หนังชนโรง ดูฟรี ความคมชัดระดับ HD

หนังชนโรง

หนังชนโรง แนะนำ Glass Onion: A Knives Out Mystery การตามหาคนร้ายตัวจริงเมื่อการฆาตกรรมแบบจัดฉากเกิดขึ้นจริง ภาคต่อของภาพยนตร์สอบปากคำมีชื่ออย่าง Knives Out ที่ในภาคนี้ยังได้รับ แดเนียล เคร็ก มาเล่นบทบาทสายสืบอัจฉริยะอย่าง เบนัวต์ บล็องก์ เหมือนปกติ ซึ่งหนังอยู่ในขณะกักบริเวณวัววิด ที่ไมล์ส บรอน

มหาเศรษฐีได้ส่งบัตรเชิญไปให้กับกรุ๊ปคู่หูของเขา 5 คน ให้มาร่วมการพักร้อนในบ้านพักสุดหรูบนเกาะส่วนตัว และก็ทำไขปัญหาการฆาตกรรมบันเทิงใจๆที่ถูกจัดฉากขึ้น แม้กระนั้นบล็องก์เองก็ได้รับคำเชื้อเชิญมาอย่างปัญหา แล้วก็มีเหตุการณ์กลับตาลปัตรเกิดขึ้น เมื่อในขณะที่ทุกคนกำลังงานเลี้ยงกัน ก็มีเรื่องการฆ่าเกิดขึ้นจริงๆ

โดยบรรยากาศของหนังยังคงเป็นแถวการฆ่าสอบสวนแบบเบาสมอง ซึ่งสามารถรู้เรื่องได้ง่ายแล้วก็มีความคอมเมดี้ ซึ่งในภาคนี้ยังได้รับผู้แสดงมากมายความสามารถเยอะแยะมาวาดลวดลายเพื่อเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังยังมีการซ่อนเร้นข้อความสำคัญเสียดสีสังคมในตอนนี้เอาไว้ เป็นหนังสอบสวนที่มีคอนเซปต์นานัปการไม่มีใครเหมือนเลย

อวสานเนตรผู้หญิง 7 Boy Scouts เมื่อลูกเสือปริมาณ 6 คน นำโดย “ตู่, เต้, ป้อม, เทวดา, ณุ และก็ หนู” กำเนิดหลงทางอยู่ในค่ายลูกเสือร้างแห่งหนึ่ง และก็ถูกตามล่าโดยชายนิรนามที่อ้างตนเป็นผู้คุมสถานที่ที่นี้ พวกเขาหนีเข้ามาหลบยังบ้านร้างขอบบ่อน้ำ พบว่า “ป้อม” ถูกยิงรุนแรง เขาบอกกับทุกคนถึงบาปที่พวกเขาได้ก่อไว้กับแมวในอดีตกาล มันโน้มน้าวให้พวกเขามาอยู่ตรงนี้ รวมทั้งในเวลานี้มันกำลังกลับมาชำระแค้น

“มาร์ค” ลูกเสือชายหนุ่มอีกกรุ๊ปที่หลงเข้ามาในป่าที่นี้กำลังบากบั่นติดต่อขอร้องจากแม่ของเขา แม้กระนั้นก็ถูกบางสิ่งบางอย่างไล่ล่า กระทั่งเขาจะต้องวิ่งไปพบกับ “ปูว์” ในชุดเนตรผู้หญิงที่ถูกพวก “ตู่” จับคุณมาขังไว้ภายในบ้านร้าง เพราะว่า “ตู่” รู้สึกว่าวิญญาณแมวตัวนั้นได้สิงอยู่ในร่างคุณ เขาคิดจะจัดแจงกับคุณเพื่อที่พวกเขาจะได้หลุดออกไปจากป่าที่นี้ “มาร์ค” ก็เลยเข้าไปในบ้านช่วยคุณหนีออกมา “ตู่”, “หนู”, “เต้” ก็วิ่งตามออกไปด้วย แต่ว่าพวกเขาก็จำเป็นต้องพบกับ “ป้อม” ที่เวลานี้วิญญาณของแมวตัวนั้นได้เข้าไปสิงอยู่ในร่างเขา มันออกตามล่ารวมทั้งจัดแจงพวกเขาไปครั้งละคน ตามกรรมของสิ่งที่พวกเขาปฏิบัติเอาไว้ภายในอดีตกาล…

อี๊ให้หนัก รักให้หลาบจำ ฤดูกาล 1 (Love to Hate You) หนังชนโรง ความรักนั้นไม่มีความหมายสำหรับทนายความสาวผู้ไม่ชอบการพ่ายต่อเพศชาย รวมทั้งดาราชายหนุ่มระดับเอลิสต์ที่รู้สึกไม่วางใจหญิง จนกว่าทั้งสองถูกบังคับให้ออกเดทกัน

หนังชนโรง

หนังชนโรง  ลัดดาแลนด์ ถ้าหากในหมู่บ้านของคุณมีผี คุณจะอยู่หรือจะย้ายออกจากหมู่บ้านนั้น ? ธีร์ พนักงานบริษัทได้มีบ้านข้างหลังแรกในหมู่บ้านลัดดาแลนด์ เขาก็เลยได้พาเมียรวมทั้งลูกๆอีก 2 คนย้ายมาอยู่ที่บ้านข้างหลังนี้ หากว่าทีแรกๆในบ้านข้างหลังใหม่ ทุกสิ่งจะพ้นไปได้ด้วยดี แต่ว่าแล้ววันหนึ่งในหมู่บ้านก็มีการเจอศพของคนรับใช้เมียนมาร์ถูกฆ่าตายอย่างชั่วร้ายและก็ศพก็ถูกหลบซ่อนไว้อยู่ในตู้แช่เย็นของบ้านข้างหลังหนึ่ง รวมทั้งต่อไป ในหมู่บ้านที่เคยสงบก็เริ่มมีเรื่องมีราวราวที่น่าสะพรึงกลัวคืบคลานเข้ามา ธีร์ที่ไม่ได้อยากเสียบ้านข้างหลังแรกของเขาไป จะต่อกรกับเรื่องนี้ยังไง จำต้องติดตามครับผม

  • Think Like a Dog หนังครอบครัวฟีลกู๊ด ที่สร้างขึ้นมาสำหรับแฟนสุนัขโดยยิ่งไปกว่านั้น เรื่องราวมีเหตุมาจากเด็กอัจฉริยะอย่างโอลิเวอร์ค้นเจอแนวทางที่ทำให้เขาได้ยินความนึกคิดของหมา เขาก็เลยร่วมมือกับเพื่อนสนิทสี่ขาเพื่อหาทางจัดการกับปัญหาข้างในครอบครัวของตนเองให้กลับมาอยู่ร่วมกันอีกที ความนึกคิดสุนัขๆนี่แหละที่สามารถช่วยสอนให้มนุษย์แฮปปี้ได้อย่างง่ายๆ!
  • Challengers – เพราะเหตุว่าแรกเริ่มจะฉายตั้งแต่ปี 2023 แล้ว แม้กระนั้นเพราะว่าพบผลพ่วงการคัดค้านที่เกิดขึ้น ทำให้หนังจำต้องจรลีย้ายมาฉายก่อนเข้าหน้าร้อน นี่เป็นหนังดรามาโรแมนซ์เกี่ยวกับความเชื่อมโยงในวงการกีฬาเทนนิส เพียงแค่ได้ยินว่าได้ผลงานใหม่ของ ลูกา กวาดาญีโน ก็หูผึ่งแล้ว ยังมากับกลุ่มดาราสุดจี๊ด ไม่ว่า เซนดายา, ไมค์ เฟสต์ และก็ หน้าจอช โอคอนเนอร์ มันจะพลาดไปได้เช่นไร
  • Argylle หนังชนโรง ภาพยนตร์แอ็กยกคอเมดี้จากผู้กำกับลายเซ็นจัดจ้า Matthew Vaughn ผู้ครอบครองผลงาน Kick-Ass (2010) และก็ Kingsman: The Secret Service (2014) แสดงนำโดย Bryce Dallas Howard, Henry Cavill, Dua Lipa, Sam Rockwell, John Cena และก็ Samuel L. Jackson

ภาพยนตร์เล่าราวของ Elly (Bryce Dallas Howard) นักเขียนนวนิยายแนวสายยอดนิยมชื่อ Argylle แต่ว่าแล้ววันหนึ่งคุณก็พบว่าเรื่องราวของสาย Argylle ที่คุณเขียนขึ้นนั้นดันตรงกับภารกิจของสายที่อยู่ในโลกข้อเท็จจริง แถมคุณยังถูกหน่วยงานเหี้ยมโหดอำมหิตหมายหัวอีกต่างหาก คุณก็เลยจำต้องร่วมมือกับ Aidan (Sam Rockwell) สายตัวจริง เพื่อประมือกับมือสังหารและก็หน่วยงานต่ำช้าให้เสร็จ

Enola Holmes 2 การกลับมาอีกทีของ “Enola Holmes” ภาค 2 กับคดีที่ใหญ่ขึ้น

อีกหนึ่งภาพยนตร์ภาคต่อกับการกลับกลับมาอีกทีของ Enola Holmes ในภาคที่ 2 ที่จะเล่าราวต่อจากตอนสุดท้ายในภาคแรก ซึ่งเอโนลาสามารถปิดคดีแรกได้เสร็จ ทำให้อยากเดินหน้าในสายอาชีพสายลับต่อราวกับพี่ชาย ก็เลยเปิดที่ทำการสายลับเป็นของตนเอง แม้กระนั้นที่ทำการของคุณกลับไม่มีผู้ใดมาจ้าง จนกว่าวันหนึ่งคุณได้รับคดีจากเด็กหญิงคนหนึ่งจากโรงงานผลิตไม้ขีดไฟให้ช่วยตามหาพี่สาวที่ล่องหนไป รวมทั้งถึงแม้ว่าคุณทราบดีว่าจะมิได้รับเงินค่าตอบแทน แม้กระนั้นเอโนลาก็ตกลงใจรับทำคดีนี้เพราะว่าอยากรับงานอย่างเป็นทางการ

แต่ว่าคดีนี้ก็ไม่ง่ายสุดๆเหมือนอย่างที่คิด เมื่อมันนำคุณเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าสังหารแล้วก็ความลับสลับซับซ้อนที่จะส่งผลให้เกิดคดีที่ยิ่งใหญ่กว่า จนถึงคดีของคุณเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีของพี่ชาย ที่ทำให้ เอโนลา รวมทั้ง เชอร์ล็อก จำเป็นต้องร่วมมือกันไขคดีปัญหาที่ซับซ้อนนี้ โดยในภาคนี้มีการขยายเรื่องราวให้ใหญ่ขึ้นแต่ว่ายังคงเอกลักษณ์แบบเดิมไว้

Aquaman and the Lost Kingdom อควาแมนกับอาณาจักรสูญ ภายหลังที่แพ้ให้กับ อควาแมน สำหรับในการต่อสู้หนแรก กางล็ค แมนต้า ก็ยังคงหวังที่จะล้างแค้นให้กับความตายของบิดาของเขา และก็อะไรก็จะมาขวางเขามิได้กระทั่งเขาจะล้ม อควาแมน ลงได้ โดยในคราวนี้เขาจะกลับมาด้วยความน่าสยดสยองมากยิ่งกว่าที่เคย

พร้อมด้วยพลังจากหลาวสามง่ามสีดำที่ซ่อนเร้นไปด้วยพลังโบราณอันเข้มแข็ง เพื่อจะปราบคนร้ายคนนี้ลงให้ได้ อควาแมน ก็เลยจำต้องหันไปร่วมมือกับ ออร์ม น้องชายที่ถูกจองจำไว้ของเขา แล้วก็ทอดทิ้งความไม่ลงรอยกันในสมัยก่อนเพื่อจะปกป้องรักษาอาณาจักรรวมทั้งช่วยเหลือครอบครัวรวมถึงโลกใบนี้ จากการมหันตภัยร้ายลงให้ได้

หนังชนโรง Wonka วองก้า บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนอัศจรรย์ของนักเล่นกล นักคิดค้น แล้วก็นักลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กว่าที่เขาจะก้าวเข้ามาเป็น Willy Wonka ผู้ครอบครองโรงงานช็อกโกแลตอันสุดดีเลิศเหมือนกับจำต้องมนตร์ที่ทำให้แฟนคลับรักได้ตราบจนปัจจุบันนี้ได้เช่นไร

Insidious Chapter 2 วิญญาณยังตามติด 2

สืบต่อเรื่องราวสยองขวัญได้โดยตลอดกับครอบครัวที่โชคร้าย สำหรับ Insidious Chapter 2 มีการเล่าต่อจากภาค 1 เลยครับผม จอร์จรวมทั้งครอบครัวของเขายังคงพบว่ามีอะไรบางอย่างที่น่าสะพรึงกลัวยังคงอยู่บริเวณครอบครัวของเขา เมีย ลูกๆรวมทั้งแม่ของเขาเริ่มเจอกับเหตุแปลก ซึ่งเหตุพวกนี้มีผลถึงชีวิตอย่างยิ่งจริงๆ พวกเขาจำต้องช่วยเหลือกันไขปัญหาแล้วก็ต่อกรกับความน่าขนลุกอีกรอบ ซึ่งคนไหนกันที่พึงพอใจต้องการดูหนังหัวข้อนี้ เสนอแนะให้มองภาคแรกก่อนครับผม เพื่ออรรถรสสำหรับในการรับดูที่มากที่สุดรวมทั้งสามารถรู้เรื่องเรื่องราวได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาตแค้น หนังชนโรง หนังผีที่มีแนวเรื่องสุดแปลกกับชื่อของผีชบาที่ถูกกล่าวถึงอย่างมาก ถ้าเกิดเอ่ยถึงหนังผีไทยที่มีแนวเรื่องสุดแปลกรวมทั้งวางแบบผีมาได้อย่างน่าขนลุกอีกหัวข้อ จำเป็นต้องชูให้ โปรแกรมหน้า วิญญาณเคียดแค้น เลยขอรับ ด้วยเหตุว่าหนังประเด็นนี้เผยแวดวงหนังดุร้ายหรือพวกที่แอบอัดหนังจากในโรงหนังมาทำเป็นซีดีขายได้อย่างน่าสะพรึงกลัว

เรื่องราวของศาสนาเชน ที่กำลังแอบอัดหนังอยู่และก็พบว่ารุ่นพี่ของเขา ได้เข้าไปเสียชีวิตอยู่ในหนังเสียแล้ว ศาสนาเชนบากบั่นสืบเสาะหาความเป็นมาในประเด็นนี้และก็ได้ร่วมมือกับส้ม จนได้ทราบดีว่า ผีชบาที่อยู่ในหนังนั้น ตามที่เป็นจริงมีความลับแอบซ่อนอยู่ เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงจะดูราวกับว่าง่าย แต่ว่าในความลับนั้นก็ยังมีความลับซ้อนไปอีกชั้นยอด ทำให้ตัวหนังมีทั้งยังความน่าสะพรึงกลัวและก็ความน่าดึงดูดใจมากมายๆ

เพียงแค่ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย เพราะเหตุไรจำต้องเปลี่ยนเป็นศพ (Unlocked) ระบุพรีเมียร์ 17 เดือนกุมภาพันธ์ 2023 ชีวิตหญิงคนหนึ่งเปลี่ยน ภายหลังโทรศัพท์เคลื่อนที่บังเอิญตกอยู่หมัดของบุคคลอันตรายที่ใช้มันติดตามคุณในทุกฝีก้าว

Wonka เรื่องราวสุดแสนน่าพิศวงของนักเล่นกล นักคิดค้น และก็นักลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กว่าที่เขาจะก้าวเข้ามาเป็น วิลลี วองก้า ผู้ครอบครองโรงงานช็อกโกแลตอันสุดดีเลิศอย่างกับจำต้องมนตร์ที่ทำให้แฟนคลับรักได้กระทั่งปัจจุบันนี้ได้เช่นไร

Ladybug & Cat Noir: The Movie วีรบุรุษน่าพิศวง เลดี้บัคและก็แคทนัวร์

หนังชนโรง

เปิดฉากต้นปี หนังเข้าใหม่ เดือนมกราคม 2567 ที่กระแสมาแรงกว่าคนไหนกันเพื่อนพ้องกับ Ladybug & Cat Noir: The Movie วีรบุรุษน่าพิศวง เลดี้บัคแล้วก็แคทนัวร์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากแอนิเมชั่นซีรีส์สุดได้รับความนิยมจากประเทศฝรั่งเศส เรื่อง “Miraculous: Tales of Ladybug and Cat Noir”

จากเด็กหนึ่งชายหนุ่มหนึ่งสาวที่เป็นเด็กนักเรียนแสนปกติ จำต้องเปลี่ยนมาเป็นสองซูเปอร์วีรบุรุษพลังอัศจรรย์ ผู้รักษากรุงปารีสให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของซูเปอร์คนร้าย ร่วมด้วยสัตว์ยอดเยี่ยมตัวจิ๋วที่มอบเวทมนตร์คาถาให้กับกลุ่มผู้ถูกเลือก รอสร้างสีสันให้ตัวหนังมีความสนุกสนานครบรสเพิ่มมากขึ้น ภายใต้หน้ากากซูเปอร์วีรบุรุษแล้วก็คนร้าย พวกเขาจำเป็นต้องหลบซ่อนภาพลักษณ์รวมทั้งตัวตนที่ไม่มีผู้ใดรู้มาก่อน ถ้าเกิดความเป็นจริงถูกเผย เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร? จะสามารถช่วยโลกใบนี้จากกลยุทธ์อันขาดความกรุณาปรานีได้ไหม? ต้องตามลุ้น!

The Beekeeper แดนนรกเรียกบิดา หนังใหม่น่าดู Tool Onedrive ประเด็นนี้เพียงแค่อ่านชื่อภาษาไทยก็เดือดแล้วกับ The Beekeeper เมืองนรกเรียกบิดา ภาพยนตร์แอคชั่นบล็อกบัสเตอร์จำพวกชั่วร้ายที่อัดแน่นไปด้วยความระห่ำสุดเดือด เรื่องราวของ อดัม เคลย์ (สวมบทโดย เจสัน สเตแธม) สมัยก่อนข้าราชการปฏิบัติงานลับมือพระรอยแดงในโปรแกรม “บีคีปเปอร์”

ที่ดำเนินชีวิตข้างหลังปลดเกษียณอย่างสงบเงียบสำหรับการเลี้ยงผึ้ง แต่ว่าเกิดเหตุเปลี่ยนเมื่อป้าเพื่อนบ้านคนสนิทสนมของเขาฆ่าตนเองลงเนื่องจากกลายเป็นเหยื่อของพวกกลุ่มคอลเซ็นเตอร์ต้มตุ๋น งานนี้เขาก็เลยจะต้องขอทวงแค้นกลุ่มเลวทรามให้สม ผลงานการควบคุมชนิดดุ เดวิด เอเยอร์ ผู้อยู่เบื้องหลัง “Fury” และก็ “Suicide Squad” จัดเตรียมปลุกความโคตรคลุ้มคลั่ง เดือดเต็มพิกัดรับต้นปีกันได้เลย