ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ยิปซี หยิบเป็นการดูดวงแบบเสี่ยงทายแบบหนึ่ง แตกต่างจากแบบใช้วันเดือนปีเกิด การดูดวงแบบเสี่ยงทายทุกแบบ ดังเช่น เซียมซี , โอเรกุรัม , ลูกเต๋า หรืออื่น ๆ จะใช้สมาธิจิตสื่อถึงอุปกรณ์ ซึ่งในที่นี้คือ ไพ่ การเสี่ยงทายไพ่หรือเลือกเฟ้นไพ่แต่ละครั้งผลคงแตกต่างกัน ความถูกต้องของคำทำนายขึ้นกับความมุ่งมั่นและสมาธิจิตเวลานั้น ด้วยเหตุนี้การตั้งจิตอธิษฐานและสมาธิก็เลยเกิดเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง !!

ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงทุกวัน ด้วยไพ่ยิปซี หรือไพ่ทาโรต์ (Tarot)

ซึ่งเป็นศาสตร์พยากรณ์ของชาวยิปซีโบราณ ที่นิยมใช้แพร่หลายไปทั่วโลก มีความเร้นลับที่ไม่อาจจะแจกแจงได้ โดยการทำนายของไพ่ จะไม่เกี่ยวกับฤกษ์ผานาทีหรือขณะเกิดอย่างเช่นศาสตร์ชมดวงอื่น ๆ แต่ ไพ่ยิบซี หรือไพ่ทาโร่นี้จะใช้ จิต ในการทำนายเพราะว่ามั่นใจว่าจิต  อยู่เหนือร่างกายและทุกอย่างทุกๆอย่าง วิถีชีวิตความเป็นไปจิตจะเป็นผู้กำหนด

ดูดวงไพ่ยิปซี ที่มาที่ไปความเป็นมาของไพ่ยิปซี

ที่มาหรือต้นเกิดของไพ่ยิปซี หรือไพ่ทาโรท์นั้นยังไม่สามารถที่จะทำให้ความจริงนั้นปรากฎได้อย่างเห็นได้ชัด สิ่งที่สามารถพูดได้ก็คือ มีตำช้านานที่ได้เล่าขานสือต่อกันมาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเกี่ยวข้องกับ “ไพ่แห่งชีวิต” บอกกันว่า ในศตวรรษที่ 18 นักเขียนชาวคนต่างประเทศเศสชื่อ Court de Gebelin ได้เรียกไพ่ทาโรท์ (ไพ่ยิปซี) นี้ว่าเป็น The Book of Thoth เพราะว่าว่าภาประสบนไพ่บ่งบอกถึงความคิดอ่านอย่างลี้ลับ ของผู้ที่นับจับศาสนาอียิปต์

Capricorn ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)

ดวงการงาน ดวงการเงิน การงานมีการเปลี่ยนแปลงแบบปุบปับ งานออนไลน์ งานทัศนศิลป์ โดดเด่น ถ้าผู้ใดกำลังงงๆ ตกลงใจไม่ได้กับทางเดินชีวิต ใจเย็นๆ จำลองทำความเข้าใจ ให้ตอนตัวเองได้ศึกษา คุณหัวไว ได้ครูดี มีข้อบังคับโตขึ้นในแง่จิตวิญญาณ การหยั่งรู้

ดวงความรัก คนโสดอาจจะจะเปิดใจยากสักหน่อย เนื่องจากว่าหน้าที่การงานเยอะ แทบจะไม่มีระหว่างให้เรื่องอื่นๆ คนมีคู่หากไกลกันด้วยระยะทาง จะมีกฎรีบเคลียร์งานและสัญจรไปเจอกันเร็วทันใจขึ้น มีเกณฑ์ได้ใช้ระหว่างด้วยกันเพิ่มขึ้นจ้ะ

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ศาลพระภูมิ ทำบุญให้กับญาติที่ล่วงลับ เจ้ากรรมนายเวร วิญญาณเร่ร่อน

หมายเลขนำโชค 7 8

Aquarius ราศีกุมภ์ (20 เดือนมกราคม – 18 ก.พ.)

ดวงการงาน ดวงการเงิน เหน้าจอเรื่องไม่ดีมาเยอะ บางคนโดนโกง บางคนเจ็บปวดป่วย แต่คุณก็รอดมาได้ การเงินถึงแม้ว่าจะจำเป็นที่จะต้องหมุน แต่ด้วยความสามารถของตัวคุณ คุณจะผ่านมันไปได้ สตรองจ้ะ

ดวงความรัก คนโสดมูฟออนจากอดีตสมัยให้ได้ก่อนค่อยว่ากัน คนมีคู่ระวังปัญหาจากผู้อื่น ต้นเหตุอื่นๆ ที่จะก่อให้กระทบกระทั่งกันเอง หลบหลีกการใช้คำพูดรุนแรงต่อกันค่ะ

แนวทางทำบุญเสริมดวง ให้ทานค่ะ จะเป็นอาหาร เงิน หรือสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วก็ได้ และอโหสิกรรมคนที่ทำร้ายคุณซะ ปลดปล่อยตัวเองจ้ะ

หมายเลขนำโชค 5 8

Pisces ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 เดือนมีนาคม)

ดวงการงาน ดวงการเงิน ได้รับความเมตตาส่งเสริม เรื่องคอนเนคชั่นการติดต่องาน จากผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาเจ้านายเป็นอย่างดี แต่กับลูกน้องบริวาร ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องระมัดระวังเอาไว้บ้าง เนื่องจากอาจจะจะจัดการงานผิดพลาด ทำให้เกิดผลเสียหายเล็กๆ นิดหน่อยๆ ให้หงุดหงิดได้

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารจากคนรักเก่าหรือคนในยุคเก่า คนมีคู่มีกฎได้รับข้อมูลข่าวสารดีเรื่องบุตร ความเกี่ยวข้องยิ่งนานวันก็ยิ่งแน่นแฟ้น

เทคนิคทำบุญเสริมดวง สนับสนุนสาธารณะบุญกุศล งานอาสา สนับสนุนมูลนิธิเด็กด้อยโอกาส โรงศึกษาเล่าเรียนที่อยู่ห่างไกลความเจริญ

หมายเลขนำโชค 1 0

Aries ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เม.ย.)

ดวงการงาน ดวงการเงิน เหน้าจอกับข้อขัดข้องใหญ่ๆ มาหนักทีเดียว บางบุคคลตกงาน บางคนประสบพบปัญหาด้านสุขภาพ บางคนเหน้าจอทั้งสองอย่าง แต่คุณก็สู้สุด ปักษ์นี้จะเป็นปักษ์ที่คุณจะได้ลงมือปฏิบัติภารกิจคุณอย่างตั้งใจ เป็นจริงเป็นจัง สร้างความหนักแน่นให้กับชีวิตอีกสักที

ดวงความรัก คนโสดยังอยู่ในช่วงทำใจกับความเชื่อมโยงที่เพิ่งจบ ในช่วงเวลานี้ยังไม่พร้อมเปิดใจ ขอมุ่งเข้าหาทางธรรมให้มีความน่ายินดีก่อน คนมีคู่ ปัญหาเกี่ยวกับระยะทาง ความไม่รู้เรื่องต่างๆ จะถูกแก้ไข หันหน้าเข้าหากันและพูดคุยปรับความรู้ความเข้าใจกันได้มากขึ้น

เคล็ดวิธีทำบุญเสริมดวง ไหว้พระแก้วมรกต พระพุทธชินราช ถวายสังฆทานด้วยหลอดไฟ น้ำมันตะเกียง

ลำดับที่นำโชค 5 2

Taurus ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พฤษภาคม)

ดวงการงาน ดวงการเงิน พักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังอุบัติสาเหตุสำหรับเพื่อการทำงาน ถึงระหว่างที่คุณจำเป็นที่จะต้องตั้งความมุ่งหมายในชีวิตให้และแจ่มแจ้งขึ้น บางบุคคลเหน้าจอกับสิ่งที่ปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด การหมดหวัง ผิดไปจากแผน กำหนดใจให้ดี คุณเอาอยู่

ดวงความรัก คนโสดคิดไม่ค่อยสบายใจเรื่องเงินมากมายยิ่งกว่าเรื่องความรักนะคะ ปัจจุบันนี้ไม่พร้อมเดทกับคนไหน คนมีคู่ระวังความหึงหวงเล็กๆ บางส่วนๆ เดี๋ยวบานปลายนะ

เทคนิคทำบุญเสริมดวง ไหว้หลวงปู่ทวด พระแม่ลักษมี ปลดปล่อยปลา กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร

เลขลำดับนำโชค 7 5

ดูดวงไพ่ยิปซี

Gemini ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

ดวงการงาน ดวงการเงิน ข้อขัดแย้งการงานต่างๆ จะได้รับการปรับแต่งอย่างตรงจุด ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลและความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ที่ดีจากเพื่อน กัลยาณมิตร การเงินดีมาก มีเงินที่ประหยัดไว้มากขึ้น แต่ยังคงใช้จ่ายอย่างมีเหตุมีผล

ดวงความรัก คนโสดมีระเบียบจะปวดหัวเนื่องมาจากเรื่องราวของคนเก่าๆ ความเกี่ยวพันไม่แจ่มชัดคงจำเป็นต้องจบแล้วในปักษ์นี้ คนมีคู่มีระเบียบได้ใช้เวลาร่วมกัน ไปสัญจรไปเที่ยวร่วมกัน

เทคนิคทำบุญเสริมดวง ขนดินขนทรายเข้าวัด เกื้อหนุนการก่อสร้างสิ่งที่เป็นสาธารณะกุศล จะด้วยการบริจาคเงินหรือออกแรงก็ได้เหมือนกันจ้ะ

เลขลำดับนำโชค 9 15

Cancer ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

ดวงการเงิน ดวงการงาน ออกแนวเน้นคิดเน้นย้ำทำหน่อยๆ จ้ะปักษ์นี้ ต้องการเดินทางไกล โยกย้าย ปรับเปลี่ยนระบบการปฏิบัติการ การเมืองนอก นำเข้าส่งออก วางแผนไว้ดิบดี แต่ถึงเวลาจริงๆ อาจจะจะยังไม่พร้อมกับเหตุการณ์และความไม่สบายใจ

ดวงความรัก โดยรวมชาวกรกฎข้อปฏิบัติกำลังตกลงใจกับสถานภาพความเกี่ยวพันอยู่ บางบุคคลอยู่ด้านในกรรมวิธีการการหย่าร้าง บางบุคคลอยากพัฒนาความเชื่อมโยง แต่ปักษ์นี้ยังไม่ใช่โอกาสที่ดีที่คุณจะได้รับความชัดเจนหรือลงมือทำอะไรจ้ะ

เทคนิคทำบุญเสริมดวง ส่งเงินให้ทางบ้าน ดูแลครอบครัว บุพการี ผู้มีพระคุณ

เลขลำดับนำโชค 7 5

Leo ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 เดือนสิงหาคม)

ดวงการเงิน ดวงการงาน มีการวางแผนการต่อยอดธุรกิจ การนำเข้าส่งออก การเรียนรู้ต่อเมืองนอก การเลื่อนขั้นยกระดับ คุณจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้บังคับบัญชางาน เป็นระยะเวลาของการลุย การลงมือปฎิบัติ

ดวงความรัก คนโสดยังไร้ช่วงให้กับเรื่องสถานะความเกี่ยวข้อง ยังอาจจะเป็นจริงเป็นจังเรื่องการทำงาน แค่ทำงานก็เหนื่อยแล้วแหละเวลานี้ คนมีคู่ให้ณ เวลากันและกันบ้าง อย่ามัวแต่ปฏิบัติงาน ความเกี่ยวข้องค่อนข้างจะอึดอัด เดี๋ยวจะไปไม่รอดน้า

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง ถวายน้ำบนหิ้งพระที่บ้าน ดอกไม้สักคู่ เอาใจใส่สวดมนต์ ก็เป็นบุญที่ทำได้อย่างง่ายดาย แล้วค่ะ

เลขลำดับนำโชค 1 0

Virgo ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

ดวงการเงิน ดวงการงาน มีการศึกษาเรียนรู้ วางแผนการเงินการลงทุน เพื่อจะต่อยอดอนาคต มีโชคทางด้านการเงินจ้ะ นับว่าเป็นขาขึ้นของคุณเลยทีเดียวในปักษ์นี้

ดวงความรัก คนโสดมีคนเข้ามา แต่คุณรู้สึกรำคาญ คนที่เข้ามายังไม่ใช่ แต่มีระเบียบไปแอบชอบคนที่เขาเกลียดชังพวกเรางี้ คนมีคู่ระวังจะเหน้าจอคนหวังดีประสงค์ร้ายในความสัมพันธ์ ดูดวงไพ่ยิปซี ไม่จำเป็นที่ต้องเอาเรื่องของเราไปเล่าให้ผู้ใดยอมรับฟังหรอกค่ะ เสวนาปรับความรู้ความเข้าใจกันเองจะเป็นต่อกว่า

แนวทางทำบุญเสริมดวง ช่วยงานสาธารณะกุศล งานอาสา ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ไกลห่างความเจริญ

เลขนำโชค 2 1

Libra ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

ดวงการเงิน ดวงการงาน มีความสบายมาขึ้นกับชีวิต ภายหลังที่โดนมรสุมชีวิตอย่างมากหน่วงมาสักระยะใหญ่ๆ มีจังหวะได้เรียนรู้เรียนรู้เติมอีกในสิ่งที่สนใจ เข้าหาธรรมะและความสุขสงบเพิ่มมากขึ้น

ดวงความรัก คนโสดไม่น่าจะเปิดใจให้คนไหนได้โดยง่าย สักพักใหญ่ เนื่องมาจากในอดีตยังอาจจะหลอกหลอน คนมีคู่ระวังข้อขัดข้องเดิมๆ เก่าๆ จะมีผลให้ความเกี่ยวข้องไปต่อได้ยาก ความไกลห่างก็เป็นอุปสรรคสำคัญเช่นเดียวกัน

เคล็ดวิธีทำบุญเสริมดวง ทำบุญกับเด็กยากไม่มี เด็กพิการ ด้อยจังหวะ ให้โอกาสทางการเล่าเรียน

เลขนำโชค 6 7

Scorpio ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พฤศจิกายน)

ดวงการเงิน ดวงการงาน ระวังปัญหาสุขภาพไว้บ้างจ้ะ อย่ามัวแต่หักโหมจัดการงาน การงานมีระเบียบสดใส ขยับขยายในแนวทางที่ดีขึ้น มีกฎการเดินทางไกล การนำเข้าส่งออก คุณชมแลทั้งหมดทุกอย่างได้ดิบได้ดี มีระเบียบบรรลุความสำเร็จสูงและมีคนผลักดันอุปถัมภ์ด้วย

ดวงความรัก คนโสดมีกฎได้เจอผู้คนที่ประทับใจ แล้วก็ยังมีคนเข้ามาให้คัดเลือกอีกเพียบเลย ขณะนี้ฮอต คนมีคู่ระวังความมีเสน่ห์ของตัวคุณจะก่อให้คนรักหวาดระแวง

เคล็ดวิธีทำบุญเสริมดวง ทำบุญโลงศพ ผ้าห่อศพ บริจาคเลือด กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรค่ะ

หมายเลขนำโชค 5 7

Sagittarius ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ดวงการเงิน ดวงการงาน มีการวางแผนต่อยอดการเงิน ธุรกิจ เป็นระยะเวลาของการลงมือปฎิบัติ การนำเข้าส่งออก ซื้อขายแลกเปลี่ยนออนไลน์ส่งประโยชน์ มีความสุขสำราญเป็นพิเศษ บางคนเพื่อนๆก็มีระเบียบได้สัญจรพักผ่อนเพิ่มมากขึ้นด้วย

ดวงความรัก คนโสดดูจะไม่ได้อยากต้องการเปิดใจให้คนใด ถึงแม้ว่าจะมีคนเข้ามา แต่ก็ยังไม่จับอกจับใจ คนมีคู่ระวังจะจุดโฟกัสงานมากเกินไป และระวังการนำอุปสรรคของคนอื่นมาทะเลาะกันเองด้วย หันหน้ามาพูดคุยกันดีๆ จ้ะ

เทคนิคทำบุญเสริมดวง สวดมนต์ ทำบุญแบบไหนก็ได้เหมือนกันที่คุณถนัด การขอพรจะสัมฤทธิ์ผลจ้ะ

ลำดับที่นำโชค 10 2

 

toolofnadrive