ดูหนังออนไลน์ ชัด รวมหนังดี ซีรีส์โดน ติดเทรนด์โซเชียล ระดับ HD

ดูหนังออนไลน์ ชัด

ดูหนังออนไลน์ ชัด หนังรักฝรั่ง ชี้แนะ หนังรักโรแมนติก สิ่งที่เกิดเรื่องราว ของการนำเสนอ ถูกถ่ายทอดออกมา ในรูปภาพยนตร์ต่างๆหลายๆเรื่องความน่าดึงดูดใจ ของแต่ละเรื่อง ก็มีลักษณะเด่น ที่ไม่เหมือนกันเรา อยากที่จะมานำเสนอ ความเพลิดเพลินของเรื่องราว ภาพยนตร์หนังรัก ที่ให้เห็นถึงชีวิตรักคู่ๆหนึ่ง สำหรับในการพบปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ในชีวิต ที่ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวของผู้แสดงนำชาย หรือว่าตัวของนางเอก ดูหนังออนไลน์ ชัด  ที่จำต้องพบ กับมรสุมเยอะมาก เข้ามากีดขวาง การใช้ชีวิต หรือปัญหาของชีวิต พบรักแม้กระนั้นมัน ก็ยังได้ซ้อนความสนุก แล้วก็ความทรงจำ ของหนังเรื่องนั้นๆไว้ให้พวกเราได้ทราบกัน ถึงความสบาย สำหรับการที่ได้รับดูภาพยนตร์กลุ่มนี้ พวกเราจะมา พรีเซนเทชั่นภาพยนตร์ ที่มีค่าแก่ การรับดูมากที่สุด ในแนวภาพยนตร์ หนังรักยอดฮิต

1. ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง (2562)

หนังรักของคนวัยลุงกับสาวจอมแก่นที่เชิญให้อบอุ่นหัวใจ ซึ่งใช้โลเคชั่นของจังหวัดเชียงใหม่-จังหวัดลำพูนได้อย่างคุ้ม ดูแล้วอยากท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นฉากไปเที่ยวนอนค้างแรมดูความสวยสดงดงามธรรมชาติที่ดอยหลวงเชียงดาว เร่ร่อนเที่ยวไปในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ บริเวณประตูท่าแพ คาเฟ่เก๋ๆชุมชนอาร์ตๆบ้านข้างวัด ออกไปเล่นกิจกรรมโป่งแยงซิปไลน์ นั่งมอเตอร์ไซค์ไปถนนหนทางเส้นต้นยาง จังหวัดเชียงใหม่-ลำพูน จังหวัดลำพูน รวมถึงแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร

2. Ditto

เวอร์ชั่นต้นฉบับของ Ditto ออกฉายคราวแรกในปี 2000 นำแสดงโดย  ดูหนังออนไลน์ ชัด “คิมฮานึล”, “ยูจีแท” และ “ฮาจีวอน” ที่ถือได้ว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีชที่ช่วยแจ้งเกิดให้กับซุปตาร์ดาวค้างฟ้าคู่นี้ด้วย เล่าเรื่องราวความรักและก็มิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างหนุ่มกับหญิงสาวที่อยู่กันคนละช่วงกัน แต่ว่าพวกเขาสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและก็กันได้ผ่านวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารได้อย่างน่าแปลกแปลกใจ

ยอจินกู จะรับบทบาทเป็น ยง นิสิตชายหนุ่มที่กลับมาเรียนสาขาวิชาวิศวะเครื่องจักรกลอีกครั้ง หลังจากที่เขาได้ดร็อปเรียนไว้ในปี 1995 ช่วงเวลาที่ โชอีฮยอน จะรับบทเป็น มูเน นักศึกษาสาวที่เรียนสาขาวิชาสังคมวิทยาในภาคเรียนปี 2021 โดยที่ คิมฮเยยุน จะมาเล่นเป็น ฮันซอล รักแรกของยง ตามมาด้วย ท้องนาอินอู สวมบทเป็น ยองจี เพื่อนชายคนสนิทของมูเน และ แพอินฮยอก มารับบทเป็น อึนซอง เพื่อนซี้ของยงที่เรียนคณะเดียวกัน

3. Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ดูหนังออนไลน์ ชัด

เรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ ดินแดนสุดแล้งแถบภาคอีสานในจังหวัดเลยประสบพบเจอปัญหากับภัยแล้งเสมอๆทุกปี จึงกำเนิดกลุ่มชนที่แก่งแย่งการขุดเจาะหาแหล่งน้ำบาดาลเกิดขึ้น ฝูงชนที่หาผลประโยชน์จากการเจาะน้ำใต้ดินที่จะสร้างรายได้ให้พวกเขาอย่างมหาศาล  ดูหนังออนไลน์ ชัด เพียงเพราะอยากหาแหล่งน้ำบาดาลพวกเขาจึงจะต้องเดินทาง เจาะ ขุด หาแหล่งน้ำให้ลึกลงไปถึงชั้นใต้ดิน แม้กระนั้นผู้ใดกันจะรู้เลยว่าการเจาะในคราวนี้จะเปลี่ยนแปลงจากดินแดนสวรรค์ให้กลับกลายเป็นนรกในทันที เมื่ออสูรกายร้ายสายพันธุ์ดึกดำบรรพ์ตื่นจากการจำศีลเพราะการถูกปลุกจากพวกเขานั่นเอง สัตว์นักล่าสายพันธุ์ใหม่ขนาดมหึมาที่ล่าผู้ใดกันแล้วจังหวะรอดยาก พวกเขาต้องหาทางรับมือกับมันอย่างไม่มีทางเลือก ทางเดียวที่จะรอดคือต้องสู้! เตรียมพร้อมเจอกับความระทึกเกิดใหม่จากใต้ดิน!

4. The Equalizer (2014)  ดูหนังออนไลน์ ชัด มัจจุราชไร้เงา

หนังหัวข้อนี้คนใดกันชอบแนวบู๊ ที่ไม่ใช่เน้นย้ำบู๊ไปวันๆคงจะชอบแนวนี้แน่นอน ผมชี้แนะครับ ด้วยเหตุว่าต้องบอกเลยว่าแต่เดิม พญายมไร้เงา pantip หนังบู๊โดยไม่เน้นเนื้อเรื่อง ผมไม่ค่อยมองเห็นถึงความเพลิดเพลินของมันเท่าใด เนื่องจากขาดความลึกซึ้งในเหตุผลของความประพฤติต่างๆเอาเป็นว่า หัวข้อนี้คนชอบดูหนังบู๊ แฟนคลับน้องหนูรวมทั้งอาเฮีย ไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ภาพของหนังมีสะท้อนให้เห็นความไม่เสมอภาคในสังคมอเมริกันชน และก็สุดท้ายมันก็เลยเป็นเค้าโครงเรื่องที่ผู้แสดงหลักขอเป็นศาลเตี้ยงัดทักษะมาจัดการผู้ร้ายแทน เพราะว่ากฏหมายมันไม่ปกป้องคนดีเลยสักนิดจนกระทั่งเขาต้องลุกมาคุ้มครองป้องกันเด็กหญิงสตรีที่โดมรุมฝึกจนอาการสาหัส แม็คคอล ก็เสมือนคนทั่วไปพอเห็นผู้ที่ตนเองสนิทเป็นสตรีโดนทำอย่างงี้

คงไม่สามารถที่จะไปอยู่เฉยได้แน่ มันเลยพาเขามาเผชิญหน้ากับกลุ่มมาเฟียรัสเซียสุดเหี้ยมโหดอำมหิต การเผชิญหน้าเดือดนับได้ว่าเป็นซีนจุดไคลแมกซ์ของหนัง เราได้มองเห็นตัวร้ายที่มาเป็นกระบวนการมาโจมตีพระเอก ทั้งที่ทุกซอกซอย หนังขายความโหดให้แม็คคอล ต่อกรได้สนุกสนานฉากการต่อสู้การทรมาทรกรรมของแม็คคอลเอาซะดาร์คไม่เบาเลยละเล่นใหญ่เอาซะนองเลือดเลย รีวิวหนังดัง

5. “Happy Together” ดูหนังออนไลน์ ชัด

ภาพยนตร์รักสุดเหงาที่ทำให้ผู้กำกับตัวพ่อ “หว่องกาไว” คว้ารางวัล “ผู้กำกับดีเยี่ยมที่สุด” จาก “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์” มาครอบครอง พร้อมกระแสรีวิวจากสื่อต่างชาติที่ต่างชื่นชมรวมทั้งยกให้เป็นหนังรักโรแมนติกสุดงามและก็แสนอ้างว้าง หนังเล่าเรื่องราวของ “ไหลเยี่ยฟา” (เหลียงเฉาเหว่ย) และ “โหเป่าหวัง” (เลสลี จาง) คู่ชีวิตหนุ่มน้อย 2 คนเดินทางมายัง “ประเทศอาร์เจนตินา” เพื่อหวังจะได้มอง  “น้ำตกอีกวาซู” ร่วมกัน แต่นับวันที่อยู่ด้วยกันความเกี่ยวพันระหว่างทั้งสองก็ยิ่งแย่ลง

กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ทั้งรัก ทั้งยังชิงชัง ทั้งอุ่นใจ รวมทั้งทำให้เสียน้ำตา แม้จะมีตอนที่จะต้องห่างเหินกันไป แต่ทั้งคู่ก็มีเหตุให้ต้องโคจรกลับมาเผชิญกันเสมอ รวมทั้งลึกๆในใจของแต่ละฝ่ายต่างรู้ว่าความสัมพันธ์แบบนี้เป็นความรักที่มีเพียงแต่พวกเขาเพียงแค่นั้นที่รู้เรื่อง เพราะเหตุว่า “โลกนี้รักคนใดไม่ได้นอกเหนือจากเขา” แต่มันจะเป็นแบบนั้นตลอดไปได้จริงหรือ ในเมื่อมี “ผู้ใดกันอีกคน” กำลังเข้ามาทำให้ความรู้สึกที่แต่ละคนเคยมีไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

ดูหนังออนไลน์ ชัด

6. ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง

รู้ดีว่าเสี่ยงแต่อาจจะจำเป็นต้องขอทดลอง ประโยคเด็ดของผู้ที่ถูกใจเสี่ยงและความท้าทาย แปลงเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้ สุดฟิน “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ซึ่งผลงานที่ได้รับความรู้สึกชื่นชอบจากผู้ชมที่ผ่านมา ดังเช่น มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางชั้นเจ็บ, แสงผีกระสือ

สำหรับผลงานเรื่องล่าสุดได้ผู้แสดงนำชายซุปตาร์ดีต่อหัวหัวใจของผู้หญิงทั้งประเทศ “เคน ธีรเดชะ” มารับบทดารานำชายในหนังเรื่องนี้กับความรักต่างอายุที่ใครๆก็จะต้องเคยเจอ เพราะเหตุว่าความรักมันเป็นสิ่งงดงามตามจังหวะของหัวใจ งานนี้ “หนุ่มเคน”   จำต้องมาประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ใสกิ๊ก “พรอยมน มนสภรณ์” สาวน้อยต่างวัยที่แจ่มใสสวย หัวใจคนใดกันจะเต้นผิดจังหวะต้องมาชมกัน

7.The Forgiven (2022)

ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนวนิยายของลอว์เรนซ์ ออสบอร์น เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ที่มีผลเสียต่อชีวิตของชาวมุสลิมในท้องถิ่น และก็ผู้มาเยือนคนตะวันตกในงานงานเลี้ยงที่บ้านในวิลล่าข้างหลังใหญ่ แสดงนำโดย เจสสิก้า แชสเทน, แมตต์ สมิธ, ราล์ฟ ไฟนส์ แล้วก็เคเล็บ แลนดรี้ โจนส์ เรื่องย่อ เมื่อ 2 แฟน เดวิด (ไฟนส์) แล้วก็โจ เฮนนิเกอร์ (แชสเทน) ค้นหาทางหนีจากชีวิตที่ปราศจากความสุขในลอนดอน

ไปร่วมงานบัคคานัลของริชาร์ด (สมิธ) รวมทั้งแดลลี่ (โจนส์) เพื่อนเก่าของพวกเขา ที่บ้านอันหรูหราของพวกเขาที่อยู่ลึกเข้าไปในทะเลทรายโมร็อกโก แม้กระนั้นเมื่อ เดวิด เดินทางไปตามถนนหนทางในทะเลทรายอันมืดมิด หนุ่มคนหนึ่งก็เด้งตัวขึ้นจากริมทาง รถก็เสียหลักไปชนเขา ในขณะเดียวกันงานฉลองที่บ้านก็กำลังเริ่มขึ้น ภายใต้การดูแลใส่ใจของพนักงานชาวโมร็อกโก ผู้จัดงานยังคงทำงานงานเลี้ยงถัดไป แล้วก็สำหรับในสุดสัปดาห์นี้ เดวิด และ โจ ต้องสารภาพกับการกระทำที่เป็นเวรเป็นบาป และผลปรากฏว่า

8. solo leveling

คนใดกันแน่ที่เคยอ่านมันฮวายอดได้รับความนิยมหัวข้อนี้ จะต้องขอบอกเลยว่า เรื่องราวค่อนข้างจะที่จะน่าประทับใจ กล่าวได้ว่า Solo Leveling มีเนื้อเรื่องแสดงตัวเอกเป็น ซองจินอู ฮันเตอร์ระดับ E คนที่ไม่มีความสามารถ (อ่อนแอที่สุดในบรรดาฮันเตอร์) ข้อมูลเผยได้ว่า ฮันเตอร์ E นั้น มีพลังกายมากยิ่งกว่าคนเดินดิน เพียงแต่ไม่กี่เท่าเพียงแค่นั้น

แต่ว่าเขายังพร้อมที่จะเดิมพันทุกๆอย่างกับความตายที่อยู่เบื้องหน้า และจำต้องพบเจอกับดันเจี้ยนปริศนา ผู้อ่อนแอที่ไม่มีพรรคพวก แต่ว่าวิกฤตมักมาพร้อมจังหวะเสมอ (สกิลพระเอก) เมื่อพลังแฝงในตัวของซองจินอูตื่น แม้จะต้องแลกเปลี่ยนกับการเสี่ยงตาย แต่ว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันนี้ นำมาพร้อมระบบซัพพอร์ตสุดคดโกง แล้วก็การอัปเลเวลให้สูงขึ้นไปอีก

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า “หนังรัก” เป็นจำพวกหนังยอดนิยมตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆหรือหนังรักสุดซึมเซา ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของความรักและก็ความเกี่ยวเนื่อง ออกมาได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ไทยรัฐออนไลน์ขอชี้แนะ 10 หนังรักซาบซึ้ง ที่นอกเหนือจากมอบความสนุกสนานร่าเริงแล้ว ยังมอบข้อคิดความรักดีๆให้คุณต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2565 อีกด้วย

10 หนังรักโรแมนติก ซึ้งๆที่แฟนหนังไม่สมควรพลาด ในวันวาเลนไทน์  ดูหนังออนไลน์ ชัด ความรักมีหลายแบบ และเกิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์ที่ต่างกันออกไป หนังรักที่เสนอต้นแบบความสัมพันธ์ต่างๆก็เลยเปรียบเหมือนตัวแทนที่สะท้อนเรื่องราวพวกนั้น สำหรับหนังรักชี้แนะก็มีหลายเรื่องด้วยกัน บางเรื่องก็เป็นหนังรักสนุกๆขวัญใจมหาชน บางเรื่องก็เป็นหนังที่บรรดานักวิจารณ์ชอบใจ

toolofnadrive