หนังโรแมนติก แนะนํา

หนังโรแมนติก แนะนํา

หนังโรแมนติก แนะนํา

หนังโรแมนติก แนะนํา รวมลิสต์ 20 หนังรักบน Netflixใกล้วาเลนไทน์เข้ามาทุกครั้ง รวมทั้งปีนี้ผู้คนจำนวนมากต่างก็อยู่บ้านถ้าไม่รู้ว่าจะทำอะไร พวกเราขอชี้แนะกิจกรรมสุดเบสิกก็คือการ “ดูหนัง” เพราะว่าเป็นกิจกรรมกล้วยๆแม้กระนั้นก็ทำให้หลายท่านคลายเหงาหงอยแต่เพิ่มความพิเศษขึ้นอีกนิดด้วยหนังรักโรแมนติก ซึ่ง Siam2nite ได้คัดสรรหนังรักมาให้ถึง 20 เรื่อง มีตั้งแต่หนังรักใสๆไปกระทั่งโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่าเคล้าน้ำตา บอกเลยว่าสนุกครบรส

ยิ่งนอนมองอยู่ที่บ้านยิ่งฟินคูณสอง เตรียมขนม เครื่องดื่มให้พร้อม หนัง โรแมนติก แนะนํา แล้วไปมองกันให้จุใจเลยจ้าาาาหนังรักโรแมนติก ที่แฟนหนังไม่ควรพลาด ในวันแห่งความรักปฏิเสธไม่ได้ว่า “หนังรัก” เป็นชนิดหนังยอดนิยมตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆหรือหนังรักสุดเศร้าหมอง ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของความรักรวมทั้งความสัมพันธ์ ออกมาได้อย่างลึกซึ้งประทับใจ ไทยเมืองออนไลน์ขอเสนอแนะ 10 หนังรักซาบซึ้ง ที่เว้นแต่มอบความสนุกสนานแล้ว ยังมอบแง่คิดความรักดีๆให้ท่านอีกด้วย

หนังโรแมนติก แนะนํา

10 หนังรักโรแมนติก ซึ้งๆที่แฟน หนังไม่สม ควรพลาด

ในวันวาเลนไทน์ความรักมีหลายต้นแบบ และเกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ที่แตกต่างออกไป หนังรักที่นำเสนอต้นแบบความเกี่ยวเนื่องต่างๆก็เลยเปรียบผู้แทนที่สะท้อนเรื่องราวพวกนั้น สำหรับหนังรักแนะนำก็มีหลายเรื่องด้วยกัน บางเรื่องก็เป็นหนังรักสนุกๆขวัญใจมหาชน บางเรื่องก็เป็นหนังที่บรรดานักวิพากษ์วิจารณ์ชื่นชอบ ดังต่อไปนี้

1. When Harry Met Sally (1989)

หนังรักในดวงใจของคนอีกหลายๆคน หนังโรแมนติก ที่ผลิตจากปริศนากล้วยๆแต่ไม่เคยหาคำตอบที่แน่นอนได้ โน่นคือ “ผู้หญิง รวมทั้งเพศชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆได้ไหม?” โดยเล่าผ่านนักแสดง “แฮร์รี่” และก็ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เรียนพึ่งจะจบมหาวิทยาลัย และก็จำเป็นต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ระหว่างทางทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนมุมมองความรัก ที่มีความไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าเมื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็เริ่มมีความสนิทสนมจนถึงเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ พร้อมๆกับความลังเลว่า ถ้าหากจะเปลี่ยนมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาต้องสูญเสียอะไรบ้าง

2. Chungking Express (1994)

ถือเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับประเทศฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยยิ่งไปกว่านั้นมู้ดแอนด์โทน และสไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “กระทำความหว่อง” ที่คอหนังสายหนทางในไทยรู้จักกันดี หนังตั้งคำถามต่อหลักสำคัญที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุหรือเปล่า พร้อมเล่าผ่านผู้แสดงตำรวจชายหนุ่ม 2 คน ที่ต่างรอคอยใครสักคนแบบเดียวกัน หนังประเด็นนี้นำแสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย แล้วก็เฟย์ หว่อง กลายเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้กำเนิดนิยามที่ความหว่อง

สะท้อนผ่านหนังหงอยเหงาๆที่ตัวละคนต่างไขว่คว้ากล่าวโทษสัมพันธ์ที่มั่นคงเมื่อพูดถึงวันแห่งความรัก สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ หนังรัก ไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้ใดที่เป็นคนชอบดูหนังรัก แบบครบรสไม่ว่าจะเป็น หนังโรแมนติก, หนังรัก คอมเมดี้, หนังรัก ซึ้งๆ, หนังรัก เสนอแนะ, หนังโรแมนติก คอมเมดี้ หนังรัก ฝรั่ง, หนังรัก ไทย, หนังรัก เกาหลี,หนังรัก netflix, หนังรัก วัยรุ่น, หนังรัก หวานๆ, หนังรัก วาเลนไทน์ ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยก็น่าจะดูกันเป็นประจำอยู่แล้ว วันนี้ Wongnai Beauty ก็เลยขอรวบรวมเอาหนังรักวาเลนไทน์ ครบทุกแนว ที่บอกเลยว่าคนชอบดูหนังต้องห้ามพลาด ไม่ว่าจะไม่มีคู่หรือมีคู่ ก็มองได้ รับรองว่าจะต้องฟินจิกหมอนไปตามๆกันแน่นอนค่ะ

Enchanted (2007 : Amy Adams, James Marsden)

มั่นใจว่าแฟนคลับดิสนีย์คนไม่ใช่น้อยกรี๊ดหนังหัวข้อนี้ แล้วก็เราก็ขอชูความดีความชอบให้กับ ‘เอมี่ อดัมส์’ แบบเต็มๆเพราะว่านางมาแบบจัดหนักจัดเต็มจนเราเชื่อวางใจจริงๆนะว่านี่แหละเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ที่หลุดออกมาจากในนิทาน บวกกับเพลงไพเราะๆที่ทำเราอินแบบสุดๆหนังเล่าเรื่องราวของ ‘จีเซล’ หญิงสาวจากอาณาจักรเทพนิยายด้ามจับพลัดจับผลูหลุดเข้ามายังกึ่งกลางมหานครนิวยอร์กจนได้พบกับ ‘โรเบิร์ต’ ทนายความป๋าเลี้ยงผู้เดียว ความวุ่นวายเกิดขึ้นตามมาเมื่อทั้งพระราชโอรสแล้วก็สารพัดผู้คนจากโลกนิยายตามจีเซลมาด้วย บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!

หากจะเอ๋ยถึงหนังรักฝรั่ง ก็จำเป็นต้องบอกเลยว่ามีครบทุกรส ความสุขสมหวัง อกหัก สลด หรือรักกันแต่ไม่สามารถที่จะจะอยู่ด้วยกันได้ ด้วยเหตุผลต่างๆสำหรับหนังฝรั่งรักโรแมนติกแนะนําที่ทุกคนจำต้องดูที่ผู้เขียนคัดสรรมาให้นี้การันตีว่าควรต้องบีบหัวใจอย่างแน่แท้ สำหรับแฟนหรือคนไม่มีแฟนก็สามารถจะเลือกดูกันได้ในตอนที่จะต้องกักบริเวณ หรือเป็นวันสุดสัปดาห์ก็เลือกดูได้ ดูซีรีส์แล้วจำต้องใช้เวลานานหลายตอนกว่าจะจบ ถ้าเช่นนั้นเรามาดูหนังกันดีกว่า ไปดูกันเลย

She’s the Man (2006 : Amanda Bynes, Channing Tatum)

สาวๆที่ชอบแนวปลอมตัว สลับเพศ น่าจะแฮปปี้กับเรื่องนี้ ที่ทำให้เราได้รู้จะ (และหลงใหล) กับดาราหนังวัยรุ่นสุดฮ็อตสองราย ไม่ว่าจะเป็น ‘อแมนด้า’ ที่ส่งผลงานตามมาอีกเยอะ รวมถึงชายหนุ่ม ‘แชนนิ่ง’ ที่แจกซิกข์ส์แพคจนถึงเข้าตา หนังว่าด้วยเรื่องของ ‘ไวโอล่า’ สาวน้อยที่ลุ่มหลงบอลเอามากๆแม้กระนั้นเมื่อกลุ่มบอลหญิงของสถานศึกษาถูกยุบ ประกอบกับพี่ชายแฝดมีแผนสำหรับการโดดเรียนไปยังประเทศอื่นๆ คุณก็เลยตกลงใจสวมรอยพี่ชายเข้าไปดำรงชีวิตในโรงเรียนชายล้วน สิ่งที่เธอจำเป็นต้องต่อกรคือรูมเมทสุดฮ็อตที่อยู่ในทีมฟุตบอลเช่นเดียวกัน

รวมถึงสารพันเรื่องวุ่นวายผิดฝาผิดตัว จนถึงพวกเราจะต้องลุ้นตามไปกับเธอตลอดว่าจะรอดหรือเปล่า!หนังรักโรแมนติกเองก็เป็นอีกหนึ่งจำพวกที่ผู้ชมสนใจออกจะมากมาย ด้วยรายละเอียดที่มีอีกทั้งความน่ารักรวมทั้งเบาสมองที่ช่วยทำให้ผู้ชมคลายความเครียด และก็หนังบางเรื่องก็ยังช่วยเพิ่มความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย แน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วเราก็ต้องลิสต์รายชื่อหนังรักโรแมนติกมาชี้แนะสหายๆหมือนเดิม ก่อนจะไปดูว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างเราขอแนะนำให้สหายๆหาซื้อหมอน, ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน รวมทั้งผ้าที่มีไว้เพื่อห่มสำรองไว้ดีแล้วนะคะ เนื่องจากว่าดูหนังแล้วเพื่อนๆอาจจะฟินจนถึงจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้

1. After อาฟเตอร์เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด)

สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอพักผู้เดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังย้ายเข้ามาไม่นานคุณก็ได้ไปงานเลี้ยง สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และก็ที่นั่นเองที่ทำให้เทซซ่าได้พบกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) ชายหนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความข้องเกี่ยวของทั้งสองก็เปลี่ยนไป นับเป็นเวลาหลายวันต่อมาภายหลังปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้ชักชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง

ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถที่จะเป็นเพื่อนกับคุณได้แล้วก็ทั้งสองก็จูบกันอย่างเคลิบเคลิ้ม ภายหลังจากเรื่องราวนั้นความข้องเกี่ยวระหว่างเทซซ่ารวมทั้ง โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มแย่และจบลงท้ายที่สุด ความข้องเกี่ยวหอมหวานระหว่างเทซซ่าและก็ฮาร์ดินเริ่มขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่เคยทราบเลยว่านี่คือระเบิดเวลารอคอยวันที่ความลับจะถูกเปิดเผยบอกเลยว่าหัวข้อนี้

ฟินสุดๆหนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมากมายๆแล้วก็แน่นอนว่าฉากสวีทหวานของทั้งสองก็ฟินจิกหมอนมากๆไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่ารวมทั้งฮาร์ดินพบกันทีแรกในห้องนอน, ฉากจูบดูดดื่มริมทะเลสาบ และก็ฉากฟินๆอีกเพียบที่ดูแล้วจำต้องเขินกระทั่งตัวบิด และก็ที่สำคัญเคมีระหว่างเจโซฟีนและก็ฮีโรเข้ากันมาก ผู้ชมฟินสุดๆจนตอนนี้หนังหัวข้อนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

What’s Your Number? (2011 : Anna Faris, Chris Evans)

พวกเราถูกใจหนังประเด็นนี้ตรงที่บันเทิงใจ พูดได้ว่าระงับความเครียดดีทีเดียว โดยเฉพาะนางเอกของเราที่เอาฮาแทบทุกช็อต ส่วนดารานำชายก็ไม่ใช่ใครกันแน่ที่แห่งไหน พ่อกัปตันขวัญใจชาวประชานั่นแหละ เรื่องราวย้ำไปที่ ‘แอลลี’ ที่พึ่งโดนแฟนทิ้ง ว่างงาน แถมน้องสาวยังจะได้สมรสกับผู้ชายที่ดูดีมากมายอีก จนถึงเมื่อแอลลี่ดันไปได้ผลสำรวจในแมกกาซีนว่าจากจำนวนคู่รักเก่ายาวคุณได้โอกาสเป็นโสด! ภารกิจย้อนกลับไปตามหาคู่แท้จาก 19 คู่รักเก่าก็เลยเริ่มขึ้นด้วยความช่วยเหลือของ ‘โคลิน’ ชายหนุ่มนักดนตรีขี้หลีข้างห้อง ตอนสุดท้ายผู้คนจำนวนมากอาจทายใจได้ แต่เชื่อพวกเราเหอะว่าถ้าได้ตามลุ้นไปกับเธอ บวกกับคอยตรวจสอบดาราหน้าคุ้นที่มาสวมบทบาทบรรดาคู่รักเก่า และส่องหุ่นล่ำๆของคริสที่โหวกเหวกก็ถอด…คุ้ม!!

https://toolofnadrive.com/