leio 2022 movie ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง HD

leio 2022 movie

leio 2022 movie  Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เล่าถึงดินแดนสุดแล้งแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือในจังหวัดเลยประสบพบเจอกับปัญหากับภัยแล้งบ่อยๆทุกปี ก็เลยกำเนิดฝูงคนที่แก่งแย่งการเจาะหาแหล่งน้ำบาดาลเกิดขึ้น ฝูงชนที่หาผลกำไรจากการเจาะน้ำใต้ดินที่จะสร้างรายได้ให้พวกเขาอย่างมากมาย เพียงแค่เพราะว่าอยากหาแหล่งน้ำบาดาลพวกเขาก็เลยจะต้องสัญจร เจาะ ขุด หาแหล่งน้ำให้ลึกลงไปถึงชั้นที่อยู่ใต้ดิน แต่ว่าผู้ใดจะทราบเลยว่าการเจาะในคราวนี้จะแปลงจากดินแดนสรวงสวรรค์ให้เปลี่ยนไปเป็นแดนนรกในทันทีทันใด เมื่ออสูรกายร้ายสายพันธ์ดึกดำบรรพ์ตื่นจากการจำศีลด้วยเหตุว่าการเช็ดกปลุกจากพวกเขานั่นเอง สัตว์นักล่าสายพันธุ์ใหม่ขนาดใหญ่โตมโหฬารที่ล่าผู้ใดกันแน่แล้วจังหวะรอดยาก พวกเขาต้องหาทางต่อกรกับมันอย่างไม่มีวันเลือก ทางเดียวที่จะรอดเป็นจำเป็นต้องสู้

สำหรับใครกันแน่ที่ถูกใจหนังเสี่ยงอันตรายสไลต์ดิสนีย์ ที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจและก็การสำรวจสิ่งอัศจรรย์แบบไม่มีพิษไม่มีภัย ก็คงจะเอ็นหน้าจอยไปกับ “Crater” หนังเสี่ยงภัยไซไฟเรื่องใหม่แบรนด์ดิสนีย์ ที่พร้อมจะพาผู้ชมออกไปตรวจพระจันทร์ กับเหล่าเยาวชนผู้แทนของคน Gen Z แน่ๆว่าหนังยังอัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงและก็การชับสโมสรที่มิตรภาพใสๆที่รู้จักกันดี

 

leio 2022 movie

 ดูหนังออนไลน์  leio 2022 movie

Crater เล่าราวของ เคเลบ หนุ่มน้อยที่เติบโตอยู่ที่อาณานิคมเหมืองบนพระจันทร์ แต่ว่าเมื่อบิดาของเขาจากไปในอุบัติเหตุ ทำให้เขาจะต้องถูกนำตัวส่งกลับไปยังดาวโอเมก้าตามหนทางปฏิบัติของเยาวชนที่ไม่มีซึ่งผู้ดูแลร่วมอยู่ด้วยในพื้นที่อาณานิคม เมื่อก่อนจะเดินทางกลับไปสู่มาตภูเขาไม่ เขากับเพื่อนพ้องๆชาวกลุ่มอีก 4 คนได้ตกลงใจกันเริ่มเดินทางตรวจสอบและก็ตามหาปล่องภูเขาไฟในตำนานที่บิดาเขาเคยเล่าให้ฟัง เปลี่ยนเป็นทางเสี่ยงภัยครั้งเต็มไปด้วยเรื่องที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิต นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไคล์ แพทริค อัลวาเรซ” จากซีรีส์ Homecoming และก็ 13 Reasons Why เขาชอบคลุกคลีอยู่กับผลงานแนววัยรุ่นมาบ่อยครั้ง และก็ในหนังหัวข้อนี้ก็เช่นกัน Crater

ยังคงเป็นหนังเยาวชนอีกได้แก่เตย และก็โน่นเป็นจุดเด่นที่ทำให้เขาสามารถถ่ายทอดมันได้อย่างไหลลื่นเหมาะเหม็งพอดี บนเบื้องต้นของความใสสะอาดสะอาดของหนังดิสนียที่ชอบสร้างเพื่อฝูงคนมองครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งCrater อาจจะกล่าวว่าเป็นโครงงานที่ใหญ่สำหรับเขาอยู่ไม่น้อย เนื่องจากมันเป็นหนังสตรีมมิ่งที่เต็มไปด้วยความไซไฟแล้วก็เสี่ยงอันตราย แม้กระนั้นเขาการเลือกการนำเสนอที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ทุนสร้างอะไรเท่าไรนัก เนื่องจากว่าหนังบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องใช้เคล็ดวิธีพิเศษสำหรับเพื่อการสร้างโลกในอวกาศออกมาให้น่าละลานตาด้วยซีจีไอ แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันก็ยังมีซีนที่จะต้องถ่ายทำในฉากและก็สตูดิโออยู่ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน มั่นใจว่าเด็กๆจะต้องเล่นรวมทั้งทำแสดงอยู่หน้าบูลสกรีนอยู่ในหลายๆคัท

“จอห์น กริฟฟิน” จากซีรีส์ From มารับหน้าที่เขียนบทหนังประเด็นนี้  leio 2022 movie ที่บางทีอาจจะนับได้ว่าเป็นบทหนังเรื่องแรกของเขา องค์ประกอบบทหนังบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่อะไรเท่าใด หนังมีกลิ่นความเป็นหนังไซไฟคลาสสิกแบบ Lost in Space หรือ Space Champ ด้วยการปรักปรำเป็น coming of age ของวัยรุ่นเข้าไป มีกลิ่นกลุ่มนักแสดงแบบ Stranger Things แทรกสอดเแนวคิดและก็การเจริญเติบโตของเด็กเข้าไปประสมประสาน จังหวะของหนังบางทีอาจจะยังมิได้เพอร์เฟ็ค มีความเนื่อยผสมปนเปกันไปบ้าง

 

leio 2022 movie

The Mother ปลุกไฟตัวแม่

ถ้าหากจะพูดถึงชื่อ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” คุณก็คือเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวท็อปของฮอลลิวูดที่เรืองรองอยู่ในแวดวงมายาวนานกว่า 30 ปี ออกอัลบั้มร้องเต้นได้เป็นมือโปร และยังวาดลวดลายแอคติ้งมีผลงานการแสดงเป็นที่ปรากฏชัด แต่ว่าในคราวนี้พวกเราจะได้เห็นภาพที่ต่างไปจากเดิมของคุณ ด้วยเหตุว่าใน “The Mother” ถือได้ว่าเป็นการกลับมาจับปืนและก็ออกโรงบู๊ในรอบยาวนานหลายปีของคุณ คุณจะมาเป็นมือสังหารสาวอำมหิตได้ดิบได้ดีเท่าๆกับสาวชักชวนฝันในหนังรอมคอมแนวถนัดหรือเปล่า? The Mother เกิดเรื่องราวของมือสังหารสาว ที่ผ่านการฝึกอบรมสุดทรหดจากกองทัพมาอย่างเชี่ยวชาญ แม้กระนั้นคุณได้ตกลงใจออกมาจากแหล่งหลบซ่อนที่กบดานมานับสิบปี เพื่อมาป้องกันบุตรสาวของตนที่ไม่เคยเจอหน้าแล้วก็มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันมาก่อน แต่บุตรสาวกำลังตกอยู่ในอันตรายจากเหล่าผู้ร้ายสุดป่าเถื่อนที่ไล่หลังมาทวงแค้นคุณ คุณก็เลยมีภารกิจเดียวเป็น..รักษาบุตรสาวให้รอดพ้น

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “นิกิ ติดอยู่โร” ที่นับได้ว่าเป็นงานล้างตารวมทั้งล้างดวงใจจาก Mulan ที่แปลงเป็นงานที่คุณถูกวิภาควิจารณ์เยอะแยะไปสักนิดสักหน่อย แน่ๆว่าลักษณะเด่นของผู้กำกับสตรีนี้ถืองานสร้างที่เพียรพยายามสนับสนุนแล้วก็ขับความเข้มแข็งให้กับผู้แสดงนำหญิงที่คุณมันจะทำเป็นเสร็จอยู่ตลอดๆตั้งแต่แมื่อผลงานแจ้งกำเนิดของคุณใน Whale Rider เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาหากว่าใน The Mother จะเป็นเพียงแค่หนังแอคชั่นดราม่าปกติที่มองผิวเผินแล้วมันก็ไม่ค่อยจะไม่เหมือนกับเฟรนไชส์หนังเครือญาติ Jason Bourne อะไรทำนองนั้น ก็แค่ในคราวนี้ปรับพฤติกรรมละครหลักเป็นมือสังหารหญิงแทน โทนและก็กลิ่นของหนังคล้ายกับหนังบอร์น แม้กระนั้นส่วนประกอบแล้วก็เค้าเรื่องของหนังหัวข้อนี้บางครั้งอาจจะมิได้หนักแน่นได้เสมอกัน เนื่องจากว่าบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆ

The Mother มองทรงและก็ประหนึ่งว่าเน็ตฟลิกซ์ต้องการจะ  leio แย้  สร้างภาพยนตร์แอคชั่นสไตล์ Extraction ที่ไปถึงเป้าหมายมากมายๆของพวกเขา แม้กระนั้นปรับจากวีรบุรุษชายมาเป็นวีรบุรุษหญิงแทน ลีลาท่าทางคล้ายกันแต่ว่ายังไม่เข้มข้นรวมทั้งมีเชิงชั้นได้ถึงระดับนั้น หนังใช้กลุ่มคนเขียนบทถึง 3 คน ที่นับว่าเป็นท็อปๆทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “ไมชา กรีน” (จากซีรีส์ Lovecraft Country), “อันเดรีย เบอร์ลอฟ” (จาก Straight Outta Compton) รวมทั้ง “ปีเตอร์ เคร็ก” (จาก The Batman) แต่ว่ายังโชคร้ายไปสักนิด ที่บทหนังน่าจัดจ้าได้มากกว่านี้ แม้กระนั้นจังหวะสูตรสำเร็จของหนัง ก็นับว่ายังคงใช้ได้กับ The Mother อยู่ การเล่าเรื่องปกติก็สามารถเร่งเร้าให้หนังมองได้เพลิดเพลินดีได้ในระดับที่ถูกใจ หนังมีตัวละครที่ออกจะเยอะแยะแบบเดียวกัน ถึงแม้หนังจะยังไม่อาจจะเกลี่ยการให้ความเอาใจใส่และก็มิติของค้างแรกเตอร์ได้เพียงแค่ผิวเผินไปสักนิด แต่ว่าก็มิได้บ่อนทำลายอารมณ์และก็บรรยากาศของหนังไปสักเท่าไหร่

แน่ๆว่า เจนนิเฟอร์ โลเปซ รับหน้าที่เป็นนางหามให้กับหนังหัวข้อนี้เต็มๆพวกเราบางครั้งอาจจะเคยชินกับคุณในหนังโรแมนติกขำขันมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นการกลับมาสู่จังหวะของหนังดราม่าของคุณ ก็ทำให้ชักชวนนึกถึงแล้วก็ยิ่งตอกย้ำซ้ำเติมความถนัดการแสดงของคุณได้ชัดๆว่า คุณก็คือดาราที่ดีคนหนึ่งเช่นเดียวกัน บางครั้งก็อาจจะครู่หนึ่งใหญ่ๆแล้วที่เจโลรับบทบาทดราม่าแอคชั่นแนวๆนี้ แต่ว่าคุณก็สามารถต่อกรกับมันเอาไว้ได้อย่างน่าพึงพอใจทีเดียวโน่นก็พลอยทำให้ดาราหนังสมทบคนอื่นที่จับตัวได้เด็ดๆมาออกจะมากมาย แม้กระนั้นใส่มาเพียงแค่เป็นไม้ประดับแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็น “โจเซฟ ไฟนส์”, “โอมาริ ฮาร์ดวิค” หรือ “กาเอล การ์เซีย เบร์นัล” ได้เรื่องหยอดเข้ามาแบบไม่คุ้มราคาการเป็นผู้แสดงชำนาญสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็ยังถือว่าพวกเขาเข้ามาเป็นส่วนเสริมที่น่าพอใจ ช่วยปรับให้หนังหัวข้อนี้บริบูรณ์มากขึ้นไปได้อีกหน่อย

ตกลงว่าโดยภาพรวมนั้น The Mother เป็นหนังที่ขับพลังความเป็นตัวแม่ได้อย่างน่าพึงพอใจ  leio 2022 movie ฉากบู๊ ฉากไล่ล่า บางครั้งก็อาจจะมิได้เด็ดสะระตี่มากมาย แต่ว่าเห็นด้วยว่าจังหวะของหนังยังค่อนข้างจะดี บนเบื้องต้นของความเป็นสูตรสำเร็จไปสักนิด แต่ว่าก็ยังเป็นหนังที่มองได้เรื่อยเพลิดเพลินๆตอนที่เจโลก็มอบการแสดงที่น่าพึงพอใจอย่างดีเยี่ยม บางครั้งก็อาจจะด้วยเหตุว่าบทประเด็นนี้ออกจะช่วยเหลือตัวคุณอย่างดีเยี่ยมด้วย ทำให้คุณได้ได้โอกาสปล่อยของรวมทั้งปลดปล่อยพลังทางการแสดงออกมาได้อีกทีในหนังประเด็นนี้ แม้ว่าจะมิได้จำนวนมากอะไรก็แล้วแต่ (แต่ว่าหัวข้อนี้คุณเท่มากจริงๆ)

 

leio 2022 movie

Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าชั่วร้าย

พวกเราบางครั้งอาจจะเคยทราบข่าวสารแว่วๆมากันบ้างเกี่ยวกับหนังแอคชั่นที่ชื่อ “Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม” ที่ผลงานหัวข้อนี้จัดว่าเป็นงานเปิดทางในฐานะดาราหนังอินเตอร์สุดกำลังคราวแรกของศิลปินสาวคนไทย “ปู ไปรยา” ที่พวกเรารู้จักกันดี นี่เป็นหนังแอคชั่นที่บางครั้งอาจจะมิได้จัดจ้าจัดเต็ม เพราะว่าเป็นไปตามหน้าหนังแล้วก็ทุนสร้างที่มิได้มากอะไร แต่ว่าบอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่อัดศิลปินไว้แน่นๆเพียงเท่านี้ก็คุ้มแล้วนะ Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม เล่าราวของ ไรอัน สวอน ที่เดินทางไปมายังดินดินแดนสรวงสวรรค์ อย่าง เกาะฮาวาย เพื่อตามสืบเสาะหาเงื่อนปัญหาบางสิ่งที่บิดาของเขา เหม็นเบื่อ สวอน ได้ทิ้งไว้ก่อนที่จะถูกลอบฆ่าจากกรุ๊ปคนที่อิทธิพลในพื้นที่ แล้วก็โน่นทำให้เขาได้เดินลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายรวมทั้งตกอยู่ในบ่วงที่เขามีสิทธิ์ก็สิ้นชื่อสะกดรอยบิดาตนเองไปด้วย

ขั้นตอนแรกใดก็บอกกันขวานผ่าซากเลยว่า ดูหนัง Paradise City หัวข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สมองมาก ไม่ต้องคิดเยอะแยะ ปลดปล่อยหน้าจอยไปกับสิ่งที่ได้มองไปจะดีมากกว่า เพราะว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับลายคราม “ชัค รัสเซลล์” ที่เขาเคยมีงานดีๆอย่าง Eraser หรือ The Scorpion King ในสมัยก่อน ถึงแม้ว่าตอนนี้พลังการเป็นผู้กำกับแถวหน้าของเขาเกือบจะไม่เหลือ รวมทั้งเปลี่ยนทิศทางมาสร้างภาพยนตร์บู๊ทุนต่ำเอาอกเอาใจตลาดนี้แทนแน่ๆว่างานสร้างของเขาก็แทบไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย

ทุกส่วนประกอบเป็นสูตรสำเร็จแบบเชยๆอีกทั้งมุมกล้องถ่ายรูป  leio 2022 moviev  มุมภาพ รวมไปอีกทั้งจังหวะการเล่าเรื่องหรือลำดับหัวข้อต่างๆก็นับว่าแทบไม่ออกนอกกรอบใดๆก็ตามเลย แม้กระนั้นยังดีที่วิสัยทัศน์สำหรับในการทำหนังบู๊ยังจัดว่าดี โดยยิ่งไปกว่านั้นการวางแบบงานภาพแล้วก็จัดส่วนประกอบภาพในฉากเชือดคมหลายๆซีน นับว่ารักษาสไตล์เอาไว้ได้ดิบได้ดี หากว่ามันจะช่วยในรูปภาพรวมอะไรมิได้สักเท่าไหร่ตอนที่บทหนังของ Paradise City จัดว่าราวกับน้ำเหลวๆที่เกือบจะไม่มีขี้ตะกอนใดๆก็ตามตกออกมาให้มองเห็นเลย เป็นบทน้ำใสๆที่ใสสะอาดประเภทที่ผู้ชมเกือบจะไม่ได้อะไรเลยจากบทหนังหัวข้อนี้ มันเป็นไปตามสูตรสำเร็จ กับบทสนทนาของตนที่ราวกับจะสำคัญ แต่ไม่มีน้ำหนักแล้วก็ไม่มีซึ่งที่น่าจำไปตลอดทั้งเรื่อง

คนใดกันที่ต้องการถูกปั่นจิต ปั่นประสาท หรือนิยมหนังลึกลับค่อนข้างจะอาร์ตๆหน่อย  betflix1150  จำเป็นต้องมาทางนี้ นี่เป็น “Resurrection ฟื้นคืนชีพ” เกี่ยวกับรอยแผลทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับ มาร์กาเร็ต ที่เรื่องราวในสมัยก่อนของคุณยังคงบาดลึกอยู่ข้างดวงใจตลอดมา แบบว่าตอนนี้คุณจะเป็นคุณแม่เลี้ยงคนเดียว อยู่กับบุตรสาวที่โตขึ้นเป็นวัยรุ่น แล้วก็ใกล้จะสยายปีกออกไปเรียนมหาวิทยาลัย ในขณะชีวิตของคุณกำลังเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ มันก็มาสะดุดด้วยเหตุว่าได้ประสบพบเห็นกับบุคคลที่เป็นเสมือนฝันร้ายในอดีตกาลตามมาหลอกคุณอีกรอบ คุณจำต้องสะสมความกล้าหาญแล้วก็ประจันหน้ากับเขาคนนั้น เขาผู้ซึ่งกลับเขามาในชีวิตของคุณอีกรอบใน 20 ปี คุณจำเป็นต้องเลือกว่าจะจัดแจงมันลงได้เช่นไร?

นี่เป็นผลงานการกลับมาทำหนังอีกทีในรอบ 10 ปีของ “แอนดรูว์ ซีแมนส์” โปรดิวเซอร์หนังมือแม่น ที่ห่างหายไปตั้งแต่หนังดราม่าชักชวนงงงวย Nancy, Please เขาก็ได้กลับมาทำให้ผู้ชมงงงันอีกรอบใน Resurrection หัวข้อนี้ ที่เขาก็ยังคงรับหน้าที่ควบคุมรวมทั้งเขียนบทด้วยเหมือนเคย โดยมาในคราวนี้ผลงานของเขาก็ยังไปได้สุด สุดในทางสุดขั้ว ที่เต็มไปด้วยจินตนาการแล้วก็แนวความคิดที่ล้ำลึกเกินกว่าที่จะคิดได้