movie hd หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี24ชั่วโมง หนังใหม่มาสเตอร์ Full HD

movie hd

movie hd เรื่อง The Silent Sea: ประเทศเกาหลียังไม่พร้อมออกไปอวกาศ เรื่องย่อ: ภารกิจเสี่ยงตายกำลังจะเผยความลับอันดำมืดที่สุดของดวงจันทร์ โอกาสในการรอดกลับมามีเพียงแค่ 10% เท่านั้น แล้วลูกเรือทุกคนจะรอดตายหรือไม่ ปริศนาในสถานีร้างบนพระจันทร์กำลังจะเผยโฉมแล้ว

Crash Landing on You เรื่องย่อ : เริ่มปีใหม่ด้วยความปังของวงการซีรีส์เกาหลี 2020 ฟินไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กับเรื่องราวรักต้องห้ามสุดโรแมนติกของ ยุยงนเซรี (ดื้อรั้นเยจิน) ซีอีโอบริษัทใหญ่ที่ประเทศเกาหลีใต้ ที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างเล่นร่มร่อนจนไปติดอยู่ในพื้นที่เกาหลีเหนือ

จนได้พบรักทหารเกาหลีเหนือ movie hd เพื่อนผู้กองรีจองฮยอก (ฮยอนบิน) ที่รอช่วยเธอเอาไว้ รวมทั้งหาสารพัดสารพันแนวทางที่จะส่งตัวเธอกลับไปประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะทางการเกาหลีเหนือจะล่วงรู้! ความรักที่เกิดขึ้นบนความไม่เหมือนคราวนี้ จะอิน ฟิน จิ้นแค่ไหน มองได้จากเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันของ 2 ผู้แสดง กระแสที่มาแรงกระทั่งสร้างเรทติ้งพุ่งปรี๊ดเป็นประวัติศาสตร์ให้ช่อง tvN และการปรากฏ ‘สหายผู้กอง’ ที่เกิดขึ้นในทุกที่ของโลกโซเชียล รับประกันความปังกันขนาดนี้แล้ว

movie hd On Your Wedding Day (2018)

แม้ใครคิดออกจากเวอร์ชันจีน ที่เรียกน้ำตาผู้ชมเยอะแยะ แม้แต่ผู้ชมคนประเทศไทยติดตากับภาพยนตร์หักมุมตอนจบ จริงๆมันรีเมคมาจากเรื่องนี้ในเวอร์ชันเกาหลี โดยเนื้อเรื่องมีอยู่ว่า ชายคนหนึ่งชื่อ “ฮวัง อูยอน” ได้รับคำชวนงานมงคลสมรสจากผู้หญิงที่เป็นความรักครั้งแรกอย่าง “ฮวาน ซึงฮี” ที่เขาเจอในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย เขาหวนนึกถึงความรัก

ความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ทั้งปวงที่เขาทำเพื่อร่วมกับคุณตลอดช่วงยาวนานหลายปีที่เริ่มตั้งแต่วัยเยาว์ และก็เรื่องราวที่พวกเขามีขึ้นมีลงในชีวิตร่วมกัน movie hd ท้ายที่สุดเขาก็ไปงานสมรสของคุณ และขอบคุณมากเธอที่เป็นดาวที่ส่งแสงในชีวิตของเขา แล้วก็คุณขอบคุณเขาสำหรับความช่วยเหลือที่เขาต้องการ แล้วหลังจากนั้นเขาได้เห็นคุณในชุดที่มีไว้ใส่สำหรับแต่งงาน ยิ้มอย่างมีความสุข หลังจากนั้นก็เดินออกไปจากงานมงคลสมรสของเธอ เมื่อเขาได้มองเห็นงานมงคลสมรสของคุณเป็นอย่างที่ฝันแล้ว และเธอก็ได้พบผู้ที่ดี ถึงแม้ว่าคนอย่างเขาจะต้องเป็นฝ่ายร้องไห้ก็ตาม

“MOTHER” ชื่อภาษาไทย “หัวใจเธอล้างแค้นสะกดโลก” เป็นเรื่องราวของ “ฮีจา” แม่วัยแก่ที่จำเป็นต้องอุปถัมภ์ “โดจุน” ลูกชายคนเดียวที่มีความผิดปกติทางด้านสมอง เลยทำให้วิวัฒนาการของเขาช้า ซึ่ง “ฮีจา” มีอาชีพเก็บโสมขายเพื่อหาเงินมาเป็นค่าหมอให้ลูกชาย

อยู่มาวันหนึ่ง“โดจุน” ได้เจอกับเด็กผู้หญิงวัยมัธยม เขาเดินตามเพื่อต้องการรู้จะเธอ แต่ว่าพอวันรุ่งขึ้นเธอกลับทำให้พบว่าเสียชีวิต “โดจุน” เลยเปลี่ยนเป็นผู้ต้องหารวมทั้งถูกจับไป แม่ของเขาไม่ชอบใจรวมทั้งบากบั่นหาหลักฐานช่วยลูกชายให้พ้นความผิดให้ได้

รักปิดผนึก (Love Letter)

เรื่องนี้รักสามเศร้าหมองเช่นเดียวกันจ้ะดารานำชายเขียนจดหมายยอมรับรักแต่จดหมายไปไม่ถึงเพราะพระรองแอบเก็บไว้ (ต่ำช้า 5555) เพื่อตนเองจะได้คบกับนางเอก ท้ายที่สุดก็มารู้เรื่องจริงกันตอนนางเอกจะตายแล้ว สลดสุดดดดด

Me before you มีบีฟอร์ยู จากนิยายซาบซึ้งสู่หนังรักเคล้าน้ำตา movie hd ที่ทำให้คนไม่ใช่น้อยซึ้งและได้แง่คิดในการใช้ชีวิตอย่างมีความหมายเพิ่มมากขึ้น

เรื่องราวของหญิงสาวแจ่มใสมองโลกในแง่ดี ลูอิซ่า คลาร์ก ที่กำลังว่างงานและกำลังมองหางานใหม่ จนมาได้งานดูแล วิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มที่ทุพพลภาพจากอุบัติเหตุ ซึ่งไม่สามารถขยับตัวได้เลย แต่ว่าเมื่อมีคลาร์ก ชีวิตที่น่าเบื่อของเทรย์นอร์ก็แปรไป

Alpha การเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในยุคน้ำแข็งช่วงสุดท้าย เล่าราวที่น่าหลงใหลรวมทั้งมีภาพน่าทึ่ง เกี่ยวกับแหล่งกำเนิดของเพื่อนรักที่สุดของเชื้อสายมนุษย์ ระหว่างที่เด็กหนุ่มคนหนึ่งกำลังออกล่าสัตว์ครั้งแรกกับกลุ่มนักสู้ที่กล้าที่สุดในเผ่าของเขา

เขาก็ได้รับบาดเจ็บและจะต้องเรียนรู้ที่จะเอาชีวิตรอดตามลำพังท่ามกลางทุ่งเวิ้งว้าง ภายหลังที่เขาฝืนใจฝึกหัดให้สุนัขป่าสันโดษที่ถูกฝูงละทิ้งเชื่อง ทั้งสองก็เรียนรู้ที่จะพึ่งพากันและกัน และกลายเป็นผู้ส่งเสริมกันอย่างอัศจรรย์ พวกเขาทรหดอดทนต่ออันตรายมากมายร่วมกันแล้วก็ฝ่าฟันขวากหนามต่างๆเพื่อหาทางกลับไปอยู่บ้านก่อนที่จะหน้าหนาวจะมาเยี่ยม ท่ามกลางพื้นที่ที่ทุรกันดาร ตอนที่อนาคตไม่แน่นอน สายสัมพันธ์ที่พวกเราถักทอขึ้นจะกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดของเรา

Resident Evil: Afterlife (ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส)ที่ฉายในโรงหนังทั้งโลกเมื่อปี 2553 เป็นหนังแฟรนไชส์ภาคที่ 4 ของหนัง “ผีชีวะ” เผยเรื่องราวของ “อลิส” ที่บากบั่นหาที่อยู่แหล่งในที่สุดที่สงบของมนุษยชาติ หนังภาคนี้ยังถูกเอามาสร้างเป็นฟิล์มถ่ายรูป 3D อีกด้วย โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับที่ “เจมส์ คาเมรอน (James Cameron)” และก็ “วินซ์ เพส (Vince Pace)” ใช้กับหนังเรื่อง “อวตาร (Avatar)”

Death Note (2006)

มาถึงการ์ตูนในระดับตำนานอย่าง Death Note ที่ มีแฟนๆทั้งโลกติดตามกันอยู่เสมอจนกระทั่งกลายเป็นหนังคนแสดง แต่มาก็แปลงเป็นหนังซีรี่ย์ movie hd ที่กำลังออกฉายอยู่ในประเทศญี่ปุ่น โดยมีรายละเอียดไม่เหมือนกับฉบับหนัง ทำนองว่าเน้นย้ำไปทางฉบับการ์ตูนมากยิ่งกว่าทำให้น่าดูเยอะขึ้นเรื่อยๆไปอีก

James Bond’s Goldfinger (จอมมฤตยู 007) ปี 1964 นี้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ในรูปภาพยนตร์ชุดบอนด์ ซึ่งภายหลังจากที่ Aston Martin DB5 (แอสตันมาร์ติน ดีบี5)

ได้ปรากฎรูปลักษณ์อันมีเสน่ห์โฉบเฉี่ยวกระฉับกระเฉง แต่คงไว้ด้วยความเฉียบแหลมนุ่มลึก ช่วยสร้างสีสันรวมทั้งอัตลักษณ์ให้กับสายลับคนอังกฤษ James Bond จนถึงเปลี่ยนมายอดเยี่ยมในรถยนต์ที่โด่งดังที่สุดในโลก จากนั้น Aston Martin DB ก็ได้ปรากฎตัวในรูปภาพยนตร์ชุดบอนด์ถัดมาอีกหลายภาค ไม่ว่าจะเป็น Thunderball,Casino Royale รวมทั้ง Skyfall ปัจจุบันมีข่าวว่า Aston Martin DB5 คันนี้ถูกประมูลในราคาแพงถึง 2,600,000 ปอนด์ครับ

One Piece (1999) ถึง แม้การ์ตูนเรื่องนี้จะถูกเขียนออกมานานถึง 16 ปี และก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่ายๆหากแม้ คุณครูเอโด รับรองแล้วว่ามีตอนจบอยู่ในหัวและจากนั้นก็ตาม แฟนๆก็ยิ่งอยากเห็นฉากจบมากขึ้นไปอีก แต่มีความคิดเห็นว่ายังจำเป็นต้องเดินเรื่องอีกนานเลย เนื่องจากในช่วงเวลานี้ยังสู้กับ 7 เทพโจรสลัดอยู่เลย เหลือคนใดกันอีกเนี้ย ไหนจำเป็นที่จะต้องไปหวดกับ 4 จักรพรรดิ อีก งานนี้อีกยาวบอกเลย ได้อ่านกระทั่งแก่แน่นอน

Godzilla vs. Kong รีวิว หนังแอคชั่น เรื่องแรก พวกเราพอใจที่ได้ดูหนังประเด็นนี้ด้วยเหตุผล 3 ประการ: 1. ความยาวกำลังพอดี 1 ชั่วโมง 50 นาที 2. ไม่เคยน่ารำคาญ 3. การเล่าเรื่องดีตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ มองเพลินมาก อย่ามุ่งมาดอะไรมากมายจากพล็อตเรื่อง

แม้กระนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฉากการต่อสู้กับตัวประหลาดและก็ภาพที่สมจริงๆสุดๆถ้าเกิดคุณเคยดูหนังเรื่อง Kong แล้วก็ Godzilla มาก่อนคุณจะชอบหนังแอคชั่นเรื่องนี้เยอะขึ้น แต่ว่าถ้าหากคุณยังไม่เคยมอง ก็ช่างเถอะ betflix365 ด้วยเหตุว่า หนังแอคชั่นเรื่องนี้จะมีผลให้คุณติดหนักมากมาย คะแนนอย่างต่ำก็ 7/10 หนังสนุกดีนะครับ 7.25/10 ละกัน มีความคิดเห็นว่าหนังแอคชั่นหัวข้อนี้ทาง Netflix

Tenet หนังแอคชั่น สายลับ เสี่ยงภัย ลึกลับ ซับซ้อน ในแบบอย่างของ คริสโตเฟอร์ โนแลน หัวข้อนี้ ไม่เพียงแค่สร้างกระแสตั้งแต่แมื่อปล่อยทีเซอร์ออกมา เมื่อหนังเข้าโรง เทเน็ท ก็ยังไม่ทำให้คนชอบดูหนังผิดหวัง ด้วยแบบอย่างความซับซ้อนของหนังที่อาจเข้าใจยากไปสักนิด แม้กระนั้นการวางพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ก็ทำให้ เทเน็ท ยังคงเป็น หนังที่มีคนค้นหามากที่สุดเป็นอันดับ 8 ในปีให้หลัง