ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือดเล่าเรื่องราวของความสนิทสนมและความรักในโลกแฟนตาซีย้อนสมัย
นี่คือสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในตอนยุคโชซอนซึ่งจับเป็นอีกยุคโบราณของเกาหลี เมื่อเด็กสาวตาบอดอย่าง ฮงชอนกี ได้เผชิญกับ ฮารัม เด็กหนุ่มที่มีพลังแห่งวารีตั้งแต่กำเนิด เมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันก็กำเนิดความกระปรี้กระเปร่าต่อกันในที่สุด จนวันหนึ่งฮารัมถูกจับไปใช้เป็นเครื่องบูชายันต์เพื่อเรียกฝน และในเรื่องราวนี้ส่งผลให้ทั้งสองตกลงไปในน้ำในเวลาเดียวกัน เมื่อตื่นขึ้นมาก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันกับทั้งคู่คน เป็นซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซีที่เบิกบานเข้มข้นทุกช่วง คนไหนไม่เคยดู ถือได้ว่าพลาดมาก ๆ ค่ะ

POLICE ACADEMY

สำหรับใครที่เป็นแฟน Brooklyn nine-nine พูดเลยว่าไมีควรจะพลาดหัวข้อนี้ เนื่องมาจากมีแต่ตำรวจเพี้ยนๆฮาๆจริงๆจ้ะ ถอยกลับไปเมื่อปี 1984 ณ เวลานั้นลักขโมย โจร ชุกชุมมาก ดูหนัง จนตำรวจต่างก็จัดการไม่ไหว เนื่องมาจากกำลังพลไม่พอเพียง ทำให้ผู้ว่าการเมืองตัดสินใจเปิดรับสมัครตำรวจหน้าใหม่แบบไม่จำกัดเพศ อายุ เชื้อชาติ ขีดความสามารถ และด้วยความที่เปิดรับทุกผู้คนที่สมัครนี่แหละค่ะ นับแต่นั้นมาสถานีตำรวจก็เหมือนไม่เคยสงบอีกเลย

RIDE ALONG

เหตุการณ์ของ เบน รปภ.โรงศึกษาไฮสคูลที่เพียรพยายามสอบเข้ามาเป็นตำรวจฝึกหัดหัดเพื่อที่จะเอาใจพี่ชายของแฟนซึ่งก็คือเจมส์ที่เป็นเพื่อจะนรักของเค้านั่นเอง ดูหนังออนไลน์ 4k ก็เลยเป็นต้นสายปลายเหตุนำมาซึ่งการทำให้เจมส์ไม่เพียงพอใจจนคิดจะแกล้งเบนด้วยการพาไปปิดคดีสุดยากอย่าง การตามจับอาชญากรสุดโหด ในทีแรกนึกว่าเบนจะถอดใจแล้วกลับไปอยู่ที่บ้านไปซพูดแฟนซะ แต่ตรงไหนได้ กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าเค้ากล้าหาญกว่าที่คิดมาก แถมฝีปากก็ไม่ปกติอี๊กกก

รีวิวหนังตามที่คยติดตามจำนวนเยอะที่สุด 2022 รีวิว 4Kings อาชีวะสมัย 90

ดูหนังออนไลน์ ส่วนประกอบต่างๆ ใน 4Kings อาชีวะยุค 90 อาจจะจะยังไม่ถึงขั้นบริบูรณ์แบบ เพราะยังอาจมีช่องว่างและจุดโหว่ปะปนอยู่เป็นประจำทาง แต่เนื้อหาที่เข้มข้นของหนังก็สามารถช่วยกลบเกลื่อนอุดรอยต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม จนส่งผลให้ผู้ชมละเลยไปในบางจุด โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนครึ่งแรกของหนังนั้น ถือได้ว่าสอบผ่านและทำดีใช้ได้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการปูสถานะการณ์และสร้างมิติให้กับผู้แสดงต่างๆ

รวมไปทั้งการบรรจุรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ดูหนังออนไลน์ 4k เก็บทุกเม็ดของความสภาวะสังคมในยุค 90 ที่รับรู้แสดงตัวได้ถึงงานขนาดเล็กๆที่ทีมงานและผู้ผลิตบรรจงบรรจุมาทั้งในเวอร์ชั่นนามและวัตถุที่้จำเป็นต้องขอยกนิ้วให้กับกระบวนการทำการบ้านที่ดีใช้ได้อย่างหนังประเด็นนี้เลย แต่น่าเสียดายที่ในณ เวลาครึ่งหลังของหนังนั้น ค่อนข้างยืดเยื้อไปนิด ด้วยการบรรจุนู้นนี่เข้ามามากเกินจำเป็นมาก หากมีการตัดทอนและปรุงแต่งให้กระชับกว่านี้หน่อย ลดไปอีกสัก 10 นาที เชื่อว่าคงจะดีกว่านี้

CHIPS

มาต่อกันที่คู่หูตำรวจสุดฮาคู่นี้กันค่ะ เมื่อเกิดการยักยอกเงินในหมู่ของตำรวจที่แฝงตัวอยู่ด้านในหน่วยสายตรวจทางหลวงแคลิฟอเนียร์ ส่งผลให้แฟรงก์ เจ้าบทบาท FBI ความสามารถดี กับ หน้าจอน ตำรวจมือใหม่ความสามารถไม่ค่อยไหวจำเป็นที่จะต้องมาเข้าร่วมมือกันในภารกิจสุดอันตรายนี้

La La Land : นครคนที่ทำงานในวงการบันเทิง

หนังน่าดู Netflix แนว Musical ที่จับจิตผู้ใดต่อคนไหนหลายๆคนมาแล้ว แถมยังคว้าสิ่งตอบแทนจากออสการ์ไปถึง 6 รางวัลอีก โดยเนื้อเรื่องของหนังนั้น ได้เล่าถึงมีอา ดูหนังออนไลน์ 4k ที่มีความฝันต้องการเป็นซุปเปอร์สตาร์ ส่วนชายหนุ่มเซบาสเตียน ที่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี และอยากเป็นเจ้าของคาเฟ่แจ๊สในมหานครแห่งนี้ เมื่อทั้งสองมาเหน้าจอกันก็เลยกำเนิดเป็นความรักขึ้นมา และได้ออกสัญจรตามความฝัน แต่ก็จำเป็นที่จะต้องเจอข้อขัดแย้งอะไรอีกหลายๆ อย่าง ประเด็นนี้รูปสวย เพลงเราะ นักบ่งชี้ดี น่าดูมากๆ

A California Christmas

คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย สถานะการณ์ของหนุ่มโสด หน้าตาดี หล่อและมีเงินทองมากมายมาก ถึงคราวกับทุกข์ยากจำเป็นต้องปลอมตัวมาเป็นคนงานในไร่ของสาวสุดสวย เพื่อส่งผลให้เธอยอมขายที่ดินของครอบครัวของเธอก่อนวันคริสต์มาส สถานะการณ์ความสนุกสนานจะคืออะไร ได้โปรดกรุณาติดตาม

Food Wars! Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ

เรื่องราวของ ‘ยูกิฮิระ โซมะ’ เด็กหนุ่มหัวแดงที่รักกระบวนการทำอาหารมาก เขาเริ่มตั้งแต่ต้นฝึกหัดหัดทำอาหารมาตั้งแต่ 4 ขวบ โดยมีพ่อที่เป็นเจ้าของร้านอาหารคอยสอน ดูหนัง4king แพชชั่นที่มีต่อขั้นตอนทำอาหารส่งผลให้เขาฝันอยากเป็นพ่อครัวมือหนึ่ง วันหนึ่งผู้เป็นพ่อได้ตกลงใจปิดร้านรวงอาหารชั่วคเหมือนกันกับเพื่อจะไปช่วยร้านขายของรวงอาหารของเพื่อนในยุโรป

พร้อมกับได้พูดให้โซมะออกไปหาการปฏิบัติงานที่ผ่านมาที่โรงศึกษาเล่าเรียนรู้สอนทำอาหาร Tootsuki Culinary Academy ซึ่งเป็นจุดขั้นแรกที่นำไปสู่วิธีการทำให้โซมะได้เหน้าจอกับการปฏิบัติงานที่เคยทำมากรรมวิธีทำอาหารที่ไม่เคยเจอ และได้ชิงชัยทำสงครามอาหารเพื่อที่จะก้าวเข้าสู่ตอนแรกของโททสึกิ หยิบเป็นอนิเมะทำอาหารที่มีครบทุกอารมณ์และอาหารแต่ละรายการอาหารคือน่ากินแบบเต็มสิบไม่หัก

Netflix หญิง กำปั้นคั่งแค้น (Fistful of Vengeance) ภาพยนตร์ Netflix Film เรื่องในเวลานี้ วันนี้ เผชิญกับรูปยนตร์ที่จะพาผู้ดูเข้าร่วมลุ้นไปกับภารกิจการแก้แสืบค้นสุดมันของหมู่นักฆ่าผู้ครอบครองพลังเหนือธรรมชาติ ตื่นตาไปกับศิลปะการต่อสู้เหนือชั้นเชิงขั้นส่งตรงจากไชน่าทาวน์ ซานฟรานซิสโก ดูหนังออนไลน์ 4k จนมาถึงประเทศไทย พร้อมพบกับ เพศสตรี-รฐา โพธิ์งาม นักบ่งบอกไทยสมรรถนะชั้นอินเตอร์ ในหน้าที่ Ku An Qi ราชินีแห่งโลกมืดใต้กรุงเทพมหานคร ผู้มีอิทธิพลและพลังวิเศษที่หวังควบรวมพลังวิเศษทั้งสิ้นทั้งมวลไว้เพียงผู้เดียว จากความสามารถการกำกับโดย Roel Reine ผู้กำกับชาวดัตช์ที่เคยกำกับ The Scorpion King 3 และคว้าสิ่งทดแทนรูปยนตร์ช้าช้ายาวนานาชาติมาแล้วมากมายเรื่อง

กำปั้นคั่งแสืบค้นหา (Fistful of Vengeance) เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น ประสมประสานทัศนศิลป์คุ้มครองปกป้องคุ้มครองตัว แฟนตาซี และเวทมนตร์เหนือธรรมชาติ ที่ใช้กรุงเทพฯ เป็นสถานที่ถ่ายทำหลัก พูดเล่าสถานะการณ์ของ Kai นักฆ่าที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ และหมวดหมู่เพื่อที่จะนที่ติดตามฆาตกรจากไชน่าทาวน์ ซานฟรานซิสโก มาถึงประเทศไทย เพื่อแก้แค้นหาให้กับผู้คนที่ตนรัก

Book of Love

เฮนรี่ คูเปอร์ (แซม คลาฟลิน) หนุ่มคนเขียนอังกฤษเจ้าของผลงานนิยายรัก “The Sensible Heart” ที่ขายชั่วร้ายเอาซะเลย แต่แล้วอยู่ดีๆ นิยายเจ้ากรรมเล่มนี้กลับฮิตติดลมบน ขายดีชั้นเบสต์เซลเลอร์ในประเทศเม็กซิโก ก็เลยเป็นเหตุให้สำนักพิมพ์ส่งเฮนรี่สัญจรไปพบเจอปะกับแฟนๆ ที่นั่น โดยมี มาเรีย (เวโรนิก้า เอเซกี) เพศหญิงสาวผู้แปลหนังสือของเขาเป็นภาษาสเปน เป็นล่ามให้ตลอดการเดินทาง การเดินทางเข้าร่วมกับมาเรีย ส่งผลให้เฮนรี่ได้เผชิญ สาต้นสายปลายเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้หนังสือของเค้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก งานนี้บรรณาธิการก็เลยสบจังหวะให้ทั้งคู่มาเขียนนิยายรักเล่มใหม่ที่แฟน ๆ ต่างรอคอยด้วยกันซะเลย แต่ภารกิจปั่นนิยายเล่มใหม่ครั้งนี้ไม่น่าจะใช่งานไม่ยาก เนื่องจากทั้งเฮนรี่และมาเรียต่างมีพื้นเพชีวิต รวมถึงประเด็นความรักที่แตกต่างกัน ซึ่งทางเดียวที่จะเขียนนิยายเล่มนี้ได้จบ ทั้งคู่ต่างจำเป็นจะต้องเปิดใจให้แก่กันและกัน เพื่อจะให้นิยายฉบับฉันและเธอหัวข้อนี้เสร็จสมบูรณ์

MIAMI VICE

จากทีวีซีรีส์สู่ภาครีเมคแบบอย่างรูปยนตร์ เรื่องราวของ 2 ตำรวจคู่หูสุดหัวร้อนที่จึงควรไปตามจับเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ในไมอามี่ แต่ขั้นตอนจับกุมคงจะใช้กลยุทธ์ปกติมิได้ จำเป็นจะต้องใช้แนวทางการแหกกฏแบบดุ เด็ด เผ็ด มัน !!

My Best Friend’s Wedding

แทบไม่มีผู้ใดที่เกลียดชังหนังหัวข้อนี้ บทของนางเอกที่จำเป็นต้องกลับมายื้อแฟนเก่าที่กำลังจะแต่งงาน ด้วยแผนการต่างๆ นานา ที่นำมาซึ่งการทำให้แฟนเก่าหึง ดูหนังออนไลน์ 4k ยอมรับฟังดูราวกับว่านางมารร้าย แต่ความรักไม่เคยเข้าคนใดออกใคร และ Rupert Everett ในบทเพื่อที่จะนเกย์แอพแมนที่ลักขโมยซีนได้ทุกฉากที่ออกมา

The Christmas Chronicles 2

ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส ภาค 2 ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ภาคต่อของผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส ภาค 1 เด็กสาวที่ชื่อเรื่องว่า Kate น้อยเกินไปใจกับแฟนใหม่ของแม่ของเธอ นำมาซึ่งการทำให้เธอก็เลยตกลงใจหนีออกจากบ้าน แต่..ดันไปพบกับวายร้ายที่ชื่อเรื่องว่า Belsnickel เรื่องราวความบันเทิงใจจะเป็นอย่างไร ขอความกรุณาติดตาม

Into The Wild : เข้าป่าหาชีวิต

หนัง Netflix เรื่องต่อมานี้ เหมาะสมกับสายเข้าป่าและสายเหงาอย่างแท้จริง ว่าด้วยสถานะการณ์ ที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่อยจริงของ คริสโตเฟอร์ แมคแคนเดิลส์ ที่ได้เรียบจบมหาลัยมาได้ไม่นาน แต่ด้วยความติสท์ และไม่ได้อยากต้องการอยู่ภายในสังคมที่ควรต้องดำเนินการงานไปวันๆ เคา้จึงได้ออกไปตามหาชีวิตที่อลาสกา ที่ที่เค้าฝันว่าจะได้เจอธรรมชาติอันแสนสวยงาม ด้วยการเดินทางทั้งแสนจะลำบาก และมีข้อขัดแย้งอีกมากมาย พร้อมด้วยสถานะการณ์น่าตื่นเต้น ที่ตัวเค้าเองจำเป็นต้องเจออยู่ตลอดเส้นทาง การที่จะออกไปหาคำอธิบายศัพท์ของชีวิต เค้าจะทำเป็นแล้วได้บ้างมั๊ย หรือว่าทั้งสิ้นที่ทำมาเป็นความคิดที่บกพร่อง ต้องการรู้จำเป็นจะต้องไปติดตามชมกันได้ในหนังน่าดู Netflix กันต่อได้ทันที หนังเรื่องนี้รูปวิวและเสียงดีมากๆ ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีพอสมควรเลย

toolofnadrive