กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4  เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแนวศิลป์การต่อสู้ แอคชั่น ตลกขบขัน

กังฟูแพนด้า ภาค 4 ที่กำลังจะเข้าฉาย ผลิตโดยดรีมเวิกส์แอนิเมชัน แล้วก็จำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซลพิกพบส์ เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์ กังฟูแพนด้า และก็เป็นภาคต่อของ กังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยไมค์ ไม่ตเชลล์ แล้วก็ร่วมควบคุมโดยสเตฟานี มา สไตน์ และก็แสดงนำโดยแจ็ก กางล็ก, ดัสติน ฮอฟแมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน รวมทั้งเหม็นเบื่อ แมคศาสนาเชนที่กลับมาสวมบทเดิมจากภาคก่อน ร่วมกับอควาฟิที่นา, ไวโอลา เดวิส รวมทั้งกวาน เทียม ฮวี ร่วมกลุ่มดาราหนังใหม่

กังฟูแพนด้า ภาค 4

ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน และก็อะเลสซานโดร คาร์โลนี ถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าในภาคลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายใของภาคลำดับที่สามในม.ค. คริสต์ศักราช 2016 โดยเนลสันแถลงการณ์ในวันหลังในสิงหาคม คริสต์ศักราช 2018 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่  กังฟูแพนด้า ภาค 4  ดรีมเวิกส์ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในส.ค. คริสต์ศักราช 2022 โดยมีไม่ตเชล, มา สไตน์

และก็รีเบกกา ฮันต์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้ร่วมควบคุม รวมทั้งผู้อำนวยการผลิตเป็นลำดับข้างในม.ย. คริสต์ศักราช 2023 นักบรรยายนำจำนวนมากประกาศในธ.ค. คริสต์ศักราช 2023 ภายหลังจากการเลือกเฟ้นผู้แสดงของอควาฟิทุ่งนาในพ.ค.ของปีนั้นกังฟูแพนด้า 4 มีระบุออกฉายในโรงหนังวันที่ 8 เดือนมีนาคม

คริสต์ศักราช 2024 กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อก ช็อคยุทธโลก (2008)
โป แพนด้าตัวใหญ่ผู้ชาย ที่มีเป้าหมายว่าจะได้เข้ารวมดูการประลองเจ้ายุทธจักรแล้วก็รักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ฃิฟู คนฝึก 5 จอมยุทธ ไทเกรส นางเสือ ,เครน กระเรียน,แมนทิส ตั๊กแตน,ไวเปอร์ อสรพิษ และก็มังกี้ ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด

ที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นครูวิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากตารางหลวงและก็กลับมาล้างแค้น ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะป้องกันทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้หรือเปล่า

คุณครูชิฟู จะเห็นด้วยเป็นลูกศิษย์ได้เช่นไร โปรดติดตามกังฟูแพนด้า 2 (2011)โปได้ดำเนินชีวิตในฝันในฐานะทหารมังกร ที่รอคุ้มครองปกป้องช่องเขาความสงบสุข ร่วมกับเพื่อนพ้องแล้วก็คุณครูกังฟูอีกทั้งห้า ซึ่งดังเช่นว่า นางพยัคฆิน

, นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ แล้วก็ ลิง แม้กระนั้นชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของยอดเช็น คนร้ายที่น่าสยองขวัญ ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับการยึดครองจีนรวมทั้งทำลายกังฟู เป็นหน้าที่ของโปและก็คุณครูกังฟูอีกทั้งห้าที่จะจะต้องเดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อประจันหน้าและก็ขจัดภัยรุกรามนี้ แต่ว่าโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถสกัดกั้นพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาต้องมอง

ดูย้อนกลับไปยังสมัยก่อนของตน เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตนเอง เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดจองจำพลังที่จำเป็นต้องต่อการบรรลุเป้าหมายของเขาออกมาได้กังฟูแพนด้า 3 (2016)การกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปเมื่อก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทาง

กันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า กังฟูแพนด้า ภาค 4 เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แต่ว่าเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งหมดทั้งปวง โพจำเป็นต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการศึกษาเล่าเรียนกรรมวิธีฝึกซ้อมเหล่าญาติจอม

ทึ่มที่น่ารักน่าเอ็นดูของเขา เพื่อเปลี่ยนเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!

กังฟูแพนด้า 4 (2024)ภายหลังการเสี่ยงอันตรายท้าทายมฤตยูเพื่อปราบคนร้ายสุดยอดมาถึงสามครั้งสามคราด้วยความอาจหาญที่หาตัวจับยากแล้วก็ความสามารถศิลป์การต่อสู้สุดเพ้อคลั่งของเขา โป ทหารมังกร ก็ถูกโฉลกบาปลิขิตให้…พักเสียรู้ หรือหากจะบอกให้ชี้เฉพาะกว่านั้น เขาได้รับการทาบทาม

กังฟูแพนด้า ภาค 4

ให้เป็นผู้นำลัทธิที่ช่องเขาสันติ มันก่อปัญหาที่แน่ชัดหลายประการร่วมกัน ข้อแรก โปรู้เรื่องของการเป็นผู้นำลัทธิไม่น้อยไปกว่าที่เขาทราบเกี่ยวกับวิถีการลดความอ้วนด้วยการกินแบบมนุษย์ยุคหิน รวมทั้งข้อสอง เขาต้องตามหาและก็ฝึกหัดนักสู้มังกรคนใหม่ให้ไวก่อนที่จะเขาจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งของเขาได้
ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นกว่านั้น พึ่งจะมีผู้พบเจอ กังฟูแพนด้า ภาค 4 ติดอยู่เมเลียน คนร้ายจอมหัวหมอแล้วก็ทรงประสิทธิภาพ กิ้งก่าจิ๋วซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นสัตว์จำพวกไหนก็ได้

ไม่ว่าจะตัวใหญ่บึ๊กหรือเล็กเล็กก็ตาม ค้างเมเลียนได้ใช้ดวงตาเล็กจิ๋วที่โลภมากของคุณเล็งไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโป ซึ่งจะมีผลให้คุณมีพลังสำหรับในการเรียกเหล่าคนร้ายทุกตัวที่โปเคยกำราบไปสู่ดินแดนจิตวิญญาณให้กลับมาอีกรอบด้วยเหตุนี้ โปก็ปรารถนาความให้การช่วยเหลือ เขาเจอความให้การช่วยเหลือที่ว่า (หรือโดยประมาณนั่นแหละ) จากโจรสมองไว เจิ้น สุนัขจิ้งจอกคอร์แซ็ก ผู้ที่ทำให้โปรำคาญจนถึงขนฟู

แต่ว่ามีฝีมือที่มีคุณประโยชน์เป็นอย่างมาก สำหรับการเดินทางเพื่อป้องกันซอกเขาที่สันติภาพจากอุ้งเล็บสัตว์เลื้อยคลานของติดอยู่เมเลียน คู่ซี้คู่เฮฮานี้จำเป็นต้องจับอุ้งเท้าร่วมงานกัน แล้วก็ในการนี้เอง โปจะได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า ฮีโรบางทีอาจถูกศึกษาและทำการค้นพบได้ในสถานที่ที่นึก

ไม่ถึงที่สุดภายหลังจากการเสี่ยงอันตรายท้าความตายสามครั้งเพื่อเอาชนะผู้ร้ายสุดยอดด้วยความเด็ดเดี่ยวที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้แล้วก็ความถนัดศิลป์การต่อสู้ที่คุ้มคลั่งของเขา โป นักสู้มังกร (แจ็ค กางล็ก ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง) ถูกชะตาชีวิตเรียกให้… พักก่อน โดยเฉพาะ เขาได้รับการตั้งให้เป็นผู้นำลัทธิที่ซอกเขาที่ความสงบสุข

โน่นก่อปัญหาที่แจ่มชัดสองสามประการ สิ่งแรก Po ทราบเกี่ยวกับการเป็นผู้นำลัทธิเท่าๆกับที่เขาทราบเกี่ยวกับการลดความอ้วนแบบ Paleo และก็อย่างลำดับที่สอง เขาควรต้องค้นหาและก็ฝึกหัด Dragon Warrior ตัวใหม่อย่างเร็วก่อนก็เลยจะสามารถรับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งได้

ที่ห่วยกว่านั้นเป็นเมื่อเร็วๆนี้ มีการประสบพบเห็นแม่มดผู้ทารุณรวมทั้งทรงอำนาจอย่างติดอยู่เมมัน

(วิโอลา เดวิส ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์) กิ้งก่าตัวเล็กซึ่งสามารถเปลี่ยนร่างเป็นสิ่งมีชีวิตอะไรก็ตามก็ได้ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ และก็กิ้งก่าก็จ้องไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโปซึ่งโลภรวมทั้งโลภ ซึ่งจะมีผลให้คุณมีพลังสำหรับในการเรียกตัวจอมคนร้ายทั้งผองที่โพได้ปราบไปยังอาณาจักรวิญญาณอีกที

โปจำเป็นจะต้องการความให้การช่วยเหลือ กังฟูแพนด้า ภาค 4 เขาพบว่ามันอยู่ในรูปของขโมยจอมหัวหมอ เจิ้น (อควาฟิท้องนา ผู้ชนะรางวัลลูกโลกทอง) หมาจิ้งจอกคอร์แซกที่อยู่ใต้ขนย้ายโปจริงๆแม้กระนั้นความถนัดของเขาจะพิสูจน์ได้ว่าตีราคามิได้ ในภารกิจคุ้มครองปกป้องซอกเขาที่ความสงบจากอุ้งเล็บสัตว์เลื้อยคลานของกิ้งก่า คู่ขาคู่ตลกโปกฮาคู่นี้ต้องร่วมมือกัน ในแนวทางการนี้ โปจะศึกษาค้นพบว่าวีรบุรุษสามารถเจอ

กังฟูแพนด้า ภาค 4

ได้ในสถานที่ที่ไม่คาดฝันที่สุดภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซนเทชั่นผู้เสียสละเสียงบรรยายของศิลปินผู้กลับมาอย่างดัสติน ฮอฟฟ์แมน ผู้เคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้ว ในบทชิฟู ปรมาจารย์กังฟู; James Hong (Everything Everywhere All at Once) สวมบทเป็น พ่อบุญธรรมของ Po, Mr. Ping; ไบรอัน แครนสตัน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award® เล่นบทเป็น หลี่ พ่อผู้ให้กำเนิดของโป รวมทั้งเหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชน ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี่ เล่นบทเป็น ไท่หคุณลุง อดีตกาลผู้เรียนของชิฟู่แล้วก็ศัตรู

ตัวฉกาจ Ke Huy Quan ผู้ชนะรางวัล Oscar® (Everything Everywhere All at Once) ร่วมกลุ่มนี้ในฐานะผู้แสดงใหม่ Han หัวหน้าของ Den of Thievesใน Kung Fu Panda 4 โปถูกกำหนดให้เป็นผู้นำลัทธิคนใหม่ของช่องเขาที่ความสงบสุข เมื่อก่อนที่เขาจะทำเป็น เขาต้องหาผู้สืบทอดที่

จะเปลี่ยนเป็นนักสู้มังกรคนใหม่ ดูเหมือนเขาจะเจอหนึ่งใน Zhen จิ้งจอกที่มีความรู้ความสามารถจำนวนมาก แม้กระนั้นเกลียดความนึกคิดที่จะให้ Po ฝึกหัดเขา สุดท้ายทั้งคู่ก็ทำความเข้าใจที่จะเข้ากันได้… แม้กระนั้นการเป็นคุณครู/เด็กนักเรียนที่จริงจริง

นั้นเป็นเพียงแต่จุดกำเนิดเพียงแค่นั้น ตามมาด้วย The Chameleon ตัวร้ายที่ Black นำเสนอไว้ว่ามีความรู้ “น่าสะพรึงกลัวสุดๆและไม่เที่ยงธรรมเลย” สำหรับการดึงตัวผู้ร้ายจากหนังกังฟูแพนด้าในสมัยก่อนอย่าง Tai Lung กลับมา ด้วยความหดหู่ที่จะหาวิธีเอาชนะกิ้งก่าได้ โปแล้วก็เจินก็เลยจำต้องออกมาจากซอกเขาที่สันติและก็เข้าไปในเมืองใหญ่เป็นครั้งแรกโป แพนด้าตัวใหญ่ผู้ชาย ที่มีเป้าหมายว่าจะได้เข้ารวมดูการประลองเจ้ายุทธจักรและก็รักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ฃิฟู ครูฝึก 5 จอมยุทธ ไทเกรส นางเสือ ,

เครน กระเรียน,แมนทิส ตั๊กแตน,ไวเปอร์ อสรพิษ และก็มังกี้ ลิง

เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด ที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นครูวิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากเรือนจำหลวงรวมทั้งกลับมาแก้เผ็ด ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะคุ้มครองปกป้องทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้หรือเปล่า คุณครูชิฟู

จะสารภาพเป็นลูกศิษย์ได้เช่นไร โปรดติดตามกังฟูแพนด้า 2 (2011)
โปได้ดำรงชีวิตในฝันในฐานะทหารมังกร ที่รอคุ้มครองปกป้องซอกเขาความสงบสุข ร่วมกับเพื่อนพ้องและก็คุณครูกังฟูทั้งยังห้า ซึ่งเช่น นางพยัคฆินทร์ , กังฟูแพนด้า ภาค 4 นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ รวมทั้ง ลิง แม้กระนั้นชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของยอดเช็น คนร้ายที่น่าสยอง

ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับการยึดครองจีนรวมทั้งทำลายกังฟู เป็นหน้าที่ของโปแล้วก็คุณครูกังฟูทั้งยังห้าที่จะจำเป็นต้องเดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อเจอหน้าแล้วก็ขจัดภัยรุกรามนี้ แต่ว่าโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถสกัดกั้นพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาจำเป็นจะต้องดูย้อนกลับไปยังอดีตกาลของตนเอง เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตน เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดกักขังพลังที่จำเป็นจะต้องต่อการบรรลุเป้าหมาย

ของเขาออกมาได้กังฟูแพนด้า 3 (2016)
การกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แม้กระนั้นเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งสิ้น โพจำเป็นต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการเรียนกรรมวิธีฝึกซ้อมเหล่าญาติจอมทึ่มที่น่ารักน่าเอ็นดูของเขา เพื่อเปลี่ยนเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!กังฟูแพนด้า 4 (2024)

ภายหลังการเสี่ยงอันตรายท้าทายมฤตยูเพื่อปราบคนร้าย  Tool Onedrive  สุดยอดมาถึงสามครั้งสามคราด้วยความกล้าหาญชาญชัยที่หาตัวจับยากแล้วก็ความถนัดศิลป์การต่อสู้สุดคุ้มคลั่งของเขา โป นักสู้มังกร ก็ถูกโฉลกบาปลิขิตให้…พักเสียรู้ หรือหากจะกล่าวให้ชี้เฉพาะกว่านั้น เขาได้รับการทาบทามให้เป็น

ผู้นำลัทธิที่ซอกเขาความสงบสุข มันก่อปัญหาที่แจ้งชัดหลายประการร่วมกัน ข้อแรก โปรู้เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเป็นผู้นำลัทธิไม่น้อยไปกว่าที่เขาทราบเกี่ยวกับวิถีการลดหุ่นด้วยการกินแบบมนุษย์ยุคหิน รวมทั้งข้อสอง เขาต้องตามหารวมทั้งฝึกซ้อมนักสู้มังกรคนใหม่ให้ไวก่อนที่จะเขาจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งของเขาได้

ร้ายยิ่งกว่านั้นกว่านั้น พึ่งมีผู้พบเจอ กังฟูแพนด้า ภาค 4 ติดอยู่เมเลียน คนร้ายจอมกะล่อนแล้วก็ทรงอำนาจ กิ้งก่าจิ๋วซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นสัตว์จำพวกไหนก็ได้ ไม่ว่าจะตัวใหญ่บึ๊กหรือเล็กจิ๋วก็ตาม ค้างเมเลียนได้ใช้ดวงตาเล็กจิ๋วที่โลภมากของคุณเล็งไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโป ซึ่งจะก่อให้คุณมีพลังสำหรับเพื่อการเรียกเหล่าคนร้ายทุกตัวที่โปเคยกำราบไปสู่ดินแดนจิตวิญญาณให้กลับมาอีกที