิญชวนตั้งปัญหาเกี่ยวกับวัฒนธรรมเน็ตฟลิกซ์ ที่แม้ชีวิตของพวกเราเปลี่ยนเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่คนไหนกันแน่ก็เข้ามามองได้แถมถูกตีสีใส่ไข่ใหม่จนกระทั่งแซ่บเสียด้วย เรียกว่าวิจารณ์ผู้ครอบครองบริการอย่างเน็ตฟลิกซ์เองแบบไม่เกรงใจกันเลย ตัวหนังมีความเบาสมองเล่าเคราะห์กรรมโกลาหลของผู้แสดงที่ชิดกับจนตรอกแล้วจำเป็นต้องมานะดิ้นรนสุดชีวิตจนกระทั่งบางเวลาก็มองห่ามบ้าๆบอๆได้น่าติดตาม

ส่วนที่น่าดึงดูดเป็นเวลานี้แม้ว่าจะมองไม่หนัก แต่ว่าก็เสนอคำถามเกี่ยวกับสิทธิ์ กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน  ด้านกฎหมายเรื่องตัวตนของพวกเราได้อย่างเฉียบคมทีเดียวนอกจากทีแรกๆนี้ยังประพฤติเสมือนสารบาญที่แอบจั่วหัวเวลาที่เหลือในซีซันนี้ไว้เป็นอีสเตอร์เอ้กด้วย ซึ่งหนังเรื่องหนึ่งที่โผล่มาบนจอทีวีในฉากของช่วงแรกก็คือ ‘Loch Henry’ ที่เป็นตอนที่ 2 ของซีซัน เกี่ยวกับวัฒนธรรมของสารคดีอาชญากรรม (True Crime) ที่กำลังได้รับความนิยม เกี่ยวกับนิสิตคู่ครองที่กลับมาถิ่นฐานบ้านช่องในต่างจังหวัดของข้างชายเพื่อทำสารคดีเกี่ยวกับคดีฆาตกรโรคจิตที่ตายตนเอง หากแม้ในเชิงของหนังเขย่าขวัญจะมิได้ใหม่อะไร แต่ว่าของเด็ดของดีนั้นอยู่ที่ขมวดจบมากยิ่งกว่า ที่บอกได้เพียงว่ามันเสียดลึกน้ำตาซึมได้แบบเดียวกัน

มาในขณะที่ 3 ‘Beyond the Sea’ ที่บางทีอาจบอกว่ามองมีความไซไฟที่สุดแล้วในซีซันนี้ แถมทีท่าการเล่าก็ค่อนไปทางซีเรียสเป็นจริงเป็นจังเสียด้วย เกี่ยวกับนักบินอวกาศ 2 ผู้ที่จำเป็นต้องกระทำการนานนอกโลก แม้กระนั้นก็ยังสามารถกลับมาดำรงชีวิตร่วมกับครอบครัวตามธรรมดาบนโลกได้ ผ่านการส่งจิตลงมาในหุ่นยนต์เลียนแบบเปรียบเสมือนจริงที่แทนตัวพวกเขา จวบจนกระทั่งวันหนึ่งก็กำเนิดจุดแปลงกับนักบินอวกาศคนหนึ่งที่ทำให้อะไรๆไม่ดังเดิม เป็นตอนที่สายฮาร์ดคงจะชื่นชอบ แถมยังมีหลายข้อความสำคัญเชิญชวนให้แย้ง ยิ่งฉากท้ายที่สุดนี่เป็นน่าดึงดูดแปลความหมายมากมาย

กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน 

ในช่วงเวลาที่ 4 ‘Mazey Day’ เรื่องราวของปาปาราซซีสาวที่กำลังพบเจอตอนหัวเลี้ยวหัวต่อระหว่างเงินกับความรู้สึกผิดชอบชั่วดี เมื่อศิลปินสาวคนหนึ่งหลบหายไปจากหน้าสื่อข้างหลังกำเนิดข่าวสารฉาว ทำให้มีประกาศว่าคนไหนกันหาภาพของคุณมาได้จะเห็นผลทดแทนก้อนสวย เกมการรบการล่าของพวกคนถ่ายภาพหิวเงินก็เลยเริ่มขึ้นโดยไม่รุ้เลยว่าพวกเขาบางทีอาจไม่ใช่ผู้ตามล่าอยู่ก็ได้ นี่เป็นตอนที่รู้สึกถึงความไม่ลื่นไหลของการเล่าซักเท่าไหร่ มันใส่เส้นเรื่องดึงความพึงพอใจนอกทางหลายที รวมทั้งตัวบทสรุปหักมุมใดๆก็ตามก็จัดว่าไม่เกินคาดทายใจ แต่ว่าก็คล้ายกับตอนก่อนๆหน้าที่ราวกับจะปกติ แต่ว่ามาเด็ดมาใส่หมัดหนักเอาช่วงท้ายหรือช็อตท้ายที่สุดของหนังเลย

ในขณะที่ 5 ‘Demon 79’ จัดว่าเป็นตอนที่มองบันเทิงใจแล้วก็เบาสมองอีกครั้ง ถึงแม้รายละเอียดมันจะพอได้เลยก็ตามเนื่องจากว่าเล่าหญิงประเทศอินเดียที่ย้ายถิ่นมาอยู่อังกฤษ รวมทั้งถูกเอารัดเอาเปรียบถูกรังควานต่างๆนานา สะท้อนภาพของการปรากฏเบร็กสิต (Brexit) แต่ว่าใช้เบื้องหลังปี 1979 มาแทน แล้ววันหนึ่งคุณก็เผลอไปลงลายลักษณ์อักษรกับอสุรกายที่จำเป็นต้องบวงสรวงมนุษย์ 3 คนเพื่อคุ้มครองวันโลกาพินาศ หนังดูถูกลงด้วยตัวปีศาจร้ายที่มีความซื่อสัตย์พูดเก่งคล้ายกับยักษ์จินนี่ เป็นตัวละครกวนๆที่พวกเราสัมผัสได้ทราบสึกเป็นเพื่อนพวกเราคนหนึ่ง มันเลยเป็นอีกในตอนที่รสแปลกและก็เป็นโรแมนซ์ระหว่างปีศาจร้ายกับหญิงสาวต่างชาติในวันล้างโลกที่ไม่เคยพบในหนังเรื่องไหน

Queen Charlotte: A Bridgerton Story

ลิมิเต็ดซีรีส์ภาคแยกจากภาคหลักของบริดพบร์ตัน ที่อาศัยช่องว่างของประวัติศาสตร์จินตนาการถึงเรื่องราวความรัก ความลับของ ‘Queen Charlotte’ หรือ สมเด็จพระราชินีชาร์ล็อตที่สหราชอาณาจักร จนถึงน่าติดตามรวมทั้งแปลงเป็นซีรีส์โรแมนติก ชักชวนฝัน พร้อมด้วยเผยตัวตนของผู้แสดงที่มีอำนาจสูงสุดอย่าง ราชินีชาร์ล็อตต์ ในซีรีส์ชุดบริดพบร์ตันทั้งหมดทั้งปวง ให้พวกเราได้รู้เรื่องผู้แสดงตัวนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมQueen Charlotte: A Bridgerton Story หรือในชื่อไทย ควีนชาร์ล็อตต์ : เรื่องเล่าราชินีบริดพบร์ตัน เล่าราวภาคก่อนในจักรวาลเดียวกันกับ บริดพบร์ตัน เน้นย้ำการก้าวขึ้นสู่อำนาจของ ‘สมเด็จพระราชินีชาร์ล็อตต์’ (ประเทศอินเดีย อมาร์เทฟิโอ)

โดยย้อนกลับไปเล่าการปลุกเสกแต่งงานของพระนางในสาวกับ ‘สมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 3’ (คอรีย์ ไมล์ชรีสต์) ที่เผยเรื่องราวความรักของพระนาง จนกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเคลื่อนไหวในแวดวงสังคมชั้นสูง ที่ตกทอดมาถึงนักแสดงแล้วก็เรื่องราวโรแมนติกซุบซิบ ซาบซ่านทั้งหลายแหล่ ในบริดพบร์ตัน รวมทั้งเรื่องราวในสาวของ ‘เลดี้ดินแดนเบอร์ปรี่’ (อาร์เซมา โทมัส)

เมื่อ ‘ชอนดา ไรมส์’ (Shonda Rhimes) คนเขียนบท, ผู้จัด และก็ผู้อำนวยการผลิตมือทองคำ  กระตุกรักหัวใจไฟช็อตพากย์ไทย ทุกตอน  กำเนิดคันมือคันไม้ต้องการจะขยายจักรวาลบริดพบร์ตันให้ลงลึกไปๆมาๆกกว่าเดิม เรื่องราวของควีนชาร์ล็ออต์ ราชินีนักจับคู่ที่จักรวาลบริดพบร์ตันก็เลยเกิดขึ้น และก็ทำให้พวกเรารู้ดีถึงความขี้จุ้นแล้วก็ทรงประสิทธิภาพของพระนางเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องงราวความรักของพระนางกับพระผู้เป็นเจ้าจอร์จที่ 3 ที่กล่าวถึงในบริดพบร์ตันเพียงนิดหน่อยแค่นั้น

ซึ่งแน่ๆว่า การจะเสพซีรีส์หัวข้อนี้ให้เบิกบานได้อรรถรส ควรมองซีรีส์ชุดบริดพบร์ตันมาก่อน  betflix1150  แต่ว่าแม้จะไม่เคยมองมาก่อนเลย ความสนุกสนานร่าเริงก็ยังมีอยู่จ้ะ แต่ว่ามันจะรู้รสชาติมิได้สุดกำลังเพียงเท่านั้น เพราะว่าการเล่าเรื่องจะเป็นการเล่าไปๆมาๆระหว่างสมัยก่อนแล้วก็ปัจจุบันนี้ แม้กระนั้นก็ใกล้เคียงกลมกลืนจนถึงน่าติดตาม แต่ว่าจะเป็นการยากอยู่สักนิดสำหรับผู้ที่ไม่เคยเข้าจักรวาลบริดพบร์ตันมาก่อนเลย

ส่วนคนใดกันที่มองซีรีส์แล้ว จะไปคลำหานิยายแปลไทยหัวข้อนี้ บอกเลยว่ายังไม่มีจ้ะ เนื่องจากว่า ‘จูเลีย ควินน์’ (Julia Quinn) แล้วก็ ชอนดา ไรมส์ พึ่งร่วมมือกันเขียนภาคนิยายเสร็จเมื่อไม่นานและก็มีระบุวางขายวันที่ 9 พ.ค. 2023 นี้ ด้วยเหตุนี้ฉบับแปลไทยอาจจะจำเป็นต้องรอไปก่อน แล้วก็สำหรับสายนิยายโรแมนติกก็ควรจะรอคอยเลยด้วย เนื่องจากได้ยินข่าวมาจากเว็บอย่างเป็นทางการของ จูเลีย ควินน์ ว่า ฉบับนิยายนั้นมีความโรแมนซ์ขั้นสุดไปกว่าฉบับซีรีส์อีกจ้ะ เพราะว่าเพียงแค่คำโปรยปรายเริ่มก็เรียกดราม่าหญิงเข้มแข็งออกมาให้ต้องการอ่านซะแล้ว