no limit พากย์ไทย (2022) Full HD 24 ช.ม. KUBHD.COM

no limit พากย์ไทย

no limit พากย์ไทย นักประดาน้ำสาวความสามารถฉกาจฉกรรจ์ถลำลึกลงสู่ห้วงรักอันตรายกับอาจารย์สอนมุดน้ำแบบฟรีไดฟ์วิงโด่งดัง ในผลงานโรแมนติกดราม่าภาพเลิศหัวข้อนี้ รักโรแมนติกที่ซ่อนพิษร้ายแรงเอาไว้ของ ‘โรซาน่า’ (ค้างไม่ลล์ โรว์) และ ‘เหวี่ยงสติดอยู่ล โกว่ากล่าวเยร์’ (โซเฟียน เซอร์มานี) เด็กหนุ่มมนุษย์กบฟรีไดฟ์วิงแชมป์โลก คุณติดใจเขาอย่างโงหัวไม่ขึ้น

คุณชื่นชมเขาและแปลงเป็นมนุษย์กบอย่างกับเขาในที่สุด การรู้จักกับกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ทั้งสนุก น่าหลงใหลหากแม้ก็ท้าทายความตายชนิดนี้ นำคุณไปสู่การก้าวผ่านความจำกัดที่ลึกขึ้นอย่างไม่จบไม่สิ้น สมกับชื่อ ‘No Limit’ พร้อมไปกับขณะของความรักที่ถอนตัวไม่ขึ้น จนถึงกลายเป็นพิษร้ายแรงที่ก้าวไปสู่ผลสรุปของชีวิตที่สงสัย

ถึงขั้นตอนการ ความปลอดภัย และความคลั่งไคล้ที่นักกีฬามีต่อกีฬามุดน้ำที่เรียกว่าฟรีไดฟ์วิงไม่ต้องรู้สึกว่าเราจะได้พบภาพของโลกใต้มหาสมุทรที่สวยราวเทพนิยายกันหรอกนะคะ เนื่องจากสิ่งที่เราจะได้เห็นเป็นห้วงลึกที่ห้วงสมุทรที่ลึกลงไปจนกระทั่งมืดตึดตื๋อและมีเพียงแสงสว่างของเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับการกีฬาให้สว่างวาบเป็นจุดๆเท่านั้นเอง

แต่สิ่งที่จะได้มากกว่านั้นเป็นความรู้สึกร่วมที่ลุ้น ระทึก หวาดเสียว รับสารภาพเลยว่านักเขียนเอามือปิดตาแล้วมองลอดผ่านนิ้ว เพื่อแอบดูผู้แสดงนำชายดำลงไป no limit พากย์ไทย แล้วก็เปิดถุงลมให้ดันตัวขึ้นมาสู่ผิวน้ำ ความรู้สึกนี้เกิดขึ้นเร็วทันใจเยอะมากจ้ะ ในขณะที่เรากำลังมองดูเพลินๆเราจะเกิดความกลัวอันตรายแทนศิลปินขึ้นมาเสียแบบนั้น

no limit พากย์ไทย

no limit พากย์ไทย (2022)

โรซาน่าเป็นสาวน้อยนิสิตชีววิทยาทางทะเลที่มีความสนใจเรื่องราวของโลกใต้น้ำมาตั้งแต่เด็กๆวันหนึ่งคุณตกลงปลงใจเหมาะร์สเรียนมุดน้ำจริงจังกับปาสค้างล นักกีฬามุดน้ำ Freediving ดีกรีแชมป์โลกผู้ครอบครองสถิติที่ดำได้ลึกที่สุดในช่วงเวลานี้ รวมทั้งหลงใหลเขาเมื่อสบตากัน ความรักของทั้งคู่ร้อนใจและเร็วทันใจปานสายฟ้าแลบ อีกทั้งยังลุ่มหลง เผลอไผลกันและกันอย่างถึงที่สุด

ทำให้ท่านทิ้งแม่ ทิ้งปู่เพื่อมาอยู่กับเขา แล้วก็ทุ่มเทตลอดชีพให้กับเขาเพียงคนเดียวเมื่อหนังเริ่มมาแบบงี้เราอาจเดาทางได้หลายแบบว่าล็อตเตอรี่ใบตอนท้ายจะออกมาในแบบไหน เรื่องราวน่าจะดำเนินไปแบบแซ่บซ่าถึงทรวงเลยสินะ ถ้าเราไม่รู้จักเลยว่า หนังเรื่องนี้ผลิตมาจากพล็อตเรื่องจริงของ ‘ออเดรย์ เมสเตร’ (Audrey Mestre)

มนุษย์กบฟรีไดฟ์วิงที่เสียชีวิตจากการพยายามทำลายสถิติที่ความลึก 171 เมตร ในปี 2002 การถึงแก่กรรมของคุณสร้างความรำลึกถึงแล้วหลังจากนั้นก็ความสงสัยของต้นเหตุการถึงแก่กรรมที่น่าฉงน เรื่องราวของคุณเป็นที่พึงพอใจรวมทั้งถูกวิพากษ์​วิภาควิจารณ์ไปต่างๆนานา ก่อดราม่าไม่รู้จักจบสิ้นจนกระทั่งทำให้ เดวิด เอ็ม. โรเซนธัล (David M. Rosenthal) จับเรื่องราวของคุณมาเป็นแรงกระตุ้นสำหรับเพื่อการสร้างหนังเรื่องนี้

ตีหัวเข้าบ้านด้วยฉากอีโรติก หนังเริ่มด้วยการปูทางความปราถท้องนาของนางเอก ปัญหา ความเจ็บไข้ได้ป่วย และก็ความหลงที่เป็นแรงผลักเบอร์แรงให้ท่านหลงใหลผู้แสดงนำชายแชมป์มุดน้ำอย่างรวดเร็ว ชนิดที่เพียงสบตากันปิ๊งๆก็สามารถเข้าไปโจ๊ะพรึมๆแบบรีบๆในส้วมร้านอาหารกันได้เลย ก็ไม่ทราบจะรีบไปไหนอะไรกันขนาดนั้น แรงปรารถนาที่ร้อนใจเบอร์นี้ทำให้แน่ใจว่าจะสามารถตีหัวเข้าบ้านได้เป็นกระบุงโกย

ผู้กำกับแกก็มีเหยื่อล่ออันอร่อยป้อมหัวใจอย่างมากว่าปลาใหญ่ปลาน้อยจะเข้ามาติดเบ็ดของมึงซะด้วยสิ แม้ว่าข้อเท็จจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันเป็น สปอร์ตดราม่าที่มีความโรแมนติกแซ่บซ่าเบาๆเอาไว้แกล้มยามเศร้าซึม ต่างหากหนังใช้ความข้องเกี่ยวแบบร้อนใจเร็วของโรซาน่ากับปาสค้างลมาเป็นตัวแทนของการก้าวผ่านความจำกัดได้อย่างรวดเร็วของคุณ ชนิดที่มีความรู้และมีความเข้าใจเด่นจนถึงสื่อให้ความสนใจ

ความหลงใหลที่คุณมีต่อเขาได้กลายเป็นผู้แทนของความหลงใหลที่คุณและจากนั้นก็เขามีต่อกีฬามุดน้ำ ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นตามธรรมชาติและเป็นไปตามธรรมชาติของหญิงชายที่ดำรงชีวิตแบบหนีแม่มาอยู่ร่วมกัน และจากนั้นก็ในฐานะที่หนังเรื่องนี้เป็นหนังฝรั่งเศส ก็เลยไม่แปลกที่เราจะได้เห็นฉากเลิฟซีนเปลือยๆชนิดที่ไม่เหลืออะไรเลย แม้กระนั้นเป็นธรรมชาติ ถูกจังหวะและไม่บ่อยเกิน เป็นเวลายาวนานมากจนกระทั่งแปลงเป็นหนังเรต R ราคาถูก

หนังยังเล่าไปถึงความรักทั้งสองด้านแบบตีคู่กันไป no limit พากย์ไทย เป็นรักของโรซาน่าที่มีต่อเหวี่ยงสติดอยู่ล แล้วหลังจากนั้นก็ความรักอย่างเห็นแก่ตัวของปาสค้างลที่มีต่อกิตตำหนิคำศัพท์ก้องโลกที่เขาต้องการ ขณะที่คุณรักเขาอย่างหมดใจ ชนิดที่ทุ่มจนถึงหมดหน้าตัก แม้กระนั้นในด้านของปาสค้างลเขากลับมองคุณเป็นเพียงแค่ผลงานชิ้นโบว์แดงของเขาเพียงเท่านั้นสารคดีความรักที่กลายเป็นเรื่องเศร้าผู้สร้างได้สปอยล์ตอนสุดท้ายเอาไว้แล้วตั้งแต่แรก

ว่าท้ายที่สุดแล้วโรซาน่าจำเป็นต้องเสียชีวิตลงอย่างกับอย่าง ออเดรย์ เมสเตร มนุษย์กบฟรีไดฟ์วิงที่เป็นแรงบันดาลใจของหนังประเด็นนี้ แม้กระนั้นเรื่องราวระหว่างทางที่เราทุกคนควรต้องเข้ามาเสพตามเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง จะเป็นการตื้นตันกับบรรยากาศสวยงามของหนังประเด็นนี้ เพราะนอกจากที่หนังจะเสิร์ฟฉากแซ่บเบาๆเป็นช่วงตามใจสายหัวเจ็บ เพราะว่าถูกตีหัวดังโปกเข้ามาแล้ว หนังยังพาเราไปรู้จักกับกีฬาเอ็กซ์ตรีมชนิดนี้อย่างลงลึก

no limit พากย์ไทย

รีวิว

หนังดำเนินไปบ่อยจวนจะราวกับสารคดีตามติดชีวิตมนุษย์กบไปซะแล้ว ด้วยการพกเราเข้าเอวไปทุกหัวระแหง ลำดับที่สองคู่สมรสคู่นี้เดินทางไปชิงชัยในทุกสนาม แม้กระนั้นเป็นการชักพาให้เราลอยตามไปได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ ด้วยการสร้างความอยากรู้อยากเห็นให้ผู้ชมอย่างเราๆดำดิ่งไปกับห้วงน้ำลึกที่ตรงแล้วตรงอีก ชนิดที่เดี๋ยวดำ สักประเดี๋ยวดำ โดยชูความคาดหวังอย่างเอาแต่ใจของนักแสดงนำชายให้เรามีความรู้สึกโกรธ บวกกับการเข้าข้างนางเอกอย่างเห็นได้ชัด ในด้านความรักที่คุณมีต่อเขาอย่างเหลือล้น

ในจุดนี้แน่ใจว่าผู้สร้างได้จับเอาความคลางแคลงในการจากไปของมนุษย์กบสาว ที่หลายท่านในโลกฟรีไดฟ์วิงมีความรู้สึกว่าการจากไปของออเดรย์เป็นสิ่งที่หลบซ่อนหลีกได้ และจากนั้นก็เคยเป็นข่าวกระปรี้กระเปร่าใน The New York Times มาเปิดโอกาสจุดสำคัญสำหรับในการสืบต่อให้เป็นดราม่ารักคิดคดทรยศรวมทั้งแอบตีตราให้ใครซักคนเป็นจำเลยอย่างจงใจ เพราะว่าการจากไปในตอนนั้นของคุณน้อยคนนักที่จะแน่ใจว่ามันเป็นอุบัติเหตุ โดยที่เบื้องหน้าเบื้องหลังเบื้องหลังไม่มีผู้ใดสามารถรู้ได้ และทิ้งตอนสุดท้ายเอาไว้ให้เราคิดเอาเอง

ก็จัดได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนักรักในแนวคู่ครองนักกีฬา no limit พากย์ไทย ที่ดูไปเหอะจ้ะเพลิดเพลินใจๆเบาๆไม่เอาจริงเอาจัง เพราะไม่มีเรื่องอื่นใดนอกจากเรื่องกีฬาพวกนี้ บวกกับการใส่ดราม่ามีเงื่อนตั้งแต่เกิดของสองพระนางมาเล็กๆให้เราแอบเห็นใจแล้วก็เข้าใจกันหน่อยๆโดยพุ่งเป้าความบกพร่องของวาระสุดท้ายไปที่ใครซักคนในเรื่อง ที่ในชีวิตจริงแปลงเป็นคนในข่าวที่หลายข้างยังระแวงมาจนถึงทุกวันนี้

โดยรวมแล้วเป็นหนังที่พอเหมาะพอควรเพลิดเพลินใจๆไปกับฉากมุดน้ำสวยๆที่ลงลึกในรายละเอียดกีฬาฟรีไดฟ์วิงมุดน้ำลึกที่น้อยคนนักจะรู้จัก โดยมีเงื่อนรักอีโรติกผสมคละเคล้าไปพลางๆระหว่างที่เรื่องดำเนินไปแบบความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ แต่ก็ไม่ได้มีจุดพีคอะไรจำนวนมาก และจบลงด้วยโศกการร่ายรำจากเรื่องจริงปะปนปัญหาไม่แน่ชัด จัดว่าผ่านพอได้ แต่อาจจะไม่ใช่หนังที่สนุกอะไรกับผู้ชมปกตินักเท่านั้นครับ และค่อนข้างจะยาวมากแทบจะสองชั่วโมงเต็ม

หนังฝรั่งเศส Netflix แนวดราม่าคลุกเคล้าอีโรติก No Limit สร้างขึ้นจากพล็อตเรื่องจริงของนักกีฬามุดน้ำฟรีไดฟ์วิงหญิงที่ตกอยู่ในห้วงที่ความรักกับแชมป์มุดน้ำสถิติโลก และร่วมกลุ่มทำลายสถิติใหม่ในวงการ แม้กระนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนเป็นปัญหาและตามมาด้วยโศกการแสดงของหัวข้อนี้ หนังที่ดูราวกับว่าขายปกอีโรติกหัวข้อนี้ที่จริงแล้วเป็นหนังกีฬาที่ค่อนจะตั้งใจจริงกับเนื้อหากีฬามุดน้ำลึกฟรีไดฟ์วิงมากพอตัวเลย

ตัวเรื่องเปิดมาด้วยว่าสร้างมาจากเค้าโครงจริง นางเอกเอก Roxana (เล่นโดย Camille Rowe) เป็นสาวนิสิตที่มานะพยายามหนีจากบิดามารดามาหาอะไรใหม่ในชีวิต ก่อนมาพบรักกับอาจารย์สอนกีฬามุดน้ำที่พาให้ท่านแปลงมาเป็นนักกีฬามืออาชีพสุดความสามารถไปด้วย ตัวเรื่องบอกรายละเอียดของกีฬานี้ให้เรารู้ดีว่ามีแบบไหน ชิงชัยกันเช่นไรอย่างรอบคอบตั้งแต่ต้น ซึ่งก็ดูท้าทายรวมถึงน่าสนใจ ทั้งการเสี่ยงของกีฬานี้มีสูงมากไม่น้อยเลยทีเดียว

เพราะเหตุว่าเป็นการดำลงไปใต้มหาสมุทรลึกขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าจะมีกรุ๊ปช่วยเหลือพร้อม แม้กระนั้นหากพลาดก็คือตายได้ง่ายๆหนังถ่ายทอดโลกของกีฬามุดน้ำออกมาได้สวย แต่วิวในเรื่องจะเป็นแค่เพียงจุดที่ดำลงไปพร้อมกับเส้นเชือกนำทางเท่านั้น ไม่ใช่หนังมุดน้ำที่ว่ายไปบ่อยอะไร ซึ่งก็ค่อนข้างจะซ้ำซากจำเจเสมอเหมือนๆกันทั้งยังเรื่อง แม้ว่าการที่ได้เห็นฉากมุดน้ำในเรื่องแบบกีฬา ก็ทำให้ดูแล้วออกจะลุ้นตามได้ไม่น่าเบื่อ

แต่ตัวเรื่องก็ไม่ได้เน้นบิ้วเรื่องราวอะไรเยอะมากเนื่องจากทำจากเค้าเรื่องจริงของสถานะการณ์แข่งขันที่ทำให้นางเอกได้แชมป์มาอย่างไวจากการลงแข่งขันเพียงตอนแรก รวมถึงกีฬานี้เป็นการแข่งกับตัวเองก็เลยไมไ่ด้ใช่เป็นการชิงชัยแบบเปลี่ยนกันแพ้ชนะให้เห็นแบบอื่นๆในเรื่องบอกไว้ว่านี่เป็นกีฬาแบบกรุ๊ปที่เหงาที่สุดในโลก เนื่องจากหากแม้มีกรุ๊ปอยู่มากมายคอยเช็คและก็ช่วยเหลือ

แม้ว่าใต้มหาสมุทรลึกนั้นก็มีเพียงแต่ตัวนักกีฬาเองล้วนๆที่ดำลงไปตัวหนังนำเอาความเกี่ยวเนื่องแบบกระวนกระวายเร็วของนางเอกกับแชมป์มุดน้ำโลกมาเป็นเรื่องการก้าวไปสู่ชัยของนางเอกที่ไวแบบทำลายสถิติมาก ด้วยการที่ว่าคุณรักเขาแบบหมดใจ และจากนั้นก็มีอะไรกันไวเยอะมาก ฉากอีโรติกในประเด็นนี้ก็เลยมาตั้งแต่เปิดเรื่องไม่ถึง 10 นาทีในห้องน้ำร้านอาหาร

และจากนั้นก็เป็นฉากอีโรติกแบบหนังฝรั่งเศสธรรมดาที่มีเปลือยให้เห็นทั้งยังหญิงชายจนกรอบ แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ฉากที่แออัดคับแคบอะไรล้นหลาม เรียกว่าเป็นฉากทางผ่านปกติธรรมดา ซึ่งบอกให้เห็นความข้องเกี่ยวของเขากับคุณที่ลุ่มๆดอนๆแรกรักหวานปานจะกลืน ต่อมาก็เริ่มละเมิดทำลายจิตใจ หึงหวง นอกใจรวมทั้งตัว

no limit พากย์ไทย

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” โปรดระวังนาง..บู๊จัดจ้า ปะทุไฟโกรธแค้นไม่เลิก!

ในรอบปีให้หลังจัดว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง รวมทั้งเปลี่ยนเป็นคอนเทนท์ที่ทั่วทั้งโลกจำต้องจับตาดูอยู่ตลอดๆรวมทั้งมาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันเกรี้ยวกราดพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบดุร้ายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางทีก็อาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางครั้งอาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกประเด็นก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่เคยดำเนินการเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความถนัดประเสริฐในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถหวาดเสียว no limit พากย์ไทย คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่กำลังเริ่มจะมีอนาคตที่ไกล จนถึงไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางสิ่ง มันก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อล้างแค้นให้เพื่อนฝูงอย่างไม่รีรอ

รวมทั้งนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(แล้วก็หล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมผู้แสดงฝ่ายหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่นับว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ และก็ Ballerina ก็เป็นผลงานที่ท้าของเขาอีกรอบ ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นแล้วก็ฉุนเฉียวเหิมใจตรงตามคอนเซ็ปต์

แน่ๆว่ามันคงหลบหลีกมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน

คอนเซ็ปต์และพล็อตเรื่องของ Ballerina ก็ไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนและแปลกใหม่ ก็เป็นหนังแอคชั่นแก้แค้นแบบเดิม ๆ แต่กิมมิกของหนังอยู่ตรงที่การดีไซน์ท่วงท่าลีลาบู๊ต่างหาก คุณแทบจะไม่ต้องไปสนใจเนื้อหาอะไรมากในหนังเรื่องนี้ ดูเอามันส์กับฉากต่อสู้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของตัวละครหลักกันดีกว่า

Ballerina ก็ตามคอนเซ็ปต์..พูดน้อยต่อยหนัก เน้นออกจังหวะงานบู๊เป็นเลิศก็เพียงพอ แล้วหนังเรื่องนี้ก็มีงานออกแบบและองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ค่อนข้างมีเทสต์ที่ดี แม้ว่าจะซ้ำ ๆ กับหนังฮอลลิวูดไปบ้าง แต่งานสร้างทั้งการจัดแสง ย้อมสีภาพ และออกแบบฉากต่าง ๆ ทำออกมาได้น่าพอใจ และจัดจ้านด้วยลูกเล่นของสี ที่ช่วยบิวท์อารมณ์และโทนของหนังได้ดี

หนังเรื่องนี้ไม่ต้องใช้นักแสดงเยอะ เพียงแค่ “จอนจองซอ” กับ “คิมจีฮุน” ก็เอาอยู่ทั้งเรื่องแล้ว โดยเฉพาะ จอนจองซอ ที่ถือว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่จับตามอง betflix1150 นับตั้งแต่เดบิวต์จากเรื่อง Burning มาร่วมงานกับผู้กำกับอีใน The Call แล้วมาร่วมทีมในซีรีส์ Money Heist: Korea การแสดงของเธอก็ยังคงพัฒนายิ่งขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะเอกลักษณ์การแสดงผ่านทางสีหน้าที่ยังเฉียบขาดเสมอ

ต้องถือว่าบทบาทนี้ค่อนข้างส่งให้ จอนจองซอ ดูโดดเด่นเป็นอย่างดี หากว่าเล่นได้ถึงและทำได้ถึงก็น่าจะเป็นงานมาสเตอร์พีชได้เลย ไม่น่าเชื่อว่าผู้หญิงตัวเล็ก ๆ จะออกลีลาบู๊ได้อย่างงดงามและจัดจ้านแบบคาดไม่ถึง เธอก็คือหนึ่งในส่วนประกอบที่ล้ำเลิศที่สุดในหนังเรื่องนี้ และเธอก็ทำมันออกมาได้ค่อนข้างดี