ดูหนังนารูโตะ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ 2024

ดูหนังนารูโตะ

ดูหนังนารูโตะ สิบสองปีกลายปฐมบทที่ท้องนารูโตะ มีภูติผีปีศาจตนหนึ่งซึ่งถูกตั้งชื่อว่า “หมาจิ้งจอกเก้าหาง” ได้เข้าจู่โจมหมู่บ้านวัววัวฮะ มันรังควานผู้คนตายไม่น้อยเลยทีเดียว โฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าที่หมู่บ้านวัวโนฮะ ได้เสียสละชีวิตของเขารวมทั้งผนึกอสุรกายหมาจิ้งจอกเก้าหาง ไว้ภายในตัวเด็กทารก นามว่า “อุสึมากิ ท้องนารูโตะ” จากบทบัญญัติของโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 3 ห้ามคนใดกันเอ๋ยถึงการจู่โจมของอสุรกายสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง ทำให้ทุ่งนารูโตะเองก็ยังไม่รู้จักว่ามีซาตานสุนัขจิ้งจอกอยู่ในตัว รวมทั้งเหตุผลที่คนภายในหมู่บ้านดูเขาด้วยแววตาที่ชิงชัง

หนึ่งปีจากนั้น มิสึกิ นินจาถอนตัวได้หลอกใช้เขาให้ไปลักขโมยคำภีร์ต้องห้าม
โดยแลกเปลี่ยนกับการที่จะสอนวิชานินจาลับให้กับเขา แม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลสำเร็จ คุณครูอิรุกะ อาจารย์ประจำชั้นของเขาได้มาขวางไว้จนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก มิสึกิได้บอกข้อเท็จจริงเกี่ยวกับอสุรกายหมาจิ้งจอกเก้าหางในตัวเขา เขาก็เลยได้ใช้วิชานินจาสร้างร่างแยก คาถาอาคมแยกเงาพันร่าง จากคำถีร์ต้องห้าม เข้าสยบไม่ซึกิ

ข้างหลังจบจากโรงเรียนประถมศึกษานินจา ที่นารูโตะให้รับระงับเลือดให้ร่วมกลุ่ม กับอิจิวะ ซาสึเกะ คู่ปรับกันชั่วนิจนิรันดร์ และก็ ฮารุโนะ ซากุระ โดยชื่อกลุ่มว่า “กลุ่ม7″ ภายใต้การบัญชาการของ ฮาตาเกะ ค้างติดอยู่ชิ คุณครูประจำกลุ่มของพวกเขา

กลุ่มนินจาในหมู่บ้านทุกครั้งม จะได้รับค่าจ้างภายหลังที่สำเร็จภารกิจ ดังเช่น เป็นบอดี้การ์ด หรือ ทำงานบ้าน ภายหลังที่พวกเขาได้ผ่านภารกิจมาพอควร อาจารย์ติดอยู่ค้างชิได้อนุญาติให้กลุ่ม7 ร่วมการสอบนินจาเพื่อเลื่อนตำแหน่งเป็นนินจาในระดับที่สูงขึ้นแล้วก็มีส่วนร่วมในภารกิจที่ยากขึ้น

ดูหนังนารูโตะ ระหว่างการสอบ โอโรจิมารุ ได้เข้าจู่โจมวัวโนฮะ และก็ได้ฆ่าโฮค้างเงะรุ่นที่ 3

โน่นเป็นสามาเหตุให้จิไรยะ หนึ่งในสามนินจาในตำนาน ได้ออกตามหาตัวสึทุ่งนาเดะเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขา ให้มาเป็นโฮติดอยู่เงะ รุ่นที่5 โอโรจิมารุได้ใช้ระยะเวลานั้นสร้างภาชนะใหม่และก็พาตัวซาสึเกะให้มาเป็นภาชนะของเขา เขากล่อมซาสึเกะว่ามันจะก่อให้เขาหนักแน่นขึ้นแล้วก็จะก่อให้เขาฆ่าอิทาจิ พี่ชายของเขา คนที่ได้ฆ่าล้างเชื้อสายได้เสร็จ สึท้องนาเดะได้จัดกลุ่มนินจาให้พวกที่นารูโตะนำตัวซาสึเกะกลับมาที่หมู่บ้าน แม้กระนั้นพวกที่นารูโตะก็ไม่สามารถที่จะพาตัวซาสึเกะกลับมาได้ ที่นารูโตะไม่ยอมแพ้ เขาใช้เวลาฝึกซ้อมตกเองตรงเวลาสองปีครึ่งกับคุณครูจิไรยะ เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเจอกับซาสึเกะอีกรอบ

ภายหลังจากการฝึกซ้อม หน่วยงานเหี้ยมโหดนามว่า แสงสว่างอุสา

ได้เพียรพยายามที่จะจับสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่แอบแฝงร่างอยู่ในตัวของทุ่งนารูโตะ เหล่านินจา และกลุ่ม7ได้เข้าต่อสู่กับสมาชิกของแสงสว่างอุสา แล้วก็ค้นหาตัวซาสึเกะ ถึงพวกเขาจะสามารถป้องกันกาอาระ พลังสถิตย์ร่างหนึ่งหางเอาไว้ได้ แม้กระนั้นพวกแสงสว่างอุสาก็สามารถจับพลังสถิตย์ร่างอีก 7 คนได้เสร็จ ในขณะเดียวกันนั้น ซาสึเกะได้คิดคดทรยศโอโรจิมารุรวมทั้งไปล้างแค้นกับอิทาจิ ภายหลังที่อิทาจิตาย ซาสึเกะได้ทราบข้อเท็จจริงจาก อุจิวะ มาตุเรศระ ว่าโฮค้างเงะเป็นผู้สั่งให้อิทาจิฆ่าล้างเชื้อสาย เขาเศร้าใจมากมายรวมทั้งได้ร่วมกับหน่วยงานแสงสว่างอุสาเพื่อกำจัดหัวหน้าหมู่บ้านวัวโนฮะ ดูหนังนารูโตะ

เวลาที่เหล่าสมาชิกแสงสว่างอุสากำลังเสียเชิงให้กับเหล่านินจาวัวโนอะ เพน หัวหน้ากรุ๊ปของเขาได้เข้าทำลายหมู่บ้านวัวโนฮะเพื่อจะจับกุมท้องนารูโตะ แต่ว่าที่นารูโตะก็สามารถคุ้มครองปกป้องหมู่บ้านเอาไว้ได้ ภายหลังที่เพนตายคุณแม่ระได้ประกาศไว้ว่าจะจับกุมสัตว์หางอีกทั้งเก้า และก็จะสร้างยอดเยี่ยมสัตว์หางตัวใหม่ขึ้นมา เหล่าหัวหน้าจากห้าประเทศหมู่บ้านใหญ่ได้ตกลงที่จะประจันหน้ากับคุณแม่ระ ก็เลยทำให้เกิดการศึกนินจาครั้งใหม่ ระหว่างกองทัพของคุณแม่ระ และก็เหล่านินจาจากห้าแว่นแคว้นใหญ่

16 ปีที่ผ่านมา ชายใส่หน้ากากในชื่อว่า โทบิ ได้ปล่อยปีศาจสุนัขจิ้งจอกเก้าหางออกมารุกรานหมู่บ้านวัวโนฮะ แม้กระนั้นนามิค้างเสะ ไม่นาโตะ หัวหน้าหมู่บ้านและก็อุซึมากิ ปะทุชินะ เมียของเขาสามารถกำราบได้เสร็จ โดยผนึกพลังของหมาจิ้งจอกเก้าหางเอาไว้ภายในร่างของลูกชายนามว่า อุซึมากิ ที่นารูโตะ ดูหนังนารูโตะ

เดี๋ยวนี้ ประชาชนต่างร่มเย็นเป็นสุข แต่ว่าความสงบสุขก็ถูกทำลายเมื่อมีหน่วยงานนินจาลึกลับนามว่า แสงสว่างรุ่งเช้า ได้บุกจู่โจมหมู่บ้านวัวโนฮะ ท้องนารูโตะตะลึงงันว่าเพราะเหตุใดหน่วยงานแสงสว่างเช้าตรู่ก็เลยกลับมา ในขณะที่พวกเขาคงจะตายไปนานแล้ว ช่วงเวลาเดียวกันชายใส่หน้ากากก็ใช้คาถาอาคมลึกลับรังแกที่นารูโตะรวมทั้งซากุระ แล้วส่งพวกเขาไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองเพื่อนฝูงรวมทั้งบรรดาคุณครูของพวกเขาได้แปรไปเหมือนคนละคน ซาสึเกะเปลี่ยนเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย ฮิที่นาตะแปลงเป็นสาวมั่นสุดเร่าร้อน รวมทั้งบิดามารดาของทุ่งนารูโตะยังมีชีวิตอยู่ แล้วก็ตำนานนินจาโฮติดอยู่เงะก็บางครั้งก็อาจจะแปรไปด้วย

ถ้าเกิดคุณได้อ่านการ์ตูนที่นารูโตะตอนสุดท้าย เวลาที่ 700 ไปแล้วคุณคงพอจะรู้แล้วว่า ที่นารูโตะสมรสแล้วก็มีลูกกับผู้ใดกัน ไหนๆภาพข้างบนก็สปอยล์และก็ขอเอ่ยถึงเลยแล้วกันครับผม ทุ่งนารูโตะสมรสกับฮิท้องนาตะแล้วก็มีลูกร่วมกันสองคน ในตอนสุดท้ายในระหว่างที่ 700 แม้กระนั้นในหนังสือการ์ตูนนั้นตัดจบไว้เท่านั้นเองว่าคนใดสมรสกับคนใดกันมีลูกกับผู้ใดกันนั้น มิได้เล่าภูมิหลังเรื่องราวความรักของแต่ละคน เนื่องด้วยพื้นที่ไม่เพียงพอ เนื่องจากว่าคุณครูคิชิโมโตะ อยากหมดเรื่องตอนที่ 700 พอดิบพอดีนั่นเอง เดียวต่อเรื่องไปจะไม่จบกล้วยๆก็เลยตกลงใจมาขยายเรื่องเสริมเติมในรูปภาพยนตร์ The Last Naruto the Movie ที่กำลังจะฉายธันวาคมนี้แทน Tool Onedrive

16 ปีที่ผ่านมา ชายใส่หน้ากากในชื่อว่า โทบิ

ได้ปล่อยปีศาจสุนัขจิ้งจอกเก้าหางออกมารุกรานหมู่บ้านวัวโนฮะ แม้กระนั้นนามิค้างเสะ ไม่นาโตะ หัวหน้าหมู่บ้านรวมทั้งอุซึมากิ ระอุชินะ เมียของเขาสามารถกำราบได้เสร็จ โดยผนึกพลังของสุนัขจิ้งจอกเก้าหางเอาไว้ในร่างของลูกชายนามว่า อุซึมากิ ท้องนารูโตะ

ตอนนี้ ราษฎรต่างร่มเย็นเป็นสุข แม้กระนั้นความสงบสุขก็ถูกทำลายเมื่อมีหน่วยงานนินจาลึกลับนามว่า แสงสว่างเช้าตรู่ ได้บุกจู่โจมหมู่บ้านวัวโนฮะ ที่นารูโตะตะลึงงันว่าเพราะเหตุไรหน่วยงานแสงสว่างรุ่งเช้าก็เลยกลับมา ในขณะที่พวกเขาคงจะตายไปนานแล้ว เวลาเดียวกันชายใส่หน้ากากก็ใช้คาถาอาคมลึกลับรังควานทุ่งนารูโตะและก็ซากุระ แล้วส่งพวกเขาไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองเพื่อนพ้องและก็บรรดาคุณครูของพวกเขาได้แปรไปราวกับคนละคน ซาสึเกะแปลงเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย ฮิทุ่งนาตะแปลงเป็นสาวมั่นสุดรุนแรง รวมทั้งบิดามารดาของท้องนารูโตะยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งตำนานนินจาโฮค้างเงะก็บางทีอาจจะแปรไปด้วย

ท้องนารุโตะ เติบโตมากับความไม่ชอบของราษฎร ที่ไม่ยินยอมคบค้าสมาคมกับเขาเหตุเพราะมีอสุรกายอยู่ในตัว แต่ว่าทุ่งนารุโตะไม่คิดเศร้าใจแม้กระนั้นอุตสาหะทำให้คนภายในหมู่บ้านสารภาพตัวเขา โดยที่มี คุณครูอิรุกะ ที่รอดูแลสอนเขาให้เติบโตเป็นนินจาที่ดี ดูหนังนารูโตะ

ตอนที่ท้องนารุโตะเติบโตขึ้นมา อุจิวะ ซาสึเกะ ลูกชายที่เครือญาติอุจิวะ ก็เติบโตมาด้วยความผูกใจเจ็บต่อพี่ชาย อิทาจิ ที่ฆ่าเพื่อนเกลอ และก็บิดามารดาของตน เพื่อใฝ่พลังที่ไม่สิ้นสุด และก็ได้แยกตัวจากหมู่บ้านไปเข้าพวกแสงสว่างรุ่งเช้า ซาสึเกะมีชีวิตเพื่อแก้เผ็ดพี่ชายแค่นั้น ทำให้เขาค่อนข้างจะเก็บเนื้อเก็บตัวเงียบไม่ค่อยยุ่งกับคนใดกัน แม้กระนั้นท้องนารุโตะก็แอบเชื่อถือเขาอยู่เฉยๆเนื่องจากว่ามีความคิดว่าตัวเองกับซาสึเกะนั้นคล้ายคลึงกันตรงที่ต่างก็ไม่มีบิดารวมทั้งแม่ ความเก่งกล้าของซาสึเกะ ทำให้ท้องนารุโตะกำหนดเป้าหมายจะเป็นคู่ปรับของซาสึเกะให้ได้ นอกนั้น ซากุระ นินจาหญิงนารุโตะหลงเสน่ห์ ก็ไปถูกใจซาสึเกะซะอีก ทำให้ทุ่งนารุโตะเปลี่ยนเป็นสหายคู่ควงคู่ปรับกับซาสึเกะมาตลอด

กลุ่มค้างติดอยู่ชิ ที่นารุโตะ ซาสีเกะ และก็ ซากุระ

ข้างหลังการสอบเกะนินครั้งแรก ทุ่งนารุโตะไม่ผ่านแล้วก็เศร้าใจมากมาย แม้กระนั้นก็ได้รับพลังใจจากอาจารย์อิรุกะเป็นผ้าคาดหัวอันแรกของเขา ทำให้เขากลับมาขมักเขม้นตั้งอกตั้งใจฝึกหัดวิชาเพิ่มขึ้น เพื่อความฝันสูงสุดที่จะเป็นโฮติดอยู่เงะ อย่างรุ่นที่ 4 ให้ได้

แม่เป็นอุซึมากิ ระอุชินะ (พลังสถิตย์ร่าง 9 หางผู้ที่ 2) ระอุโนอิจิ ดินแดนอุซึชิโอะ (ประเทศสายน้ำวน-เก่งวิชาผนึกมากมาย) ถูกส่งมาอยู่ที่วัวโนฮะตั้งแต่เด็ก เครือญาติ อุซึมากิ มีความข้องเกี่ยว เป็นญาติห่างๆของเครือญาติเซ็นจู ส่วนบิดาของเขาเป็น โฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 4 หรือ นามิติดอยู่เสะ ไม่นาโตะในวันที่เขากำเนิด โทบิ(อุวจิวะ โอบิโตะ)จับตนเป็นตัวรับรอง เพื่อลักพาตัวปะทุชินะ ปลดปล่อย 9 หางบุกหมู่บ้าน แต่ว่าบิดามารดาสละชีวิตตนเองผนึก 9 หาง ไปในตัวเขา โฮติดอยู่เงะ รุ่นที่ 3 กับนินจาระดับสูง ทั้งคนที่เกี่ยวเนื่องกับพวกไม่นาโตะ ปกปิดฐานะของตัวเอง เกรงว่าจะมีภัย ทำให้โตมาถูกคนภายในหมู่บ้านเกลียดชัง กับเข้าห้องเรียนนินจา เล่นแผลงสารพัดสารพัน สอบตกนับไม่ถ้วน อิรุกะ อาจารย์ประจำชั้น เอ็นดูราวกับน้องชาย

ตอนอายุ 12 ปี ทำให้เกิดปัญหาวาดภาพบนรูปสลัก กับสอบเกะนินตก ก็ถูกไม่ซึกิล่อให้ชิงทรัพย์หนังสือนินจาลับของรุ่นที่ 1 ในบ้านรุ่นที่ 3 กับเป็นแพะรับบาป ตนแอบอ่านฝึกฝนเวทมนตร์คาถาแรกจนกระทั่งเสร็จ บอกอิรุกะเรื่องไม่ซึกิ พอใช้ได้ฟังเรื่องตนเป็นพลังสถิตร่างของ 9 หาง ก็ถูกอิรุกะเตือนสติ ตนก็เลยใช้เวทมนตร์คาถาแยกเงาพันร่างจัดแจงไม่ซึกิลงกล้วยๆอิรุกะมีความคิดเห็นว่าใช้มนต์ได้ ก็เลยให้สอบได้

ซึ่งได้ร่วมกลุ่ม กับซาสึเกะ,ซากุระ อยู่กลุ่ม 7 ค้างติดอยู่ชิคือคุณครูหัวหน้าทีม ร่วมทำภารกิจร่วมกัน ป้องกันคนสร้างสะพาน สู้กับนินจาถอนตัวจากคิริ เป็นซาบุสะ 1 ใน 7 กับฮาระอุ เพียงพออีกทั้ง 2 หนีไป กลุ่ม 7 ก็เลยฝึกหัดเดินไต่กำแพงต้นไม้ ซึ่งฝึกฝนเพื่อควบคุมจักระ ซากุระซึ่งควบคุมจักระก้าวหน้าที่สุดก็เลยทำเป็นเป็นคนแรก พอเพียงฝึกหัดเสร็จไปสู้กับทั้งสองอีกครั้งชนะ กับเตือนสติทั้งสอง เพียงพอภารกิจเสร็จ กับไล่พวกกาโต้ไป