บุหรี่ไฟฟ้า relx

บุหรี่ไฟฟ้า relx

บุหรี่ไฟฟ้า relx บุหรี่ไฟฟ้า RELX PHANTOM 5GEN ด้วยรสชาติที่ดีกว่า

บุหรี่ไฟฟ้า relx ในที่สุดรุ่นใหม่ที่ไฉไลกว่าที่มี ก็ได้เหมือนกันทำการเปิดตัวออกมาแล้ว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System RELX PHANTOM 5GEN รุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ โดยพวกเราจะเอาตัวของสเปก และสมรรถภาพของตัวเครื่องมาอัปเดต ให้เพื่อที่จะนๆ สายควันได้น้ำลายหกกันก่อน และครั้งนี้ RELX PHANTOM 5GEN จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างก็จำเป็นที่จะต้องอ่านให้จบนะครับผม

สิ่งที่เปิดตัวมาอย่างแรก ที่เราเห็นกันก็คือ ตัวของตัวเครื่องจะยังคงจะเอกลักษณ์ของ RELX เอาไว้อยู่อย่างครบถ้วน แต่จะมีในเรื่องของความโค้งมน ที่เพิ่มเติมมากขึ้น และตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า relx ก็มีความเหลือบแสงได้สวยสดงดงามมาก และที่แปรไปอย่างเห็นได้ชัดเจนที่สุดเลย นั่นก็คือ ในส่วนของไฟ LED ที่ใช้บอกสถานะการจัดการงาน ซึ่งจากเดิมที่เป็นวงกลมในตัว ได้แปลงมาเป็นเส้นขีด ที่จะไล่ดีกรีไฟอย่าง

สวยงาม และบอกฐานะของแบตเตอรี่เช่นเดิม แต่โดยรวมกล่าวได้ว่าทั้งความสวย ความงามสะดุดตาเพิ่มเติมอีกขึ้นมาหลากหลายเท่าตัวมากๆ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ตัวเครื่องจะยัง จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ใช้ระบบการสูบแบบออโต้ มีช่องเสียบชาร์จไฟแบบ Type-C ซึ่งทางยี่ห้อเคลมว่า RELX PHANTOM 5GEN ตัวนี้ จะสามารถชาร์จไฟได้ไว

ขึ้น จากบุหรี่ไฟฟ้า RELX ตัวอื่นๆ ถึง 30% ในส่วนของหัวพอตก็ดีไซน์ส่วนของปากสูบมาให้สามารถเข้ากันกับรูปปากได้เป็นอย่างดี และอุดจุดอ่อนของบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าจะรุ่นไหน ก็ต้องมีเจอกันบ้าง นั่นก็คือ ข้อขัดแย้งการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่ RELX PHANTOM

5GEN ไม่มีอาการรั่วซึมให้ปรากฏเลย และส่วนที่ดีอีกอย่างของตัวนี้คือ สามารถรองรับการปฏิบัติการกับหัวพอตของ RELX Infinety ได้อีกต่างหาก เรียกได้

ว่าอัปเกรดมาได้อย่างสุดยอดมากๆ RELX PHANTOM 5GEN ขับเคลื่อนเคลื่อนที่พลังงานด้วยแบตเตอรี่ในตัวยกตัวอย่างเช่นเดิม โดยครั้งนี้มาในความจุ 380 mAh และมาพร้อมด้วยสีตัวเครื่องทั้งปวง 7 สี ยกตัวอย่างเช่น morning frost green สีเขียว, iris blue สีน้ำเงิน,

graphite black สีดำ, flame orange สีส้ม, moon silver สีเงิน, sparkling lake สีเขียวทูโทน (Limited), frosted white สีสว่าง (Limited) ถ้าสีไหนโดนใจจัดแจงไปหยิบหน้าจองกันได้เลยครับผม

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable แบบใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้า relx

สำหรับเพื่อการรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วงการนักสูบในขณะนี้ เนื่องมาจากด้วยการใช้งานที่ไม่ยาก และไม่จำเป็นที่จะต้องทำความรู้ความเข้าใจอะไรให้ยุ่งยาก และเพราะตัวของ

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจในเรื่องของคอยล์, กำลังการจ่ายไฟ หรือถึงแม้จนถึงการคัดสรรค์กลิ่นของน้ำยาเลย

เริ่มจากตัวเครื่องของ AKSO MAXX Disposable ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้รอบตัวเครื่องจะไร้ปุ่มกดจ่ายไฟ แต่จะใช้ในส่วนของการทำงานแบบ Auto เข้ามาแทน และแน่นอนว่าไร้ที่สำหรับให้ บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมจำหน่าย Port ชาร์จไฟ วิธีใช้งานก็จะตามชื่อเลย นั่น

ก็คือเมื่อใช้เสร็จจนน้ำยาหมด หรือแบตเตอรี่หมดแล้ว ก็คือทิ้งได้ทันที เป็นนวัตกรรมที่สร้างมา เพื่อจะช่วยทำให้นักสูบที่ต้องการพกพาสามารถพกไปไหนมาไหนได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องยุ่งยากวุ่นพกอะไรหลายๆ อย่าง ครบจบในสิ่งเดียว

และถึงแม้ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ดูเป็นสินค้าหมดก็ทิ้งเหมือนมีไว้ใช้แก้ขัด แต่ไม่น่าจะใช่เลย เนื่องด้วยตัวนี้นั้น มีฟีลลิ่ง และวิธีการใช้งานที่ดีมากๆ ทั้งงานกลิ่น และรสชาติที่ใส่เข้ามากล่าวได้ว่าไม่ได้เล็กน้อยไปกว่าบุหรี่ไฟฟ้าปกติๆ ทั่วๆไปเลย และยังให้ฟีลลิ่งการใช้งาน และความฟินที่แทบจะเทียบพอๆกับบุหรี่จริงอีกเสียด้วย บุหรี่ไฟฟ้า relx โดยตัวของ AKSO MAXX Disposable นั้น ได้แนะนำมาในแบบ

อย่างของแท่งแบบปากกาที่มีใบหน้าเป็นแท่งยาว และมีแท็งก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จำนวนมาในขนาด 5 มิลลิลิตร ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก ด้านในตัวเครื่องจำนวนแบตเตอรี่มาที่ 1000 mAh สามารถใช้งานได้ 1200 Puff รับรู้กลิ่น และรสชาติพูดได้ว่าดีไม่ต่างจากบุหรี่จริงๆ เลย

ยิ่งกว่านั้นจะมีแบบอย่างวิธีการใช้งานที่ไม่ยาก และสะดวกและสบายแล้วนั้น ยังมีรสชาติให้คัดเลือกสูงถึง 12 รสชาติอีกต่างหาก ดังเช่นว่า Mangolam Ice กลิ่นมะม่วง, Watermelon Ice กลิ่นแตงโม, Nutty Java กลิ่นถั่ว, Cola Ice กลิ่นโคล่า, Salted Caramel Tobacco กลิ่น

คาราเมลยาสูบ, Lemon Tart กลิ่นทาร์ตมะนาว, Honeydew Ice กลิ่นแตงไทย, Grape Ice กลิ่นองุ่น, Cool Mint กลิ่นมินต์, Cheezy Yam กลิ่นชีส, BlackGrape Ice กลิ่นองุ่นดำ,Tropical Breeze กลิ่นผลไม้เขตร้อน

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าช่วง RELX Infinity และ RELX Essential ไม่เหมือนกันเช่นไร

เพื่อแบรนด์ผู้สร้างบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System หลายๆ คน คงจะนึกถึงตัวของบุหรี่ไฟฟ้าค่าย RELX ขึ้นมาในหัวกันด้วยอย่างแน่ๆ และปัจจุบันนี้ RELX ก็ได้เช่นกันออกตัวพอดใหม่มา ซึ่งกล่าวได้ว่าแทบจะเป็นแฝดพี่แฝดน้องกันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ

RELX Essential และ RELX Infinity ก็เลยทำให้เหล่านักสูบต่างก็มีข้อสงสัยและปัญหาเกิดขึ้นมาในหัวว่า แล้วถ้าจะซื้อทั้งทีควรจะซื้อตัวไหนล่ะ วันนี้เนื้อหานี้พวกเราจะมาชมจาก 4 หัวข้อกันนั่นก็คือ การดีไซน์ สเปค และเทคโนโลยีการดำเนินงาน ฟีลลิ่ง สุดท้ายคือ มูลค่าและราคา

สำหรับการวางแบบวางแบบของทั้ง 2 รุ่น พูดได้เลยว่าค่อนข้างต่างกัน แต่เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้สำหรับในการทำตัวเครื่องเป็นเครื่องมือตัวเดียวกัน นั่นก็คือ Alloy แต่การวางแบบจะมีความแตกต่างกันที่ ตัวของ RELX Essential ซึ่งจะมีการตัดมุมที่ฐานเครื่องต่างจาก RELX

Infinity ที่จะมีวางแบบที่โค้งมนไปทั้งตัวเครื่อง ยิ่งกว่านั้นตัวของ RELX Essential จะมีผิวรับรู้ที่แตกต่างจาก RELX Infinity เนื่องจากว่า RELX Essential จะเกิดการใส่ลายเส้นขีดดิ่ง ทำให้เพิ่มอีกความเสียดทานกับพื้นผิวสัมผัส ในตอนที่หยิบส่งผลให้จับได้แน่น และเรื่อง

ของการตกหล่นก็เลยเกิดได้ยากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า relx ไม่เหมือนกับตัว RELX Infinity ที่ตัวเครื่องจะเรียบมน แต่ผิวรับรู้ที่ได้ก็จะมีความสมูทกว่า และให้ความรู้สึกที่หรูหรากว่าตัวของ RELX Essential นั่นเอง

สำหรับตัว RELX Essential และ RELX Infinity ทั้งสองรุ่นได้ใช้เทคโนโลยีที่ไม่แตกต่างกันมาก ซึ่งชมได้จากการที่ทั้งสองนั้น สามารถใช้หัวพอดด้วยกันได้ โดยเทคโนโลยีที่บรรจุเข้าไปนั่นก็คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ซึ่งจะให้กลิ่น และการจัดการกับระบบ

ความร้อน การจ่ายไฟได้อย่างดีเยี่ยม แต่ความไม่เหมือนของทั้งคู่รุ่นคือ ตัวของ RELX Infinity นั้น จะมีระบบการสั่นณ เวลาใช้งานการสูบ และระบบที่เป็นจุดขายอีกส่วนใดส่วนหนึ่งนั่นก็คือ ระบบการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งเป็นจุดขาย และจับเป็นจุดโดดเด่นของ RELX Infinity นั่นเอง

เพื่อเรื่องของฟีลลิ่งวิธีการใช้งาน ทั้งสองมิได้มีความไม่เหมือนกันมาก ด้วยเหตุว่าทั้งคู่ตัวใช้เทคโนโลยีตัวเดียวกัน เรื่องหัวพอดก็สามารถใช้ร่วมกันได้ มีให้คัดสรรค์หลากหลายรสชาติสุดๆ ตัวน้ำยาที่จุมาในหัวพอดจะมีความจุอยู่ที่ 1.9 มิลลิลิตร ซึ่งจะใช้ได้ราวๆ 400-600 Puff

ส่วนความอึดนั้น ทั้งสองจะมีแบตเตอรี่ที่ไม่เท่ากัน โดยที่ตัวของ RELX Essential จะมีปริมาตร 350 mAh ส่วน RELX Infinity จะมีอยู่ 380 mAh แต่เมื่อบวกลบกับระบบการสั่นแล้ว ก็จะอึดไม่เหมือนกันไม่มากนัก

toolofnadrive