thailand movie hd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ไม่กระตุก

thailand movie hd

thailand movie hd ดาราหนังสาวสวยน่าหลงใหลขยี้อารมณ์ ที่ตอนนี้อายุเพียงแต่ 20 ปีเพียงแค่นั้น แต่ว่าความรู้ความเข้าใจกลับมีมากมายก่ายกองมากกว่า รวมทั้งดวงตารวมทั้งบริเวณใบหน้าอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน เว้นเสียแต่คุณจะมีอาชีพหลักเป็นดาราหนังมากมายความสามารถแล้ว งานถ่ายแบบคุณก็ทำเป็นดีด้วยเหมือนกัน รวมทั้งปัจจุบันกับการออกสิงเกิ้ลที่ไต่ชาร์ต Billboard Hot 100 ได้หลายเพลง เป็นเครื่องยืนยันว่าคุณเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของยุคนี้อย่างแท้จริง

วันนี้เลยขอไปย้อนอดีตกันว่าตอนพวกเราเด็กๆได้ดูหนังแอคชั่นเรื่องไหนแล้วติดตา ชอบกันบ้าง คิดออกว่าโดยประมาณสิบปีกลายตอนอยู่มัธยมไปอ่านหนังสือหนัง ในห้องหนังสือ ที่มีเล่มนึงได้จัดลำดับหนังแอคชั่นยุคสมัยใหม่ตลอกกาล50ชั้น  thailand movie hd เลยกะว่าจะจัดบ้างโดยการเอาเล่มนั้นเป็นอ้างอิงแม้กระนั้นนึกออกไม่หมด50เรื่องเลย ไปค้นข้อมูลมองว่าเรื่องไหนคุ้นๆว่าอยู่บ้าง มั่นใจว่าอยู่แทบครบนะคะแล้วก็ได้ใส่หลายเรื่องที่เป็นหนังใหม่ๆที่เป็นไปไม่ได้ได้อยู่ในเล่มนั้นเพราะว่าได้สร้างรวมทั้งออกฉายจากนั้น ไปดูกันดีกว่าจ้ะว่าหนังแอคชั่นที่คัดเลือกมาประทับใจคนอีกจำนวนไม่น้อยรึเปล่า

ภาพยนตร์เรื่องเสียดายในภาคแรกนั้นเข้าฉายในปี 2537

เล่าถึงกลุ่มวัยรุ่นสาวที่เป็นเพื่อนกัน แต่ละคนนั้นต่างก็มีปัญหาที่ไม่เหมือนกันออกไปแต่ว่าจำนวนมากแล้วปัญหาของพวกคุณนั้นจะมีต้นเหตุจากครอบครัว ถึงแม้ว่าพวกคุณจะมีฐานะที่ไม่เหมือนกันก็ตาม เป็นการสะท้อนให้มีความเห็นว่าถึงแม้ว่าเด็กจะเติบโตมาในครอบครัวที่มีฐานะดีหรือฐานะยากไร้ก็สามารถมีปัญหาที่เกิดขึ้นจากครอบครัวได้ด้วยเหมือนกัน เมื่อพวกคุณนั้นไม่สามารถที่จะพึ่งหรือได้รับการส่งเสริมจากครอบครัวซักเท่าไหร่ท้ายที่สุดแล้วพวกคุณก็เลยจำต้องหันไปหาทางออกด้วยการใช้สิ่งเสพติด ในยุคนั้นยาเสพติดยังเป็นสิ่งซึ่งสามารถเข้าถึงได้ง่ายรวมทั้งราคาแพงไม่สูงเท่าไรนัก

thailand movie hd

1. SICARIO

เป็นหนังบู๊สุดมัน ที่บอกเล่าเรื่องราวของ FBI สาว คุณถูกนำตัวมาร่วมภารกิจกับกลุ่มพิเศษ ซึ่งเป็นภารกิจลับเฉพาะกิจ CIA นำกลุ่มโดยแม็ต เกรเวอร์รวมทั้งอเล ฮานโดร โดยภารกิจนี้พวกเค้าควรต้องเดินข้ามเขตไปทลายกลุ่มสิ่งเสพติดที่แม็กสิโก แต่ว่าในช่วงเวลาที่ทำภารกิจนั้นกลับได้มาพบว่าภารกิจดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเป็นการเกิดขึ้นภายใต้อำนาจบังคับของหน่วยงานที่ถูกตามกฎหมาย

แล้ว FBI สาวก็เปลี่ยนเป็นเพียงแค่หนึ่งในเครื่องไม้เครื่องมือของหน่วยงานแค่นั้น หัวข้อนี้แสดงนำโดย เบนิสิโอ เดล โตโร, หน้าจอช โบรลิน, เอมิลี บลันต์ แล้วก็อีกเพียบเลย เรื่องความมันส์ การันตีว่ามาแบบบู๊กระจัดกระจาย ส่วนท้ายที่สุด thailand movie hd  สาวจะจัดแจงกับเรื่องที่คุณกลายเป็นอุปกรณ์ของหน่วยงานเช่นไร จำต้องไปติดตามดูใน SICARIO แค่นั้น

2. DieHardเมืองนรกเสียดฟ้า

หนังแอคชั่น หนังบู๊หนังมันๆที่ได้รับการโหวตจากผู้ชมทั่วทั้งโลกว่าเป็น หนังแอ็คชั่น ที่ติดอกติดใจที่สุดชั้นที่1หนังประเด็นนี้ได้ดารานำชายจอมบู๊อย่างบรูซวิลลิส(BruceWillis)มานำแสดงเป็นตัวเอกของเรื่องDieHardแดนนรกเสียดฟ้า ซีรีส์ เด็ดห้ามพลาด  บรูซวิลลิสได้รับบทเป็นนายตำรวจที่ชื่อจอห์นแมคเครนตำรวจสายบู๊สายของนิวยอร์กที่มีดวงไม่ว่าไปไหนหรือทำอะไรก็จำเป็นจะต้องได้พบเห็นกับเคราะห์หามยามร้ายอยู่เป็นประจำๆ

รวมทั้งคราวนี้ก็เป็นอีกรอบที่เขาจำเป็นต้องเจอกับอาชญากรตัวฉกาจขณะเดินทางไปลอสแอนเจลิสเพื่อร่วมงานวันคริสต์มาสกับเมียที่แยกกันอยู่ หนังประเด็นนี้เป็นการต่อสู้หนังแอคชั่นหนังต่อสู้ของเขาเพียงผู้เดียวเพื่อช่วยเหลือตัวประกันซึ่งหนังDieHardแดนนรกเสียดฟ้าประเด็นนี้ทั้งยังเรื่องมีแต่ว่าความสนุกสนานตื่นเต้นลุ้นตลอดเรื่องหนังจะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้านในอาคารสูงที่มีตัวรับรองอยู่นับร้อยบรูซวิลลิสจะอ่อนแรงรวมทั้งรุนแรงแค่ไหนชี้แนะหนังน่าดูหนังแอคชั่นหัวข้อนี้จะต้องไปพบมองกันครับ

3. Avengers: Infinity War/อเวนพบร์ส: มหาการสู้รบล้างจักรวาล

การเดินทางกว่า 10 ปีสำหรับการสร้างและก็ขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนพบร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาการศึกล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ เป็นการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วกัลปวสานบนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนพบร์สรวมทั้งผู้ช่วยเหลือซูเปอร์วีรบุรุษ จำต้องทุ่มเททุกๆอย่างที่พวกเขามีและก็พร้อมที่จะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อให้ชีวิต เพื่อจะเอาชนะธานอสผู้ทรงประสิทธิภาพ ก่อนที่จะความวินาศแล้วก็หายนะจากการจู่โจมของเขาจะมีผลให้จักรวาลถึงตอนสุดท้าย

4. Babe (1995)

หนังสมัย 90 ประเด็นนี้เล่าถึง เบ๊บ หมูน้อยที่ถูกอุปถัมภ์โดย ฟาย หมาต้อนแกะ ในฟาร์มของเกษตรกร ฮ็อกเก็ตต์  พระนครฟิลม์ Phranakornfilm จนถึงเบ๊บสามารถศึกษาและก็ได้พิสูจน์ให้ฮ็อกเก็ตต์ทราบดีว่า มันก็สามารถต้อนแกะ ได้อย่างยอดเยี่ยม เขาเชื่อมั่นจนกระทั่งกับส่งเบ๊บร่วมการ  thailand movie hd แข่งชิงชนะเลิศต้อนแกะ

5.The Sound of Music

มาต่อกันที่ผลจาก 20th Century Fox ว่ากันว่าผู้ใดหวานใจในเสียงดนตรี และก็ถูกใจหนังแนวมิวสิคัล จะต้องมองประเด็นนี้สักหนึ่งครั้งในชีวิต The Sound of Music เป็นหนังมิวสิคัลที่คนอีกหลายๆคนบางทีอาจจำได้จากเบื้องหลัง ของประเทศออสเตรียที่มีทิวภาพสวยสดงดงามและก็ผู้แสดงนำฝ่าย Julie Andrews ที่สวมบทบาทเป็น มาเรีย

thailand movie hd

หญิงสาวผู้มีดนตรีในหัวใจที่มาบรรพชาเป็นแม่ชีแล้วก็ดูแลเด็กๆทั้งยัง 7 คน การแสดงของคุณพูดได้ว่าเอาอยู่อีกทั้งเรื่องแล้วก็พาหนังไปได้ไกลจนถึงปัดกวาดรางวัลในเวทีใหญ่ๆมากมายก่ายกองรวมทั้งขึ้นแท่นหนึ่งในหนังที่ทำรายได้อย่างมากมาย แม้ผู้ใดถูกใจดูหนังมิวสิคัลหรือเปิดประสบการณ์หนังคลาสสิกแสนอบอุ่น จะพลาดประเด็นนี้ไปมิได้เด็ดขาด

6.The Other Boleyn Girl

คนใดกันแน่ถูกใจประวัติศาสตร์อังกฤษ คงจะจำต้องเคยดูหนังพีเรียดประเด็นนี้กันแน่ๆ ในตอนยุค พระผู้เป็นเจ้าเฮนรี่ที่ 8 แล้วก็ สองญาติพี่น้องจากเครือญาติโบลีน ราชินีแอนน์รวมทั้งแมรี่ เกิดเหตุราวความรักโจษจันและก็โศกการฟ้อนรำเยอะมาก ที่ชักชวนให้ผู้ชมอย่างพวกเราอินสุดๆเพราะว่าเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการวางแพลุกลี้ลุกลนครอบครองบัลลัง การคิดคดทรยศ คิดคดทรยศ เป็นดูแล้วอาจจะมีหัวร้อนกันบ้างล่ะ ในส่วนของเรื่องราวนั้น จะต้องทดลองไปพบมองกันนะคะ ยืนยันว่าสนุกจนกระทั่งตอนสุดท้ายแน่ๆ ในส่วนของคอสตูมนางก็ไม่น้อยหน้าจ้ะ เป็นคอสตูมระดับท็อป ตระการตางานสร้างสมกับเป็นพระมหากษัตริย์รวมทั้งราชินีในสมัยนั้นเลยจริงๆผู้ใดกันแน่ถูกใจชุดแบบคนอังกฤษยุคเก่า จำเป็นต้องหลงใหล

7.Star Trek Saga | 2009-2013

เป็นหนังที่กล่าวไปถึงขณะที่มนุษย์เราได้ปรับปรุงเทคโนโลยีต่างๆจนกระทั่งดีขึ้นแบบล้ำโลกไปแล้ว ถึงขนาดที่มนุษย์เริ่มติดต่อกับมนุษย์ดาวอื่น เชื้อสายอื่น จนถึงด้วยกันตั้งสหพันธรัฐ “UESPA” เพื่อใช้เป็นที่คุยถึงข้อคิดเห็นต่างๆต่อกัน แม้กระนั้นเมื่ออวกาศอันกว้างขวางที่พวกเราเคยได้เห็น แปลงเป็นพื้นที่เล็กๆที่ไม่พอต่อการดำรงชีพของทุกคนบนอวกาศได้อีกต่อไป UESPA ก็เลยได้ก่อตั้งกองกำลังป้องกันอวกาศชื่อ Star fleet ขึ้นมา เพื่อตรวจรวมทั้งคุ้มครองอวกาศจากการรุกราน

8. Eternal Sunshine of The Spotless Mind

หนังเล่าถึงหนุ่มคนหนึ่งที่พบหญิงสาวบนรถไฟโดยบังเอิญแล้วก็ตกลงใจไปเดทกัน รวมทั้งเรื่องได้มาเฉลยคำตอบว่าในความเป็นจริงแล้วทั้งคู่เป็นคู่รักกันมาก่อน แต่ว่าข้างหญิงนั้นได้ลบความจำเกี่ยวกับหนุ่มน้อยออกไปกระทั่งหมดไป ด้วยความขุ่นเคืองรวมทั้งรู้สึกน้อยใจทำให้เขาคิดจะทำแบบเดียวกัน แต่ทว่าเขากลับจำต้องยกเลิกมันเนื่องจากอันที่จริงแล้วเขาไม่ได้อยากต้องการลืมคุณ

พล็อตหนังหัวข้อนี้น่าดึงดูดตรงที่เอาการการลบความจำมาเอ๋ยถึง แล้วก็เล่าราวความเกี่ยวพันระหว่างคนสองคนตัดสลับไปในตอนที่เป็นสุขแล้วก็ตอนที่ขัดแย้ง โดยหนังเสนอในด้านมุมที่เชิญถามว่า ถ้าพวกเราสามารถลบผู้ใดกันออกมาจากความจำได้ มันทำให้พวกเราเริ่มต้นใหม่ได้ใช่หรือ?

9. Pinocchio (2014)

เล่าราวของผู้แสดงนำชายชายหนุ่มที่ครอบครัวจะต้องพังทลายแล้วก็บาดหมางกันเนื่องจากบิดาของเขาถูกผู้รายงานข่าวปรักปรำเขียนข่าวสารให้จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นผู้ต้องหาในคดีไฟเผาครั้งใหญ่ ชีวิตดารานำชายตรงลงเหวเมื่อผู้เป็นแม่ตกลงใจพาเขาไปกระโจนน้ำหวังฆ่าตัวตาย แต่ว่าท้ายที่สุดปู่ของนางเอกช่วยไว้ได้แล้วก็รอดูแลดารานำชายจนกระทั่งโต พระนางก็เลยโตมาด้วยกันอปิ้งสนิทสนมโดยที่ทั้งสองมีความรู้สึกดีๆให้กัน

แต่ว่านางเอกเอกดันเป็น ‘โรคพิน็อกคิโอ’ ที่แม้ว่าโป้ปดมดเท็จเมื่อใดก็จะสะอึกออกมาในทันที ซึ่งคุณเองก็มีความต้องการที่ต้องการจะเป็นผู้รายงานข่าว ทั้งสองก็เลยจบการศึกษาแล้วก็ได้มาเป็นผู้รายงานข่าวเขตแดนในที่เดียวกัน ผู้แสดงนำชายเองก็หวังว่าจะช่วยแก้เผ็ดแล้วก็ล้างมลทินให้ได้ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของผู้ทำให้บิดาของเขาจำต้องโดยยัดเยียดข้อหาก็คือผู้ที่ใกล้ตัวกว่าที่คิด! ปัจฉิมลิขิต หัวข้อนี้ต้องซอกหล่อมากมายกก มีความหล่อโก้ เวลาอยู่กับนางเอกก็ละมุนหัวใจละลาย ผู้ใดกันเป็นแฟนๆน้องเป็ดซอกห้ามพลาดเลย

10.Architecture 101 (2012) – คนรักเก่าที่เป็นรักทีแรก thailand movie hd

thailand movie hdซึงไม่น วัยรุ่นชายหนุ่มอายุ 20 ปี นิสิตสาขาสถาปัตยกรรม ที่ได้ทราบจะกับ ตรอกอน เพื่อนพ้องสาวต่างแผนก สำหรับในการเรียนร่วมกันในวิชาหนึ่ง จนถึงทำให้เขาหลงรักคุณในทันทีทันใด แม้กระนั้นด้วยความ ซึงไม่น นั้นไม่กล้าพอที่จะบอกคุณออกไป ทำให้ความเกี่ยวข้องของทั้งสอง ก็เลยอยู่ในสถานะที่เสมือนเพื่อนซี้กันโดยตลอด ตราบจนกระทั่ง ตรอกอน ได้มีคู่รัก เลยทำให้เขารับมิได้จนกระทั่งจำต้องแยกตัวออกมา

11. Lovers of the Red Sky (2564)

ในยุคโชชอนที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคระหว่างนักวาดรูปหญิงคนแรกของสมัย “ฮงชอนกี” ผู้จำต้องคำแช่งให้ตาบอด กลับมาเห็นได้อย่างปาฏิหาริย์ กับโหราศาสตร์ชายหนุ่มในวังหลวง ที่ตาบอดกลับสามารถอ่านดวงดาวได้อย่าง “ฮารัม” ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวนี้จะพาทุกคนไปประทับใจกับความละมุนที่สามารถพูดได้ว่าโรแมนติก เท่านั้นไม่เพียงพอยังมีเรื่องมีราวเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่ทำให้เพื่อนฝูงๆได้ลุ้นไปตามๆกัน

12.Wall E หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย ( 2008 )

พักจากหนังรบๆฆ่าๆมาหาหนังอบอุ่นหัวใจกันบ้าง หนังการ์ตูนชนชาติอเมริกัน ในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ตัวหนังจะให้อารมณ์คล้ายละครใบ้ ที่จะใช้ผู้แสดงหุ่นยนต์น้อยเล่าด้วยลีลาและก็เค้าหน้าที่สื่ออารมณ์ออกมา

หุ่นยนต์เก็บขยะที่เหลืออยู่ตัวในที่สุดของโลกที่แสนว่างเปล่าแม้กระนั้นเต็มไปด้วยขยะกับเพื่อนพ้องน้อยของเขาเป็นแมลงสาบ (ปล. หลังจากนี้พวกเราขอแทน wall e ว่าน้องนะคะ ) ซึ่งน้องก็มีบทบาทเก็บขยะมาละก็อัดให้เป็นกล่องสี่เหลี่ยม วันหนึ่งเขาได้เจอกับต้นไม้ที่เสมือนจะเป็นสิ่งมีชีวิตเดียวที่เกิดขึ้นมาบนโลก น้องก็เลยเก็บไปด้วย อยู่ๆมาวันหนึ่งน้องก็มาบังเอิญพบกับหุ่นยนต์ที่แสนจะล้ำสมัยที่ชื่อว่าอีฟ ซึ่งอีฟถูกส่งมาหาของบางสิ่งบางอย่างที่เหลืออยู่บนโลก

เว้นแต่คำกล่าวที่บาดใจแล้ว เขาเรียกร้องประสิทธิภาพงานที่มากจากลูกน้อง จากคนรอบข้างด้วยในระดับที่ลูกน้องจำเป็นต้องพร้อมอยู่เสมอเวลามีตัวเลือกให้เขาหนึ่งสองสามหรือแผนเอแผนบีแผนซี หรือบางครั้งบางคราวแบบเขาอยากสิ่งที่พวกเราจะทำเป็นอย่างไรแม้กระนั้นลูกน้องของไม่แรนด้าจะต้องทำเป็นอะไรอย่างนี้ ในตอนที่ท๊อฟมองในช่วงเวลาที่เด็กกว่านี้พวกเราก็จะได้มุมหนึ่งประเด็นการปฏิบัติงานการชี้แจงเพื่อความฝันของพวกเราพิสูจน์ตนเอง

จะมีคำในหนังที่พูดว่าแบบเป็นตัวนำตอนต้นในขณะที่เขามาดำเนินการต่อไปนี้เขาจะมีความคิดว่ารอบข้างเขาตื้นไปหมดเลย แต่ผู้แสดงอื่นๆรอบกายเขาเบาๆทำให้เขามีความเห็นว่างานที่ทำอยู่มันมีเป้าประสงค์อะไรบางอย่าง

เมื่อเวลาผ่านไป 15 ปี เขาได้กลับมาพบคุณอีกรอบในฐานะลูกค้า ที่เขาจะต้องก่อสร้างบ้านให้ กระทั่งทำให้ความจำในสมัยก่อนที่ทั้งสองเคยมีเบาๆคืนกลับมาอีกรอบ อีกหนังที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นคู่รักเก่าก็คงจะไม่เต็มปาก แต่ว่ามันเป็นหนังที่เอ่ยถึงรักแรกพบที่ไม่สมหวังอีกในตอนยุคเรืยน แม้กระนั้นการได้เจอะกันอีกรอบเมื่อเวลาผ่านไป ก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการหวนคิดถึงความเกี่ยวพันที่เคยเกิดขึ้นตอนนั้นๆทั้งยังในด้านของความสบาย ความเศร้าหมองและก็ความสิ้นหวังที่เคยเกิดขึ้น

หนังชาร์ลีแชปปลินในที่มาที่ไปรูปแบบนี้ ก็เลยไม่เหมือนกับหนังชาร์ลีแชปปลินในฐานะการสำเร็จงานคลาสสิคหรือความเป็นออเตอร์ (รูปแบบของการที่ผู้ผลิตงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตน หรือ Auteur) ผู้ที่เสพหนังชาร์ลีเพื่อความสนุกสนานในแบบที่อิงกับมุกหรือคำที่เฉพาะเจาะจงเฉพาะเจาะจงที่คนท้องถิ่นแค่นั้นจะรู้สึกขำตามได้ ก็เลยเปลี่ยนเป็นการผลิตวัฒนธรรมย่อยอย่างหนึ่งขึ้นมา

ถึงแม้ในจำนวนมากจะเป็นการบรรยายที่นอกเรื่องราว เป็นนักแสดงในเรื่องหรือชาร์ลียังมิได้ขยับปากพูด แต่ว่านักบรรยายก็ใช้ความถนัดแบบหนังกลางแปลง สำหรับในการเพิ่มอรรถรส ทั้งยังการใส่สำเนียง วิธีการทำเสียงเอฟเฟกต์เอง thailand movie hd  (จากปาก) หรือการดัดเสียงเป็นทั้งยังเสียงเด็ก เสียงหญิง เสียงตัวร้าย ซึ่งเป็นมรดกที่ตกทอดมาจากการดูหนังยุคกลางแปลง 20 ชั้น

หนังเก่าน่าดู รวมหนังบันเทิงใจๆน่าดู คลาสสิกชั่วกัลปวสาน คำว่า ‘หนังเก่า’ นั้นสำหรับใครซักคนบางทีอาจเป็นหนังที่ทำขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาหรือบางทีอาจเป็นหนังในช่วงแรกที่โลกได้ทราบจะคำว่าภาพยนตร์ ในวันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะ 20 ชั้น หนังเก่า เสนอแนะ โดยย้ำหนังในสมัย 90s จะมีเรื่องมีราวไหนน่าดึงดูดบ้าง ตามไปดูกันเลย

betflix365