KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ที่ออกอากาศทาง Syfy ในปี 2559 ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย James Kondelik และ Jon Kondelik ผสมผสานองค์ประกอบของความสยองขวัญของสิ่งมีชีวิตและสถานการณ์ภัยพิบัติในรูปแบบที่ไร้สาระและสนุกสนานไม่เหมือนใคร

เรื่องย่อ: ในเมืองอันเงียบสงบอย่างเกลนฟิลด์ การตรวจสอบเขื่อนเป็นประจำต้องพลิกผันอย่างแปลกประหลาดเมื่อกลุ่มฉลามตะกละตะกลามเข้ามาอาศัยอยู่ในอ่างเก็บน้ำในท้องถิ่น นี่ไม่ใช่ฉลามธรรมดา พวกมันปรับตัวเข้ากับน้ำจืดและสามารถเคลื่อนตัวผ่านระบบที่ซับซ้อนของเขื่อนได้อย่างง่ายดาย

ขณะที่ชาวเมืองกำลังเพลิดเพลินกับวันที่มีแสงแดดสดใสที่อ่างเก็บน้ำ ความวุ่นวายก็บังเกิดเมื่อฉลามเขื่อนโจมตีอย่างไม่คาดคิด ความตื่นตระหนกแพร่กระจายในขณะที่นักล่าทางน้ำสร้างความหายนะ ส่งผลให้ชุมชนตกตะลึงและไม่อยากจะเชื่อ มันเป็นการแข่งขันกับเวลาในขณะที่ประชาชนต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของศัตรูที่ไม่คาดคิดและดูเหมือนจะไม่สามารถหยุดยั้งได้

ทีมฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ปรากฏตัวขึ้น ทั้งนักชีววิทยาทางทะเล วิศวกรเขื่อน และนายอำเภอท้องถิ่น พวกเขาร่วมกันคิดแผนหยุดยั้งฉลามเขื่อนก่อนที่เมืองทั้งเมืองจะจมอยู่ในทะเลแห่งความหวาดกลัว สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้นเมื่อจำนวนฉลามเพิ่มขึ้น และผู้รอดชีวิตก็ตระหนักว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ในอ่างเก็บน้ำเท่านั้น แต่ยังสามารถนำทางไปยังระบบประปาและระบบชลประทานของเมืองได้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของความระทึกใจและอารมณ์ขัน ขณะที่ตัวละครเผชิญหน้ากับฉลามเขื่อนในการเผชิญหน้าสุดอุกอาจและเหนือชั้น ตั้งแต่ถนนที่มีน้ำท่วมไปจนถึงการต่อสู้ทางน้ำอย่างกะทันหัน ประชาชนต้องใช้สติปัญญาและอาวุธชั่วคราวใดๆ ก็ตามที่พวกเขาพบเพื่อปัดเป่าภัยคุกคามทางน้ำ

เมื่อความวุ่นวายมาถึงจุดสูงสุด เหล่าฮีโร่ก็ค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับต้นกำเนิดของฉลามเขื่อน ซึ่งนำไปสู่การประลองครั้งสำคัญที่จะกำหนดชะตากรรมของเกลนฟิลด์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวสนุกสนานและสนุกสนานที่รวบรวมเรื่องราวไร้สาระพร้อมอารมณ์ขัน ด้วยซีเควนซ์ที่น่าตื่นเต้น การหักมุมที่ไม่คาดคิด และความโกลาหลที่เกี่ยวข้องกับฉลาม ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและเบิกบานใจให้กับแฟน ๆ ของสิ่งมีชีวิตและภาพยนตร์เกี่ยวกับภัยพิบัติ

ถ้าหากเมื่อ 10 กว่าปีกลายมีคนบอกผมว่า “ในอนาคตหนังแนวสัตว์โลกสวยจะเป็นเยี่ยมในแนวหนังที่มีผู้คิดค้นอะไรใหม่ๆใส่ลงไปๆมาๆกที่สุด” ผมก็คงจะไม่เชื่อนะ

เนื่องจากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาหนังแนวนี้มันจะเดิมๆน่ะครับผม เกี่ยวกับคนกรุ๊ปหนึ่ง พบกับอสูรกายหรือบางครั้งอาจจะเป็นสัตว์ปกติ(แม้กระนั้นชั่วร้ายเหี่ยม) มาไล่ล่าไล่ฆ่า ผู้แสดงก็ตายกันไปเรื่อยตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงตอนสุดท้ายนั่นแหละถึงจะปราบมันได้แต่ว่าในช่วงเวลานี้ผมพบว่าหนังแนวนี้มันมีอะไรนานัปการขึ้น คนทำอุตสาหะเอาอะไรแปลกๆใหม่ๆหรือไม่ก็บ้าๆมาใส่ลงในหนังจนกระทั่งผมแอบเคารพในใจเลยจ้า เป็นพวกพี่มานะกันมากมายจริงๆสำหรับเพื่อการกล่าวโทษแปลกใหม่ใส่ลงไป

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016) อย่างปลาฉลามเนี่ยขอรับ มีจำนวนมาก จะมาเป็นผี เป็นทอร์ทุ่งนาโด เป็นเหล็ก เป็นปลาฉลามทราย เป็นปลาฉลามหิมะ อื่นๆอีกมากมาย เป็นมีเยอะแยะจนถึงถ้าหากเหล่านี้มีจริงๆเนี่ยมนุษยชาติอาจสูญพันธ์ล่ะครับผม พิษสงเยอะแยะอย่างยิ่ง

และก็นี่เป็นปลาฉลามจำพวกที่ผมเคยเกริ่นไว้นะครับ มันเป็นปลาฉลามปกตินี่แหละ แม้กระนั้นความประพฤติมันสิครับผม ไม่ธรรมดาเลย ซึ่งมันสร้างเขื่อนได้นะครับ ทำนองว่ามันตั้งใจคาบไม้แล้วก็คาบศพมนุษย์มาก่อร่างสร้างเป็นเขื่อนนะครับ

เมื่อคืนนี้ Shark Week ของ SyFy ก้าวเดินต่อไปด้วยการเปิดตัว Dam Sharks! ฉันมองประเด็นนี้กับเพื่อนพ้องของฉัน พวก Snarkalics รวมทั้งพวกเรามีช่วงเวลาดีๆจริงๆเอาจริงเอาจังๆDam Sharks เป็นหนังที่สนุกสนานสุดๆรื่นเริงสุดๆดีเลิศ ตลกขบขันสุดๆเลือดสาด และก็สนุกสนานมากมาย ฉันดีใจมากที่พวกเราได้มองมัน บ้าจริง!

ฉันมั่นใจว่าพวกเราทุกคนคงจะสงสัยว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นแม้จู่ๆปลาฉลามกรุ๊ปหนึ่งก็โผล่ขึ้นมาในแม่น้ำ Dam Sharks ให้คำตอบกับพวกเราแล้ว! เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เฉพาะแต่กินเนื้อมนุษย์ทุกคนที่พบเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังคงใช้อวัยวะที่เหลือเพื่อสร้างเขื่อนด้วย

(ไม่จำเป็นที่จะต้องกล่าวว่า การผลิตเขื่อนของพวกมันเอง ปลาฉลามจะก่อให้บีเว่อร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวจะต้องไม่มีงานทำ แม้คุณสงสัยว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อบีเวอร์ไม่มีอะไรประดิษฐ์ที่จะอุทิศตัวเองให้ ฉันขอชี้แนะให้ตรวจทาน ภาพยนตร์ชื่อ Zombeavers)

จะว่าไปฉลาดหลักแหลมครับผมโน่นทำเขื่อนนี่ได้ประโยชน์หลายสถานที่มากมายอย่างยิ่งจริงๆเพราะเหตุว่าคุณลักษณะของมันเหมือนเดิมไว้ คุ้มครองป้องกันไม่ให้ปลาฉลามอื่นมาแย่งของกินซ้ำกันไม่ให้อาหารลื่นนั้นหนีหายไป เรียกว่าเฉลี่ยวฉลาดสำหรับการเลี้ยงชีวิตดีอย่างแท้จริง (ว่าไปโน่น)

เหตุผลหลักก็จะต้องกล่าวถึงขอรับ betflix1150 เนื่องจากว่าหนังมิได้ย้ำอะไรมากเท่าไรนักก็มีตัวเอกที่เป็นข้าราชการป่าดงรวมทั้งมีกรุ๊ปประธานที่แวะมาวางใจกันอะไรชี้แจงนั้นซึ่งก็จะสามารถปรับได้ กลายเป็นเหยื่อปลาฉลามขอรับ จำต้องคอยให้พระเอกตัวจริงแค่นั้นแค่นั้นปราบมันได้

โอเค CG ไปดูดีอะไรนักหรอกมิได้หรอกอัศจรรย์ใจครึ่งหนึ่งฮาตรงแนวความคิดที่ตรงนี้ที่พี่คิดได้นะอ๊าขอรับ ปลาฉลามสร้างเขื่อนเป็นพวกพี่จะต้องมีอันล้ำเหลือ (หรือหรือก็ว่างจัดจนได้ไม่ถึงแฟนตาซีโคตรขอรับ) 555)

สิ่งที่มองจากประวัติความเป็นมาความเป็นมาของคนทำก็เริ่มเข้าใจได้ในสนามพี่เขาอยู่เยอะมากๆเบื้องหน้าเบื้องหลังทำหนังแนวนี้เสมอๆตัวอย่างเช่น Airplane vs. Volcano, Abraham Lincoln vs. Zombies อะไรก็แล้วแต่ที่กล่าวมานั้นทดลองว่าหนังมีลักษณะแบบนี้เสมอๆหัวข้อหลักเกี่ยวกับหัวข้อนั้นมากมายทีเดียว

ในเวลานี้ ถ้าหากคุณถามตนเองว่าเพราะเหตุไรปลาฉลามถึงโผล่ขึ้นมาในแม่น้ำแล้วก็เริ่มสร้างเขื่อนจากส่วนต่างๆของผู้คน  ซึ่งพูดได้ว่าคุณใกล้หนังประเด็นนี้ผิดจำต้อง เพราะเหตุใดก็เลยเกิดขึ้นไม่จำเป็นนัก ต่อว่าสภาวะโลกร้อนถ้าเกิดคุณอยากได้ ปัดความผิดให้ทหาร. ติเตียนบริษัท Big Evil Corporation โทษผู้ใดก็ได้ที่คุณอยาก

เพราะอะไรก็เลยไม่มีความสำคัญ สิ่งจำเป็นซึ่งมันกำลังเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้

ปลาฉลามอยู่ในแม่น้ำแล้วก็กำลังสร้างเขื่อน ในฐานะนักแสดงโปรดของฉัน คาร์ล ผู้เอาชีวิตรอดที่ต้านทานรัฐบาล (สวมบทบาทโดยโรเบิร์ต เคเกลื่อนกลาดเฮด) ใส่ไว้เมื่อใดก็ตามมีคนสงสัยว่าเพราะอะไรปลาฉลามถึงอยู่ในแม่น้ำมากจนเกินไป “มันเกิดเรื่องยาว”

ในความเป็นจริงแล้วมันเกิดเรื่องยาวกระทั่งหนังไม่ว่างให้เอ๋ยถึง โดยเฉพาะไม่ใช่เมื่อมีผู้คนจำนวนมากออกท่องเที่ยวบริเวณแม่น้ำที่เต็มไปด้วยฉลาม…

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016) ภาพยนตร์ปริมาณยาวลำดับสองของผู้กำกับ Steven Spielberg ที่เจอหายนะเยอะมากระหว่างการถ่ายทำ การขัดกันระหว่างสองผู้แสดงนำฝ่าย Robert Shaw กับ Richard Dreyfuss (ชนิดเดียวกันกับผู้แสดง Quint แล้วก็ Hooper) แม้กระนั้นปัญหาใหญ่โคตรๆเป็นกลไกปลาฉลามไม่ยินยอมดำเนินงาน (ซึ่งมันปฏิบัติงานบนบกก้าวหน้า แม้กระนั้นพอลงน้ำกลับติดขัด) ทำให้โปรดักชั่นชักช้า งบประมาณแย่ลงกว่าเดิม แม้กระนั้นเมื่อนำออกฉายสามารถตีทำลายสถิติเยอะมาก แปลงเป็นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดนิรันดร แล้วก็เอารางวัล Oscar อีกหลายสาขา

ในขณะที่ชาวเมือง Glenfield ต่อสู้กับภัยคุกคามจากฉลามเขื่อนที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น เมืองนี้ก็กลายเป็นสมรภูมิที่การเอาชีวิตรอดขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์และไหวพริบ ทีมฮีโร่แม้จะมีภูมิหลังที่หลากหลาย แต่ก็ร่วมมือกันกำหนดแผนเพื่อขัดขวางฉลามและปกป้องผู้อยู่อาศัยที่เหลืออยู่

กลุ่มค้นพบว่าฉลามเขื่อน ซึ่งเดิมคิดว่าเป็นผลจากอุบัติเหตุแปลกประหลาด เป็นผลมาจากการทดลองลับที่ผิดพลาดไป องค์กรลึกลับแห่งหนึ่งได้ทำการทดลองทางพันธุกรรมกับฉลาม โดยตั้งใจที่จะสร้างสัตว์นักล่าทางน้ำขั้นสุดยอดเพื่อจุดประสงค์ทางการทหาร ผลที่ตามมาโดยไม่ได้ตั้งใจจากการทดลองเหล่านี้นำไปสู่การเกิดขึ้นของฉลามเขื่อน ซึ่งสามารถเดินเรือในระบบน้ำจืดได้อย่างมีประสิทธิภาพถึงตายได้

ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย เหล่าฮีโร่ได้ค้นพบการมีส่วนร่วมขององค์กรและกุญแจสำคัญในการต่อต้านฉลามเขื่อน โครงเรื่องเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิดเมื่อทีมแทรกซึมเข้าไปในสถานที่ที่ซ่อนอยู่ขององค์กร โดยต้องเผชิญหน้ากับไม่เพียงแต่การสร้างสรรค์ที่ชั่วร้ายเท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญกับบุคคลที่น่ากลัวที่รับผิดชอบในการปลดปล่อยพวกมันไปที่เกลนฟิลด์

จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในการต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงภายในห้องที่ซับซ้อนของเขื่อน ซึ่งเหล่าฮีโร่ต้องเผชิญหน้ากับทั้งความชั่วร้ายที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมและผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังการทดลอง ความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้นเมื่อชะตากรรมของเมืองแขวนอยู่บนเส้นด้าย โดยเหล่าฮีโร่พยายามป้องกันไม่ให้เกิดหายนะเพิ่มเติม ขณะเดียวกันก็เปิดเผยความจริงเบื้องหลังการบุกรุกของฉลามเขื่อน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dam Sharks (2016) ปิดท้ายด้วยการผสมผสานระหว่างความสงสัย อารมณ์ขันและการเปิดเผยที่ไม่คาดคิด ชาวเมืองที่รอดชีวิตต้องตกลงใจกับเหตุการณ์พิเศษที่เกิดขึ้น และเหล่าฮีโร่ก็ไตร่ตรองถึงชัยชนะที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของพวกเขาเหนือภัยคุกคามทางน้ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยความรู้สึกปิดฉาก เหลือพื้นที่สำหรับภาคต่อหรือภาคแยกที่อาจเกิดขึ้น หากฉลามเขื่อนเคยกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในส่วนลึกของหายนะที่ไม่น่าจะเป็นไปได้อีกครั้ง

ดูหนังแนวนี้มันบางทีอาจมองเอาขำๆนะ แม้กระนั้นแม้พวกเราดูแล้วคิดตามในหลายๆมุมมอง

ผมว่าพวกเราจะได้สาระแล้วก็แง่คิดอะไรนานัปการอยู่เช่นเดียวกันครับ เช่นที่เขาว่า “ถ้าทำอะไร ควรทำให้สุด ควรเข้าใจนั้นๆให้ลึกรวมทั้งให้ดี และก็ควรอย่าหยุดใช้จินตนาการ ควรไปให้ไกล แล้วพวกเราจะได้โอกาสรุ่งในงานนั้นๆ”

มองอย่างกระบวนการทำหนังแนวนี้น่ะนะครับ จริงๆมันเป็นขยะสำหรับคนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลยจ้า แต่ว่ากลับไปกลับมามันเป็นหนังชนิดที่มีคนรักๆแน่นแฟ้น รวมทั้งสามารถทำรายได้ให้กับผู้ผลิตได้เสมอ แม้ว่าจะไม่มากมายเป็นพันล้าน แม้กระนั้นถ้าหากเอาหลายๆเรื่องมารวมกันผมว่าก็ได้เป็นร้อยล้านอยู่ล่ะครับผม

ตกลงว่านี่เป็นหนังที่เหมาะกับคอแนวนี้น่ะครับผม มองเอาเพลิดเพลิน เอาฮา เอาขำ ไม่ต้องสนเหตุผล ไม่ต้องคิดมากระหว่างมอง แม้กระนั้นแม้จะคิดพินิจพิจารณาโน่นนี่ (แบบที่ผมทำ) ก็อาจจะเป็นผลให้พวกเราได้กำไรหรือได้บางสิ่งติดหัวกลับไปก็ได้มันก็ทำให้ผมคิดล่ะ ว่าควรทำสิ่งที่ทำอยู่ให้ยอดเยี่ยม อย่าหยุดเดิน อย่าหยุดฝัน…

เหมือนกันกับภาพยนตร์ SyFy หลายเรื่อง Dam Sharks ยืมองค์ประกอบของมันมาจากชนิดภาพยนตร์เภทภัย พวกเราพบปะสนทนาผู้คนมากมายกรุ๊ป พวกเราเฝ้าระหว่างที่พวกเขาถูกบังคับให้จัดการกับวิกฤติที่เกิดขึ้นทันทีทันใด (ในกรณีนี้เป็นปลาฉลามสร้างเขื่อน) และก็พวกเรามานะทายใจว่าคนใดกันจะตายรวมทั้งคนไหนกันจะมีชีวิตรอด

แน่ๆว่าเวลานี้บางบุคคลถึงวาระแล้วอย่างชัดเจน คนภายในเรือที่ตกปลาด้วยเบ็ดขนาดยักษ์ที่ปลายโซ่หรอ? โอ้ เห็นได้ชัดว่าเขาตายไปแล้ว ฮิปสเตอร์พากเพียรโหนสลิงผ่านแม่น้ำหรอ? ไม่มีวันที่พวกเขาจะทำมันได้ เด็กสาวที่ถอดผ้ากางเกงลิงเพื่อที่คุณจะได้ดำตรงลงจากหิน? คุณจะไม่ไปถึงน้ำก่อนที่จะปลาฉลามจะเข้ามาหาคุณด้วย โน่นเป็นเพียงแต่แนวทางที่มันเป็น

แต่ว่าเรื่องอื่นๆพวกเราก็ยังคลุมเคลือแบบเดียวกัน เหมือนกันกับ Atomic Shark Dam Sharks ควรได้รับเครดิตมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับในการรักษาสมดุลของผู้ชม มีตัวละครบางตัวที่คุณรู้สึกว่าจะไม่มีทางตายเพราะเหตุว่ามันสวยเหลือเกินหรือตลกขบขันเกินความจำเป็น แต่ว่าเมื่อพวกเราศึกษาอย่างเร็ว ปลาฉลามไม่สนใจว่าคุณจะเฮฮาหรือสวย พวกเขาเพียงแค่ต้องการจะรับประทานคุณรวมทั้งเพิ่มขาของคุณไปที่เขื่อน ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว ผู้แสดงที่ฉันถูกใจเป็นคาร์ล เขาเกลียดแทบทุกคนและก็เขาก็ไม่ละอายที่จะเห็นด้วย

ภายหลังความเจ็บจากปลาฉลามเขื่อน Glenfield แปลงเป็นเครื่องหมายของความยืดหยุ่นแล้วก็ความแข็งแกร่งของชุมชน ชาวกรุงที่มีชีวิตรอดจากภัยรุกรามที่ไม่ธรรมดามารวมตัวกันเพื่อสร้างแล้วก็นึกถึงคนที่สูญเสียไปในตอนความสับสนวุ่นวาย เหล่าวีรบุรุษซึ่งปัจจุบันนี้เป็นตำนานในแคว้น พบว่าตนเองกำลังพบเจอกับความท้าที่พึ่งศึกษาค้นพบในระหว่างที่พวกเขาอุตสาหะคืนสู่สถานการณ์ธรรมดา

แม้กระนั้น เสียงกระซุบกระซิบของการทดสอบที่คล้ายกันและก็เรื่องแปลกในส่วนอื่นๆของโลกดังไปถึงหูของตัวสำคัญของพวกเรา เห็นได้ชัดว่าปลาฉลามเขื่อนไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นอย่างสันโดษ แต่ว่าเป็นเพียงแต่ยอดภูเขาที่เป็นน้ำแข็งสำหรับในการสมคบคิดสุดยอดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าที่เกี่ยวพันกับสิ่งมีชีวิตดัดแปลงแก้ไขกรรมพันธุ์ เหล่าวีรบุรุษใส่ใจว่าภัยรุกรามยังอีกยาวไกล ก็เลยตกลงใจจับกลุ่มกันอีกทีอย่างไม่เต็มใจ

ภาคต่อที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า “Dam Sharks: Global Menace” จะเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นนอกจาก Glenfield ในตอนที่วีรบุรุษของพวกเราเริ่มเดินทางในภารกิจระดับโลกเพื่อไขปัญหาที่รายล้อมหน่วยงานลึกลับที่นี้ กลุ่มนี้จะต้องพบเจอกับความแปลกประหลาดทางทะเลที่มากมายในสิ่งแวดล้อมที่แตกต่าง ตั้งแต่เกาะเขตร้อนไกลห่างไปจนกระทั่งทางเรือในเมืองที่คึกคก การเผชิญหน้าแต่ละครั้งพรีเซนเทชั่นความท้าที่ไม่มีใครเหมือนรวมทั้งทดลองข้อจำกัดของความสนิทสนมกันของกลุ่ม

ระหว่างที่เหล่าวีรบุรุษเจาะลึกลงไปในกลยุทธ์ร่วมมือ พวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบแนวทางอันยิ่งใหญ่ที่เกี่ยวกับการผลิตแล้วก็การนำสิ่งมีชีวิตปรับเปลี่ยนกรรมพันธุ์ไปใช้งานเพื่อจุดประสงค์ต่างๆภาคต่อจะเจาะลึกหัวข้อเกี่ยวกับความมักมากของหน่วยงาน ผลพวงต่อสภาพแวดล้อม และก็ผลปรากฏว่าโดยไม่ได้ตั้งใจจากการเข้าไปข้องเกี่ยวกับธรรมชาติ

“Dam Sharks: Global Menace” เป็นรถไฟบินตีลังกาที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นทางเรือ อารมณ์ขัน แล้วก็ผู้ช่วยเหลือที่คิดไม่ถึง ในเวลาที่เหล่าวีรบุรุษจะต้องพบเจอกับสิ่งมีชีวิตที่พิศดารและก็อันตรายอย่างยิ่งขึ้นเรื่อยภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบการเจริญเติบโตของวีรบุรุษในฐานะกลุ่ม การต่อสู้ดิ้นรนของแต่ละคน รวมทั้งปัญหาที่เกิดจากทางจริยธรรมที่พวกเขาพบเจอในภารกิจที่จะเผยข้อเท็จจริงและก็กู้โลกจากมหันตภัยทางเรือสุดยอด

ภาคต่อทำให้ผู้ชมแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ แล้วก็สงสัยว่าความน่าขนลุกจากการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกรรมพันธุ์จะคืออะไรถัดไป รวมทั้งเหล่าวีรบุรุษจะสามารถป้องกันตัวหายนะทั่วทั้งโลกได้ไหม เวลาที่เหล่าวีรบุรุษท่องไปในน่านน้ำที่ไม่เคยมีคนไหนรู้จัก “Dam Sharks: Global Menace” คำสัญญาว่าจะมีการเสี่ยงอันตรายที่ดุเดือดเลือดพล่านและก็รุนแรงมากกว่าเดิม โดยขยายจักรวาลสุดประหลาดที่ทำขึ้นในรูปภาพยนตร์ต้นฉบับ