what happened to monday ภาคไทย หนังเต็มเรื่อง HD หนังใหม่

what happened to monday ภาคไทย

what happened to monday ภาคไทย  ตั้งแต่เข้าใจย่อและก็มองเห็นแบบอย่างของ What Happened to Monday ความรู้สึกแรกของพวกเราเป็นพล็อตแฝด 7 คน แม้กระนั้นทุกคนอยู่ร่วมกันภายใต้ตัวตนเดียว เกิดเรื่องที่น่าดึงดูด และก็มุ่งหวังว่าพวกเราจะได้มองเห็นความเร้นลับสลับซับซ้อนจากการร่วมแรงกันของญาติพี่น้องทั้งยังเจ็ด เพื่อทำภารกิจเชาวน์ปัญญาความเฉลียวฉลาดที่ซ่อนเงื่อน ซึ่งหนังตอบปัญหานี้เจริญตั้งแต่ตอนแรก การผลิตเงื่อนการขัดกันให้เกิดขึ้นในโลกอนาคตตอนปี 2073 ที่ปัญหามวลชนล้นโลกแปลงเป็นภัยรุกรามอันดับที่หนึ่ง รัฐบาลจำต้องบัญญัติกฎหมายจำกัดสามัญชนด้วยการกำหนดให้ 1 ครอบครัวมีลูกได้เพียงแค่ 1 คน

แม้กระนั้นดันมีสตรีคนหนึ่งที่เกิดลูกแฝดออกมาพร้อม 7 คน รวมทั้งเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เด็กๆถูกนำไปแช่แข็ง (คอยฟื้นขึ้นมาในวันที่โลกดียิ่งขึ้นกว่านี้) ตาก็เลยตกลงใจรวมให้ทุกคนแปลงเป็นเพียงอย่างเดียว โดยฝึกหัดให้เด็กๆมีความชำนิชำนาญเฉพาะด้าน รวมทั้งออกไปต่างประเทศบ้านได้เพียงแต่อาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง ตามชื่อของตนเองแค่นั้น (Monday-Sunday) ขณะวัยเด็กที่จะต้องทำความเข้าใจทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไปพร้อมเพียงกัน ทำให้พวกเราเอาใจช่วยให้พวกคุณเติบโตอย่างชาญฉลาดและก็อยู่รอดในโลกที่วุ่นวายอย่างงี้ให้ได้

แม้กระนั้นพอเพียงเริ่มไปสู่ตอนหลัง หนังเลือกพาตนเองไปสู่การเป็นหนังแอ็กชันเต็มแบบ ภารกิจของพวกคุณเปลี่ยนเป็นการตามหา Monday ญาติพี่น้องคนหนึ่งที่ล่องหนไป หลังจากที่ได้ทำการใช้ความสามารถการต่อสู้หนีการตามล้างของรัฐบาล พวกเราแทบจะมิได้มองเห็นความฉลาดการเอาชีวิตรอดด้านสังคมจากพวกคุณอีกเลย กระทั่งความสลับซับซ้อนที่พวกเราต้องการมองเห็นตั้งแต่ตอนแรกลดน้อยลงไปอย่างโชคร้าย

 

what happened to monday ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ what happened to monday ภาคไทย 

แล้วก็นี่เป็นหนึ่งในหนังเล็กๆที่กระแสเด่นเรื่องหนึ่งในตอนครึ่งแรกของปี 2023 เนื่องจากว่ามันเป็นหนังสไตล์ Coming-of-Age ที่ปรับเปลี่ยนผลิตขึ้นจากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่แทรกสอดหัวข้อการเติบโตของวัยเด็กได้อย่างสวย นี่ก็คือ “Are You There God? It’s Me, Margeret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต” ที่จะมาทำให้ท่านจำต้องเผลอยิ้มให้กับน้อง รวมทั้งปลื้มใจไปกับการศึกษาที่จะก้าวสู่อีกวัยของเด็กสมัยก่อน Are You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต เกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงวัย 12 ปีที่ชื่อ มาร์กาเร็ต ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น เปรียญ6 อย่างสุขสบายในมหานครนิวยอร์ก แม้กระนั้นและจากนั้นก็เสมือนฟ้าผ่าลงมา

เพราะว่าคุณจะต้องย้ายบ้านตามบิดามารดาไปอยู่ที่นิวพบร์ซีย์ ทำให้จะต้องผูกสัมพันธ์กับสหายใหม่ สังคมใหม่ แล้วก็ได้ศึกษาที่จะเติบโตด้วยวิถีใหม่ๆในมุมของคุณ จนกระทั่งคุณได้รับปัญหาจากอาจารย์ประจำชั้นให้ทำโครงงานเกี่ยวกับเรื่องศาสนา เนื่องจากคุณเป็นผู้ที่ยังมิได้ตกลงใจเลือกว่าจะเชื่อในศาสนาใดเลยขั้นตอนแรกเลย…คงจำเป็นต้องชูให้นี่เป็นหนัง Coming-of-Age ที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดในปีนี้เลย ยอมรับสารภาพตามจริงว่าเกือบจะมิได้ทำการบ้านอะไรก็แล้วแต่ก่อนที่จะมาดูหนังประเด็นนี้ ไม่มีรากฐานว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับอะไร ไหมได้รีเสิร์ชเลยว่าเป็นนิยายของคนไหนกัน เข้ามาดูหนังหัวข้อนี้แบบหัวโล่งเตียนๆแม้กระนั้นได้รับสารที่นอนก้นออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เป็นหนังชั่วโมงเศษๆที่ทำให้พวกเรายิ้มตามได้ตลอดระยะเวลา แล้วก็มีความคิดว่าต้องการจะมองชีวิตน้องมาร์กาเร็ตอีกจังเลย

เป็นหากคุณรู้สึกชื่นชอบหนังแนว Coming-of-Age อะไรทำนองนี้  what happened to monday ภาคไทย  เป็นคนถูกใจหนังเรื่อง The Edge of Seventeen หรือหนังกระจู๋กระจี๋วัยประถมที่ยังต้องใจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย อย่าง “Flipped” คุณก็คงจะหลงเสน่ห์หนังประเด็นนี้ได้อย่างไม่ยากเย็นเลย เพราะว่าหนังเต็มไปด้วยเสน่ห์อบอวลไปหมด ถึงแม้ว่าชอบไม่ใช่หนังที่สร้างความแปลกใหม่อะไรมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นจำต้องเห็นด้วยเลยว่าการเล่าทำออกมาได้สนุกสนาน รวมทั้งชักชวนที่ให้เก็บเข้ากรุเป็นหนังสุดชื่นชอบไปอีกประเด็น อีกหนึ่งส่วนประกอบที่สะดุดตาแล้วก็สร้างเสน่ห์ให้กับหนังหัวข้อนี้ก้าวหน้าอีกอย่าง ก็คือกลุ่มดาราหนังนั่นเอง แม้ว่าจะมีแคสติ้งไม่ค่อยเยอะแยะอะไร แต่ว่าจัดว่าทำออกมาได้เด่นและก็มีมิติได้ในทุกๆติดอยู่แรกเตอร์อย่างยิ่งจริงๆ

โดยยิ่งไปกว่านั้นลีลาท่าทางการแสดงของดาวรุ่ง what happened to monday hd   “แอ๊บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน” (หรือบุตรสาว สก็อต แลง ใน Ant-Man นั่นแหละ) ประสบการณ์ที่สั่งสมมานับเป็นเวลาหลายปี ฉายออกมาเป็นเสน่ห์ในหนังประเด็นนี้ ที่ผู้ชมต้องหลงเสน่ห์น้องไปตามๆกันน้องแอ๊บบี้แสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติดี แล้วก็อินเนอร์การแสดงของคุณก็มองลื่นไหลก้าวหน้าเกินกว่าที่คิดเอาไว้อีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินเด็กที่น่าเฝ้ามองอีกคน ถ้าหากได้ทดลองจับบทดีๆอีกสักนิด คาดว่าก็คงจะมีอนาคตที่ไกลอีกคนทีเดียว ในช่วงเวลาที่ศิลปินสมทบอื่นๆก็เป็นราวกับดรีมทีม “เรเชล แม็คอดัมส์” ที่เสน่ห์ร้ายมากมากมาย แม้ว่าจะบทเป็นกล้วยๆแม้กระนั้นคุณก็ถ่ายทอดออกมาได้ประทับใจแทบทุกๆซีนที่เผยตัวออกมา

 

what happened to monday ภาคไทย 

My Fault คำพูดขอโทษ” ผนึกความโรแมนซ์อีโรติกยั่วๆใสๆมาอีกแล้ว

ในเมื่อค่ายสตรีมมิ่งฝั่งตรงข้ามผลิตหนังรักอีโรติกออกมาสร้างกำไรมหาศาล มีหรือที่จะอยู่เฉยๆได้ โน่นก็เลยทำให้ ไพร์ม วิดีโอ ไม่รอคอยช้าได้อนุมัติหาหนังยั่วๆบดๆแนวนี้มาเติมเต็มบริการของตนเอง ด้วยความคาดหวังว่าน่าจะสร้างเป็นเฟรนไชส์ได้กับเขาบ้าง ก็เลยแปลงเป็นสาเหตุของหนังประเทศสเปน “My Fault คำกล่าวขอโทษ (Culpa mía)”​ ที่ติดหน้าเอาไว้ว่าเป็นหนัง 18+ วัยรุ่นรสร้อนเร่า แต่ว่ามันจะรุ่มร้อนเพียงเท่านั้นหรือเปล่า My Fault คำกล่าวขอโทษ เกิดเรื่องราวของ โนอาห์ เด็กหญิงที่กำลังอายุปิ้งวัย 18 คุณจำใจย้ายออกจากเมืองรวมทั้งห่างจากเพื่อนฝูงกับแฟนชายหนุ่ม เพื่อไปอาศัยอยู่กับแม่รวมทั้งผัวใหม่ของคุณที่มีแมนชั่นหรูหราริมหาดชานเมือง แล้วก็ตรงนั้นคุณก็ได้เจอกับ นิค

ที่เปลี่ยนมาเป็นพี่ชายคนละแม่ของคุณไปโดยปริยาย พวกเขาแทบถูกกันมิได้เลย what happened to monday ภาคไทย  แต่มาบางอย่างที่ทำให้พวกเขายั่วยวนใจเข้าพบกันด้วยแรงต้องการเกินจะต่อต้าน บอกกันตรงๆหากว่าคุณรู้สึกมันรวมทั้งเหม็นเบื่อไปกับหนังรักแนวอีโรติก ที่ผลิตออกมาทางช่องออนไลน์เยอะไปหมดในตอน 3-4 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ มีความรู้สึกว่าหัวข้อนี้ก็คงจะบอกผ่านไปได้อยู่ เนื่องจากนี่เป็นหนังที่แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เสมือนว่าถือจับเอาหนังประเด็นนั้นหัวข้อนี้มายำรวมมิตรเป็นอีกจานใหม่ มาเสิร์ฟให้มองเฉยๆซ้ำความร้อนแรงของหนังก็แค่ระดับนักเรียนประถม เนื่องจากว่ามันยังคงคอนเซ็ปต์หนังรักวัยรุ่นอยู่นั่นเอง โดมิงโก กอนซาเลซ” มารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมแล้วก็เขียนบทหนังประเด็นนี้

โดยดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายโรแมนซ์ตรีภาคเรื่องดัง Culpables เอาจริงเอาจังๆประสบการณ์ของเขาจัดว่ายังค่อนข้างจะน้อย เพราะว่า My Fault น่าจะเป็นงานดูแลหนังยาวเรื่องแรกของเขากะละมัง ด้วยเหตุว่าจากที่มองเครดิตผลงานเก่าๆของเขา มีงานควบคุมมิวสิควิดีโอกับซีรีส์เล็กๆน้อย เมื่อมาจับจับทำหนังยาวประเด็นนี้ คำตอบที่ออกมามันก็เลยค่อนข้างจะคล้ายกับมิวสิควิดีโอฉบับยาว ยาวไปจนกระทั่งเริ่มจะน่ารำคาญ ก็อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า My Fault เกือบจะไม่มีอะไรใหม่เลย หนังแทบดึงเอาสูตรสำเร็จเก่าๆมายำใหม่ แบบที่เฟรนไชส์ 365 Days หรือหนังชุด After เคยทำเอาไว้ได้ปัง(แบบบังเอิญ) แม้กระนั้นมีอารมณ์ผสมความเป็นประเทศสเปน กลิ่นเดียวกับที่พวกเราเคยได้มองจาก Through My Window อะไรทำนองนั้น

มันเป็นหนังน้ำเสียที่แทบไม่มีเนื้อหาอะไรสักเท่าไหร่เอาจริงเอาจังๆในตอน 30 นาทีแรก จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าหนังออกจะเย้ายวนใจความพึงพอใจได้ดิบได้ดีเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์ของผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่คน อย่าง “อที่นาสตาเซีย รุสโซ” กับ “มึงเรียล กัววารา” เคมีของพวกเขาพอเหมาะพอเจาะแล้วก็พอดีมากมาย ยิ่งเป็นพวกซีนบิดาแง่แม่งอนตอนแรกๆพวกเขาทำออกมาเจริญ แต่เริ่มมาตายด้านเรื่อยกับความไม่ประสบผลสำเร็จในวิวัฒนาการผู้แสดง ที่วนอยู่ในอ่างกับเค้าโครงเรื่องที่ไม่ค่อยเขยื้อนไปไหน

หนังใส่ใจความสำคัญนู่นนี่เข้ามาในลักษณะอย่างใส่ก็ใส่เข้ามา แม้กระนั้นมันเปลี่ยนเป็นเสมือนไปถือเอาคอนเซ็ปต์หนังดังๆเรื่องอื่นมาใส่เข้ามาให้มองคูล ที่ไม่ค่อยจะคูลสักเท่าไหร่นัก และก็จุดนี้เสมือนจะต้องการเน้นย้ำ แต่ว่าก็กลับเพิกเฉยไปอย่างโชคร้าย มัวแต่ไปเล่นสะเปะสะปะอะไรอยู่กับพล็อตเฉื่อยๆเป็นที่ยอมรับเลยว่าถึงหนังนี้ทำออกมาไม่กระชับแล้วก็ให้รสสัมผัสที่ช้านานเหลือเกิน

 

what happened to monday ภาคไทย 

Transformers: Rise of the Beasts

ดูอย่างกับว่าเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้จะยังไม่ยินยอมตายรวมทั้งจบลงไปกล้วยๆถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามันจะออกจะทิ้งไว้ด้วยทางที่เปรอะน่าดูไม่น้อย แต่ว่าการกลับมาคราวนี้จะเป็นความหวังครั้งใหม่ได้ไหม ด้วยเหตุว่านี่เป็น “Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: เกิดจักรกลอสุรี” ที่ยังจัดได้ว่าเป็นหนังฉบับรีบูตแล้วก็เป็นภาคต่อจากหนังเรื่องที่แล้ว ยังคงเป็นภาคย้อนเวลากลับไปอยู่ แม้ว่าจะออกจะหลาบจำ…แต่มาอีกยังไหวอยู่อีกหรือ? Transformers: Rise of the Beasts ในเวอร์ชั่นเป็นการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1994 กับการเสี่ยงอันตรายแล้วก็ต่อสู้ครั้งสำคัญของเหล่าสมาชิกจักรกล ออโตบอตส์ ที่พวกเขาต้องหาแนวทางสำหรับเพื่อการกลับดวงดาวของตนเอง

ซึ่งโน่นทำให้จะต้องมาประสานมือผนึกกำลังกับเหล่าจักรกลเผ่าใหม่ที่ชื่อว่า what happened to monday ภาคไทย  แม็กซิมอลส์ บนโลกมนุษย์ ท่ามกลางวิกฤติการณ์ที่ยังถูกพวกดิเซปว่ากล่าวคอนส์บากบั่นรุกราน หาวิธีกลืนรับประทานดวงต่างๆไปทั่วกาแลกเปลี่ยนซี อาจจะต้องรับตามจริงกับคุณคนอ่านทุกคนเลยว่า สำหรับหนังชุด Transformers นั้น ทางพวกเราออกอาการเทไปแล้วก็เลิกมองไปครู่หนึ่งใหญ่ๆคงจะตั้งแต่แมื่อภาคที่ 2 เลยด้วย (ซึ่งนึกออกลางๆว่าทนมองได้ไม่จบ) ถึงแม้จากนั้นมันจะยังคงถูกทำออกมาเป็นภาคที่ 3-4-5 เป็นลำดับ แม้กระนั้นก็มิได้ติดตามหรือพอใจเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้ต่อ จะมีก็แค่กลับมามอง “Bumblebee” เมื่อไม่กี่ปีกลาย ด้วยเหตุว่ามีความคิดเห็นว่าเป็นภาคต้นแล้วก็มีความเป็นภาคแยกรวมทั้งเมื่อได้ได้โอกาสกลับมาเปิดใจมองต่อในภาคนี้

คงจำต้องใช้ว่าเซอร์ไพรส์อยู่แบบเดียวกัน เพราะเหตุว่า Transformers: Rise of the Beasts แปลงเป็นฉบับแก้ไข  betflix1150  ใหม่ที่นับว่าหลายๆอย่างลงร่องลงรอยเพิ่มขึ้น เปรียบเทียบได้กับเสน่ห์ที่เคยสัมผัสได้ตั้งแต่หนังภาคแรกที่สร้างประสบการณ์ดูหนังที่ตื่นตาตื่นใจได้เรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ นับว่าส่วนประกอบบางอย่างของหนังชุดนี้ได้ถูกจัดระบบขึ้นให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นจะว่าไป Transformers: Rise of the Beasts ก็แทบไม่มีอะไรที่แปลกใหม่สักเท่าไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพล็อตหนังกับพล็อตเรื่อง ที่ก็ยังคงวนๆซ้ำเดิมอยู่กับภารกิจตามหาอะไรสักอย่างอยู่เช่นเคย มันยังคงใช้ความเป็นสูตรสำเร็จเข้ามาแต่งรวมทั้งเดินเรื่องไปอย่างซ้ำๆซากๆ แต่ว่าจุดที่ไม่เหมือนกันกับเดิมของหนังชุดนี้ ก็คงเป็นการให้ร้ายมนุษย์เข้ามามากขึ้นในหนัง ทำให้เติมแต่งความรู้สึกนึกคิดให้กับตัวหนังได้มากขึ้น มิได้รู้สึกแข็งทื่อแบบจักรกลล้วนๆต้นแบบ “ไมเคิล เบย์” สร้างเอาไว้หลายต่อหลายภาค