ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด แปลงบรรยากาศมาเบิกบานลุ้นระทึกไปกับรูปแบบการทำงานของกลุ่มแพทย์ประจำโรงพยาบาลกลางชิคาโกที่จำเป็นต้องเหน้าจอกับเคสคนไข้ฉุกเฉินและคนไข้สารพัดเวอร์ชั่น ซึ่งซีรีย์ชาวต่างชาติเกี่ยวกับหมอประเด็นนี้ก็ถ่ายทอดบรรยากาศออกมาได้ชวนลุ้น สมจริง และยังเล่าเรื่องได้อย่างกลมกล่อมด้วยเหตุว่าแทรกตอนชีวิตเบื้องหลังหลักการทำงานของทีมแพทย์เหล่านี้ไว้เป็นระยะ คนไหนที่กำลังมองหาซีรีย์บันเทิงใจๆ สร้างแรงกระตุ้นให้มีไฟสำหรับการทำงาน มิตรภาพ และการชมแลคนรอบข้าง Chicago Med ก็เป็นอีกเรื่องที่ควรจะหยิบมาดูเพลิดเพลินๆ ในเวลาวันยุติเป็นเป็นอย่างมาก

Friends เป็นซีรีย์ที่ผมแทบจะพลาดไม่ได้ดู เหตุเพราะช่วงนั้นติดซีรีย์ How I Met Your Mother มาก ๆ ไม่มีความคิดต้องการดู Friends เลย และมันเป็นซีรีย์ที่ออกฉายตั้งแต่ปี 1994 รูปของ Season แรก ๆ เลยจะดูเก่า ๆ ซีรี่ย์ฝรั่ง netflix แนะนํา เทคโนโลยีและฟิล์มที่ใช้ถ่ายก็ชมเก่า ๆ ไม่ล้ำสมัย ภาพมันไม่สดนั้นเอง นอกเหนือจากนั้นการแต่งกายและทรงผมของนักทำให้รู้ในยุคนั้น ก็แอบดูโบราณมาก ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด  ผมมีความรู้สึกว่าอาจจะดูไม่ไหว รู้สึกถึงคำว่า เก่า ๆๆ ไปหมด เลยไม่คิดจะดูครับผม

แต่ที่ได้มาชมเพราะว่า How I Met your Mother ได้ฉายจนจบลงปิดซีรีย์ ทีงี้ไม่ทราบจะดูเรื่องอะไรดี ไปถามเพื่อน ๆ เพื่อที่จะนก็กล่าวให้ดู Friends ๆๆๆ จึงเอาว่ะ ลองดูสักตั้ง หากไม่ไหวค่อยหาเรื่องใหม่เอา ตอนที่ได้ชม Friends ตอนแรก ๆ กับ Season แรก ๆ นี้แบบ โอ้ยยยย รูปเก่า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างชมเก่าไปหมด จะชมไหวหรอเนี่ย แต่พอชม ๆ ผ่านไปสัก 1-2 ตอน ผมก็ติดเลยครับผม ! นักบ่งชี้เล่นเก่งมาก ดีมาก เล่นจนมั่นใจว่า หมวดหมู่เขาเป็นคนเหล่านั้นจริง ๆ นอกจากนั้นภายหลังจากผ่าน Season แรก ๆ ภาพจะเริ่มต้นสวย ชัด และคมขึ้น ทุก ๆ อย่างดูนำสมัยขึ้นด้วยครับผม

ส่วนเนื้อเรื่องก็ไร้ไรมากตามสไตล์ซีรีย์ตลกขบขัน โดยจะเน้นเหตุการณ์เกี่ยวกับวิธีใช้ชีวิตของเพื่อจะนทั้ง 6 คนในเมืองนิวอยร์ค ที่ได้มารวมทุกข์รวมสุขไปร่วมกัน และโตขึ้นไปด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนก็จะมี Personality ที่ไม่เหมือนกัน แต่พอมาอยู่รวมกันแล้ว มันก็ทำให้เกิดสถานะการณ์เยอะมากๆที่ทั้งอบอุ่น, ดราม่านิด ๆ และตลกขบขันมาก ๆ ตามไปด้วย ผมบอกเลยว่าหากชม ๆ ไปแล้วจะหลงรักหมวดเขาทั้ง 6 คน เหมือนผมอย่างแน่ๆ เป็นซีรีย์ที่ผมขอบอกทุกท่านเลยว่า ถ้ามิได้ดูคือพลาดดดดดมาก พลาดอย่างแรงครับผม

ซีรีย์คุณภาพแนวเฮฮาอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับ How I Met your Mother สำหรับเรื่องนี้เป็นซีรีย์ฝรั่งแนวตลกโปกฮาเรื่องแรก ๆ ที่ส่งผลให้ผมติดแบบงอมแงมครับ โดยเนื้อเรื่องก็จะเกี่ยวกับตัวละครหลักชื่อเรื่อง Ted ในวัยแก่แล้ว ได้มาเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับการตามหา “แม่” ให้กับลูก ๆ ทั้ง 2 คนได้ยอมรับฟังว่า ตัวพ่อ Ted จึงควรไปเจอเจอกับอะไรมาบ้าง ไปออกเดทกับผู้หญิงคนไหนมาบ้าง จำเป็นจะต้องฟันฝ่าปัญหาในชีวิตอะไรมาบ้าง กระทั่งจะมาเจอแม่ของหมวดเด็ก ๆ ครับผม

แสดงตัวเนื้อเรื่องเหมือนไม่มีอะไรเช่นนี้ แต่ขอพูดเลยว่า ตอนที่น่าหัวเราะก็ตลกโปกฮา แต่ขณะที่ดราม่าก็เอาสะจุกหนักเลยเช่นเดียวกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะมีดราม่าหนัก ๆ แบบนี้ในซีรีย์ตลกโปกฮาด้วย โดยรวมดูและก็ติดหนึบ ผ่อนคลาย รู้สึกดี และเข้าใจในเรื่องชีวิตมากขึ้น นอกเหนือจากนั้นนี้ ยังเป็นซีรีย์ที่ชาวอเมริกาหลาย ๆ คนถูกใจเอาไปเปรียบกับซีรีย์ Friends เนื่องด้วยให้อารมณ์คล้าย ๆ กัน คุณภาพดีพอ ๆ กัน และเนื้อเรื่องก็เกิดในนิวอยร์คด้วยเหมือนกันด้วย แต่จากที่ผมชมทั้ง 2 ซีรีย์จนจบแล้ว ผมยังยกให้ Friends ได้เปรียบกว่า แต่อย่างไรถ้าไม่เคยดูมาก่อน ควรจะจะดูครับผม!

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด

Summertime ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มิตรภาพ ออนแอร์ในปี 2020

เรืองเหมือนกับความสัมพันธ์ความรัก ของหมู่เพื่อที่จะนที่รวมตัวกันไปด้วยผู้หญิงสอง ชายหนึ่งที่ได้ออกสัญจรไปเที่ยวใช่ตอนฤชมร้อน ที่บังเอิญไปพบเจอเจอกับกลุ่มชายหนุ่มที่เข้ามาจีบหมวดเธอ แล้วชวนท่องเที่ยวด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่สาวก็เหมือนจะมีใจให้กับชายหนุ่มที่เพิ่งประสบพบเห็นด้วยด้วยเช่นกัน แต่แล้ว เพื่อที่จะนสนิทที่เป็นเพศชายคนเดียวในกลุ่มก็แอบตกหลุมรักเพื่อนสาวขึ้นมา ส่งผลให้ความเกี่ยวพันมันดูคลุมเครือมากขึ้นไปอีก แปรเปลี่ยนเป็นรักสามสี่เส้าขึ้นมา แล้วอุปสรรครักหลายเส้านี้จะจบลงได้แก่ไร จะต้องไปติดตามดูกัน

10 เดือนผ่านไปข้างหลังเหตุการณ์ร้าย กิตติศัพท์ที่สั่งสมมาของ พีท และทิฟฟ์ ละลายขาดหายไปกลายเป็นชื่อฉาว ทั้งสองจึงจะต้องขอความช่วยเหลือจากยุคเก่าอาจารย์ที่ปรึกษาของ ทิฟฟ์ นักบำบัดเซ็กซ์สาวคนเดิม ในซีรีย์ Bonding Season 2 ที่จะพาทุกคนไปรู้จักดีกับเซ็กซ์ในมุมจิตวิทยา พร้อมด้วยเหล่าผู้บริโภค ผู้มีทั้งอุปสรรค รสนิยม และความรู้สึกที่อยากได้ไม่เหมือนกันออกไป

เรื่องนี้เป็นซีรีย์รีเมคจากเกาหลีเรื่องเช่นเดียวกับ Good Doctor ที่เนื้อเรื่องดีมาก มีการซื้อลิขสิทธิ์ออกจากทั้งฝั่งญี่ปุ่นและอเมริกา ซึ่งแต่ละแบบอย่างก็ทำเป็นแล้วได้ออกมาไม่เหมือนกันอย่างมีเสน่ห์ แต่ยังคงจะความเป็น Good Doctor หมออัจฉริยะได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ดี The Good Doctor เวอร์ชันอเมริกา เป็นอีกหนึ่งซีรีย์หมอคนต่างประเทศ Netflix ที่ติดหน้าลิสต์ของเว็บตลอด ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด แถมได้รับการเขียนบทโดย เดวิด ชอร์ นักเขียน House M.D. ซีรี่ย์คนต่างประเทศเกี่ยวกับหมอที่เคยโด่งดังที่สุดในแถบอเมริกา ด้วยประการฉะนี้ ค้ำประกันความปังไปเลยหนึ่งกรุบ!

เรื่องย่อ : บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับ ดร.ฌอน เมอร์ฟี่ คุณหมอศัลยเเพทย์สุดอัจฉริยะ ที่มีอาการออทิสติก ซาวองก์ ซินโดรม นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นจะต้องต่อสู้กับตัวของเราเองในเรื่องของการปรับตัว และจำเป็นต้องทำให้พบความจริงว่าเขาเป็นหมอที่ดีได้จริง ๆ เส้นทางการแพทย์ของเขามีหลากหลายอุปสรรคที่พร้อมประราวกับประเดเข้ามา ทั้งคำสบขาดความระมัดระวังเพราะทะนงตัวของเพื่อจะนเข้าร่วมงาน

สายตาที่ไม่เชื่อใจของญาติคนไข้ที่ให้หมออทิสติกมารักษาผู้ป่วย หรือแม้แต่เหล่าแพทย์อาวุโสที่อุตสาหะขจัดเขาไปจากโรงพยาบาล นี่จึงเกิดเรื่องเช่นเดียวกับการยืนยันตัวเองของหมอฌอน เมอร์ฟี่ว่าเขาไม่ได้เก่งไปต่ำกว่าใคร ทำเป็นนึกไม่ออก ๆ เขาอาจเป็นหมอที่ตัดสินโรคและกระทำการรักษาผู้ป่วยในแบบที่คนธรรมดาคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ซึ่งความรื้นเริงอยู่ที่ที่นี่แหละทุกคน!

แนวดราม่าแอบจิกกัดสังคม ด้วยการแบ่งปันชนระดับค่อนข้างสูงเป็นคนผิวดำ เรื่องต่อไปพวกเราจะพาคุณมาต่อกันที่ซีรีส์ย้อนสมัยที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายแนวโรแมนซ์สุดคลาสสิกเรื่อง “ดสมัยในหัวใจ” เกิดเรื่องเหมือนกับของ “ดาฟนี่ บริดเหน้าจอร์ตัน” สาวน้อยผู้ใฝ่ฝันต้องการแต่งงานกับคนที่ตนเองรักกับ “ไซมอน บาสเซ็ต” ดสมัยหนุ่มหล่อที่กลัวการแต่งงาน

ทว่ากลับถูกทาบทามจากบรรดาคุณสตรีคุณนายเยอะแยะ หมวดหมู่เขาทั้ง 2 คน ก็เลยได้ตกลงจะคบกันหลอก ๆ เพื่อที่จะผลตอบแทนส่วนตนที่คล้องจองกัน เกิดเกิดเรื่องเหมือนกับรัก ๆ คนใด่ ๆ ตามสเต็ปนิยายน้ำเน่า แต่น่าดึงดูดมากกว่าที่คิด ด้วยเหตุว่าเรื่องนี้ใช้คนผิวดำมาส่อให้เห็นเป็นชนระดับที่ค่อนข้างสูง ซึ่งฉีกกฏจากซีรีส์แนวสมัยวิกตอเรียที่คุณเคยดูมาแน่ๆจ้ะ

“แดเนียล” ชายหนุ่มวัย 30 ที่อยู่เป็นโสดมายาวนาน วันหนึ่งเขานั้นได้มีนัดเดทกับสาว ซึ่งเขาโดยมากจะเล่าเรื่องภาพยนตร์ที่ชอบดูให้สาว ๆ รับฟังอยู่ตลอด เหมือนจะเป็นการจำลองใจ แต่แล้วพอจบวันนัดเดทผู้หญิงสาวรายนั้นก็ได้เช่นกันหายไปอย่างไร้ร่องรอยไม่อาจจะติดต่อและทำการสื่อสารเธอได้อีกเลย แล้วคืนนั้นเองเขาได้รับข้อความจากผู้หญิงสาวที่นัดเดทว่า เธอนั้นไม่อาจจะที่จะมาเดทกับเขาได้ และนั้นก็ยิ่งทำให้เขานั้นงงเข้าไปใหญ่ แล้วผู้หญิงสาวที่มาเดทกับเขานั้นเป็นคนใดกัน เขาจึงจะต้องออกสืบหาจริงๆแล้ว และนี่ก็คือจุดเริ่มของสถานะการณ์ความรักอันน่าโรแมนติก

The Resident ซีรี่ย์หมอฝรั่ง ที่ปัจจุบันมีถึงซีซั่นที่ 4 แล้ว หัวข้อนี้เอ๋ยถึงการแพทย์หลายสายงานมาก ๆ พร้อมมีแง่มุมที่น่าดึงดูดเยอะมากๆ นอกจากการรักษาทางการแพทย์ที่พวกเราจะได้ชมแล้ว ยังจะได้เห็นการต่อสู้ของหมอฝั่งคนดีและหมอฝั่งเลวร้ายอีกด้วย ในส่วนของเนื้อเรื่องจะมีการถ่ายทอดการรักษาที่ทั้งบรรลุความสำเร็จและไม่สำเร็จ เป็นมุมมองที่ซีรีย์แพทย์หลากหลาย ๆ เรื่องไม่ค่อยกล้าทำกัน สะท้อนความเป็นจริงในปัจจุบันได้ดีมาก ๆ

เรื่องย่อ : เรื่องราวของแพทย์และพยาบาลในโรงพยาบาล Chastain Memorial ชื่อเช่นเดียวกับ ในขณะหมู่เขาควรต้องทำทุกวิถีทางการในต่อกรกับเคสต่าง ๆ หมู่เขายังควรต้องต่อต้านความไม่ถูกต้องตามจรรยาบรรณแพทย์อีกด้วย ในซีรีย์มีประโยคที่ผู้แสดงหนึ่งกล่าวว่า “วงการแพทย์มีเรื่องมีราวที่ชวนให้พวกเราหดหู่ท้อแท้หลายเรื่อง แต่ให้คุณเชื่อว่ายังมีคนดี ๆ

อยู่ด้านในวงการนี้อีกมาก” ประโยคนี้กินวงกว้างเรื่องทั้งปวง เพราะว่ามันสะท้อนถึงความเป็นจริงของวงการแพทย์ มีหมอที่ดีก็จะต้องมีหมอชั่วร้าย และฝ่ายคนดีจำเป็นต้องจัดการกับระบบที่ควบคุมด้วยคนตัวกู ของกู คิดแต่จะเอาผลกำไรเข้ากระเป๋าตนเอง โดยไม่สนว่าขั้นตอนจะคืออะไร หรือถึงแม้กระทั่งจะมีผลให้คนไข้ตายก็ตาม

Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ (2011-2019)

ที่สุดของซีรีส์ฝรั่งแนวย้อนยุคที่ไม่อยากให้พลาด สำหรับ Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ กับเรื่องราวการชิงบัลลังก์เหล็กแห่งเจ็ดอาณาจักร ระหว่าง 3 ตระกูลหลัก ที่ประสมไปด้วย ตระกูลสตาร์ค, ตระกูลแลนนิสเตอร์ และตระกูลทาร์แกศึกษาเล่าเรียน พร้อมด้วยการรุกรานของกองทัพซอมบี้ไวท์วอล์คเกอร์ ที่ดินแดนเหนือจะก่อให้สงครามเวลาตระกูลปรับเปลี่ยน ซีรีส์มีทั้งหมด 8 ซีซั่น อัดแน่นไปด้วยสถานะการณ์สุดเข้มข้น พร้อมฉากแอ็คชั่นแฟนตาซีสุดตื่นตา เราจะได้แสดงตัวมังกรของคาลิซีเผาเมืองทั้งเมืองราบเป็นหน้ากทดสอบ แถมยังหักข้างหลังคนชมกันตลอดทุกซีซั่นเลยก็ว่าได้ … เรียกว่าชมไปกำหมัดไปเพราะเหตุว่าขัดใจนี่แหละ !! โดยซีรีส์มีทั้งหมดทั้งมวล 8 ซีซั่น

สถานะการณ์ของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า “ฟอร์เรสท์ กัมพ์” เขาเกิดมาพร้อมด้วยความผิดธรรมดาทางด้านความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดและทางด้านร่างกาย ขาของเขานั้นจำเป็นจะต้องใช้เหล็กดามตลอดระยะเวลา ส่วนข้างหลังก็มีปัญหาเกี่ยวกับการคดงอ ด้วยความที่เขาเป็นเด็กไม่ทั่วไปเหมือนคนอื่นนำมาซึ่งการทำให้เพื่อน ๆ ในเกรดศึกษาไม่อยากจะยุ่งกับเขาเยอะแค่ไหน เป็นสาเหตุของการถูกบูลลี่ แต่แล้วเขาก็เผชิญกับผู้คนที่เปลี่ยนเรื่องราวในปฐมวัยให้มีความแฮปปี้มากยิ่งกว่าเดิมนั่นก็คือ “เจนนี่” เพื่อนสาวที่แสนสวย ทำให้ฟอร์เรสท์มองเจนนี่เป็นเหมือนนางฟ้าในหัวใจเขาเสมอมา

ตั้งแต่เด็กจนโตทั้งคู่โตขึ้นมาร่วมกัน คอยก้าวผ่านปัญหาที่หนักหนา ทั้งข้อขัดแย้งครบครัวและสังคมแห่งการกลั่นแกล้ง เมื่อช่วงผ่านไปฟอร์เรสท์เติบโตขึ้นมาโดยไม่รู้เลยว่าวัตถุประสงค์ของชีวิตตัวเองที่แท้จริงเป็นอย่างไรเขาเทียบชีวิตตัวของเราเองเหมือขนนกอันหนึ่งที่ล่องลอยไปตามอากาศเรื่อยๆ ๆ โดยที่ไม่มีจุดมุ่งหมายปลายทาง ส่งผลให้เรื่องราวแสนอบอุ่นและน่าจับจิตกำเนิดขึ้นสำหรับในการสัญจรของเขา

แม้ฟอร์เรสท์จะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ แต่ทราบหรือไม่ว่าชีวิตของผู้คนนั้นมีความไม่แน่ๆตลอดระยะเวลา ข้อสงสัยและปัญหาในใจที่ว่าจุดมุ่งหมายปลายทางของชีวิตคืออะไร ? ยังอยู่ภายในใจของเขาเสมอมาตั้งแต่เด็กจนโต สุดท้ายแล้วความขาดหายของชีวิตของเขาเป็นอย่างไร เขาจะสามารถหาคำตอบได้หรือเปล่า ? ติดตามได้ในรูปยนตร์เรื่อง ฟอร์เรสท์ กัมพ์ อัจฉริยะปัญญานิ่ม

เหตุการณ์ของแก๊ง 5 สาวแฟรีๆ่ กับการผจญภัยในมิติโลกคู่ขช้านาน ซีรีส์มาแรงที่กล้าจับแอนิเมชันมาดัดเปลี่ยนแปลงเป็นซีรีส์ฉบับคนบ่งบอก เกิดเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับเด็กสาวทั้ง 5 คน ที่เข้าศึกษาโรงศึกษาเล่าเรียนเวทมนตร์ อัลเฟีย ในมิติคู่ขช้านาน โดยจะเล่าผ่าน “บลูม” เด็กสาวจากโลกมนุษย์ที่ถูกส่งมายังโรงศึกษาแห่งนี้เพื่อจะฝึกฝนฝนพลังพิเศษให้เก่งกล้าขึ้น

ทว่าก็จำเป็นจะต้องประสบพบเห็นภัยอันตรายจำนวนไม่ใช่น้อยที่จะทำให้สาว ๆ จำเป็นที่จะต้องออกมาต่อสู้เพื่อจะคุ้มครองปกป้องโรงเรียนของหมู่เธอเอง หยิบเป็นอีกหนึ่งเรื่องฮิตใน Netflix ที่มีทั้งคนถูกใจและผู้คนที่รังเกียจ ด้วยเนื้อหาแฟนตาซีที่คงจะจะไม่ค่อยสมต้นสายปลายเหตุสมผลแค่ไหนนัก แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังฮอตติดระดับใน Netflix ผู้ใดอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหนจำเป็นที่จะต้องไปทำให้พบความจริงด่วยตาตนเองแล้วจ้ะ

https://toolofnadrive.com/